Người mệnh Thổ nên làm nghề gì, buôn bán gì là phù hợp nhất? Hungthinhreals.com

Bài viết Người mệnh Thổ nên làm nghề gì, buôn bán gì là phù hợp nhất? thuộc chủ đề về Phong Thuỷ thời gian này đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng hungthinhreals.com tìm hiểu Người mệnh Thổ nên làm nghề gì, buôn bán gì là phù hợp nhất? trong bài viết hôm nay nha !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN MỆNH THỔ:

Các bạn đang xem bài viết : “Người mệnh Thổ nên làm nghề gì, buôn bán gì là phù hợp nhất?”

Tổng quan về mệnh Thổ

1. Mệnh Thổ sinh năm nào?

 • Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990
 • Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991
 • Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998
 • Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999
 • Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006
 • Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007
 • Tuổi Canh Tý sinh năm 1960, 2020
 • Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961
 • Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, 2018
 • Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969
 • Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976
 • Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

2. Tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ

Mệnh Thổ thiên về sự ươm mầm và phát triển. Nên đa số những người mệnh Thổ đều có bản tính hiền lành, tốt bụng. Họ sống rất chân thành, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Họ rất coi trọng mối quan hệ gia đình, người mệnh Thổ rất chăm chỉ và sống thực tế. Sâu thẳm bên trong người mệnh Thổ là sự kiên định và vững vàng. Chính vì vậy họ có sức mạnh nội tâm rất lớn.Bên cạnh đó, người mệnh Thổ cũng có nhược điểm là họ hay lo lắng vẩn vơ, thậm chí là hay bị thái quá dẫn tới những sai lầm trầm trọng.
mệnh thổ hợp nghề gì
Để biết mạng Thổ hợp nghề gì bạn cần phải biết rõ về bản mệnh này

3. Lý do nên lựa chọn nghề hợp mệnh Thổ

Bản thân mỗi người sẽ có những tính cách và niềm tham vọng khác nhau. Họ có thể chọn một vài nghề mà mình yêu thích, tuy nhiên phải phù hợp với năng lực và nhu cầu của xã hộiTuy nhiên thực tế mọi việc không dễ dàng như chúng ta mong muốn. Không phải ai cũng có thể tìm được chính xác công việc mà mình yêu thích và mong muốn thực hiện để dành trọn tâm trí vào công việc đó.Lựa chọn được nghề nghiệp thích hợp sẽ giúp người mệnh Thổ có được nhiều may mắn, tài lộc. Có nhiều cơ hội để phát triển tài năng của bản thân, nâng cao địa vị cũng như công việc được thuận buồm xuôi gió.

Mệnh Thổ hợp nghề gì?

Theo như ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Đây là mối quan hệ tương sinh hỗ trợ, hành này sẽ là tiền đề để hành kia phát triển. Nghề hợp với hành Thổ đó là những nghề thuộc hành Thổ, Hỏa.Người mệnh Thổ nên tránh các công việc thuộc mệnh Kim. Mặc dù Thổ sinh Kim, nhưng sẽ khiến cho Thổ bị suy kiệt. Bên cạnh đó, người mệnh Thổ cũng không nên chọn công việc thuộc mệnh Mộc vì Mộc khắc Thổ, công việc liên quan đến hành Mộc sẽ khiến người mệnh Thổ gặp phải chuyện xui xẻo, tiểu nhân quấy tối, dễ bị chèn ép…
mệnh thổ hợp nghề gì
Để biết mệnh Thổ hợp nghề gì bạn cần dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc

Người mệnh Thổ nên làm nghề gì, buôn bán gì là phù hợp nhất?

Để biết được bản mệnh của bạn thì bạn cần phải biết mệnh Thổ hợp với những nơi làm việc như thế nào và người mệnh Thổ buôn bán mặt hàng gì.

Những người này hợp với những nơi làm việc tại trung tâm. cùng lúc ấy người mệnh Thổ cũng như hợp với các ngành buôn bán mặt hàng như địa ốc, bất động sản, công trình dân dụng cũng như khách sạn, xây dựng và phát triển bất động sản, kiến trúc sư, chiêm tinh học, phong thủy, sản xuất gốm sứ, vật liệu xây dựng, địa ốc và những ngành nghề có liên quan đến nông nghiệp hoặc chăn nuôi gia súc gia cầm.

nguoi-menh-tho-lam-nghe-gi-kinh-doanh-gi-la-phu-hop-nhat

Hoặc cũng khả năng là những ngành khai thác mỏ khoáng sản, nghề xây dựng, dịch vụ tang lễ hoặc nhà máy tái chế… mặt khác bạn cũng luôn nhớ đến quy luật ngũ hành tương sinh mới dựa vào những bản mệnh mà họ chọn hành tương sinh hỗ trợ cho mình. Có như vậy thì công việc của bạn mới được thuận lợi và thành công hơn nữa. Nếu như những người thuộc mệnh Thổ mà buôn bán địa ốc, bất động sản hoặc kiến trúc sư hay là nhà thầy xây dựng thì những lĩnh vực này thuộc với mệnh Thổ. Chính vì thế bạn chỉ cần kích hoạt khu vực thuộc hành Thổ của văn phòng làm khu vực trung tâm hoặc góc Tây Nam, Đông Bắc đều được. và cạnh đó bạn cũng khả năng đặt pha lê hoặc những tác phẩm nghệ thuật được làm bằng đá cẩm thạch hay đá quý mới khả năng kích hoạt được hành Thổ ở đó. Nếu như bạn lựa chọn theo những hành nghề trên thì mọi sự đều được may mắn, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Hoàng Linh (T/h)

Các câu hỏi về Người mệnh Thổ nên làm nghề gì, buôn bán gì là phù hợp nhất?

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Người mệnh Thổ nên làm nghề gì, buôn bán gì là phù hợp nhất? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Người mệnh Thổ nên làm nghề gì, buôn bán gì là phù hợp nhất? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Người mệnh Thổ nên làm nghề gì, buôn bán gì là phù hợp nhất? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Người mệnh Thổ nên làm nghề gì, buôn bán gì là phù hợp nhất? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!! 

Các Hình Ảnh Về Người mệnh Thổ nên làm nghề gì, buôn bán gì là phù hợp nhất?

Mệnh Thổ Kinh Doanh Mặt Hàng Gì? Làm Nghề Gì Phát Đạt? Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Người #mệnh #Thổ #nên #làm #nghề #gì #kinh #doanh #gì #là #phù #hợp #nhất

Xem thêm báo cáo về Người mệnh Thổ nên làm nghề gì, buôn bán gì là phù hợp nhất? tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung về Người mệnh Thổ nên làm nghề gì, buôn bán gì là phù hợp nhất? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://hungthinhreals.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/
Hotline
0937 00 59 68