Mệnh mộc hợp màu gì? Mệnh mộc hợp màu gì 2020 | Hungthinhreals

[wpseo_breadcrumb]
Mệnh mộc hợp màu gì? Mệnh mộc hợp màu gì 2020 | HungThinhReals

Mệnh mộc hợp màu gì? Mệnh mộc kỵ màu gì?

Mệnh Mộc hợp màu gì? Mệnh Hỏa hợp màu gì? vướng mắc quen thuộc với những người dân có một chút ít duy tâm về tử vi & phong thủy. Theo ý niệm tử vi & phong thủy từ xa xưa, sắc tố rất rất quan trọng trong việc điều hòa, tương hỗ và thăng bằng những yếu tố âm khí và dương khí ngũ hành. Với họ, mỗi cung mệnh sẽ đã đạt được những sắc tố riêng, màu tốt và màu kỵ.

Trong tử vi & phong thủy mệnh Mộc là thay mặt thay mặt cho việc sống, có tác dụng liên kết sự sống như trên một cây từ rễ, thân, nhánh, lá tương thích phù hợp với nhau để nuôi sống cây. Mộc là cây xanh, từ cây cối nhỏ nhỏ tới cây đại thụ to lớn đều là Mộc. Mộc là cây vì thế tông màu nền xanh, những sắc tố xem như xanh nõn chuối, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm… Màu xanh mang lại cho những người dân nhìn xúc cảm thư thái, bình yên.

mệnh mộc hợp màu gì
Ngũ hành về sắc tố

Mệnh mộc sinh trong những năm nào? Mệnh mộc năm nào?

1942, 2002 – Nhâm Ngọ

1959, 2019 – Kỷ Hợi

1988, 1928 – Mậu Thìn

1943, 2003 – Quý Mùi

1972, 2032 – Nhâm Tý

1989, 1929 – Kỷ Tỵ

1950, 2010 – Canh Dần

1973, 2033 – Quý Sửu

1951, 2011 – Tân Mão

1980, 2040 – Canh Thân

1958, 2018 – Mậu Tuất

1981, 2041 – Tân Dậu

Người mệnh mộc hợp màu gì?

Mệnh mộc hợp màu gì? Mệnh mộc hợp màu gì 2020 | Hungthinhreals 10

Màu thích phù hợp với mệnh Mộc nhất đó là màu của phiên bạn dạng mệnh, màu của nó. Mộc là cây vì thế tông màu nền xanh, những sắc tố xem như xanh nõn chuối, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm, đen, xanh dương….Với những người dân mệnh Mộc thì đây đều là những màu tốt, tương sinh với cung mệnh của hộ. Do vậy sẽ mang tới nhiều như ý, sức khỏe thể chất tốt, sự nghiệp khô khô hanh thông, trở nên tân tiến.

Màu kỵ (tương khắc) với mệnh Mộc là: Vàng, Nâu đất, trắng bạc, xám, ghi: đó là những màu nhưng mà người mệnh Mộc nên tránh. do chúng sẽ trì trệ vận may của người mệnh Mộc, mang tới những điều xui xẻo, khủng hoảng cục bộ.

Không phải tự nhiên nhưng mà người ta chọn ra những màu như vậy này so với người mệnh Mộc. Lựa chọn sắc tố không phải ngẫu nhiên hay chọn “bừa”. Họ phải căn cứ, dựa vào quan hệ tương sinh, tương khắc trong quy luật âm khí và dương khí ngũ hành để lựa chọn. Từ đó, đưa ra những màu, áp dụng cho màu sơn nhà khi thiết kế biệt thự nghỉ ngơi hạng sang, màu xe, trang phục mỗi ngày, những vật dụng hay đồ trang sức đẹp…

1. Màu xanh dương nhạt

Xanh dương nhật là sắc tố nhẹ nhàng, thư giãn, thoải mái. luôn luôn mang tới sự mong ước và tràn trề sức sống. Nó in như thông điệp của sự việc yêu thương, tình yêu yên bình như bầu trời, sự cảm thông, share chân thành giữa trái đất với trái đất. Sử dụng những dụng cụ, trang phục có màu xanh dương với người mệnh Mộc sẽ tương hỗ sự nghiệp trở nên tân tiến hơn.

2. Màu xanh dương

Xanh dương, màu của đại dương, màu của bầu trời. Rộng lớn nhưng yên bình. Màu xanh dương mang tới xúc cảm về một không khí rộng lớn, môi trường sống đời thường thanh thản và giản dị. Xanh dương tượng trưng cho lòng trung thành với chủ của trái đất, sự tinh xảo và sắc sảo và đầy trí tuệ, tự tin. khác lạ giống với tính cách của những người dân mệnh Mộc.

3. Màu xanh lá cây

Xanh là cây tương sinh với mệnh Mộc do nó tượng trưng cho việc sống. Một sự sống dồi dào, mạnh mẽ và uy lực và sung túc. Thể hiện sự sóng mãnh liệt, khao khát và đầy tình yêu thương của trái đất.

4. Màu đen:

Màu đen là mệnh gì? Màu đen luôn luôn thể hiện sự bí ẩn, thay mặt đại diện thay mặt cho nguồn tích điện kì ảo và sự tinh xảo. Nó cũng rước tới sức khỏe thể chất và sự bảo vệ đảm bảo an toàn và uy tín. Màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất mênh mang. Màu đen mang lại sự sâu lắng, sức khỏe thể chất và sự phân định rõ ràng ranh giới cho không khí nhà của bạn, nó cũng là màu rước lại sự đảm bảo an toàn và uy tín, bảo vệ cho gia chủ.

Người mệnh mộc kỵ màu gì? white color, màu bạc

Tuyệt đối tránh việc dùng những loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Vì dao chặt được cây gỗ vì vậy khi đeo trang sức đẹp với viên đá màu tượng trưng cho Kim sẽ không còn tốt cho những người dân đeo. Ta nên tránh đá white color cho những người dân mệnh Mộc.

Người mệnh mộc hợp loại đá gì? tử vi & phong thủy loại đá cho những người dân mệnh mộc

Đá Thạch Anh là loại đá tự nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn tích điện cực lớn, mang tới sự như ý trong môi trường sống đời thường và việc làm, vì vậy Thạch Anh sẽ rước lại tích điện tử vi & phong thủy cao cho những người dân mệnh Mộc.

người mạng mộc hợp màu gì
Đá thạch anh hợp mệnh mộc

Mệnh mộc thích phù hợp với đá màu gì?

Người mệnh mộc lên chọn đá thạch anh có màu xanh nước đại dương, xanh lá cây, màu đen, xanh da trời. Như vậy người mệnh mộc sẽ đã đạt được sức khỏe thể chất tốt, không ngại lắng bồn chồn. Và tuyệt đối không lên dùng đá thạch anh có màu thuộc kim như white color không tốt cho những người dân mệnh mộc vì kim khắc mộc.

Xem thêm >>>Mệnh Hỏa hợp màu gì? Mệnh Hỏa hợp màu xe gì?

Tổng kết

Như vậy, trong phần tư vấn tử vi & phong thủy ngày ngày hôm nay, xây dựng Việt vừa gửi tới bạn tin tức về mệnh mộc hợp màu gì, người mạng mộc hợp màu gì rồi cũng như kỵ những màu nào. mong ước, bạn có thêm tin tức khi lựa chọn màu sơn tượng nhà, hay những màu thiết kế bên trong, vật dụng trang trí trong mái ấm gia đình.

Keyword: Mệnh mộc hợp màu gì? Mệnh mộc hợp màu gì 2020 | HungThinhReals
Tham Gia số đông BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kỹ năng tử vi & phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68