Mệnh Thủy và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất

[wpseo_breadcrumb]
Mệnh Thủy và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất | HungThinhReals

      Mệnh Thủy là gì ? Màu sắc và số lượng mang lại như ý cho những người hành Thủy? Và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất sẽ được HungThinhreals san sẻ tường tận.

      Hành Thủy là một vào 5 yếu tố trọng điểm cấu thành nên quy luật âm dương ngũ hành. từng một hành lại gồm nhiều nạp âm, thể hiện quy mô tính cách và ý nghĩa không giống nhau. Việc tìm thâu tóm rõ ràng về ngũ hành phiên bản mệnh và xuất hiện cho mình cuốn cẩm nang như ý cho những người hành Thủy là rất nguy cấp. xuất hiện như vậy, nhân sự mới xuất hiện thể mang ra những quyết định, lựa chọn uyên thâm, hợp phong thủy để đem lại sự thành công, thịnh vượng. Qua nội dung bài viết này phong thủy nhà ở của thiết lập HungThinhreals sẽ san sẻ những tin tức tổng cộng nhất về hành Thủy tới Quý Fan Hâm mộ hâm mộ.

1. tổng quát về mệnh Thủy

1.1 Hành Thủy là gì ? những nạp âm của hành Thủy

      Hành Thủy là chỉ về mùa Đông và tượng trưng cho những loại nước trên toàn thế giới nói xã hội dân cư. Thủy là một yếu tố vô cùng trọng điểm và liên quan tới mọi mặt của đời sống nhân sự. Nếu thiếu nước, nhân sự và vạn vật sẽ không còn thể tồn tại. Thủy xuất hiện quy mô đặc trưng nhất là hiền hòa, dễ yêu thích nghi nhưng cũng rất mau thay đổi và khó đoán trước.

Mệnh Thủy và phong thủy hợp mệnh Thủy 0302201

Hành Thủy là một trong những vào 5 yếu tố của thuyết ngũ hành

      vào thuyết ngũ hành, mệnh Thủy gồm 6 ngũ hành nạp âm:

 • Giản Hạ Thủy (Nước dưới khe).
 • Đại Khê Thủy (Nước khe lớn).
 • Đại Hải Thủy (Nước biển lớn).
 • Trường Lưu Thủy (Nước chảy dài – sông).
 • Thiên Hà Thủy (Nước mưa).
 • Tuyền Trung Thủy (Nước vào suối).
>> Quý quý người tiêu dùng đọc cùng xem thêm:
 • Mệnh Hỏa và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất

1.2 Người mệnh Thủy sinh vào năm nào ?

      Những người thuộc hành Thủy là những người xuất hiện năm sinh tiếp tại đây:

Mệnh Thủy và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất 21

>> Quý quý người tiêu dùng đọc cùng xem thêm:
 • Mệnh Thổ và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất

1.3 Những đặc trưng, thế mạnh, nhược điểm của người thuộc mệnh Thủy

 • Người thuộc nạp âm Giản Hạ Thủy:

      Đào Tông Ngại viết: “Bính Tý, Đinh Sửu là Giản Hạ Thủy. Thủy vượng tại Tý, tang tại Sửu, vượng tương phản với tang nên không thể tung hoành trên sông lớn nên thành nước khe hẹp”.

      Giản Hạ Thủy không phải là sông lớn, là loại nước lạch suối. Không rõ nguồn gốc nhưng lại tạo ra nên sông, nơi tụ hội những dòng chảy nhỏ mà thành. Nước từ Nam chí Bắc cùng tụ hội, phiên bản thân cũng không chia phương hướng mà chảy lúc Đông lúc Bắc thiệt bất định. Giản Hạ Thủy thanh tịnh, chỉ vang mà không vọng, róc rách đêm ngày, nhìn mà không bắt được nông sâu.

      Người thuộc nạp âm Giản Hạ Thủy thường là những người tâm chất thâm hiểm, tình ý nhỏ nhen nhưng rất trong thực tiễn và sắc bén. Nếu là người nhu nhược nữa thì trọn vẹn vô tích sự, lúng túng, hoảng loạn trước công việc.

Mệnh Thủy và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất 23

Ngũ hành phiên bản mệnh – Giản Hạ Thủy

 • Người thuộc nạp âm Đại Khê Thủy:

      Đào Tông Ngại viết: “Giáp Dần, Ất Mão là Đại Hải Thủy. Dần là Đông Bắc, Mão là chính Đông, nước chảy chính Đông tất thuận, xuyên qua khe chảy thành dòng lớn tụ lại thành khe nước to nên gọi là Nước suối lớn”.

      Đại Khê Thủy tọa Đông Bắc và chính Đông, nước sông chảy theo hướng Đông, trăm sông đổ ra biển lớn nên thuận theo tự nhiên. Đại Khê Thủy thủy khí lượng lớn, biến hóa tới mức tạo sợ hãi, bao trùm vạn dặm rải rộng giang sơn.

      Nạp âm Đại Khê Thủy của mệnh Thủy thường là những người mang ý nghĩa chất nhiều biến, đậm màu ngầu và cá tính trầm mặc và xuất hiện lúc rất hiện thực vô hình. Nếu là một sách lược gia, họ tất xuất hiện cái nhìn rộng thoải mái bao quát. tuy vậy, tuy nhiên khi bụng dạ hẹp hòi và tư tâm. Nếu mệnh kém lại trở thành nhân sự mơ mộng ước vọng, hoài bão to tát mà thiếu tiềm năng hành vi, vô dụng.

Mệnh Thủy và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất 25

Ngũ hành phiên bản mệnh – Đại Khê Thủy

 • Người thuộc nạp âm Trường Lưu Thủy:

      Đào Tông Ngại viết: “Nhâm Thìn, Quý Tỵ là Trường Lưu Thủy. Thìn là kho nước, Tỵ là Kim nơi sinh sôi nảy nở, Kim sinh thì Thủy tính tất tồn tại, kho Thủy làm trường sinh Kim nên nguồn nước mãi mãi không dừng thì gọi là Nước sông dài”.

      Trường mang nghĩa vĩnh cửu, Lưu mang nghĩa vận động không ngừng, cuồn cuộn vô cùng, thao thao bất tuyệt. Trường Lưu Thủy vào Ngũ hành Thủy xuất hiện từ trên đầu nguồn nên dòng chảy khang trang.

      Người mang nạp âm Trường Lưu Thủy là những người không xuất hiện dã tâm, tổng cộng đều trưng bày hết dưới tích điện. Nếu họ là người xuất sắc giang thì xuất hiện thể giao việc mà không sợ phản bội. tuy vậy, khuyết điểm của họ là chỉ lưu ý đại cuộc mà quên mất tiểu tiết, tuy nhiên khi do sơ sót mà hỏng việc. Mệnh xấu nạp âm này là người không xuất hiện cơ sự nghiệp nhưng biết lo xa nên đặng ấm thân.

Mệnh Thủy và ngũ hành bản mệnh, cẩm nang mệnh Thủy 0302204

Ngũ hành phiên bản mệnh – Trường Lưu Thủy

 • Người thuộc nạp âm Thiên Hà Thủy:

      Đào Tông Ngại viết: “Bính Ngọ, Đinh Mùi là Thiên Hà Thủy; xuất hiện Bính Đinh thuộc hành Hỏa, Ngọ là khu đất vượng Hỏa mà nạp âm vẫn thuộc Thủy, Thủy tự Hỏa mà ra thì chỉ xuất hiện ngân hà mới xuất hiện nên gọi là Nước trên trời”.

      Thiên Hà Thủy bắt nguồn từ phía Nam là khu đất vượng Hỏa, Thủy sinh từ Hỏa thì chỉ xuất hiện sông trên trời mới xuất hiện. Thiên Hà Thủy đổ xuống khắp mọi nơi trên trái khu đất đó là mưa. Vạn vật đều nhờ mưa mà xanh tươi màu mỡ. Thiên Hà Thủy này do chảy từ sông ngân hà nên xuất hiện thể vươn khắp năm châu bốn bể, phân bố nghìn dặm, là cam lộ của trời khu đất, sinh ra vạn vật.

      Người mệnh Thủy nạp âm Thiên Hà Thủy xuất hiện tình yêu thương chan hòa, hợp thao tác xã hội, tôn giáo. Họ đứng ngôi doanh nghiệp lớn mà vào thời bình mà không nắm quyền sinh sát, dân gian được nhờ.

Mệnh Thủy và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất 26

Ngũ hành phiên bản mệnh – Thiên Hà Thủy

 • Người thuộc nạp âm Tuyền Trung Thủy:

      Đào Tông Ngại viết: “Giáp Thân, Ất Dậu là Tuyền Trung Thủy. Kim lâm quan, Thân Dậu đều vượng, Kim tất vượng, nhờ xuất hiện Thổ mà sinh ra Thủy nhưng sức mạnh không lớn nên gọi là Nước vào suối”.

      Nước vào giếng sức mạnh tiêu điều nhưng không khi nào mất đi, xuất hiện thể sử dụng ngẫu nhiên lúc nào, hết lại đầy. Nếu như không sử dụng thì lúc nào thì cũng sóng sánh đầy nhựa sống nên khó mà biết được sức mạnh của nó. Nước giếng từ suối lạnh là nguồn sống của vạn vật dân ở. Vì nước nằm sâu vào lòng khu đất, không khi nào bị sóng gió thời tiết tác động, cũng không trở nên nước từ bên phía ngoài xâm chiếm tiến công nên lúc nào thì cũng yên bình lặng lẽ.

      Người thuộc nạp âm Tuyền Trung Thủy không phải là người mở đầu khởi xướng mà thường phải tùy từng thời thế, thời cơ. Họ sống yên bình, sử dụng mắt thường không thể đoán biết được nông sâu, tương tự như là một vị quan chức lạnh lùng khó đoán biết thái độ. Tuyền Trung Thủy nên theo ngành tình báo, gián điệp.

Mệnh Thủy và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất 27

Ngũ hành phiên bản mệnh – Tuyền Trung Thủy

 • Người thuộc nạp âm Đại Hải Thủy:

      Đào Tông Ngại viết: “Nhâm Tuất, Quý Hợi là Đại Hải Thủy. Nước nhỏ giọt đem Tuất tới Hợi, từ từ tạo ra nên sức mạnh hùng hậu, mà Hợi còn là căn của sông nước nên gọi là Nước biển lớn”.

      Đại Hải Thủy là nơi tụ hội của trăm nghìn dòng sông, nơi tụ hội của Thủy nên Thủy thế hưng vượng, tượng khí hùng vĩ, khí thế oai phong tự cổ chí kim. Đại Hải Thủy còn là nơi thu hút mọi tích điện của nhật nguyệt, xuất hiện thanh xuất hiện đục, Nhâm Tuất còn xuất hiện Thổ khí nên đục, Quý Hợi can chi thuần Thủy lại xuất hiện nạp âm là Thủy nên thanh tịnh.

      Người thuộc nạp âm Đại Hải Thủy nếu mệnh đáng bậc chính nhân thì khi ở ngôi vị cao thường bao dung đại lượng. trái lại mệnh tầm thường sẽ thành nhân sự lấy oán báo ân, tâm địa hẹp hòi. Đại Hải Thủy vừa thân quen lại vừa xa cách, không loại trừ những gì kì lạ khác lạ nhưng cũng không tỏ vẻ tâm tư luôn luôn thông suốt. Phàm gặp chuyện gì cũng chuyện to hóa nhỏ không hề mang tâm địa, tính dung hòa cực lớn là một Đại Hải Thủy.

Mệnh Thủy và phong thủy hợp mệnh Thủy 0302207

Ngũ hành phiên bản mệnh – Đại Hải Thủy

>> Quý quý người tiêu dùng đọc cùng xem thêm:
 • Mệnh Mộc và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất

2. Phong thủy hợp mệnh cho những người mệnh Thủy

2.1 Người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì ?

      vào thuyết Ngũ hành, hành Thủy hợp mệnh Kim (Kim sinh Thủy) nên người mạng Thủy nên sử dụng những màu tương sinh như: trắng, xám… Trắng thể hiện sự thuần khiết, nhằm người tiêu dùng thoải mái tinh thần và suy nghĩ về sáng sủa. Màu xám lại xuất hiện tác dụng tĩnh tâm và suy nghĩ về chín chắn. Màu thuộc hành Mộc cũng tốt như xanh lá cây, nhằm phiên bản mệnh giảm nhẹ áp lực.

      Màu tương hợp mệnh Thủy tức màu thuộc cùng hành Thủy như màu đen tượng trưng cho sự mạnh dạn, quyết liệt, hoặc màu xanh dương mang lại sự yên bình, thư thái.

Màu sắc hợp mệnh thủy đầy đủ nhất 240120

Màu sắc như ý cho hành Thủy

      Hành Thủy nên hạn chế những sắc thái đỏ, cam, tím thuộc hành Hỏa. nổi bậc nên tránh thuộc hành Thổ là nâu, vàng bởi Thủy sẽ bị Thổ khắc làm quý người tiêu dùng vất vả, không gặp nhiều như ý.

2.2. số lượng mang lại như ý cho những người mệnh Thủy

Con số hợp mệnh phong thủy 230120

Đâu là số lượng mang lại như ý, tài lộc cho hành Thủy ?

      Hành Thủy hợp mệnh Kim, mệnh Mộc và chính hành Thủy, khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Vì vậy, hành Thủy nên lựa chọn những số lượng như ý như 0, 1, 3, 4, 6 và 7 thay mặt đại diện cho những mệnh tương sinh tương hợp. Hành Mộc nên tránh sử dụng những số lượng 2, 5, 8 và 9. 

2.3 Hành Thủy hợp mệnh gì, khắc mệnh gì ?

      Khoa học phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động phát triển nhờ vào sự biến chuyển không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. phiên bản sắc Ngũ hành là một vòng tròn những mối quan hệ tương sinh, tương khắc đóng kín xuất hiện quan hệ mật thiết với nhau. toàn thế giới không thể chỉ xuất hiện tương sinh, cũng không thể chỉ xuất hiện tương khắc. xuất hiện sinh mà không xuất hiện khắc thì vạn vật sẽ phát triển tới mức tự diệt vong, xuất hiện khắc mà không xuất hiện sinh thì không gì xuất hiện thể tồn tại được.

Mệnh Thổ hợp màu gì và lựa chọn màu sắc phong thủy 1601206

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Mũi tên màu xanh thể hiện mối quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, hỗ trợ lẫn nhau, làm lẫn nhau phát triển hơn, rõ ràng là:

 • Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ

      Mối quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, thăng bằng là:

 • Thổ hợp Thổ – Kim kim loại tổng hợp – Thủy hợp Thủy – Mộc hợp Mộc – Hỏa hợp Hỏa

      trái lại, mũi tên red color thể hiện mối quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, tàn phá nhau, thường xuyên xảy ra cãi vã, bất hòa, rõ ràng là:

 • Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy

      Như vậy, người mệnh Thủy hợp mệnh Kim, mệnh Mộc và chính hành Thủy, khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. tuy vậy, nếu quý người tiêu dùng thuộc nạp âm Đại Hải Thủy hoặc Thiên Hà Thủy thì không sợ Thổ vì khu đất không ở biển lớn hoặc trên trời. Cả 2 phối hợp càng mau thành công, nếu thành vợ ck sẽ dễ hiển đạt đường công danh phú quý.

>> Quý quý người tiêu dùng đọc cùng xem thêm:
 • Mệnh Kim và phong thủy hợp mệnh Kim tổng cộng nhất

3. Mạng Thủy nên làm nhà, mua nhà hướng nào ?

 • Hướng tốt thứ nhất: Nhà hướng chính Tây

      Với người mạng Thủy thì lúc mua nhà, tốt nhất nên lựa chọn ngôi nhà hướng Tây. ngôi nhà như vậy sẽ tốt về phong thủy và xuất hiện lợi cho vận trình của gia doanh nghiệp lớn. Hướng Bắc là hướng của ngũ hành Kim, Kim dưỡng cho Thủy sẽ thuận tiện nhiều bề, cũng tốt cho tương lai phát triển sau này.

      Nhà hướng Tây sẽ tác động trực tiếp tới đường tài vận của gia doanh nghiệp lớn mệnh Thủy đồng thời nhằm cho vận trình của gia doanh nghiệp lớn lên nhanh gọn như diều gặp gió, tài lộc, phúc đức chẳng thiếu thứ gì.

      Lưu ý vào khi lựa chọn làm nhà cần tra thước lỗ ban của HungThinhreals để xác định những kích thước phong thủy cho ngôi nhà, nhằm mang lại như ý, êm ấm và thịnh vượng cho mái ấm gia đình.

2021 mệnh gì tuổi gì và phong thủy làm nhà 2021 5

 

Xem hướng xây nhà tốt xấu cho những người mạng Thủy

 • Hướng tốt thứ 2: Nhà hướng chính Bắc

      Hướng Bắc ở một mức độ nào đó xuất hiện thể bổ sung update tinh nguyên phiên bản mệnh cho gia doanh nghiệp lớn hành Thủy. Sống vào ngôi nhà hướng chính Bắc sẽ xuất hiện tác dụng tốt vào việc kích yêu thích vận trình của gia doanh nghiệp lớn, xuất hiện lợi cho sự phát triển của cá thể vào đường công danh sự nghiệp và tài lộc.

 • Hướng tốt thứ 3: Nhà hướng chính Nam

      Nhà hướng chính Nam sẽ khắc phục được những nhược điểm nhu thuận, mềm yếu của người mạng Thủy. nhờ vào đó, tăng thêm quyết tâm của phiên bản thân gia doanh nghiệp lớn khi đối phó với những khó khăn, trở ngại vào tự nhiên cũng như vào công việc, tạo ra được nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp về sau.

 • Hướng xấu thứ nhất: Nhà hướng chính Đông

      Hướng chính Đông vào phong thủy nhà ở ngũ hành thuộc Mộc. Mộc khí quá vượng sẽ tạo thất thoát, suy yếu vận trình mệnh doanh nghiệp lớn (Thủy sinh Mộc). Người mạng Thủy sống vào nhà hướng chính Đông sẽ luôn luôn thuộc thế bị động, dù làm lụng vất vả, dốc hết sức mình nhưng lại chẳng thu hoạch được gì. Công danh khó thành, tài lộc khó phát.

 • Hướng xấu thứ 2: Ở dưới tầng hầm

      ngôi nhà dưới tầng hầm xuất hiện Thổ khí cực vượng. Ngũ hành Thổ khắc Thủy. Gia doanh nghiệp lớn hành Thủy sống vào ngôi nhà như vậy ắt vận trình phiên bản mệnh trở nên sa sú bội phần. Mệnh doanh nghiệp lớn bị ngũ hành tương khắc nên khó xuất hiện tài năng thay đổi, dù xuất hiện tài năng cũng sẽ bị cản trở. Gia doanh nghiệp lớn khó phát huy được tiềm năng cá thể, càng không thể thể hiện tiềm năng tiềm tàng. Cứ thế, trở nên đi xuống, vận trình không tìm được điểm hưng vượng.

      Trên nơi đây toàn cảnh những tin tức hữu dụng cho những người thuộc hành Thủy. thiết lập HungThinhreals kỳ vọng Quý quý người tiêu dùng đọc sẽ rút ra được cho mình những kiến thức quý báu để vận dụng vào tự nhiên.

Chúc Quý quý người tiêu dùng đọc và mái ấm gia đình dồi dào y tế, an khang và thịnh vượng !

Keyword: Mệnh Thủy và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội xã hội dân cư BDS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BDS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Kiến Thức Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68