Kim lâu là gì- Cách hóa giải kim lâu để xây nhà ở và cưới v | Hungthinhreals

Kim lâu là gì- Cách hóa giải kim lâu để xây nhà ở và cưới v | HungThinhReals
Kim Lâu là gì? Hạn Kim Lâu là gì? cụm từ nghe khá phổ cập là quen thuộc với  nhiều người. không giống nhau là những người dân đã sắp tới tuổi cập kê- dựng vợ gả ông xã. Hay người lớn tuổi nhà ta vẫn đang còn câu: 1-3-6-8 Kim Lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng”. Một câu nói được đúc rút và truyền lại qua biết bao thế hệ theo ý niệm của người việt nam ta từ xưa tới nay.Dựng nhà- Lấy vợ- Tậu trâu, ám chỉ 3 việc lớn số 1 đời người đàn ông. Ứng với việc xây nhà ở- Cưới vợ và sale sale lớn. Vào trong thời gian này, những việc trọng đại rất cần được được xem toán tương thích, rõ ràng và cảnh giác.Vậy Kim Lâu là gì? Năm Kim Lâu là năm nào và có cách nào hóa giải được? Trong nội dung bài viết về tư vấn tử vi phong thủy ngày hôm nay, siêu thị chúng tôi muốn giải đáp một vài vướng mắc trên.

Kim lâu là gì? Phạm kim lâu là gì?

Xem thêm: Kim lâu là trong thời gian xấu, gây bất lợi cho những người dân tính, thao tác trọng đại của đời người. không giống nhau là lấy ông xã, cưới vợ và góp vốn đầu tư sale, làm ăn…thì nên tránh làm vào trong thời gian này.đưa ra cảnh báo, 1-3-6-8 đều là năm âm sinh (tính cả tuổi mụ) chứ không phải năm sinh tính theo dương lịch. Ví dụ, bạn là nữ, sinh vào năm 1993, năm 2020 bạn tròn 27 tuổi, đó là tuổi dương lịch. Còn tuổi tính theo tuổi mụ sẽ tiến hành thêm vào đó một năm, tức là 27+1= 28 tuổi, phạm vào tuổi Kim Lâu. Trong năm này, theo ý niệm của dân gian thì sẽ không còn lấy được ông xã.Người xưa nhận định rằng, khi kết hôn và tuổi Kim Lâu sẽ sở hữu hại, tác động xấu tới chính bạn dạng thân mình, tiếp sau đó tác động tới ông xã và con cháu sau đây. thậm chí còn việc chăn nuôi, trồng cây, cày cấy cũng trở thành tác động không tốt. Do đó, phái mạnh tránh việc xây những mẫu nhà đẹp với trong thời gian này.
Phạm kim lâu là gì
Kim lâu là gì? Hạn Kim lâu là gì? Phạm Kim lâu là gì?

những trường hợp của Kim Lâu

Theo dân gian, Kim lâu có 4 trường hợp:
 • Kim lâu thân: Kị bạn dạng thân mình
 • Kim lâu Thê: Kị vợ
 • Kim lâu Tử: Kị con
 • Kim lâu Súc: Kị chăn nuôi gia súc, gia cầm. Tuy nhiên, với những người dân không theo nghề chăn nuôi gia súc, gia cầm thì vẫn trọn vẹn có thể sale, sale vào năm này.
Tại nhiều nơi, ý niệm về Kim lâu cũng tồn tại thể có sự không giống nhau. Họ tác động vì nhiều yếu tố, tư tưởng và tôn giáo.Kim lâu khi dịch đơn thuần và giản dị trọn vẹn có thể hiểu là Nhà Vàng, Lầu Vàng (Kim- vàng, bạc; lâu: nhà, lầu). Kim lâu khi được dịch như vậy này là một trong những năm như ý, tiện lợi cho mọi việc.Tuy nhiên, theo sự tích dân gian, thiếu phụ vua chúa, quan lại trước kia khi kết hôn sẽ kết hôn vào năm này. Nghĩa là môi trường sống thường ngày sau đây sẽ sung túc, được gả vào những mái ấm gia đình quyền cao chức trọng, được ở thành tháp, cung điện vàng ngọc.trái lại, thiếu phụ nhà thường dân sẽ không còn được phép kết hôn vào trong thời gian này. Vì như vậy sẽ tác động, cướp mất đi tài lộc, vinh hoa phú quý của thiếu phụ quý tộc. Xa hơn trọn vẹn có thể đổi vận, lấy được ông xã giàu, đổi vận lên làm quý tộc, làm quan…Chính vì vậy, thiếu phụ thời xưa, nếu như muốn lấy ông xã thì phải tránh tuổi Kim Lâu này. Lâu dần, ý niệm và tâm lý này lấn vào trong tiềm thức của người việt nam ta. Và nó không thể ý nghĩa tốt đẹp -Nhà vàng như thuở khởi đầu. Thay vào đó, những việc trọng đại trong đời người đều phải tránh vào năm này. thiếu phụ thì tránh lấy ông xã, đàn ông tránh xây nhà ở, lập nghiệp, sale, sale.
nhà vườn 2000m2
Tính tuổi Kim lâu khi xây nhà ở, kết hôn

Tính tuổi Kim lâu thế nào? phương pháp tính tuổi Kim Lâu

sau thời gian hiểu được tuổi Kim lâu là gì, toàn bộ tổng thể chúng ta cũng trọn vẹn có thể tự tính được tuổi Kim lâu cho tôi cũng như mọi người để tính toán cho việc làm hay những việc trọng đại khác trong đời.Vậy phương pháp tính tuổi Kim lâu thế nào?Để tính tuổi Kim lâu cần chia ra thành 2 trường hợp. Người nam- trụ cột của mái ấm gia đình: dành riêng cho những việc làm tương quan tới làm ăn, xây nhà ở, thiết kế nhà vườn, biệt thự hạng sang…Trường hợp nhị là tính tuổi người nữ để lấy ông xã, dành riêng cho việc kết hôn.phương pháp tính như sau
 • Tính tuổi kết hôn:

Kết hôn rất cần được xem và lấy tuổi của người nữ để chọn năm cưới và tháng cưới. phương pháp tính tuổi Kim lâu đơn thuần và giản dị theo người lớn tuổi truyền lại là nhằm mục tiêu vào những số hàng đơn vị chức năng (chữ số tận cùng) là một, 3, 6, 8 thì đó là Kim lâu. Cách này đơn thuần và giản dị, nhanh gọn và cũng rất phổ cập. Áp dụng thật nhiều trong việc cưới xin tại Việt Nam.Ngoài ra cũng tồn tại thể có phương pháp tính khác ví như sau: lấy những con số trong tuổi mụ của người thiếu phụ, cộng lại với nhau Tính đến khi ra chữ số ở đầu cuối có một chữ số (tức là nhỏ hơn hoặc bằng 9). Kết quả ở đầu cuối ra 1, 3, 6, 9 là Kim lâu, tránh việc lấy ông xã. trái lại, vào những số khác thì thích hợp để làm lễ kết hôn.Ví dụ, trong năm này thiếu phụ có tuổi mụ là 28, lấy 2+8=10, tiếp sau đó lại lấy 1+0=1. Phạm vào Kim lâu.Ví dụ 2: tuổi thiếu phụ trong năm này là 22, lấy 2+2= 4, không phạm Kim lâu nên trọn vẹn có thể kết hôn.
 • Với phái mạnh- Tính tuổi xây nhà ở, sale sale

phái mạnh thường là người trụ cột trong mái ấm gia đình. Do vậy, khi tính tuổi làm ăn, xây nhà ở thì sẽ lấy tuổi này để tính. Theo Thông thư của Trung Quốc, tính tuổi Kim lâu của đàn ông bằng phương pháp: lấy tuổi mụ chia cho 9. Nếu số dư vào những trường hợp sau thì tránh việc làm:
 • Dư 1- Kim Lâu Thân: Tức là kỵ bạn dạng thân, nếu thao tác lớn trong năm này thì sẽ tác động không tốt và gây tại họa cho chính bạn dạng thân mình.
 • Dư 3- Kim Lâu Thê: tai ương của năm này sẽ tác động tới vợ của tớ.
 • Dư 6- Kim Lâu Tử: tác động không tốt tới con của người tính (không phân biệt đàn ông hay thiếu phụ)
 • Dư 8: Kim Lâu Súc: Gây tác động tới vật nuôi trong mái ấm gia đình. không giống nhau là những người dân làm nghề chăn nuôi gia súc, gia cầm thì tuyệt đối nên tránh năm này.
>>> Gợi ý: Xem tuổi làm nhà đẹp 2020những trường hợp còn sót lại như chia hết và số dư bằng 0, 2, 4, 5, 7 thì là năm tốt. trọn vẹn trọn vẹn có thể làm những việc lớn để cưới vợ, xây nhà ở và sale.tạo cho mọi người dễ xem thêm, siêu thị chúng tôi xin liệt kê ra những tuổi phạm vào Kim lâu như sau (tính theo dương lịch): 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 43, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.
kim lâu là gì
Kim lâu là gì? phương pháp tính tuổi Kim lâu

Cách hóa giải Kim lâu

Nếu năm đó bạn phạm vào Kim lâu nhưng vẫn ra quyết định hành động làm những việc trên thì vẫn đang còn những cách hóa giải như sau:
 • Cách hóa giải Kim Lâu khi cưới hỏi

Nếu người nữ phạm phải tuổi Kim Lâu nhưng mà không thể dời năm cưới sang năm khác thì trọn vẹn có thể áp dụng cách hóa giải Kim Lâu tiếp tại đây:– Cưới gấp đôi – Xin dâu nhị lần: để hoá giải việc “đứt gánh giữa đường” hay gây ra những điều không tốt trong mỗi quan hệ trong hôn nhân gia đình khi phạm Kim Lâu.– Chờ qua ngày Đông Chí: ý niệm dân gian nếu năm đó là năm xấu không được tuổi, được ngày trọn vẹn có thể chờ qua ngày đông chí là ngày “vô sư vô sách – quỷ thần bất trách” để tiến hành cưới hỏi.– Nếu nữ chủ phạm Kim Lâu lấy ông xã thì nên chờ qua sinh nhật âm năm đó.Tính tuổi Kim Lâu chỉ áp dụng với những người dân phụ nữ dưới 30 tuổi. những trường hợp trên 30 tuổi tính tuổi lấy ông xã thì không cần thiết phải tính tuổi Kim Lâu. chỉ việc chọn ngày đẹp, giờ đẹp là trọn vẹn có thể kết hôn được.
 • Phạm Kim lâu có xây được nhà không? Cách hóa giải Kim Lâu khi xây nhà ở

Khi xây nhà ở nhưng trụ cột là phái mạnh phạm vào Kim Lâu, trọn vẹn có thể lựa chọn cách hóa giải như sau: Nếu gặp năm Tứ Kim Lâu nhưng bạn vẫn muốn xây nhà ở thì trọn vẹn có thể hóa giải bằng phương pháp “mượn tuổi” của người khác. Tức là sẽ nhờ người dân có tuổi đẹp trong năm đó nhưng mà không phạm Kim Lâu hay những điều cấm kỵ khác. nhằm mục tiêu mục tiêu triển khai những việc làm, thay mặt đứng tên với vai trò là gia chủ để cúng bái, động thổ, tổng coi vật xây dựng, nhập trạch.Qua năm đó, bạn hết Kim lâu thì trọn vẹn có thể làm giấy tờ thủ tục giao thương âm để chuyển quyền sở hữu nhà thế hệ xây sang cho mình.
cách giản hạn kim lâu khi xây nhà
Cách giản hạn Kim lâu khi xây nhà ở
>>> Xem thêm: Có nên cho toàn bộ những người dân khác mượn tuổi làm nhà?

Tổng kết

Tóm gọn lại, Kim Lâu là trong thời gian xấu, tính theo tuổi âm lịch, tuổi mụ thuộc trong thời gian có số đơn vị chức năng là một, 3, 6, 8. Với phái nữ, năm này tránh việc kết hôn. Với phái mạnh thì tránh việc làm những việc trọng đại vào trong thời gian này.nếu như người mua vẫn muốn cưới trọn vẹn có thể rước dâu gấp đôi hoặc chờ qua ngày Đông Chí. phái mạnh nếu vẫn muốn có những mẫu thiết kế biệt thự hạng sang đẹp thì trọn vẹn có thể “mượn tuổi” của người khác, những người dân có tuổi đẹp trong năm đó để làm.

triển khai: Nguyễn Thảo

Nguồn Hình ảnh: Internet

Keyword: Kim lâu là gì- Cách hóa giải kim lâu để xây nhà ở và cưới v | HungThinhReals
Tham Gia lũ BĐS Hưng Thịnh💝 những dự án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/💝 Xem Thêm kỹ năng tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68