Mệnh Hỏa hợp số nào? Cách chọn con số may mắn cho người mệnh Hỏa – Hungthinhreals.com

Bài viết Mệnh Hỏa hợp số nào? Cách chọn con số may mắn cho người mệnh Hỏa thuộc chủ đề về Phong Thuỷ thời gian này đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng hungthinhreals.com tìm hiểu Mệnh Hỏa hợp số nào? Cách chọn con số may mắn cho người mệnh Hỏa trong bài viết hôm nay nha !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN MỆNH HOẢ:

 Các bạn đang xem chủ đề về : “Mệnh Hỏa hợp số nào? Cách chọn con số may mắn cho người mệnh Hỏa”
Mệnh Hỏa hợp số nào? Việc lựa chọn số số điện thoại, số nhà, số xe có tác động rất nhiều trong phong thủy giúp mang đến may mắn, tiền tài cho chủ nhân. Vậy những con số nào sẽ mang đến cho người mệnh Hỏa, cùng Goland tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng quan về mệnh Hỏa

Phong thuỷ người mệnh hoả

Phong thuỷ người mệnh hoả

Mệnh Hỏa là gì?

Mệnh Hỏa là một trong 5 mệnh ngũ hành, mệnh Hỏa biểu trưng cho lửa, mặt trời, mùa hè và sức nóng. Mệnh Hỏa khả năng là hơi ấm hạnh phúc, cũng khả năng là ngọn lửa bùng nổ khó kiểm soát.Những người thuộc mệnh Hỏa thường có tính cách vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình và sôi nổi. Họ có tính sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê chinh phục cái mới nên rất phù hợp với vị trí một nhà lãnh đạo.mặc khác, người mệnh Hỏa những có một vài điểm yếu như nóng vội, thiếu kiên nhẫn. Họ thích những công việc khả năng nhìn thấy thành công ngay trước mắt thay vì những công việc phải bồi đắp dài lâu mới có thành công.

Quy luật tương sinh, tương khắc của mệnh Hỏa

Mỗi mệnh trong ngũ hành đều có tương sinh và tương khắc, chúng tồn tại song song giúp cân bằng ngũ hành. Trong tương sinh luôn có mầm mống của tương khắc và ngược lại trong tương khắc ắt cũng sẽ tồn tại tương sinh.Mộc sinh Hỏa: Mộc là cây cối, là nguyên liệu đốt để sinh ra Hỏa, Mộc nhiều thì Hỏa vượng, Mộc cháy hết thì Hỏa cũng sẽ lụi tàn theo.Hỏa sinh Thổ: Mỗi đám cháy khi lụi tàn sẽ để lại tro bụi, tro bụi là một cách thức của Thổ. Hỏa có lan rộng thì Thổ mới được bồi đắp nhiều.Thủy khắc Hỏa: Thủy chính là nước, nước là phương thức tốt nhất để khắc chế Hỏa, chỉ cần có Thủy Hỏa ngay lập tức bị dập tắt. vì thế, người mệnh Hỏa nhớ đừng nên làm ăn, kết hôn với những người mệnh Thủy.Hỏa khắc Kim: Dân gian có câu “lửa thử vàng” ý muốn nói đến sự kiên trì trong thử thách. mặc khác lửa khi đạt đến nhiệt độ nhất định sẽ là tan chảy vàng nên những người mệnh Mộc và Hỏa thường không may mắn khi kết hợp với nhau.
Xem thêm: Mệnh Hỏa hợp cây gì? Những loại cây cảnh mà người mệnh Hỏa nên có

Ý nghĩa các con số trong phong thủy

Ý nghĩa các con số trong phong thủy

Ý nghĩa các con số trong phong thủy

Trong phong thủy và thần số học, mỗi con số đều mang có ý nghĩa riêng, chi tiết như sau:
Con sốPhát âm Hàn ViệtÝ nghĩa
0BấtBình thường, không có gì nổi bật
1NhấtĐộc nhất, riêng biệt
2NhịHài hòa, cân bằng, mãi mãi
3TamĐường tài vững chắc
4TứPhát âm gần với Tử (cái chết)
5NgũNhững điều tốt lành
6LụcMay mắn, tài lộc
7ThấtChỉ sự thất bát, mất mát
8BátMay mắn, phát đạt, thuận lợi
9CửuVĩnh cửu, trường tồn
  • Số 0: Số 0 còn gọi là bất, bất trong bất biến chính là bình thường, không có gì biến đổi, không đáng lo lắng.
  • Số 1: Số 1 còn gọi là nhất, chính là độc nhất, riêng biệt, khác biệt. Số 1 thường tượng trưng cho vị trí cao nhất nhưng lại khác đơn đọc.
  • Số 2: Số 2 được gọi là nhị tượng trưng cho cặp đôi, sự cân bằng âm dương, là con số của sự may mắn rất phù hợp với tiệc cưới xin, sinh nhật.
  • Số 3: Số 3 là tam, biểu tượng cho sự chắc chắn “vững như kiềng 3 chân”, ổn định, vững chắc mang ý nghĩa tốt trong gia đình.
  • Số 4: Số 4 là tư còn đọc là “tử” tức cái chết, trong phong thủy “Sinh – lão – bệnh – tử” thì tử cũng vừa khớp với số 4 nên đây không được xem là số đẹp trong phong thủy.
  • Số 5: Số 5 tượng trưng cho sự tốt đẹp, phát triển vững chắc được dùng nhiều trong công việc, sự nghiệp với mong muốn thăng tiến.
  • Số 6: Số 6 đọc là lục cũng được đọc là “Lộc” với ý nghĩa đem lại tài lộc, vận may rất hợp với những người buôn bán với mong muốn phát đạt, thuận lợi.
  • Số 7: Số 7 được đọc là thất nên thường được hiểu là thất bát, thất thoát. mặc khác trong phong thủy thì con số này mang ý nghĩa của sự quyền lực, xua đuổi những điều không may.
  • Số 8: Số 8 đọc là bát gần giống như phát trong “phát tài, phát lộc” với ý nghĩa đem lại phúc đức, tiền tài. Trong phật giáo cũng dùng số 8 để xua đuổi tà khí, ngăn chặn cái xấu.
  • Số 9: Số 9 nằm ở cuối nên được xem là sự dài lâu, trường thọ. Trong phong thủy nhà ở thường dùng con số này với nghĩa mong muốn sự bền chặt, trường tồn.
khả năng bạn lưu tâm:

Mệnh Hỏa hợp số nào, khắc số nào?

Mệnh Hỏa hợp số nào, khắc số nào?

Mệnh Hỏa hợp số nào, khắc số nào?

Trong phong thủy, mỗi con số đều mang một ý nghĩa khác nhau. mặc khác mỗi con số sẽ hợp với một mệnh khác nhau, chỉ khi chọn đúng con số phong thủy mới khả năng phát huy hết sự may mắn mà những con số đó đem lại.Trên thực tế, những người làm ăn lớn thường lựa chọn số điện thoại, biển số xe rất kỹ lưỡng, thậm chí là bỏ ra một vài tiền lớn để mua lại những con số ý nghĩa này với mục đích phong thủy.Mệnh Hỏa hợp số nào? Theo quy luật ngũ hành và bát quái, con số may mắn của người mệnh Hỏa là 3 – 4 – 9. Đây là những con số đem lại may mắn, tài lộc, thuận lợi cho người mệnh Hỏa khả năng áp dụng trong chọn số điện thoại, biển số xe, số nhà.

Đề xuất cho bạn: Giải mã ý nghĩa các con số trong phong thuỷ

Mệnh hoả khắc số nào? Người mệnh Hỏa khắc số 1. Lựa chọn số 1 trong các vấn đề phong thủy sẽ mang đến cho người mệnh Hỏa xui xẻo, chặn đứng may mắn của người mệnh Hỏa.
STTNGŨ HÀNHCUNG MỆNHSỐ HỢP MỆNHSỐ KHẮC MỆNH
1KIMCàn7 – 8 – 2 – 5 – 69
2KIMĐoài6 – 8 – 2 – 5 – 79
3MỘCChấn9 – 1 – 4 – 36 – 7
4MỘCTốn1 – 3 – 46 – 7
5THUỶKhảm4 – 6 – 7 – 18 – 2 – 5
6HOẢLy3 – 4 – 91
7THỔKhôn8 – 9 – 5 – 23 – 4
8THỔCấn2 – 9 – 5 – 83 – 4
Xem thêm: Mệnh Hỏa hợp màu gì và khắc màu gì nhất?

Cách chọn số phong thuỷ may mắn người mệnh Hỏa

Cách chọn số điện thoại cho người mệnh hoả

Số điện thoại là phương thức LH để làm ăn và xây dựng quan hệ tình dục xã hội. Số điện thoại đẹp giúp cho việc ghi nhớ số điện thoại đơn giản, cũng là phương pháp thức để đối phương đánh giá cách nhìn nhận của bạn vừa mang đến ý nghĩa phong thủy tốt.Người mệnh Hỏa nên chọn số điện thoại có chứa số 3,4,9 và tránh số 1. Số chẵn, lẻ phải cân bằng để tránh chênh lệch âm dương, nhờ vậy sẽ mang đến may mắn cho người sở hữu.

Cách chọn số tầng, số nhà 

Nhà ở là nơi an cư, ông bà có câu “an cư, lạc nghiệp” chỗ ở phải ổn định, chắc chắn thì sự nghiệp mới khả năng “thuận buồm xuôi gió” nên việc chọn số tầng, số nhà là rất quan trọng.Mệnh hoả hợp số nào? Nếu bạn ở chung cư, nên chọn những căn hộ ở tầng 3, tầng 4 hoặc tầng 9 tùy vào sở thích. Còn số nhà cũng nên chọn số có chứa số 3,4,9 trong đó số lẻ phải chiếm nhiều hơn số chẵn để đem lại may mắn.

Cách chọn số xe cho người mệnh Hoả

Biển số xe thường rất khó chọn lựa bởi việc bấm số mang yếu tố ngẫu nhiên không sẽ sắp đặt. mặc khác xe cộ là phương tiện đi lại nên cần tránh những cặp số như 49 – 53 mặc dù người mệnh Hỏa hợp số 3 và 9. Câu “49 chưa qua, 53 đã đến” mang ý nghĩa xấu về cái chết khi tuổi còn rất trẻ không phù hợp khi gắn trên phương tiện di chuyển.mặt khác, con số 44 cũng là con số nên tránh, nó mang ý nghĩa “tứ tử” tức là làm gì cũng không tránh khỏi cái chết rất kỵ khi tham gia giao thông.
Trên đây là những con số hợp và khắc với người mệnh Hỏa. Hy vọng từ những thông tin trên, bạn đọc khả năng lựa chọn cho mình những con số hợp phong thủy giúp đem lại vận may, tài lộc ở đời sống, sự nghiệp. Theo dõi Goland24h.com để biết thêm chi tiết về tử vi và phong thủy mỗi ngày.
 

Các câu hỏi về Mệnh Hỏa hợp số nào? Cách chọn con số may mắn cho người mệnh Hỏa

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mệnh Hỏa hợp số nào? Cách chọn con số may mắn cho người mệnh Hỏa hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Mệnh Hỏa hợp số nào? Cách chọn con số may mắn cho người mệnh Hỏa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mệnh Hỏa hợp số nào? Cách chọn con số may mắn cho người mệnh Hỏa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mệnh Hỏa hợp số nào? Cách chọn con số may mắn cho người mệnh Hỏa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!! 

Các Hình Ảnh Về Mệnh Hỏa hợp số nào? Cách chọn con số may mắn cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp số nào? Cách chọn con số may mắn cho người mệnh HỏaCác từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mệnh #Hỏa #hợp #số #nào #Cách #chọn #con #số #mắn #cho #người #mệnh #Hỏa

Tham khảo báo cáo về Mệnh Hỏa hợp số nào? Cách chọn con số may mắn cho người mệnh Hỏa tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin về Mệnh Hỏa hợp số nào? Cách chọn con số may mắn cho người mệnh Hỏa từ web Wikipedia.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://hungthinhreals.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/
Hotline
0937 00 59 68