hồ sơ Và Nghi Lễ Đọc Văn Khấn Lễ Khai Trương Đầu Năm Đúng Nhất

[wpseo_breadcrumb]

Bài viết hồ sơ Và Nghi Lễ Đọc Văn Khấn Lễ Khai Trương Đầu Năm Đúng Nhất thuộc chủ đề về phong thủy tử vi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu hồ sơ Và Nghi Lễ Đọc Văn Khấn Lễ Khai Trương Đầu Năm Đúng Nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “hồ sơ Và Nghi Lễ Đọc Văn Khấn Lễ Khai Trương Đầu Năm Đúng Nhất”

Theo thông lệ khi bắt đầu một năm mới đối với những người làm ăn buôn bán. Để công việc buôn bán cả năm được thuận lợi và đắc thắng. Những người buôn bán thường chọn ra 1 ngày đẹp để làm hồ sơ khai trương. Đây được gọi là ngày mở hàng. Thường thì ngày mở hàng này họ sẽ phải chuẩn bị mâm lễ ngọt và mặt. cùng lúc ấy, chủ cửa hàng cũng phải chọn bài văn khấn lễ khai trương đầu năm chuẩn chỉ. Nếu bạn muốn có một năm làm ăn hồng phát, hãy theo dõi bài viết của công ty chúng tôi.

khả năng bạn lưu tâm: Cách Làm Lễ Cúng Rước Ông Táo Về Nhà Chuẩn Phong Tục Việt Nam

1 anh 1 thu tuc va nghi le doc van khan le khai truong dau nam dung nhat nguon internet - Thủ tục và nghi lễ đọc văn khấn lễ khai trương đầu năm đúng nhất - phong-thuy
Ảnh 1: hồ sơ và nghi lễ đọc văn khấn lễ khai trương đầu năm đúng nhất (Nguồn Internet)

Sắm lễ vật để làm lễ khai trương đầu năm

Việc sắm lễ vật để khai trương đầu năm không phải là công việc bạn làm qua loa được. Bởi vì đây là ngày trọng đại quyết định đến cả 1 năm làm việc của mình. vì thế, phần lễ vật các bạn phải chuẩn bị đầy đủ mâm cỗ ngọt và mặn. chi tiết, các bạn khả năng tham khảo thêm các đồ lễ trong mâm cỗ sau đây:

2 anh 2 sam le vat de lam le khai truong dau nam nhu the nao nguon internet - Thủ tục và nghi lễ đọc văn khấn lễ khai trương đầu năm đúng nhất - phong-thuy
Ảnh 2: Sắm lễ vật để làm lễ khai trương đầu năm như thế nào (Nguồn Internet)
 • Gà luộc 1 con hoặc 2 lạng thịt nạc luộc, 1 khoanh giò thay thế cũng được.
 • Bánh chưng hoặc xôi 1 đĩa.
 • Muối gạo 1 đĩa.
 • Nước sạch: 1 bát.
 • Rượu trắng: nửa lít.
 • Bao thuốc: 1 bao.
 • Chè: 1 lạng.
 • 1 bộ quần áo quan thần linh cùng với mũ có màu đỏ và kiếm trắng.
 • Vàng hoa: 1 đinh.
 • Vàng tiền: 5 lễ.
 • Oản đỏ: 5 chiếc.
 • Trầu, cau mỗi loại 5 quả.
 • Hồng đỏ: 9 bông.

mặt khác, mâm cỗ cần được làm một cách sạch sẽ và tươm tất. Sau đó, bạn sẽ đặt lên một chiếc bàn tròn ngoài vị trí cửa ra vào cửa hàng. Cuối cùng khi đến giờ đẹp bạn sẽ tiến hành hồ sơ cúng khấn. Điều quan trọng nhất trong hồ sơ cúng khấn mà các bạn cần lưu ý. Đó là bài văn khấn lễ khai trương đầu năm phải đọc làm sao cho chính xác. Chỉ có như vậy, hiệu quả mà bạn được nhận mới được viên mãn.

Bài văn khấn lễ khai trương đầu năm chi tiết

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc khấn lễ khai trương đầu năm thế nào cho đúng. Bạn khả năng đọc theo bài văn khấn lễ khai trương đầu năm mà công ty chúng tôi gợi ý dưới đây. Các bạn hãy tham khảo thêm và linh động thêm vào 1 số nội dung phù hợp nha.

3 anh 3 bai van khan le khai truong dau nam chi tiet nguon internet - Thủ tục và nghi lễ đọc văn khấn lễ khai trương đầu năm đúng nhất - phong-thuy
Ảnh 3: Bài văn khấn lễ khai trương đầu năm chi tiết (Nguồn Internet)

Lưu ý, bạn nên chép lại bài văn khấn với nội dung và tên tuổi của mình. Sau đó, khi hóa vàng mã thì bạn cũng đốt tờ giấy này luôn nha. Ngoài bài văn khấn lễ cho ngày ngày khai trương đầu năm mới. Đối với người làm ăn buôn bán thì ngày khai trương cửa hàng cũng rất quan trọng. Đây là ngày mở đầu cho một bắt đầu mới của người làm chủ. Vậy, hồ sơ và cách khấn lễ khai trương cửa hàng được thực hiện ra sao?

Chi tiết về bài cúng khai trương cửa hàng

Bài cúng khai trương cửa hàng mang một ý nghĩa quan trọng đối với người buôn bán. Lễ khai trương chính là ngày để họ cầu xin các thần linh cai quản mang may mắn về. cùng lúc ấy, hồ sơ này còn giúp bạn tránh được những xui xẻo ở đời sống.

Do vậy, những người bắt đầu bước tiến tới 1 công việc làm ăn nào đó của mình. Họ sẽ không bao giờ bỏ qua nghi lễ quan trọng này. Đầu tiên sẽ là nghi lễ chuẩn bị đồ lễ để cúng khai trương cửa hàng.

Khai trương cửa hàng cần sắm sửa đồ lễ nào?

Việc chuẩn bị đồ lễ cúng cho ngày khai trương cửa hàng. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các đồ lễ từ mặn đến ngọt. cùng lúc ấy, khâu chuẩn bị cho đến việc mua các đồ lễ như thế nào? Các bạn nên thực hiện một cách thành tâm nhất.

Về cơ bản của mâm lễ khai trương cửa hàng bạn khả năng chuẩn bị giống lễ khai trương đầu năm theo hướng dẫn ở trên. cùng lúc ấy, tùy vào công ty hay cửa hàng của bạn buôn bán lớn hay nhỏ. Bạn nên chuẩn bị sao cho đảm bảo đầy đủ các đồ lễ rất cần thiết.

Khi đồ lễ được chuẩn bị và bày biện xong tại vị trí cúng khấn. Lúc này, người chủ của cửa hàng buôn bán sẽ đại diện đứng ra để cúng khấn. Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc đọc văn khấn lễ khai trương cửa hàng ra sao? Bạn khả năng tham khảo bài văn khấn khai trương cửa hàng theo sau:

Bài văn khấn khai trương cửa hàng

Bài văn khấn khai trương nên đọc một cách chậm rãi và thể hiện sự thành kính. cùng lúc ấy, khi đọc bạn không cần đọc to chỉ cần lẩm bẩm trong miệng là được.

4 anh 4 bai van khan khai truong cua hang nguon internet - Thủ tục và nghi lễ đọc văn khấn lễ khai trương đầu năm đúng nhất - phong-thuy
Ảnh 4: Bài văn khấn khai trương cửa hàng (Nguồn Internet)

Như vậy, khi chủ cửa hàng hoàn thành xong việc cúng khấn lễ khai trương cửa hàng. Khi tuần hương thứ nhất cháy hết. Chủ cửa hàng hãy thực hiện nghi lễ bái thần linh 3 vái. Sau đó, bạn sẽ lấy hàng đi để hóa. Cuối cùng, khi số tiền vàng được hóa hết thì hồ sơ khấn lễ khai trương được hoàn thành.

mặt khác, chủ cửa hàng cũng nên chọn 1 người mở hàng hợp mệnh với mình. Việc làm này sẽ đem lại may mắn cho công việc buôn bán và làm ăn của bạn.

khả năng bạn lưu tâm: Cách Hóa Giải Đào Hoa Kiếp Để Con Đường Tình Duyên Được Như Ý

Trên đây chính là chia sẻ về bài văn khấn lễ khai trương đầu năm mà công ty chúng tôi muốn gửi tới bạn. Hy vọng, tại chuyên mục phong thủy này bài viết đã góp phần để bạn có một buổi lễ khai trương thành công và thuận lợi.

Mọi Người Cũng Xem  Hướng nhà tuổi Đinh Mùi 1967 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng

Các câu hỏi về hồ sơ Và Nghi Lễ Đọc Văn Khấn Lễ Khai Trương Đầu Năm Đúng Nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hồ sơ Và Nghi Lễ Đọc Văn Khấn Lễ Khai Trương Đầu Năm Đúng Nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết hồ sơ Và Nghi Lễ Đọc Văn Khấn Lễ Khai Trương Đầu Năm Đúng Nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hồ sơ Và Nghi Lễ Đọc Văn Khấn Lễ Khai Trương Đầu Năm Đúng Nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hồ sơ Và Nghi Lễ Đọc Văn Khấn Lễ Khai Trương Đầu Năm Đúng Nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về hồ sơ Và Nghi Lễ Đọc Văn Khấn Lễ Khai Trương Đầu Năm Đúng Nhất

Thủ Tục Và Nghi Lễ Đọc Văn Khấn Lễ Khai Trương Đầu Năm Đúng Nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Thủ #Tục #Và #Nghi #Lễ #Đọc #Văn #Khấn #Lễ #Khai #Trương #Đầu #Năm #Đúng #Nhất

Tra cứu thêm thông tin về hồ sơ Và Nghi Lễ Đọc Văn Khấn Lễ Khai Trương Đầu Năm Đúng Nhất tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung về hồ sơ Và Nghi Lễ Đọc Văn Khấn Lễ Khai Trương Đầu Năm Đúng Nhất từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Mọi Người Cũng Xem  Tử Vi Tuổi 2015 Năm 2021
Tham Gia Cộng Đồng Bất Động Sản Hưng Thịnh

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm Đầu Tư Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68