Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Chính Xác Nhất

[wpseo_breadcrumb]

Bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Chính Xác Nhất thuộc chủ đề về tử vi- phong thủy đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Chính Xác Nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Chính Xác Nhất”

Chắc hẳn bạn cũng biết, cúng sao giải hạn là một trong số những vấn đề được rất nhiều người lưu tâm. Nếu đã từng tìm hiểu, bạn sẽ biết lễ cúng này nhằm hóa giải vận xui, những gì đen đủi khả năng xảy ra trong tương lai. Thông thường, lễ cúng sao giải hạn sẽ diễn ra vào đầu năm. Vậy bạn đã biết cách làm lễ cúng sao giải hạn chưa?

khả năng bạn lưu tâm: Những quy tắc cúng nhà mới thuê tốt lành hợp phong thủy

Ý nghĩa của lễ cúng sao giải hạn

Trên thực tế, rất nhiều người vẫn chưa biết tại sao lại phải làm lễ cúng dâng sao giải hạn. Để biết tại sao nên làm lễ cúng này vào đầu năm, bạn cần nắm được ý nghĩa của nó.

1 anh 1 le cung sao giai han co y nghia rat quan trong doi voi moi chung ta nguon internet - Hướng dẫn cách làm lễ cúng sao giải hạn chính xác nhất - phong-thuy
Ảnh 1: Lễ cúng sao giải hạn có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi chúng ta (Nguồn: Internet)

Nếu tìm hiểu, bạn sẽ biết mỗi năm, mỗi người sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh. Trong đó, có trường hợp sao tốt, có trường hợp sao xấu. Nếu gặp phải sao xấu thì điều chúng ta cần làm là làm lễ dâng sao giải hạn. Thực chất, có tất cả là 9 ngôi sao và mỗi năm sẽ là một ngôi sao khác nhau.

vì thế, cứ 9 năm thì các ngôi sao sẽ lại luân phiên trở lại. Thế nhưng, trong cùng một năm, giới nam và giới nữ có cùng tuổi lại có sao chiếu khác nhau. Một năm nào đó, chúng ta gặp sao xấu thì năm đó sẽ rất xui xẻo. khả năng là:

 • Gặp nhiều chuyện không may mắn
 • Ốm đau, bệnh tật nhiều
 • Gặp phải tai nạn
 • Công việc, sự nghiệp không thuận buồm xuôi gió,…

Và khi đó, người ta gọi là vận hạn. Và để giảm vận hạn, người xưa thường thực hiện các lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm. mặt khác, bạn cũng khả năng tiến hành dâng sao giải hạn mỗi tháng tại chùa. Và bạn cũng khả năng làm lẽ ngoài trời ngay tại nhà mình. Việc này nhằm mục đích xin Thần linh phù hộ cho gia đình, cho con cháu hay cho chính mình,… mạnh khỏe, bình an, thành đạt.

Có những sao chiếu mệnh nào?

Như người xứ đã nói thì có 9 ngôi sao chiếu mệnh. Và mỗi ngôi sao chỉ xuất hiện vào ngày nào đó nhất định của tháng. vì thế, tùy vào từng sao mà chúng ta có ngày dâng sao giải hạn như sau:

 • Sao Thái Dương: Xuất hiện vào ngày 27 mỗi tháng
 • Sao Thái Âm: Xuất hiện vào ngày 26 mỗi tháng
 • Sao Mộc Đức: Xuất hiện vào ngày 25 mỗi tháng
 • Sao Vân Hán: Xuất hiện vào ngày 29 mỗi tháng
 • Sao Thổ Tú: Xuất hiện vào ngày 19 mỗi tháng
 • Sao Thái Bạch: Xuất hiện vào ngày 15 mỗi tháng
 • Sao Thuỷ Diệu: Xuất hiện vào ngày 21 mỗi tháng
 • Sao La Hầu: Xuất hiện vào ngày 8 mỗi tháng
 • Sao Kế Đô: Xuất hiện vào ngày 18 mỗi tháng
2 anh 2 ban da biet cach lam le cung sao giai han chua nguon internet - Hướng dẫn cách làm lễ cúng sao giải hạn chính xác nhất - phong-thuy
Ảnh 2: Bạn đã biết cách làm lễ cúng sao giải hạn chưa? (Nguồn: Internet)

Và mỗi sao khác nhau sẽ có văn khấn cúng dâng sao giải hạn khác nhau. Chẳng hạn như: Bài cúng giải hạn sao Thổ Tú, văn cúng giải hạn sao Kế Đô, văn khấn cúng giải hạn sao Thái Dương,… Vậy bạn đang gặp sao chiếu mệnh nào? Sao chiếu mệnh đó tốt hay xấu. Nếu xấu, hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết cách làm lễ cúng sao giải hạn nha!

Bật mí cách làm lễ cúng sao giải hạn

Chắc hẳn bạn cũng biết, khi làm bất cứ một nghi lễ thờ cúng gì, chúng ta đều phải đảm bảo độ chính xác cao. Đặc biệt là khâu chuẩn bị và các bài văn khấn. Tất nhiên, cách làm lễ cúng sao giải hạn cũng không ngoại lệ. Bạn khả năng tham khảo cách làm lễ dâng sao giải hạn dưới đây:

Chuẩn bị lễ vật cúng sao giải hạn

Dĩ nhiên, khi làm lễ cúng một dịp nào đó, chúng ta không thể bỏ qua bước chuẩn bị lễ vật. Vậy theo bạn, lễ cúng dâng sao giải hạn cần có những gì?

chi tiết, lễ cúng sao giải hạn cần có những lễ vật sau:

 • Hương, hoa và 5 loại quả
 • Trầu sau
 • Tiền vàng
 • Rượu, gạo và muối
 • Nước

Văn khấn cúng dâng sao giải hạn

Khi tìm kiếm văn khấn trên Internet, bạn khả năng thấy nhiều phiên bản khác nhau. vì thế, chúng ta rất dễ lựa chọn dính những bài khấn nội dung sai. Nếu bạn chưa biết văn khấn dâng sao giải hạn chính xác nhất, bạn khả năng tham khảo bài mẫu dưới đây:

Tùy theo tên sao hạn chiếu mệnh của mình mà thay đổi ngay lá sớ nội dung khác nhau. Sau đó, bạn đốt 3 nén hương rồi quỳ lạy 3 lạy và đọc theo bài khấn mẫu sau:

3 anh 3 mau van khan cung sao giai han cho cac loai sao nguon internet - Hướng dẫn cách làm lễ cúng sao giải hạn chính xác nhất - phong-thuy
Ảnh 3: Mẫu văn khấn cúng sao giải hạn cho những loại sao (Nguồn: Internet)

Sau khi làm lễ xong, bạn cần phải chờ cho hương tàn. Tiếp theo, chúng ta sẽ mang tiền vàng, văn khấn và bài vị đi hóa.

Cách làm lễ cúng giải hạn sao Thổ Tú

Trước khi tìm hiểu thông tin về văn khấn giải hạn sao Thổ Tú, bạn nên biết một vài thông tin về sao này. Như thông tin trên, chúng ta khả năng thấy sao Thổ Tú xuất hiện vào 19 âm lịch mỗi tháng. Và khi gặp sao này, chúng ta khả năng dùng Kim tiết. Ví dụ như:

 • Đeo trang sức đá quý
 • dùng một vài loại ngọc Phong thủy như: Kim cương, thạch anh trắng,..

Như vậy, vào tối 19 mỗi tháng, bạn nên tiến hành làm lễ sao giải hạn. chi tiết, chúng ta cần đặt bàn thờ theo hướng chính Tây. Sau đó, trên bàn thờ sẽ được đặt 5 cây nến hoặc 5 cây đèn và bố trí theo vị trí hướng sao hiện.

Thông thường, việc cúng dâng sao giải hạn Thổ Tú sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 1 âm lịch. Vì theo người xưa thì đây là thời điểm mà sao Thổ Tú giáng hạ. Và bạn khả năng tiến hành lễ cúng vào khoảng 20 – 22h. Đây là thời gian tốt nhất, còn nếu không thể, chúng ta cũng khả năng cúng sớm hơn. Sau khi đã chuẩn bị lễ vật cúng và bày trí bàn thờ xong, bạn chờ cho đến giờ tốt nhất. Tiếp đó, bạn khả năng thực hiện với bài văn khấn giải hạn sao Thổ Tú dưới đây:

4 anh 4 mau van khan giai han sao tho tu nguon internet - Hướng dẫn cách làm lễ cúng sao giải hạn chính xác nhất - phong-thuy
Ảnh 4: Mẫu văn khấn giải hạn sao THổ Tú (Nguồn: Internet)

khả năng bạn lưu tâm: Lễ Động Thổ Và Những Quy Tắc Cúng Bái Ai Cũng Cần Biết

Mọi Người Cũng Xem  Tử Vi Tuổi 2015 Năm 2021

Trên đây chính là phương pháp làm lễ cúng sao giải hạn chính xác nhất mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Vậy bạn đang cần giải hạn sao nào? Hãy lựa chọn mẫu văn khấn dâng sao giải hạn chuẩn nhất nha!

Các câu hỏi về Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Chính Xác Nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Chính Xác Nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Chính Xác Nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Chính Xác Nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Chính Xác Nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Chính Xác Nhất

Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Chính Xác Nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #Dẫn #Cách #Làm #Lễ #Cúng #Sao #Giải #Hạn #Chính #Xác #Nhất

Tham khảo dữ liệu, về Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Chính Xác Nhất tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Chính Xác Nhất từ web Wikipedia.◄

Mọi Người Cũng Xem  Tử Vi Tuổi 2015 Năm 2021
Tham Gia Cộng Đồng Bất Động Sản Hưng Thịnh

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm Đầu Tư Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm phong thủy tử vi tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68