Mệnh Hỏa hợp màu gì? nên lựa chọn màu xe gì? Lựa chọn hợp tử vi & phong thủy giúp cho bạn như ý! | Hungthinhreals

[wpseo_breadcrumb]
Mệnh Hỏa hợp màu gì? nên lựa chọn màu xe gì? Lựa chọn hợp tử vi & phong thủy giúp cho bạn như ý! | HungThinhReals

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Mệnh Hỏa hợp màu xe gì?

Trong tử vi & phong thủy, mệnh Hỏa là hình tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm như ý cho phiên phiên bản thân trong thanh danh, sự nghiệp và môi trường sống thường ngày người mạng Hỏa cần Theo tin tức được biết lựa chọn sắc tố thích tương thích với phiên phiên bản mệnh của tớ.

Ngũ hành gồm 5 yếu tố sauKim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, một trong những mỗi yếu tố này là quan hệ tương sinh, tương khắc. Chúng rất có thể tương hỗ hoặc trì trệ sự cải tiến và tăng trưởng của nhau. Vì thế nếu biết phối hợp tương thích và tương thích thì rất có thể tạo nên sự thăng bằng trong tử vi & phong thủy, từ đó có những tác động tích cực tới đời sống của trái đất.

Bảng màu sắc phong thủy
Bảng sắc tố tử vi & phong thủy

Mệnh Hỏa sinh vào năm bao nhiêu?

Mệnh Hoả gồm những tuổi sau:

-Bính Thân sinh vào năm 1956

-Đinh Dậu sinh vào năm 1957

-Giáp Thìn sinh vào năm 1964

-Ất Tỵ sinh vào năm 1965

-Mậu Ngọ sinh vào năm 1978

-Kỷ Mùi sinh vào năm 1979

-Bính Dần sinh vào năm 1986

-Đinh Mão sinh vào năm 1987

-Giáp Tuất sinh vào năm 1994

-Ất Hợi sinh vào năm 1995

Mạng Hỏa hợp màu gì?

red color: Là màu tượng trưng của người mệnh Hỏa. Người Á Đông ý niệm rằng đỏ là màu của máu và lửa, thay mặt đại diện thay mặt cho sức khỏe thể chất, quyền lực tối cao và tình yêu mãnh liệt. Với những nhà lãnh đạo chính trị, thì sắc đỏ còn mang ý nghĩa thể hiện ý thức quyết tâm mạnh mẽ và uy lực, ý chí nỗ lực phấn đấu.

Mang lại nguồn sức khỏe thể chất, tích điện tuyệt vời cho mệnh Hỏa. Lửa hình tượng cho việc phát cháy rực rỡ, sáng tạo nhưng cũng thay mặt đại diện thay mặt cho việc thiêu rụi, tàn phá. Khi nhắc tới lửa là nói tới một nguồn tích điện mạnh mẽ và uy lực và vô tận.

Do đó nếu thăng bằng được yếu tố Hỏa trong mái ấm gia đình thì gia chủ sẽ duy trì được nụ cười, sự phấn khích giữa quan hệ vợ ông chồng

Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa, vì vậy những người dân mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây (màu của hành Mộc). Màu xanh là màu của tự nhiên, cây xanh, tượng trưng cho sức sống phì nhiêu, tươi thế hệ và cải tiến và tăng trưởng. Nó mang tới cảm xúc nhẹ nhàng, thoải mái cho mọi người mỗi một khi chiêm ngưỡng và ngắm nhìn, đó tương tự như một thông đẹp hòa bình, hữu nghị cho trái đất trên toàn thị trường quốc tế.

Màu cam, màu tím : Màu cam mang lại sức sống vui vẻ, phấn khởi, tượng trưng cho việc nỗ lực, nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ. những nhà tử vi & phong thủy đã chứng tỏ sử dụng những dụng cụ có màu cam giúp cho những người dân thuộc mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, đã có được lợi nhuận khổng lồ hơn trong việc làm. Còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, thủy chung và hòa cảm. Tuy nhiên người mệnh Mộc tránh việc lựa chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và vô vọng.

>>> Xem thêm: Mệnh Mộc hợp màu gì?

Mệnh Hỏa kỵ màu gì?

Màu đen, xám, xanh hồ sẫm: đấy là những màu thuộc hành Thủy, do Thủy khắc Hỏa nên những sắc tố này kỵ với người mệnh Hỏa. vì vậy bạn tránh việc dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo hiện nay đang sẵn có màu đen, xanh nước hồ, tím xanh nếu như không Thủy Hỏa giao đấu sẽ dẫn tới xung khắc, tiết chế sự như ý, giàu sang của người hành Hỏa.

Ngoài ra những người dân mệnh Hỏa cũng tránh việc lựa chọn những sắc tố như màu vàng, nâu đất. vì nhị màu này tương ứng với hành Thổ nhưng Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất tích điện khi sinh ra Thổ.

Mệnh Hỏa hợp màu xe gì?

Người mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, chiếu theo ngũ hành hay lẽ tự nhiên thì kỵ nhất là Thủy (nước), vì nước rất có thể khống chế vụ cháy nổ. Chính vì vậy, khi chọn xe nên quan tâm đến kỹ những màu mang hành Thủy như xanh hồ, không giống nhau là đen. Tốt nhất, nên bỏ qua những màu này lúc mua xe vì phụ thân ông bao đời có câu, “có thờ có thiêng có kiêng có lành”.

Vậy màu xe nào mang lại như ý, thịnh vượng cho những người dân mệnh Hỏa? Đó là màu xanh lá cây, tương trưng cho hành Mộc. Tuy nhiên, khá ít xe sử dụng màu sơn này chưa tính nó không thực sự thích tương thích với nhiều người. Vì vậy, bạn cũng rất có thể chọn “phương án 2” là những màu như vàng, cam, nâu, đỏ, hồng thậm chí còn là một trắng, bạc dù xét theo ngũ hành nó không thể “vượng” bằng màu xanh lá.

Mệnh hỏa hợp màu gì?
Mệnh hỏa hợp màu gì?

như ý là trong số 7 mệnh Hỏa không giống nhau lại có tới 3 không kỵ Thủy, bao hàm Thiên thượng Hỏa, Tích lịch Hỏa và Sơn hạ Hỏa. Những mệnh này gặp Thủy lại phản ứng theo khunh hướng tốt mang tới tiền tài, có duyên với người quyền quý và cao sang. Vì vậy, ngoài xanh lá, những người dân mang mệnh trên thường rất thích tương thích với màu xanh hồ hay đen.

Keyword: Mệnh Hỏa hợp màu gì? nên lựa chọn màu xe gì? Lựa chọn hợp tử vi & phong thủy giúp cho bạn như ý! | HungThinhReals
Tham Gia đồng chí BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kỹ năng tử vi & phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68