Mệnh kim hợp làm nghề gì? buôn bán hay buôn bán gì để phát đạt – Hungthinhreals.com

Bài viết Mệnh kim hợp làm nghề gì? buôn bán hay buôn bán gì để phát đạt thuộc chủ đề về Phong Thuỷ thời gian này đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng hungthinhreals.com tìm hiểu Mệnh kim hợp làm nghề gì? buôn bán hay buôn bán gì để phát đạt trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Mệnh kim hợp làm nghề gì? buôn bán hay buôn bán gì để phát đạt”
Mệnh kim hợp làm nghề gì là mối lưu tâm rất lớn đối với những người thiên về phong thủy. Việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với mệnh tuổi sẽ phần nào tạo ra sự thuận lợi trong công việc, tránh được rủi ro và đặc biệt khả năng dài lâu với ngành nghề, đặc biệt là những người buôn bán, buôn bán. Vậy người mệnh Kim như thế nào? Và mệnh Kim hợp với nghề gì? buôn bán, buôn bán gì phát đạt? Seoul Academy sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết hôm nay nha!

Người mệnh Kim sinh vào năm nào?

Người mang mệnh Kim sẽ sinh ra 1 trong những năm sinh dưới đây:
TuổiSinh năm
Nhân Thân1932, 1992
Ất Mùi1955, 2015
Giáp Tý1984, 1924
Quý Dậu1933, 1993
Nhâm Dần1962, 2022
Ất Sửu1985, 1925
Canh Thìn1940, 2000
Quý Mão1963, 2023
Tân Tỵ1941, 2001
Canh Tuất1970, 2030
Giáp Ngọ1954, 2014
Tân Hợi1971, 2031

Tính cách của người mệnh Kim như thế nào?

Theo tử vi, ngũ hành liên quan mật thiết đến tính cách của con người. Bởi lẽ, từ đó, chúng ta khả năng đoán ra được năng lực cũng như những ưu điểm, nhược điểm của đối tượng này và từ đó tìm ra công việc thích hợp. vì thế, trước khi tìm hiểu mệnh Kim hợp làm nghề gì? Chúng ta phải biết được người mệnh Kim thường sẽ có tính cách như thế nào?Người mệnh Kim thường có tính cách quyết đoán, cương quyết, hơi có phần tham vọng. mặc khác, điểm tính cách mạnh mẽ nhất của những người mệnh Kim chính là họ khả năng hi sinh tất cả để có theo đuổi sự nghiệp mà mình mong muốn. Họ khả năng trở thành một người tổ chức giỏi. Nhưng đôi lúc vì quá tự tin vào bản thân họ, nhưng họ không biết đôi lúc ý kiến hay quyết định của mình quá cứng nhắc, không linh động và khó thực hiện, không có đầu lui. Người mệnh Kim rất nghiêm túc và có cái tôi rất cao, khó tiếp nhận sự giúp đỡ từ người khác. 
Người mệnh Kim rất tự tin vào bản thân
Người mệnh Kim rất tự tin vào bản thân
Xem thêm: Cách Chọn Nghề Cho Người Chậm Chạp, Giao Tiếp KémXem thêm: Nên Học Nghề Gì Để Lập Nghiệp Mà Không Sợ Tụt Hậu
Cũng chính nhờ vào những đặc điểm tính cách này, người mệnh Kim rất dễ thành công trong công việc. Nhất  là buôn bán, buôn bán. Vậy người mệnh Kim hợp với nghề nào để khả năng phát triển tính cách và khả năng của họ. Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu trong phần tiếp theo nha!

Người mệnh Kim hợp làm nghề gì?

Dựa trên sự tương sinh, mối quan hệ tình dục hỗ trợ của các mệnh trong ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Chúng ta khả năng đơn giản thấy rằng những người mệnh Kim rất hợp với các hành Thổ, Mộc và Kim. 

Người mệnh Kim hợp với ngành nghề thuộc hành Thổ

Với tính cách cẩn thận, khả năng thuyết phục và quyết đoán, mệnh Kim hợp làm nghề:
 • Các ngành nghề liên quan đến khai thác tài nguyên, khai thác khoáng sản.
 • Những công nghề liên quan đến xây dựng, đặc biệt là chủ thầu.
 • Thiết kế, tư vấn, môi giới.
 • Công việc quản lý công ty, quản lý tài chính hay cố vấn cho công ty.
 • Những công việc liên quan đến thổ như: bất động sản, công việc liên quan đến đất đai, làm vườn, thợ mộc…
 • Làm nhà báo, giáo viên, các lĩnh vực giảng dạy liên quan đến thực vật.
Người mệnh Kim rất hợp với ngành nghề liên quan đến thực vật
Người mệnh Kim rất hợp với ngành nghề liên quan đến thực vật

Người mệnh Kim hợp với nghề thuộc hành Kim

Tương sinh luôn là tốt nhất, vì thế người mệnh Kim nên lựa chọn những ngành nghề mệnh Kim. chi tiết:
 • Công nghệ, máy móc, thiết bị điện tử.
 • Sản xuất trò chơi, âm nhạc, kiến trúc sư.
mặt khác, người mệnh Kim khả năng thuyết phục, truyền thông tin rất tốt và luôn tự tin. vì thế, họ khả năng tham khảo thêm các ngành nghề liên quan đến đứng trước đám đông, trước máy quay, máy ảnh hay các công việc phải tiếp xúc với nhiều người. Như: dẫn chương trình, nhà báo, nhân viên biên tập, người mẫu, diễn viên…

Mệnh Kim hợp buôn bán gì?

Ngoài những chia sẻ mệnh kim hợp làm nghề gì ở trên. Người mệnh Kim còn rất thuận lợi trong việc buôn bán, buôn bán hay khởi nghiệp nếu lựa chọn được mặt hành buôn bán phù hợp với mệnh của mình. Dựa trên tử vi, người mệnh Kim rất hợp khi buôn bán các mặt hàng như:
 • Mặt hàng sắt, thép, các thiết bị điện tử, cơ khí, phụ tùng xe, bán đồng hồ, mắt kính,…
 • buôn bán các mặt hàng thuộc mạng Kim như: Vàng, bạc, đá quý, trang sức.
 • Người mệnh Kim rất may mắn khi chơi chứng khoán.
 • buôn bán mặt hàng gỗ, quần áo, giấy và hoa, của hàng nội thất, vật tư văn phòng,… 
Kinh doanh mặt hàng liên quan đến gỗ rất hợp với người mệnh Kim
buôn bán mặt hàng liên quan đến gỗ rất hợp với người mệnh Kim

Tại sao nên lựa chọn ngành nghề phù hợp với mệnh của mình?

Nếu là người tin vào tử vi, chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu người mệnh kim hợp làm nghề gì để xác định nghề nghiệp phù hợp với mình. Nhiều người khác nghĩ rằng điều này thật sự rất mê tín và không có cơ sở. mặc khác, việc coi tử vi không phải là một sự mê tín. Tử vi dựa trên tướng số học và được rất nhiều nhà khoa học thống kê về vấn đề này. Vấn đề này được thống kê và đưa thông tin dựa trên những cở, bằng chứng thuyết phục. vì thế, việc đoán tính cách và con người thông qua mệnh không phải sai hoàn toàn. Nhiều người nghĩ rằng tìm việc chỉ cần làm theo đam mê và sự yêu thích của mình thì sẽ thành công. Điều này đúng, nhưng nó không đúng hoàn toàn. Đam mê và sự yêu thích chỉ là một phần nhỏ. Việc bạn có hợp với nghề không mới là vấn đề. Điều này cũng tạo nên câu nói “Nghề chọn bạn hay bạn chọn nghề”. Thông quan ngũ quan, bạn phần nào sẽ hiểu được tính cách, ưu, nhược điểm của bản thân. Từ đó tìm kiếm, hoạch định nghề nghiệp của mình đơn giản hơn. vì thế, việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình luôn là điều quan trọng. Nó không những giúp công việc được thuận lợi, trơn tru. Mà còn giúp bạn đơn giản phát triển công việc của bạn hơn. 

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về mệnh kim hợp làm nghề gì của Seoul Academy. Hy vọng với những thông tin được nêu trên, bạn đã phần nào hiểu được bản thân cũng như biết được những ngành nghề nào sẽ phù hợp với tính cách của mình. Từ đó, hãy hoạch định cho mình một công việc thích hợp nha!
 

Các câu hỏi về Mệnh kim hợp làm nghề gì? buôn bán hay buôn bán gì để phát đạt

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mệnh kim hợp làm nghề gì? buôn bán hay buôn bán gì để phát đạt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Mệnh kim hợp làm nghề gì? buôn bán hay buôn bán gì để phát đạt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mệnh kim hợp làm nghề gì? buôn bán hay buôn bán gì để phát đạt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mệnh kim hợp làm nghề gì? buôn bán hay buôn bán gì để phát đạt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!! 

Các Hình Ảnh Về Mệnh kim hợp làm nghề gì? buôn bán hay buôn bán gì để phát đạt

Mệnh kim hợp làm nghề gì? Kinh doanh hay buôn bán gì để phát đạtCác từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mệnh #kim #hợp #làm #nghề #gì #Kinh #doanh #hay #buôn #bán #gì #để #phát #đạt

Tra cứu thêm tin tức về Mệnh kim hợp làm nghề gì? buôn bán hay buôn bán gì để phát đạt tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm thông tin về Mệnh kim hợp làm nghề gì? buôn bán hay buôn bán gì để phát đạt từ web Wikipedia tiếng Việt.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://hungthinhreals.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/
Hotline
0937 00 59 68