Mệnh Thủy và tử vi & phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất

Mệnh Thủy và tử vi & phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất | HungThinhReals

      Mệnh Thủy là gì ? sắc tố và con số mang lại như yêu cầu cho toàn bộ những người dân hành Thủy? Và tử vi & phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất sẽ tiến hành HungThinhreals share tường tận.

      Hành Thủy là một trong những mỗi trong 5 yếu tố trọng yếu cấu thành nên quy luật âm khí và dương khí ngũ hành. Mỗi một hành lại bao hàm nhiều nạp âm, thể hiện điểm chú ý quan tâm tính cách và ý nghĩa không giống nhau. Việc tìm hiểu ví dụ về ngũ hành phiên bạn dạng mệnh và có cho mình cuốn cẩm nang như yêu cầu cho toàn bộ những người dân hành Thủy là rất quan trọng. Có như vậy, loài người thế hệ rất có thể đưa ra những ra quyết định hành động, lựa chọn thông minh, hợp tử vi & phong thủy để mang lại sự thành công xuất sắc, thịnh vượng. Qua nội dung bài viết này tử vi & phong thủy nhà tại của Thiết kế HungThinhreals sẽ share những tin tức trọn vẹn nhất về hành Thủy tới Quý người hâm mộ.

1. Tổng quan về mệnh Thủy

Xem thêm:

1.1 Hành Thủy là gì ? những nạp âm của hành Thủy

      Hành Thủy là chỉ về mùa Đông và tượng trưng cho những loại nước trên trái đất nói chung. Thủy là một trong những mỗi yếu tố vô cùng trọng yếu và tương quan tới mọi mặt của đời sống loài người. Nếu thiếu nước, loài người và vạn vật sẽ không còn thể tồn tại. Thủy có điểm chú ý quan tâm đặc thù nhất là nhân hậu hòa, dễ thích nghi nhưng cũng rất mau thay đổi và khó đoán trước.

Mệnh Thủy và phong thủy hợp mệnh Thủy 0302201

Hành Thủy là một trong 5 yếu tố của thuyết ngũ hành

      Trong thuyết ngũ hành, mệnh Thủy gồm 6 ngũ hành nạp âm:

 • Giản Hạ Thủy (Nước dưới khe).
 • Đại Khê Thủy (Nước khe lớn).
 • Đại Hải Thủy (Nước hồ lớn).
 • Trường Lưu Thủy (Nước chảy dài – sông).
 • Thiên Hà Thủy (Nước mưa).
 • Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối).
>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:
 • Mệnh Hỏa và tử vi & phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất

1.2 Người mệnh Thủy sinh vào năm nào ?

      những người dân thuộc hành Thủy là những người dân có năm sinh tại đây:

Mệnh Thủy và tử vi & phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất 41

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:
 • Mệnh Thổ và tử vi & phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất

1.3 Những đặc thù, thế mạnh, nhược điểm của người thuộc mệnh Thủy

 • Người thuộc nạp âm Giản Hạ Thủy:

      Đào Tông Ngại viết: “Bính Tý, Đinh Sửu là Giản Hạ Thủy. Thủy vượng tại Tý, tang tại Sửu, vượng tương phản với tang nên không thể tung hoành trên sông lớn nên thành nước khe hẹp”.

      Giản Hạ Thủy không phải là sông lớn, là loại nước lạch suối. Không rõ nguồn gốc nhưng lại hình thành nên sông, nơi tụ hội những dòng chảy nhỏ nhưng mà thành. Nước từ Nam chí Bắc cùng tụ hội, phiên bạn dạng thân cũng không chia phương hướng nhưng mà chảy lúc Đông lúc Bắc thật dịch chuyển. Giản Hạ Thủy thanh tịnh, chỉ vang nhưng mà không vọng, róc rách rưới Tối ngày, nhìn nhưng mà không bắt được nông sâu.

      Người thuộc nạp âm Giản Hạ Thủy thường là những người dân tâm chất thâm hiểm, tình ý nhỏ nhen nhưng rất thực tiễn và sắc bén. Nếu là người nhu nhược nữa thì trọn vẹn vô tích sự, lúng túng, hoảng loạn trước việc làm.

Mệnh Thủy và tử vi & phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất 45

Ngũ hành phiên bạn dạng mệnh – Giản Hạ Thủy

 • Người thuộc nạp âm Đại Khê Thủy:

      Đào Tông Ngại viết: “Giáp Dần, Ất Mão là Đại Hải Thủy. Dần là phía đông bắc, Mão là chính Đông, nước chảy chính Đông tất thuận, xuyên qua khe chảy thành dòng lớn tụ lại thành khe nước to nên gọi là Nước suối lớn”.

      Đại Khê Thủy tọa phía đông bắc và chính Đông, nước sông chảy theo phía Đông, trăm sông đổ ra hồ lớn nên thuận theo tự nhiên. Đại Khê Thủy thủy khí lượng lớn, biến hóa tới mức gây sợ hãi, bao trùm vạn dặm phủ rộng giang sơn.

      Nạp âm Đại Khê Thủy của mệnh Thủy thường là những người dân mang đặc điểm chất đa biến, đậm màu ngầu và cá tính trầm mặc và có những lúc rất hiện thực vô hình dung. Nếu là một trong những mỗi kế hoạch gia, họ tất có cái nhìn rộng thoải mái bao quát. Tuy nhiên, đôi lúc bụng dạ hẹp hòi và tư tâm. Nếu mệnh kém lại trở nên loài người mơ mộng ước vọng, ước mơ to tát nhưng mà thiếu kỹ năng hành vi, vô dụng.

Mệnh Thủy và tử vi & phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất 49

Ngũ hành phiên bạn dạng mệnh – Đại Khê Thủy

 • Người thuộc nạp âm Trường Lưu Thủy:

      Đào Tông Ngại viết: “Nhâm Thìn, Quý Tỵ là Trường Lưu Thủy. Thìn là kho nước, Tỵ là Kim nơi sinh sôi nảy nở, Kim sinh thì Thủy tính tất tồn tại, kho Thủy làm trường sinh Kim nên nguồn nước mãi mãi không dừng thì gọi là Nước sông dài”.

      Trường mang nghĩa vĩnh cửu, Lưu mang nghĩa sinh hoạt không ngừng nghỉ, cuồn cuộn vô cùng, thao thao bất tuyệt. Trường Lưu Thủy trong Ngũ hành Thủy xuất hiện từ trên đầu nguồn nên dòng chảy xinh đẹp.

      Người mang nạp âm Trường Lưu Thủy là những người dân không tồn tại dã tâm, toàn bộ đều trình diện hết dưới ánh sáng. Nếu họ là người tốt giang thì rất có thể giao việc nhưng mà không sợ phản bội. Tuy nhiên, khuyết điểm của mình là chỉ chú trọng đại cuộc nhưng mà quên mất tiểu tiết, đôi lúc do sơ sót nhưng mà hỏng việc. Mệnh xấu nạp âm này là người không tồn tại cơ sự nghiệp nhưng biết lo xa nên đặng ấm thân.

Mệnh Thủy và ngũ hành bản mệnh, cẩm nang mệnh Thủy 0302204

Ngũ hành phiên bạn dạng mệnh – Trường Lưu Thủy

 • Người thuộc nạp âm Thiên Hà Thủy:

      Đào Tông Ngại viết: “Bính Ngọ, Đinh Mùi là Thiên Hà Thủy; có Bính Đinh thuộc hành Hỏa, Ngọ là đất vượng Hỏa nhưng mà nạp âm vẫn thuộc Thủy, Thủy tự Hỏa nhưng mà ra thì chỉ có ngân hà thế hệ có nên gọi là Nước trên trời”.

      Thiên Hà Thủy bắt nguồn từ phía Nam là đất vượng Hỏa, Thủy sinh từ Hỏa thì chỉ có sông trên trời thế hệ có. Thiên Hà Thủy đổ xuống khắp mọi nơi trên trái đất đó là mưa. Vạn vật đều nhờ mưa nhưng mà xanh tươi phì nhiêu màu mỡ. Thiên Hà Thủy này do chảy từ sông ngân hà nên rất có thể vươn khắp năm châu tứ bể, phân bổ nghìn dặm, là cam lộ của trời đất, sinh ra vạn vật.

      Người mệnh Thủy nạp âm Thiên Hà Thủy có tình yêu thương chan hòa, hợp thao tác xã hội, tôn giáo. Họ đứng ngôi chủ nhưng mà vào thời bình nhưng mà không nắm quyền sinh sát, dân gian được nhờ.

Mệnh Thủy và tử vi & phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất 51

Ngũ hành phiên bạn dạng mệnh – Thiên Hà Thủy

 • Người thuộc nạp âm Tuyền Trung Thủy:

      Đào Tông Ngại viết: “Giáp Thân, Ất Dậu là Tuyền Trung Thủy. Kim lâm quan, Thân Dậu đều vượng, Kim tất vượng, nhờ có Thổ nhưng mà sinh ra Thủy nhưng sức khỏe thể chất không lớn nên gọi là Nước trong suối”.

      Nước trong giếng sức khỏe thể chất tiêu điều nhưng không lúc nào mất đi, rất có thể dùng ngẫu nhiên lúc nào, hết lại đầy. Nếu như không sử dụng thì lúc nào thì cũng sóng sánh đầy nhựa sống nên khó nhưng mà biết được sức khỏe thể chất của nó. Nước giếng từ suối lạnh là nguồn sống của vạn vật dân cư. Vì nước nằm sâu trong tim đất, không lúc nào bị sóng gió thời tiết tác động, cũng không xẩy ra nước từ bên phía ngoài xâm chiếm tiến công nên lúc nào thì cũng yên bình lặng lẽ.

      Người thuộc nạp âm Tuyền Trung Thủy không phải là người mở đầu khởi xướng nhưng mà thường phải nương tựa thời thế, thời cơ. Họ sống yên bình, dùng mắt thường không thể đoán biết được nông sâu, in như một vị quan chức lạnh lùng khó đoán biết thái độ. Tuyền Trung Thủy nên theo ngành tình báo, gián điệp.

Mệnh Thủy và tử vi & phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất 53

Ngũ hành phiên bạn dạng mệnh – Tuyền Trung Thủy

 • Người thuộc nạp âm Đại Hải Thủy:

      Đào Tông Ngại viết: “Nhâm Tuất, Quý Hợi là Đại Hải Thủy. Nước nhỏ giọt mang Tuất tới Hợi, từ từ tạo ra sức khỏe thể chất hùng hậu, nhưng mà Hợi còn là một căn của sông nước nên gọi là Nước hồ lớn”.

      Đại Hải Thủy là nơi tụ hội của trăm nghìn con sông, nơi tụ hội của Thủy nên Thủy thế thịnh vượng, tượng khí hùng vĩ, khí thế oai phong tự cổ chí kim. Đại Hải Thủy còn là một nơi thu hút mọi ánh sáng của nhật nguyệt, có thanh có đục, Nhâm Tuất còn tồn tại Thổ khí nên đục, Quý Hợi can chi thuần Thủy lại có nạp âm là Thủy nên thanh tịnh.

      Người thuộc nạp âm Đại Hải Thủy nếu mệnh đáng bậc chính nhân thì khi ở ngôi vị cao thường bao dung đại lượng. trái lại mệnh tầm thường sẽ thành loài người lấy oán báo ân, tâm địa hẹp hòi. Đại Hải Thủy vừa thân quen lại vừa xa cách, không loại trừ những gì kì khôi khác lạ nhưng cũng không tỏ vẻ tâm tư tình cảm luôn luôn thông suốt. Phàm gặp chuyện gì rồi cũng chuyện to hóa nhỏ không hề mang tâm địa, tính dung hòa cực lớn đó là Đại Hải Thủy.

Mệnh Thủy và phong thủy hợp mệnh Thủy 0302207

Ngũ hành phiên bạn dạng mệnh – Đại Hải Thủy

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:
 • Mệnh Mộc và tử vi & phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất

2. tử vi & phong thủy hợp mệnh cho toàn bộ những người dân mệnh Thủy

2.1 Người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì ?

      Trong thuyết Ngũ hành, hành Thủy hợp tính kim (Kim sinh Thủy) nên người mạng Thủy nên sử dụng những màu tương sinh như: trắng, xám… Trắng thể hiện sự thuần khiết, giúp người chi tiêu và sử dụng thoải mái ý thức và tâm lý sáng sủa. Màu xám lại có tác dụng tĩnh tâm và tâm lý chín chắn. Màu thuộc hành Mộc cũng tốt như xanh lá cây, giúp phiên bạn dạng mệnh giảm nhẹ áp lực nặng nề.

      Màu tương hợp mệnh Thủy tức màu thuộc cùng hành Thủy như màu đen tượng trưng cho việc mạnh mẽ và tự tin, khốc liệt, hoặc màu xanh dương mang lại sự yên bình, thư thái.

Màu sắc hợp mệnh thủy đầy đủ nhất 240120

sắc tố như yêu cầu cho hành Thủy

      Hành Thủy nên hạn chế những sắc thái đỏ, cam, tím thuộc hành Hỏa. không giống nhau nên tránh thuộc hành Thổ là nâu, vàng vì Thủy sẽ tác động Thổ khắc khiến cho bạn vất vả, không gặp nhiều như yêu cầu.

2.2. Con số mang lại như yêu cầu cho toàn bộ những người dân mệnh Thủy

Con số hợp mệnh phong thủy 230120

Đâu là con số mang lại như yêu cầu, tài lộc cho hành Thủy ?

      Hành Thủy hợp tính kim, mệnh Mộc và chính hành Thủy, khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Vì vậy, hành Thủy nên lựa chọn những con số như yêu cầu như 0, 1, 3, 4, 6 và 7 đại diện thay mặt thay mặt cho những mệnh tương sinh tương hợp. Hành Mộc nên tránh sử dụng những con số 2, 5, 8 và 9. 

2.3 Hành Thủy hợp mệnh gì, khắc mệnh gì ?

      Khoa học tử vi & phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động cải tiến và tăng trưởng nhờ vào sự biến chuyển không ngừng nghỉ của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. phiên thực tiễn Ngũ hành là một trong những mỗi vòng tròn những quan hệ tương sinh, tương khắc khép kín có quan hệ mật thiết với nhau. trái đất không thể chỉ có tương sinh, cũng không thể chỉ có tương khắc. Có sinh nhưng mà không tồn tại khắc thì vạn vật sẽ cải tiến và tăng trưởng tới mức tự diệt vong, có khắc nhưng mà không tồn tại sinh thì không gì rất có thể tồn tại được.

Mệnh Thổ hợp màu gì và lựa chọn màu sắc phong thủy 1601206

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Mũi tên màu xanh thể hiện quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, tương hỗ cho nhau, làm cho nhau cải tiến và tăng trưởng hơn, ví dụ là:

 • Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ

      quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, thăng bằng là:

 • Thổ hợp Thổ – Kim sắt kẽm kim loại tổng hợp – Thủy hợp Thủy – Mộc hợp Mộc – Hỏa hợp Hỏa

      trái lại, mũi tên red color thể hiện quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, hủy diệt nhau, thường xuyên xẩy ra cãi vã, bất hòa, ví dụ là:

 • Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy

      Như vậy, người mệnh Thủy hợp tính kim, mệnh Mộc và chính hành Thủy, khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Tuy nhiên, nếu người mua thuộc nạp âm Đại Hải Thủy hoặc Thiên Hà Thủy thì không sợ Thổ vì đất không ở hồ lớn hay trên trời. cả hai phối hợp càng mau thành công xuất sắc, nếu thành vợ ông chồng sẽ dễ hiển đạt đường danh tiếng phú quý.

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:
 • tính kim và tử vi & phong thủy hợp tính kim trọn vẹn nhất

3. Mạng Thủy nên làm nhà, mua nhà hướng nào ?

 • Hướng tốt thứ nhất: Nhà hướng chính Tây

      Với người mạng Thủy thì lúc mua nhà, tốt nhất nên lựa chọn tòa nhà hướng Tây. tòa nhà như vậy sẽ tốt về tử vi & phong thủy và có lợi cho vận trình của gia chủ. phía bắc là vị trí hướng của ngũ hành Kim, Kim dưỡng cho Thủy sẽ tiện nghi nhiều bề, cũng tốt cho tương lai cải tiến và tăng trưởng trong tương lai.

      Nhà hướng Tây sẽ tác động trực tiếp tới đường tài vận của gia chủ mệnh Thủy đồng thời giúp cho vận trình của gia chủ lên nhanh như diều gặp gió, tài lộc, phúc đức chẳng thiếu thứ gì.

      chú ý quan tâm trong lúc lựa chọn làm nhà cần tra thước lỗ ban của HungThinhreals để xác lập những kích thước tử vi & phong thủy cho ngôi nhà, giúp mang lại như yêu cầu, êm ấm và thịnh vượng cho mái ấm gia đình.2021 mệnh gì tuổi gì và phong thủy làm nhà 2021 5

Xem hướng xây nhà ở tốt xấu cho toàn bộ những người dân mạng Thủy

 • Hướng tốt thứ 2: Nhà hướng chính Bắc

      phía bắc ở một mức độ nào đó rất có thể bổ trợ update tinh nguyên phiên bạn dạng mệnh cho gia chủ hành Thủy. Sống trong tòa nhà hướng chính Bắc sẽ sở hữu tác dụng tốt trong việc kích thích vận trình của gia chủ, có lợi cho việc cải tiến và tăng trưởng của thành viên trong đường danh tiếng sự nghiệp và tài lộc.

 • Hướng tốt thứ 3: Nhà hướng chính Nam

      Nhà hướng chính Nam sẽ khắc phục được những nhược điểm nhu thuận, mềm yếu của người mạng Thủy. Nhờ đó, tăng thêm quyết tâm của phiên bạn dạng thân gia chủ khi đối phó với những trở ngại, trở ngại trong môi trường sống thường ngày cũng như trong việc làm, tạo ra nền tảng vững chãi để cải tiến và tăng trưởng sự nghiệp về sau.

 • Hướng xấu thứ nhất: Nhà hướng chính Đông

      Hướng chính Đông trong tử vi & phong thủy nhà tại ngũ hành thuộc Mộc. Mộc khí quá vượng sẽ gây ra thất thoát, suy yếu vận trình mệnh chủ (Thủy sinh Mộc). Người mạng Thủy sống trong nhà hướng chính Đông sẽ luôn luôn nằm trong thế bị động, dù làm lụng vất vả, dốc rất là mình nhưng lại chẳng thu hoạch được gì. danh tiếng khó thành, tài lộc khó phát.

 • Hướng xấu thứ 2: Ở dưới tầng hầm dưới đất

      tòa nhà dưới tầng hầm dưới đất có Thổ khí cực vượng. Ngũ hành Thổ khắc Thủy. Gia chủ hành Thủy sống trong ngôi nhà như vậy ắt vận trình phiên bạn dạng mệnh ngày càng sa sú bội phần. Mệnh chủ bị ngũ hành tương khắc nên rất khó có thể có thời cơ chuyển mình, mặc dù có thời cơ cũng tiếp tục tác động cản trở. Gia chủ khó phát huy được tích điện thành viên, càng không thể thể hiện tích điện tiềm tàng. Cứ thế, ngày càng đi xuống, vận trình không tìm ra điểm thịnh vượng.

      Trên đấy là toàn bộ những tin tức hữu dụng cho toàn bộ những người dân thuộc hành Thủy. Thiết kế HungThinhreals kỳ vọng Quý bạn đọc sẽ rút ra được cho mình những kỹ năng và kiến thức quý báu để áp dụng trong môi trường sống thường ngày.

Chúc Quý bạn đọc và mái ấm gia đình dồi dào sức khỏe thể chất, an khang thịnh vượng và thịnh vượng !

Keyword: Mệnh Thủy và tử vi & phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất | HungThinhReals
Tham Gia bằng hữu Nhà Đất Hưng Thịnh💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Nhà Đất Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/💝 Xem Thêm kỹ năng và kiến thức tử vi & phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68