Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như nào? Hungthinhreals.com

Bài viết Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như nào? Mệnh nào hợp, khắc mệnh nào? thuộc chủ đề về Phong Thuỷ thời gian này đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng hungthinhreals.com tìm hiểu Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như nào? Mệnh nào hợp, khắc mệnh nào? trong bài viết hôm nay nha !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN MỆNH THỔ:

 Các bạn đang xem bài viết : “Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như nào? Mệnh nào hợp, khắc mệnh nào?”
Xem hướng nhà theo tuổi, theo mệnh và theo phong thủy là vô cùng quan trọng. Việc chọn hướng nhà tốt hợp với tuổi của gia chủ sẽ đem lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà. Phong thủy nhà cho người mệnh Thổ bạn cần chọn những gam màu tương sinh, hợp hướng nhà, hợp tuổi, hợp mệnh Thổ và tránh chọn những hướng xấu để không mang tà khi vào gia đình bạn. Vậy người mệnh Thổ hợp hướng nào nhất? Tất cả câu trả lời sẽ được giải đáp ở thông tin dưới đây!

Người mệnh Thổ nên mua nhà, xây nhà theo hướng nào?

Xây dựng hay mua nhà là một trong số những dự định mà mỗi người đều phải trải qua. Đây là công việc vô cùng quan trọng, bởi nó gây tác động cả cuộc sống trong dài lâu. Đối với người mệnh Thổ, hướng tốt để xây nhà, mua nhà sẽ là:

1. Hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam được coi là hướng “đắc tài đắc lộc” nhất của người mệnh Thổ. mặt khác, hướng Nam cũng là hướng “đông ấm, hè mát”, rất lý tưởng để để người mệnh Thổ an cư lạc nghiệp. Với những thuận lợi này, gia chủ mệnh Thổ sẽ đơn giản thăng quan tiến chức, công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông.

2. Hướng Đông Bắc

So với các cung mệnh khác thì người mệnh Thổ dường như có ít sự lựa chọn hơn. Bởi lẽ hướng Nam, Tây Nam được coi là hướng tốt nhất mà người mệnh này nên theo. mặc khác, bạn vẫn có thêm 1 sự lựa chọn nữa đó chính là hướng Đông Bắc. Đây là hướng thuộc hành Thủy. Thổ lại khắc Thủy nên ở đây người mệnh Thổ có được những lợi thế tốt hơn. Để khả năng phát triển tốt ở hướng này, gia chủ mệnh Thổ nên nỗ lực, cố gắng , trau dồi và học hỏi. Lâu dần bạn sẽ nhanh chóng phát tài, phát lộc.
Hướng nhà Tây Nam, Đông Bắc phù hợp nhất với người mệnh Thổ
Hướng nhà Tây Nam, Đông Bắc phù hợp nhất với người mệnh Thổ
Hướng chính Đông và hướng chính Tây sẽ là 2 hướng đại kỵ mà gia chủ mệnh Thổ cần lưu ý khi xây nhà, mua nhà. Bởi lẽ, các hướng này sẽ nhanh chóng thiêu đốt năng lượng của bạn. Nó khả năng mang đến nhiều thị phi, rủi ro và những áp lực trong công việc, gia đình, tình cảm. chính vì thế, mệnh Thổ nhớ đừng nên lựa chọn những hướng này, nhất là trong công chuyện quan trọng như làm nhà, mua nhà.mặt khác, trong ngũ hành, gia chủ mệnh Thổ khi mua nhà, xây nhà cần phải lựa theo những hướng tốt như Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí, Diên Niên. chi tiết:+ Thiên Y: Gặp thiên thời sẽ được che chở+ Phục Vị: Được sự giúp đỡ+ Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn+ Diên niên: Mọi sự đều ổn định, thuận lợi 

Mệnh Thổ nên làm việc hướng nào?

Trong bày trí bàn làm việc, gia chủ mệnh Thổ khá hợp với hướng Đông Bắc, Tây Nam. Đây là những hướng sở hữu nhiều nguồn năng lượng tích cực nhất cho người mệnh Thổ. Chính những năng lượng này là tiền đề để người mệnh Thổ làm việc tốt hơn. cùng lúc ấy phát huy được tố chất, thế mạnh mà mình có. Vì thế, bạn cần đảm bảo rằng, dù ngồi làm việc ở vị trí nào thì bàn làm việc của bạn cũng nên quay về hướng này.

Hướng kê giường cho người mệnh Thổ

Trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ. Thổ và Hỏa tương sinh với nhau. Vì thế, lựa chọn hướng kê giường cho người mệnh Thổ nên hướng về nơi thuộc mệnh Hỏa. Ở đây, các bạn nên lựa chọn hướng Nam, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Những hướng này thu hút được nhiều tài lộc, vượng khí. mặt khác, kê giường hướng này còn giúp gia chủ ngủ ngon, ngủ sâu, tránh được những giấc mơ mộng mị.

Hướng bếp phù hợp cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thích hợp nhất với các hướng bếp là Tây Bắc, Đông Nam. Đặc biệt, họ kiêng kỵ hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc. Đây là những hướng giúp cho người mệnh Thổ cảm thấy thư thái, sảng khoái nhất khi bắt tay vào các công việc bếp núc.

Những lưu ý chọn hướng cho người mệnh Thổ

 1. Để khả năng chọn được đúng hướng phù hợp, các bạn cần tham khảo nhiều nguồn tài liệu khác nhau
 2. Khi bày trí nội thất đúng hướng với cung mệnh, bạn cần bày trí sao cho tổng thể không bị xô lệch, các phòng trong nhà nên được kết nối và hài hòa với nhau.
 3. Hướng nhà, hướng phòng ốc thực sự rất quan trọng. mặc khác yếu tố phong thủy không những dừng lại ở đó. Bạn cần bày trí đồ đạc, màu sắc, các linh vật, chất liệu đồ dùng sao cho phù hợp nhất. Như vậy, vượng khí mới được tăng trưởng.
Đó là toàn bộ các thông tin liên quan đến Mệnh Thổ hợp hướng nào?. Rõ ràng, việc xây nhà, làm việc và bày trí nội thất đúng hướng tốt sẽ giúp cho gia chủ có được cuộc sống viên mãn. vì thế, hãy ứng dụng ngay những thông tin phong thủy này vào cuộc sống của bạn. công ty chúng tôi tin chắc rằng, qua thời gian, bạn sẽ thấy rõ được những tác động tích cực của yếu tố phong thủy hướng đến cuộc sống của mình.

Hướng dẫn xác hoạch định nhà cho người mệnh Thổ tốt cho gia chủ

Trước khi xây nhà, sửa nhà việc chọn hướng nhà rất quan trọng nó giúp gia chủ thu hút khí tốt vào ngôi nhà và mang tài lộc cho gia đình bạn. Đối với người mệnh Thổ thì hướng nhà hợp nhất là hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam.

Phong thủy phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ nên lựa chọn hướng tốt là Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí.

 • Thiên y: Gặp thiên thời sẽ được che chở

 • Phục vị: Được sự giúp đỡ

 • Diên niên: Mọi sự đều ổn định

 • Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

 • Ngũ quỷ: Gặp tai họa

 • Lục sát: Nhà có sát khí

 • Họa hại: Nhà có hung khí

 • Tuyệt mệnh: Chết chóc

Sau đây là những hướng nhà tốt xấu cho người mệnh Thổ để các bạn lựa chọn:

Bính Tuất 1946

 • Hướng tốt: Đông (Sinh khí); Nam (Phục vị); Bắc (Diên niên); Đông Nam (Thiên y)

 • Hướng xấu: Tây (Ngũ quỷ); Tây Nam (Lục sát); Đông Bắc (Họa hại); Tây Bắc (Tuyệt mệnh)

Đinh Hợi 1947

 • Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên y); Tây (Diên niên); Đông Bắc (Phục vị); Tây Nam (Sinh khí)

 • Hướng xấu: Đông (Lục sát), Nam (Họa hại); Bắc (Ngũ quỷ); Đông Nam (Tuyệt Mệnh)

Canh Tý 1960

 • Hướng tốt: Đông (Diên niên); Bắc (Sinh khí); Nam (Thiên y); Đông Nam (Phục vị)

 • Hướng xấu: Đông Bắc (Tuyệt mệnh); Tây Bắc (Họa hại); Tây (Lục sát); Tây Nam (Ngũ quỷ)

Tân Sửu 1961

 • Hướng tốt: Bắc (Thiên y); Đông Nam (Diên niên); Nam (Sinh khí); Đông (phục vị)

 • Hướng xấu: Tây Nam (Họa Hại); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Tây (Tuyệt mệnh)

Mậu Thân 1968

 • Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí); Tây Bắc (Diên niên); Tây (Thiên y); Tây Nam (Phục vị)

 • Hướng xấu: Đông (Họa hại); Bắc (Tuyệt mệnh); Nam (Lục sát); Đông Nam (Ngũ quỷ)

Kỷ Dậu 1969

 • Hướng tốt: Đông (Diên niên); Đông Nam (Phục vị); Bắc (Sinh khí); Nam (Thiên y)

 • Hướng xấu: Tây Bắc (Họa hại); Đông Bắc (Tuyệt mệnh); Tây (Lục sát); Tây Nam (Ngũ quỷ)

Thiết kế nhà hợp phong thủy cho người mệnh Thổ
Thiết kế nhà hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Bính Thìn 1976

 • Hướng tốt: Tây (Sinh khí); Đông Bắc (Thiên y); Tây Nam (Diên niên); Tây Bắc (Phục vị);

 • Hướng xấu: Nam (Tuyệt mệnh); Đông Nam (Họa hại); Đông (Ngũ quỷ); Bắc (Lục sát)

Đinh Tỵ 1977

 • Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí); Tây (Thiên y); Tây Bắc (Diên niên); Tây Nam (Phục vị);

 • Hướng xấu: Đông (Họa hại); Nam (Lục sát); Bắc (Tuyệt mệnh); Đông Nam (Ngũ quỷ)

Canh Ngọ 1990

 • Hướng tốt: Đông Nam (Sinh khí); Đông (Thiên y);Nam (Diên niên); Bắc (Phục vị)

 • Hướng xấu: Tây (Họa hại); Tây Nam (Tuyệt mệnh); Tây Bắc (Lục sát); Đông Bắc (Ngũ quỷ)

Tân Mùi 1991

 • Hướng tốt: Đông (Sinh khí); Nam (Phục vị); Đông Nam (Thiên y); Bắc (Diên niên)

 • Hướng xấu: Đông Bắc (Họa hại); Tây Bắc (Tuyệt mệnh); Tây Nam (Lục sát); Tây (Ngũ quỷ)

Hy vọng bài viết Chọn hướng nhà hợp với người mệnh Thổ theo phong thủy đã mang tới cho bạn đọc những thông tin hữu ích giúp chính những người mệnh trong việc lựa chọn hướng nhà để đem lại tài lộc, may mắn cho bản thân và gia đình. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công!

Nguồn: Chungcuhanoivip.net

Lượt xem: 1.527
 

Các câu hỏi về Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như nào? Mệnh nào hợp, khắc mệnh nào?

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như nào? Mệnh nào hợp, khắc mệnh nào? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như nào? Mệnh nào hợp, khắc mệnh nào? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như nào? Mệnh nào hợp, khắc mệnh nào? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như nào? Mệnh nào hợp, khắc mệnh nào? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!! 

Các Hình Ảnh Về Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như nào? Mệnh nào hợp, khắc mệnh nào?

Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như nào? Mệnh nào hợp, khắc mệnh nào?Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Người #mệnh #Thổ #chọn #hướng #nhà #như #nào #Mệnh #nào #hợp #khắc #mệnh #nào

Tìm thêm báo cáo về Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như nào? Mệnh nào hợp, khắc mệnh nào? tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về Người mệnh Thổ chọn hướng nhà như nào? Mệnh nào hợp, khắc mệnh nào? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://hungthinhreals.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/
Hotline
0937 00 59 68