Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z

[wpseo_breadcrumb]

Bài viết Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z thuộc chủ đề về tử vi- phong thủy đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z”

Kinh nghiệm mượn tuổi làm nhà
Kinh nghiệm mượn tuổi làm nhà

Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” đó là 3 việc lớn mà đời người phải trải qua. Xây nhà trong văn hóa phương Đông rất coi trọng việc hợp tuổi với mục đích đem đến thuận lợi,may mắn, tài lộc cho gia chủ. vì thế với những trường hợp không được tuổi trong năm đó để xây nhà thì cần phải kinh nghiệm mượn tuổi làm nhà

Có nên mượn tuổi làm nhà không?

Trong phong thủy thì khi làm nhà cần phải lấy tuổi của người đàn ông để tính toán xem có hợp tuổi để xây nhà năm đó hay không. Điều này được lý giải vì xét theo thuyết Âm dương ngũ hành và nguyên lý âm thuận tòng dương sẽ thuận lợi và hưng vượng cho gia đình. vì thế rất hiếm các trường hợp trong thực tế lấy tuổi của người phụ nữ hoặc nếu rất cần thiết người ta sẽ mượn tuổi làm nhà.

co nen muon tuoi lam nha 2 - Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Có nên mượn tuổi làm nhà không và mượn tuổi làm nhà tốt không.(Nguồn Internet)

Việc mượn tuổi của ai đó để xây nhà là việc không còn quá xa lạ hiện nay mặc khác điều quan trọng là cần phải biết mượn tuổi đúng phương pháp. Bởi vì nó sẽ quyết định đến tài lộc, thịnh vượng của gia đình sau này.

khả năng bạn lưu tâm: Xem Tuổi Mua Nhà Chuẩn Phong Thủy – Vượng Khí Phát Tài

Trường hợp nên mượn tuổi làm nhà, xây nhà

Theo quan niệm của người Việt Nam, xây nhà là một trong ba việc quan trọng cần làm trong đời. vì thế việc xác định tuổi trước khi xây nhà là điều rất quan trọng. mặc khác nếu gặp phải những trường hợp sau thì bạn nên tiến hành mượn tuổi để làm nhà, xây nhà.

– Tuổi Kim Lâu

Tính toán dựa vào tuổi mụ để xác định tuổi làm nhà của gia chủ có phạm vào hạn Kim Lâu không. Tuổi mụ đem chia cho 9 mà dư 1 thì phạm vào Kim Lâu thân sẽ tác động trực tiếp đến gia chủ, Nếu số dư là 3 sẽ phạm vào Kim Lâu thê, gây tác động vợ. Dư 6 chính là Kim Lâu tử làm gây tác động con và 8 là lục súc làm gây tác động vật nuôi.

– Hạn Tam Tai

Mọi Người Cũng Xem  Tử Vi Tuổi 2015 Năm 2021

Là 3 năm liên tiếp gặp hạn của 12 con giáp. 

 • Tuổi Tý, Thìn, Thân cần tránh năm Thìn, Dần, Mão.
 • Tuổi Ngọ, Dần, Tuất cần tránh năm Thân, Tuất, Dậu.
 • Tuổi Tỵ, Sửu, Dậu cần tránh năm Tý, Sửu, Hợi.

– Hạn Hoang Ốc

truong hop nen muon tuoi lam nha xay nha - Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Trường hợp nên mượn tuổi làm nhà, xây nhà (Nguồn: Internet)

một vài tuổi gặp hạn Hoang Ốc là 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38 và 39 tuổi. Độ tuổi trung niên là 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56 và 57 tuổi.

Cần lưu ý rằng nếu tuổi của gia chủ phạm phải hạn Kim Lâu thì bắt buộc phải chọn năm khác xây nhà hoặc tiến hành việc mượn tuổi. Hạn Tam Tai hoặc Hoang Ốc thì khả năng khắc phục được. Trong trường hợp không tuân thủ khả năng sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân và gia đình bạn. 

Kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà đáng lưu tâm

Xây nhà xem tuổi đàn ông

muon tuoi nam gioi lon hon gia chu xay nha de gap nhung dieu tot lanh - Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Mượn tuổi phái mạnh lớn hơn gia chủ xây nhà để gặp những điều tốt lành (Nguồn: Internet)

Những gia đình Việt Nam từ xưa đến nay, khi quyết định khởi công xây dựng nhà cửa thì bắt buộc phải tuân theo nguyên tắc âm thuận tòng dương trong phong thuỷ. Điều này có nghĩa là gia đình bạn phải xác định các yếu tố phong thủy dựa vào tuổi của người có tính dương cao nhất. 

mặc khác nếu như người đàn ông cao tuổi nhất trong nhà không hợp tuổi thì khả năng mượn tuổi theo kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà hoặc lấy chính tuổi của bạn để xem xét cho thích hợp.

Mượn tuổi phái mạnh lớn hơn gia chủ

Thực tế hiện nay, đối với gia chủ không hợp tuổi làm nhà vẫn khả năng mượn tuổi thân nhân thích, bạn bè để khởi công đúng tiến độ. thân nhân hoặc bạn bè của bạn chỉ cần đứng ra động thổ giúp gia đình là mọi chuyện sẽ hoàn tất. 

Thông thường theo như kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà trong phong thủy thì người được mượn tuổi nên là phái mạnh và nếu như lớn tuổi hơn gia chủ thì mọi chuyện sẽ tốt càng thêm tốt. mặc khác cần lưu ý rằng nhớ đừng nên mượn tuổi của gia đình đang có tang hoặc tuổi phạm tam tai.

Mượn tuổi thân nhân trong nội tộc, thân thích

Theo như kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà của nhiều người thì nên nhờ sự giúp đỡ của thân nhân trong nội tộc, thân thích. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ khả năng thực hiện các giấy tờ liên quan đến việc động thổ một cách đơn giản hơn. 

mặt khác nếu như là thân nhân trong nội tộc, thân thích sẽ dễ xác định được nhanh chóng và thuận lợi hơn về một vài yếu tố liên quan đến những điều kiêng kỵ, những lưu ý khi mượn tuổi làm nhà.

Người cho mượn tuổi làm nhà có bị đen không?

Hiện nay có không ít người suy nghĩ rằng nếu cho mượn tuổi để làm nhà thì bản thân sẽ gánh chịu những tai ương, điềm xui từ gia chủ để lại. mặc khác liệu người cho mượn tuổi làm nhà có bị đen như những gì đã nói không?

Theo kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà của nhiều người thì điều này hoàn toàn không xảy ra. Bởi lẽ bản chất của việc mượn tuổi xây nhà chỉ là để gia chủ tránh sự xung khắc về tuổi của bản thân trong năm xây nhà.

Những điều kiêng kỵ khi mượn tuổi làm nhà

Hiện nay nếu tuổi của bạn không hợp để xây nhà trong năm mà bản thân mong muốn thì khả năng mượn tuổi thân nhân, bạn bè để hoàn thành công trình. mặc khác việc mượn tuổi này không được tùy tiện mà phải lưu ý những điều kiêng kỵ sau.

– Mượn tuổi xây nhà, không được mượn tuổi sửa nhà

nhung dieu kieng ky khi muon tuoi lam nha - Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Những điều kiêng kỵ khi mượn tuổi làm nhà (Nguồn: Internet)

Theo như kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà thì chỉ được mượn tuổi xây nhà và tuyệt nhiên không được mượn tuổi sửa nhà. Vì khi sửa nhà có nghĩa là gia đình bạn đã có người đứng ra động thổ trước đó nên không phù hợp cho mượn mượn tuổi sửa nhà.

– Người không có tang, không gặp hạn

Theo như những lưu ý khi mượn tuổi làm nhà thì nên lựa chọn người không có tang hoặc không gặp hạn. Đối với những ai hợp tuổi với bạn nhưng lại đang gặp hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu thì vẫn được coi là điều kiêng kỵ khi mượn tuổi làm nhà.

– Không được cho 2 người mượn tuổi cùng một lúc

Quy định không được cho 2 người mượn tuổi cùng một lúc chính là một trong những lưu ý khi mượn tuổi làm nhà. Khi gia đình của người trước chưa hoàn thiện xong ngôi nhà thì đây được xem là điều kiêng kỵ. chính vì thế, bạn cần khéo léo hỏi rõ ràng trước khi quyết định.

Quan điểm làm nhà, xây nhà của các Trường Phái

Đối với cách thức mượn tuổi làm nhà thì sẽ xảy ra các quan điểm khác nhau về các Trường Phái:

 • Duy Tâm: Theo như quan điểm Duy Tâm thì mọi sự vật cũng như sự việc mà chúng ta gặp phải sẽ chịu tác động bởi trường khí của vũ trụ. chính vì thế việc mượn tuổi xây nhà chỉ được xem là phương pháp thức để gia chủ trấn an tâm lý vào năm hạn.
 • Duy Vật: Đối với quan điểm Duy Vật thì nếu mượn tuổi của thân nhân trong nội tộc thân thích sẽ rất tốt. Điều này là vì thần linh sẽ chứng kiến quy trình người cho mượn tuổi thực hiện các giấy tờ để xây nhà.
 • Dịch học: Trong Dịch học việc động thổ để xây nhà là điều rất quan trọng. chính vì thế cần lựa chọn Trạch thời cho phù hợp khả năng nhận được những điều may mắn, giúp hỗ trợ Trạch vận.

Hướng dẫn giấy tờ mượn tuổi làm nhà

huong dan thu tuc muon tuoi lam nha - Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 5: Hướng dẫn giấy tờ mượn tuổi làm nhà (Nguồn: Internet)

Ngày nay để hoàn thành việc xây nhà một cách thuận lợi cần tuân thủ đúng và đầy đủ những hướng dẫn về giấy tờ mượn tuổi làm nhà. Nếu thực hiện thiếu hoặc sai bước gia đình bạn khả năng sẽ gặp những tai ương, hậu quả đáng lường. Theo đó bạn cần tuân thủ các bước sau:

 • Gia chỉ làm khế ước bán tượng trưng cho người được mượn tuổi.
 • Khi động thổ người làm lễ khấn vái động thổ là người được mượn tuổi.
 • quy trình làm lễ gia chủ nên tránh đi khi làm lễ xong hãy xuất hiện.
 • Khi đổ mái các giấy tờ cũng do người được mượn tuổi thực hiện.
 • Khi nhập trạch người được mượn tuổi sẽ thực hiện các việc như dâng hương, khấn sang nhà mới.
 • Gia chủ làm giấy mua lại nhà tượng trưng.
 • Gia chủ tiến hành làm lễ nhập trạch.

khả năng bạn lưu tâm: Kiến Thức Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Tuổi Ất Dậu

Kết luận : Hy vọng với những thông tin khả năng giải đáp cho bạn được một phần nào cách giải đáp thắc mắc về kinh nghiệm mượn tuổi làm nhà như thế nào cho hợp lý và hiệu quả nha!

Xem thêm thông tin khác tại chuyên mục PHONG THỦY THEO TUỔI của công ty chúng tôi nha! Xin chân thành cảm ơn!

Các câu hỏi về Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z

Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #kinh #nghiệm #mượn #tuổi #xây #nhà #sửa #nhà

Tìm thêm thông tin về Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thông tin chi tiết về Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Bất Động Sản Hưng Thịnh

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm Đầu Tư Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm tử vi- phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68