Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác hoạch định Họa Hại

[wpseo_breadcrumb]

Bài viết Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác hoạch định Họa Hại thuộc chủ đề về tử vi- phong thủy đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác hoạch định Họa Hại trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác hoạch định Họa Hại”

Hướng nhà là một trong số những điều quan trọng khi xem nhà phong thủy. Với những hướng nhà tốt, gia chủ sẽ có cơ hội làm ăn phát đạt, thịnh vượng, giàu sang phú quý hơn. mặc khác nếu vô tình hướng nhà gặp phải Họa hại thì cần có một cách hóa giải phù hợp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin liên quan đến Họa hại và cách hóa giải hướng nhà Họa Hại nha.

khả năng bạn lưu tâm: Hướng tuyệt mệnh – Cách xác định & hóa giải theo phong thủy

Họa hại là gì?

Bạn có biết Họa hại là gì không? Họa hại chính là một trong 4 hướng xấu của Bát Trạch thường đem lại những điều không mấy tốt đẹp. Nếu bạn đang có ý định xây hay mua nhà thì nên tránh hướng này ra để không gây tác động vận khí của gia đình. Hướng này thuộc hành Thổ hay còn gọi là sao Lộc Tốn – một ngôi sao xấu gây tổn hại đến sức khỏe, khiến thân nhân chia ly gặp nhiều vận hạn. 

Theo phong thủy thì hướng xấu như thế chỉ hợp để xây nhà vệ sinh, nhà kho… thì gia đình mới yên bề gia thất, sức khỏe dồi dào, mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió. Còn ngược lại nếu đặt Họa hại tại lối ra vào, phòng ngủ hay bếp… sẽ đem lại nhiều điều xui xẻo, tổn hại sức khỏe, dễ dính líu thị phi, kiện tụng.

Cách xác hoạch định Họa hại 

Trước tiên để khả năng xác định được mỗi người có hướng Họa hại là gì chúng ta cần phải biết tuổi mình thuộc cung nào. Cách tính cung vô cùng đơn giản, chỉ cần lấy tổng của các số trong năm sinh chia cho 9 ta được phần dư, có 2 trường hợp xảy ra:

  • Thứ nhất, nếu tổng chia hết cho 9 thì lấy 9 làm kết quả cuối cùng để tra bảng.
  • Thứ hai, nếu phép tính có dư thì tra cung mệnh theo số dư đó.
hinh 1 bang tra cuu cung menh de tim duoc cung menh tuong thich - Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác định hướng Họa Hại - phong-thuy
Bảng tra cứu cung mệnh để tìm được cung mệnh tương thích

Ví dụ: Gia chủ có năm sinh là 1999 ta được tổng = 1+ 9+ 9+ 9 = 28, mà 28 : 9 = 3, dư 1. Khi tra cứu kết quả như sau:

nam hay nữ Nam thuộc cung Khảm.

nam hay nữ Nữ thuộc cung Cấn.

Khi đã nắm được mình thuộc cung gì việc xác hoạch định Họa hại theo cung cũng đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần tra theo bảng sau:

hinh 2 bang xac dinh huong tuong ung voi cung menh - Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác định hướng Họa Hại - phong-thuy
Bảng xác hoạch định tương ứng với cung mệnh

Theo ví dụ ở trên ta thấy, Nam – cung Khảm nên hướng Họa hại sẽ là hướng Tây. Còn nữ Nữ – cung Cấn hướng Họa hại là hướng Nam.

Chỉ cần biết cách tính và tra bảng là bạn sẽ tìm ra được bản thân có hướng Họa hại là gì, để từ đó áp dụng vào những việc đại sự như xây nhà, mua nhà…

Cách hóa giải hướng nhà Họa hại

Khi biết được Họa hại không phải là phương vị tốt đẹp gì nhưng bạn đã xây nhà hoặc mua căn hộ chung cư theo hướng này thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi có rất nhiều phương pháp hóa giải hướng xấu để đem lại nhiều vượng khí tốt nhất cho ngôi nhà, chi tiết những cách đó như sau:

Với gia chủ rơi vào hướng nhà xấu, thì điều nên làm chính là tìm cách hóa giải nó, đem đến một tương lai tốt đẹp hơn cho gia đình. công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các cách sau đây để có cách hóa giải hướng nhà Họa Hại.

thay đổi ngay hướng cửa chính

Cửa chính là một khu vực vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Đây là nơi đưa luồng khí keer cả tốt và xấu vào nhà. Cùng với cửa chính, phòng ngủ và bếp cũng là những hướng gọi là tam yếu của phong thủy học. Việc thay đổi ngay ba hướng này sẽ gây tác động toàn bộ dương trạch của căn nhà.

Môn mệnh tương phối, tức là hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp nhau thì mới đem lại vượng khí tốt cho gia chủ, giúp thăng quan tiến chức hoặc phát tài, thịnh vượng. Cửa chính nếu rơi vào 4 hướng tốt là Thiên Y, Diên niên, Sinh khí và Phục vị thì sẽ giúp gia chủ tốt lên, còn nếu rơi vào họa hại thì cần phải chuyển sang hướng chính tốt hơn.

Dù vậy, có một vài trường hợp gia chủ không thể thay đổi ngay hướng cửa chính. tác nhân chủ yếu là do việc sửa sang lại tốn quá nhiều chi phí. Hơn nữa, nhiều gia đình mua nhà chung cư, việc sửa sáng thay đổi ngay lại thiết kế là bất khả thi, gây tác động toàn bộ thiết kế của căn nhà và toàn bộ chung cư.

Chính vì thế, giải pháp cho gia đình bạn lúc này chính là chuyển cửa phụ và di chuyển ở cửa phụ đó nhiều hơn so với cửa chính. Tuy vậy, cách này chỉ giảm đi một phần năng lượng xấu chứ không thể giải quyết vấn đề triệt để.

Chọn hoặc thay đổi ngay hướng bếp nấu phù hợp

Như trên đã đề cập, phòng ngủ, hướng cửa và bếp là ba hướng trọng yếu trong phong thủy. Chính vì thế, hãy chọn một hướng bếp phù hợp là một cách hóa giải hướng nhà Họa Hại rất tốt.

Theo quan niệm phong thủy, đặt ở hướng xấu nhìn về hướng tốt là một cách hóa giải những điềm xấu trong nhà. Vì thế, nếu gia chủ đã có một hướng nhà Họa hại, thì hãy để bếp hướng về nơi tốt, nhưng chú ý không đặt đúng hướng mệnh của chính mình, vì cũng xấu không kém hướng Họa hại.

3 anh 3 huong bep phu hop se hoa giai hoa hai nguon internet - Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác định hướng Họa Hại - phong-thuy
Hướng bếp phù hợp sẽ hóa giải Họa hại (Nguồn: Internet)

Sắp xếp và bố trí theo phong thủy tốt ngay từ đầu sẽ giúp nhà hưng thịnh hơn. Xoay bếp theo hướng phục vị và sắp xếp phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ nằm ở hướng tốt. Đây là phương pháp đa cát thắng tiểu hung mà nhiều người đang áp dụng.

dùng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy có công dụng hóa cát giải hung, vì thế đây là một cách hóa giải hướng nhà Họa Hại được các nhà phong thủy học khuyên dùng. Dùng đồ vật phong thủy sẽ chuyển hóa hoặc khắc chế hung khí Kim tinh của Họa hại, tốt cho gia chủ trong việc hóa giải những điềm xấu, đem lại điềm tích cực cho gia đình mình.

Quy tắc dùng màu sắc

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì gia chủ nên chọn màu sơn hoặc màu thảm trước cửa để khắc chế hung khí của Họa hại. Nếu khả năng hãy thay đổi ngay hướng cửa chính về phía Đông Nam hoặc trải thảm trắng, xám thuộc hành Kim để xua đuổi tà khí mệnh Mộc.

mặc khác cách tốt nhất là bạn nên chọn những màu sắc tương sinh với bản mệnh của mình để tăng thêm sinh lực. Bởi cách di chuyển cửa chính tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc xong việc làm này còn tác động trực tiếp đến lối kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

Thay vào đó gia chủ khả năng xây thêm một chiếc cửa phụ theo hướng tốt và nhiều dùng nó để Giảm nguồn tà khí từ của chỉnh vào nhà.

Trồng những loại cây xanh

Hoặc bằng cách đơn giản hơn bạn khả năng mua thật nhiều cây xanh phong thủy như: lưỡi hổ, vạn kim thành, kim phát tài… để ngăn chặn khí xấu. Hơn nữa, việc tạo ra vườn cây cảnh trước nhà cũng là một biện pháp tốt, giúp hóa giải những vận xui làm cho không khí trở nên trong lành, bình yên và gần gũi với thiên nhiên hơn. 

khả năng bạn lưu tâm: Những biện pháp để khắc phục các sai lầm trong phong thủy

Mọi Người Cũng Xem  Biện Pháp nâng cao hơn Môi Trường Theo Phong Thủy Cao Cấp

Tóm lại, họa hại là một cung, một sao, một hướng rất xấu trong phong thủy. Đây là 4 hướng rất kỵ đặt những nơi quan trọng của căn nhà như phòng ngủ, hướng cửa, phòng ngủ… vì thế biết được Cách hóa giải hướng nhà Họa Hại sẽ giúp gia chủ có cách hóa giải những điềm xấu, đem lại điềm tốt cho gia đình mình. Nếu bạn đọc lưu tâm nhiều hơn về các chủ đề khác thì hãy theo dõi chuyên mục phong thủy nha!

Các câu hỏi về Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác hoạch định Họa Hại


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác hoạch định Họa Hại hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác hoạch định Họa Hại ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác hoạch định Họa Hại Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác hoạch định Họa Hại rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác hoạch định Họa Hại

Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác định hướng Họa Hại

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Họa #Hại #là #gì #nghĩa #và #cách #xác #định #hướng #Họa #Hại

Mọi Người Cũng Xem  Tuổi Tỵ Là Tuổi Con Gì? Người Tuổi Tỵ Thường Sinh Năm Nào?

Tham khảo thêm kiến thức về Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác hoạch định Họa Hại tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác hoạch định Họa Hại từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Bất Động Sản Hưng Thịnh

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm Đầu Tư Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68