Mệnh Thủy hợp nghề gì? Khai phá bí mật phát tài phát lộc – Hungthinhreals.com

Bài viết Mệnh Thủy hợp nghề gì? Khai phá bí mật phát tài phát lộc!!! thuộc chủ đề về Phong Thuỷ thời gian này đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng hungthinhreals.com tìm hiểu Mệnh Thủy hợp nghề gì? Khai phá bí mật phát tài phát lộc!!! trong bài viết hôm nay nha !Các bạn đang xem nội dung về : “Mệnh Thủy hợp nghề gì? Khai phá bí mật phát tài phát lộc!!!”

1. Tổng quan về người sinh mệnh Thủy

Người sinh mệnh Thủy hợp nghề gì? Một câu hỏi khá thú vị phải không nào? mặc khác, nhiều cá nhân đôi khi vẫn không biết mình thuộc mệnh gì? Nên trước khi tìm hiểu sâu về vấn đề nghề nghiệp cho mệnh Thủy, cùng Hạ Linh nhìn nhận tổng quan về những người thuộc nhóm mệnh này nha!

mệnh thủy hợp nghề gì-tổng quan
Tổng quan những người sinh mệnh Thủy

1.1. Năm sinh thuộc mệnh Thủy

Là một trong nhóm năm mệnh (Ngũ hành) trong phạm trù phong thủy – một học thuyết xuất phát từ Trung Quốc cổ đại, bao gồm: Kim, Thủy, Thổ, Hỏa, Mộc. Vậy những năm sinh nào thuộc mệnh Thủy? Theo sắp xếp và cấu trúc của Lịch vạn niên (Lịch âm), mạng Thủy là mạng của những cá nhân thuộc các năm sinh sau:

 • Người sinh năm 1936 và 1996: năm sinh Bính Tý.
 • Người sinh năm 1937 và 1997: năm sinh Đinh Sửu.
 • Người sinh năm 1944 và 2004: năm sinh Giáp Thân.
 • Người sinh năm 1945 và 2005: năm sinh Ất Dậu.
 • Người sinh năm 1952 và 2012: năm sinh Nhâm Thìn.
 • Người sinh năm 1953 và 2013: năm sinh Quý Tỵ
 • Người sinh năm 1966 và 2026: năm sinh Bính Ngọ.
 • Người sinh năm 1967 và 2027: năm sinh Đinh Mùi.
 • Người sinh năm 1974 và 2034: năm sinh Giáp Dần.
 • Người sinh năm 1975 và 2035: năm sinh Ất Mão.
 • Người sinh năm 1982 và 2042: năm sinh Nhâm Tuất.
 • Người sinh năm 1983 và 2043: năm sinh Quý Hợi.

Như vậy, trước khi tìm hiểu mệnh Thủy hợp nghề gì? Bạn hãy so sánh và đối chiếu năm sinh của mình với những năm sinh trên danh sách này để biết mình có thuộc mệnh Thủy không nha!

1.2. Tính cách đặc trưng của những người sinh mệnh Thủy

Có bao giờ bạn tò mò những người mệnh Thủy là những người có tính cách như thế nào hay chưa? Xét về khoa học, mỗi người thuộc một nhóm máu khác nhau, và mỗi nhóm máu cũng có những thống kê về đặc trưng tính cách. Còn ở đây, xét về mặt phong thủy, thì mỗi mệnh cũng mang những tính cách đặc biệt không ai giống ai, thật thú vị đúng không các bạn?

Những cá nhân mang trong mình mệnh Thủy sở hữu những đặc trưng tính cách rất riêng biệt, mà chúng ta không thể nhầm lẫn họ với ai. Thủy là một từ ngữ trong tiếng Hán, được dịch nghĩa ra là nước. Bạn nghĩ đặc trưng của nước là gì? Hẳn là thật dịu dàng và mềm mại đúng không? Người mang mệnh Thủy cũng có tính cách tương tự như chúng ta hay nói về yếu tố nước. Họ là những cá nhân có bản tính hiền hòa, điềm tĩnh, không thích làm phiền và cũng không thích làm phật lòng người khác. Đặc biệt nhất trong tính cách của người mệnh Thủy chính là dễ thích nghi, có biệt tài khéo ăn khéo nói. Chính vì thế, những người mang mệnh Thủy rất được lòng mọi người, được nhiều người xung quanh giúp đỡ.

Những người con gái thuộc mệnh Thủy thường là những cá nhân mong manh nhưng không hề yếu đuối, cũng như nước vừa mềm mãi vừa cứng rắn vậy. Họ biết cách tạo nên sự thân thiện, ngọt ngào và lãng mạn. Đó cũng chính là lý do kiến các cô gái mệnh Thủy thu hút được nhiều ánh nhìn xung quanh, trong mắt các phái nam, họ là những cô gái có một sự ôn nhu và cá tính đặc biệt rất muốn khám phá. Vậy người con trai mệnh Thủy có tính cách như thế nào? Họ là những người lãnh đạm đúng nghĩa, họ lạnh lùng bên ngoài, nhưng sống rất tình cảm bên trong. Người con trai mệnh Thủy tuy ít nói, nhưng họ là những người tương đối trung thành, rất thông minh và có tài quản lý, lãnh đạo người khác.

Nước là nguồn sống của mọi sự, mọi vật trên cuộc đời này. vì thế, những cá nhân mang mệnh Thủy cũng mang năng lượng, sự tích cực từ họ lan tỏa đến cho mọi người. Họ thích chiều chuộng, lưu tâm người khác, họ cũng không nề hà việc của mình và việc của người giao cho mình. mặc khác, vì đặc tính cứng rắn của nước, nên những người mệnh Thủy khả năng rất dễ nóng tính, dễ nổi giận với người không làm theo ý của họ. Họ cũng được xem là những cá nhân thích ủ mưu, mọi người sẽ rất điều kiện khi biết họ đang tính toán điều gì trong đầu. Xét về tình cảm, tuổi mệnh Thủy là người trọng tình, trọng nghĩa, khi yêu luôn yêu hết mình, chính vị thể họ dễ bị người khác lừa dối, gây ra ra sự bi lụy, tác động nhiều đến công việc.

Việc làm Du lịch

2. Tại sao người mệnh Thủy cần chọn nghề hợp với mệnh của mình?

mệnh thủy hợp nghề gì-tại sao chọn nghề hợp mệnh
Chọn nghề hợp mệnh sẽ giúp chúng ta tự tin hơn

Mệnh Thủy hợp nghề gì? Bạn khả năng thắc mắc điều này cho riêng mình, nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao cần chọn nghề, chọn ngành đúng bản mệnh hay không? Như đã phân tích ở trên, mỗi bản mệnh đều không giống với bản mệnh khác, mệnh Thủy có những đặc trưng của mệnh Thủy, các mệnh còn lại cũng như thế. Chính vì tính cách khác nhau, nên việc lựa  chọn công việc để hợp với năng lực và tình cách của mình sẽ giúp công việc được vận hành một cách trơn tru, suôn sẻ. Người làm việc đó cũng khả năng đơn giản hơn, thuận lợi hơn trong hành trình phát triển và thăng tiến. Bạn cứ thử nghĩ mà xem, khi bạn có tính cách dễ nổi nóng, hay cáu gắt với người khác thì bạn không thể chọn những công việc thuộc lĩnh vực dịch vụ để phát triển được. Bởi dịch vụ là ngành xem trọng chữ tín nhất, tôn trọng khách hàng và cần sự cam chịu, bình tĩnh nhiều nhất!

Đặc biệt, khi đứng trước nhiều lựa chọn ngành nghề như thời đại ngày nay, người mệnh Thủy cần cân nhắc nhiều hơn nữa. Điều này sẽ giúp họ không bị lạc lối trong chính con đường sự nghiệp của mình. Cũng theo những thống kê thuộc học thuyết phong thủy, người mệnh Thủy tương sinh với các người mệnh Mộc và người mệnh Kim. Như vậy, khi xem xét chọn nghề cho người mệnh Thủy, chỉ cần chọn những nghề có liên quan đến 3 bản mệnh ở trên đều là những nghề tốt với riêng mệnh Thủy, khi tham gia những nghề này, người mệnh Thủy sẽ có nhiều cơ hội và không gian để phát triển hơn.

Trong những công việc thích hợp riêng với cá nhân mệnh Thủy, họ cũng sẽ đơn giản gặp được những mối quan hệ tình dục tốt, những mối quan hệ tình dục được xem là “quý nhân” hỗ trợ, giúp đỡ bản mệnh trong những cơ hội thăng tiến hay dẫn đường chỉ lối để đạt được năng suất kết quả hơn khi thực hiện công việc. và cạnh đó, không thể phủ nhận rằng, chọn nghề hợp với bản mệnh sẽ giúp chúng ta như quẳng được gánh lo đi, giúp ta tự tin hơn, biết cách để tận dụng và nắm bắt những cơ hội trước mắt hơn. Mọi sự hanh thông chính là phương pháp để nói lên lợi ích của việc chọn nghề hợp mệnh.

Mệnh Thủy theo những thống kê, bị tương khắc với các mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Cho nên họ cần tránh chọn những công việc thuộc phạm trù thích hợp với các bản mệnh này. Cũng tương tự như những nghề thích hợp với mệnh Thủy, nếu nghề hợp thì đem lại những cơ hội và thuận lợi thì những nghề không hợp đôi khi đem lại cho bạn những điều kiện, sự không phù hợp sẽ khiến bạn cảm thấy không được tự tin, từ đó làm sụt giảm đi năng suất làm việc cũng như kết quả làm việc đem lại. Những cơ hội chỉ luôn xuất hiện chớp nhoáng, bản mệnh Thủy chọn nghề không hợp sẽ không nhìn ra cơ hội hay không tận dụng được nó để phát triển.

3. Người mang mệnh Thủy hợp nghề gì?

Vậy người mệnh Thủy hợp nghề gì? Xét theo tính cách, tầm quan trọng của việc chọn nghề hợp mệnh, danh sách những nhóm công việc sau đây đã được Hạ Linh tổng hợp. Bạn đọc mệnh Thủy tham khảo cho mình nha!

mệnh thủy hợp nghề gì
Chọn nghề gì để mệnh Thủy phát triển?

3.1. Nhóm nghề liên quan đến nước

Tất nhiên rồi, mệnh Thủy đại diện cho yếu tố nước. vì thế, người mang mệnh Thủy nên chọn các công việc thuộc nhóm nghề liên quan đến nước. Nhóm nghề liên quan đến nước bao gồm những công việc chi tiết như: nuôi trồng thủy sản, đánh bắt cá, nhân viên cứu hộ, nhân viên làm việc ở các công ty chuyên sản xuất nước giải khát như bia, rượu, nước ngọt,… Hay những công việc chuyên môn học thuật như: giáo viên, huấn luyện viên, vận động viên bơi lội, chuyên viên thống kê sinh vật biển, nhân viên spa, nhân viên gội đầu, sản xuất và cung cấp nước đóng chai,…Trên thực tế, những việc làm có liên quan đến nước rất nhiều, bao gồm cả công việc chuyên môn lẫn lao động phổ thông đều làm được.

3.2. Nhóm nghề liên quan đến giao tiếp và dịch chuyển

Đặc trưng tính cách của người mệnh Thủy là khéo ăn khéo nói, dĩ hòa vi quý, biết cách giao tiếp khôn ngoan để làm người đối diện không phải khó chịu và phật lòng. chính vì thế, những công việc thuộc nhóm nghề liên quan đến giao tiếp rất thích hợp với bản mệnh Thủy. Chẳng hạn như: nhân viên quan hệ tình dục công chúng, nhân viên ngoại giao, nhân viên lễ tân, nhân viên tiếp thị, chăm sóc khách hàng, hướng dẫn viên du lịch, điều hành viên, các công việc nhỏ trong ngành dịch vụ (đáp ứng, quản lý điều hành,…),… Bởi có rất nhiều công việc bắt buộc kỹ năng giao tiếp xuất sắc, cho nên nếu bạn là người mang mệnh Thủy, hãy sẵn sàng để ứng tuyển các công việc này nha. Nhìn chung, những công việc kể trên cần sự khôn khéo trong cách nói chuyện, truyền tải thông điệp, đàm phán hay thuyết phục các khách hàng của mình.

Mệnh Thủy là người mang tính cách năng động, họ thích khám phá những điều mới mẻ, không thích những thứ thụ động, không thích sự kỷ luật và go ép quá lớn, nên những công việc liên quan đến vận chuyển, giao nhận cũng thích hợp với họ, bao gồm: cảnh sát giao thông, tài xế, nhân viên chuyển phát, điều phối vận tải, lĩnh vực xuất nhập khẩu hay quản lý chuỗi cung ứng Logistics, nhân viên thuộc lĩnh vực hàng không sân bay,….

Tìm hiểu và ứng tuyển ngay: Việc làm Hướng dẫn viên du lịch

3.3. Nhóm nghề liên quan đến tài chính

Mọi tính cách hội tụ ở người mệnh Thủy đếu thích hợp cho các công việc buôn bán, kinh tế hay tài chính. Bởi họ thích giao lưu với mọi người, thông minh, sắc sảo, nhanh nhẹn, cho nên họ rất thích hợp với các công việc liên quan nhiều đến các dịch vụ tài chính, các công việc khả năng bao gồm như: chuyên viên tín dụng tại các ngân hàng, chuyên viên tư vấn hay nhân viên bảo hiểm, nhân viên buôn bán, nhân viên thu ngân, nhân viên kế toán,… Những công việc khối tài chính có mong muốn tuyển dụng nhân lực rất lớn. Đó cũng chính là lý do mà các cá nhân mệnh Thủy nên chuẩn bị công tác tìm kiếm và lựa chọn ngay hôm nay.

Tìm hiểu ngay: Việc làm chuyên viên tín dụng

Mệnh Thủy hợp nghề gì ư? Câu trả lời đã được hé lộ. Bạn hoàn toàn khả năng tìm kiếm và ứng tuyển các công việc trên tại Timviec365.vn. Nếu bạn có những thông tin thú vị hơn về mệnh Thủy, hãy để lại những bình luận để Hạ Linh biết nha! Cảm ơn bạn đọc đã xem bài

 

Các câu hỏi về Mệnh Thủy hợp nghề gì? Khai phá bí mật phát tài phát lộc!!!

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mệnh Thủy hợp nghề gì? Khai phá bí mật phát tài phát lộc!!! hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Mệnh Thủy hợp nghề gì? Khai phá bí mật phát tài phát lộc!!! ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mệnh Thủy hợp nghề gì? Khai phá bí mật phát tài phát lộc!!! Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mệnh Thủy hợp nghề gì? Khai phá bí mật phát tài phát lộc!!! rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!! 

Các Hình Ảnh Về Mệnh Thủy hợp nghề gì? Khai phá bí mật phát tài phát lộc!!!

Mệnh Thủy hợp nghề gì? Khai phá bí mật phát tài phát lộc!!!Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mệnh #Thủy #hợp #nghề #gì #Khai #phá #bí #mật #phát #tài #phát #lộc

Tham khảo báo cáo về Mệnh Thủy hợp nghề gì? Khai phá bí mật phát tài phát lộc!!! tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về Mệnh Thủy hợp nghề gì? Khai phá bí mật phát tài phát lộc!!! từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://hungthinhreals.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/
Hotline
0937 00 59 68