Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Và Những Điều Cần Biết Khi Chọn

[wpseo_breadcrumb]

Bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh để mang đến may mắn hay tài lộc nhưng chưa biết mua ở đâu? Những phân vân về nguồn gốc xuất xứ, chất liệu sản phẩm, những điều cần tránh khi sử dụng là gì? Đừng lo lắng vì mình đã liệt kê đầy đủ những thông tin cần thiết trong bài viết này để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

1. Nguồn gốc Nhẫn Bát Nhã

 • Bộ Bát Nhã Ba La Mật Đa

Bộ Bát Nhã Tâm Kinh

Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh là một bộ kinh nổi tiếng từ xưa đến nay của Đạo Phật. Theo Bộ Trí Độ Luật nói rằng Bát Nhã Ba La Mật là mẹ của chư Phật. Trong cha mẹ thì công mẹ rất nặng nề vì thế Đức Phật dùng Bát nhã làm mẹ”.

Bộ kinh này gồm 260 chữ, tuy khá ngắn nhưng nó lại mang một ý nghĩa cực kì to lớn. Người đeo trì niệm Bát Nhã Tâm Kinh sẽ được tựa nương vào Phật, hiển thị sức mạnh, trí tuệ, tiêu trừ mọi đau khổ và có một cuộc sống phúc lộc an yên.

Đây chính là ý nghĩa của Bát Nhã Tâm Kinh

 • Nguồn gốc, xuất xứ Nhẫn Bát Nhã

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú rất quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo, đươc xem là thần chú của Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara).

Những người đeo trì chú này trên thân hay mang theo bên mình thì người đó sẽ có sức mạnh hàng phục ma yêu, hóa giải mọi tai nạn và đem lại sự an lành, may mắn cho chủ nhân.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được gia công và khắc đủ 260 chữ của bộ kinh lên 02 mặt của chiếc nhẫn. Bên cạnh đó, chiếc nhẫn còn được khắc thêm 1 chữ Vạn tượng trưng cho sự an lạc và may mắn. Sau khi hoàn thành, nhẫn sẽ được mang tới các ngôi chùa nổi tiếng để trì chú trước khi sử dụng.

2. Cấu tạo Nhẫn Bát Nhã

Nhẫn Bát Nhã được làm từ chất liệu Titan có tác dụng tích cực cho sức khỏe. Được mạ vàng 18k sang trọng, không hề bong tróc hay rỉ sét theo thời gian. Vì thế, ngoài khả năng mang lại sự phồn thịnh, may mắn cho chủ nhân, Bát Nhã còn được xem là một món trang sức cực kì “sang chảnh”.

Mọi Người Cũng Xem  Tử Vi Tuổi 2015 Năm 2021

Ngoài ra, nhẫn bát nhã được thiết kế mặt ngoài xoay 360 độ.

 • Chất liệu: Titan mạ vàng 18k
 • Kích thước: rộng tới 11.5mm, độ dày viền 2mm
 • Cấu tạo mặt ngoài xoay 360 độ

3.Công dụng nhẫn bát nhã

Nhẫn Bát Nhã giúp người đeo tinh tấn tâm trí, khơi dậy lòng từ bi. Đánh thức ý chí và tuệ giác hỗ trợ chúng ta thành công trong cuộc sống.

Khi nào gặp khó khăn bạn đừng quên chạm vào chiếc nhẫn và nhẩm lại câu thần chú được khắc trên đó. Hãy nghĩ đến những điều Đức Phật gửi gắm ta để vực lại niềm tin để tiến về phía trước.

nhẫn bát nhã 2

May mắn và tài lộc sẽ đến khi tâm bạn an yên và tỉnh táo trước khi đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống. Thành công luôn đến với những người có tâm trí sạch sẽ và tích cực. Đó chính là những công năng chính của nhẫn bát nhã mang đến cho chủ nhân của mình.

4.Cách lấy số đo nhẫn

Có rất nhiều cách để xác định bạn đeo nhẫn bát nhã size bao nhiêu, nhưng mình sẽ đưa ra 2 cách đơn giản và chính xác nhất.

Cách 1: Lấy số đo từ một chiếc nhẫn khác

 • Bước 1: Chọn một chiếc nhẫn bình thường vừa với ngón mà bạn muốn đeo nhẫn bát nhã.
 • Bước 2:  Đo đường kính bằng 1 chiếc thước kẻ
 • Bước 3: So sánh số so với bảng size nhẫn của nhà phân phối.

cách đo nhẫn bát nhã

Cách 2: Dùng giấy hoặc chỉ

 • Bước 1: Dùng 1 sợi chỉ hay 1 mảnh giấy bản nhỏ quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu lại tiếp điểm.
 • Bước 2: Đo chiều dài đoạn chỉ/giấy vừa đo
 • Bước 3: Lấy kết quả đối chiếu với thông số như trên.

Vậy là bạn đã có số đo chính xác để mua được một chiếc nhẫn bát nhã vừa ý rồi.

5.Mạng nào đeo hợp và đeo ngón nào?

 • Nhẫn bát nhã hợp với chủ nhân mạng gì?

Nhẫn Bát Nhã không phân biết lứa tuổi, giới tính hay bạn thuộc mạng gì. Chỉ cần bạn đeo nó và luôn truyền tải mong muốn, chiếc nhẫn sẽ tự nhận diện chủ nhân và thực hiện chúng. Tuy nhiên, điều quan trọng luôn cần thiết đo chính là bạn phải luôn hướng thiện, tâm tịnh và sáng. Những sự vật, hiện tượng luôn lấy ta làm tâm điểm và xảy ra theo cách ta mong muốn.

 • Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Đeo Ngón Nào

Nhiều câu hỏi đặt ra như Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Đeo Ngón Nào thì tốt ? Hay Đeo Nhẫn bát Nhã Tâm Kinh ngón nào tốt hơn ngón nao ?

Hiện nay chưa có một kết luận nào cho thấy đeo nhẫn ở ngón này sẽ tốt hơn đeo ở ngón kia. Điều này tùy thuộc vào sự mong muốn của bạn truyền tải vào chiếc nhẫn. Nhưng nhìn chung đeo ở ngón nào Nhẫn Bát Nhã cũng sẽ mang lại cho bạn những điều tích cực mà bạn luôn mong ước.

Mọi Người Cũng Xem  Tử Vi Tuổi 2015 Năm 2021
 • Đeo ngón cái thể hiện sự uy quyền

Đeo nhẫn ở ngón này, bạn là người độc lập, mạnh mẽ đối đầu với mọi trở ngại. Bạn có khí chất lãnh đạo, điều kiển con người. Có thể thấy điều này thể hiện từ xa xưa, các vị vua chúa hay những vị quan có địa vị cao trong triều đình đều có sở thích đeo nhẫn ngọc bản to, chạm khắc long phụng ở ngón cái để thể hiện tính lãnh đạo rõ ràng.

Vì vậy, nếu bạn đang khao khát được cấp dưới “tâm phục khẩu phục” với những lần ra quyết định hay bạn muốn đứng đầu một tổ chức hãy đeo nhẫn bát nhã ở ngón cái.

 • Đeo ngón trỏ thúc đẩy sự nghiệp

Ngón trỏ trên bàn tay luôn là ngón đại diện cho địa vị, công việc, học vấn. Nếu bạn đang có kế hoạch dài hạn cho công việc, học vấn, hoặc bạn muốn thăng chức, tăng lương đừng quên đeo nhẫn bát nhã ở ngón trỏ nhé.

 • Đeo ngón giữa: khai vận; duy trì hạnh phúc, tiền bạc

Ngón giữa được xem là vị trí tâm đạo, tất cả sức mạnh của các bộ phận sẽ tập hợp ở đây và không có dấu hiệu phân tán. Đeo nhẫn ở ngón này giúp bạn hấp thụ năng lượng cực lớn cho việc khai vận và duy trì mức tiền bạc, hạnh phúc sẵn có. Tăng cường vận may trong mọi phương diện.

đeo nhẫn bát nhã ở đâu

 • Đeo ngón áp út dành cho những người tình cảm

Những người đang độc thân không nên đeo nhẫn bát nhã ở ngón này vì sẽ ảnh hưởng đến cơ hội kết thân với người khác giới. Tuy nhiên, nếu bạn đã có gia đình, đeo nhẫn ở ngón này sẽ tăng thêm tài lộc và may mắn cả về tiền bạc và duy trì sự hạnh phúc đôi lứa dài lâu.

Có Thể Bạn Quan Tâm : Vòng Đại Bi
 • Đeo ngón út: cải thiện vận quý nhân

Một số người quan niệm, đeo nhẫn ở ngón áp út là biểu hiện của sự ly hôn, thông thường rất ít người đeo ngón này. Tuy nhiên, trong phong thủy, ngón út lại đại điện cho khả năng vận quý nhân của bạn. Vị trí này sẽ mang lại phúc khí và cơ hội được quý nhân giúp đỡ trong tương lai gần.

6.Những điều cần chú ý khi sử dụng Nhẫn Bát Nhã

Nhẫn Bát Nhã là một loại nhẫn phong thủy vô cùng linh nghiệm và rất dễ sử dụng. Nhưng nếu bạn bỏ qua những điều bên dưới đây, nhẫn sẽ phản tác dụng và không còn linh nghiệm nữa.

 • Sau khi mua Nhẫn Bát Nhã từ cửa hàng, bạn phải là người đầu tiên chạm và đeo nhẫn để nhẫn nhận biết bạn là chủ nhân thật sự. Tránh đưa người khác ngoài bạn sử dụng, mất linh nghiệm.
 • Phải tin vào sản phẩm và luôn truyền đạt mong muốn của bản thân vào nhẫn. Đừng nản lòng nếu sau 1 đến 3 tháng mà không có điều gì xảy ra, nhẫn đang tập hợp sức mạnh từ bạn và từng bước thực hiện nó.
 • Không đeo khi đi vệ sinh hoặc tắm. Tránh để tiếp xúc với nước bẩn. Nếu phạm vào những điều này, bạn cần sử dụng nước bột tẩy uế* để làm sạch nhẫn.

Bột tẩy uế được tinh chế từ nhiều loại cây khác nhau (gỗ sưa, huyết long, hoàng đàn, bách xanh, bồ đề…) là những gỗ quý mang linh tính tốt, kỵ hung khí, tà khí, có thể tẩy trừ tà, uế tạp, xui xẻo… và mang lại may mắn, hưng vượng, tài lộc cho gia đình, cơ quan, hay chính bản thân gia chủ.

 

Mọi Người Cũng Xem  Những biện pháp để khắc phục các sai lầm trong phong thủy

nhẫn bát nhã

7.Mua Nhẫn Bát Nhã chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ bán hàng giả, không chất lượng được nhập từ Trung Quốc. Giá thành của những loại này rất rẻ, giao động từ 100-300 nghìn đồng. Chất liệu inox, nhẹ, điêu khắc cẩu thả, dễ bị trầy xước và bào mòn. Vậy mua nhẫn bát nhã tâm kinh ở đâu uy tín?

nhẫn bát nhã

Dưới đây là những điều mà một nhà phân phối uy tín cam kết với bạn:

 • Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu titan mạ vàng 18k, hàng thật 100%. Chất lượng tốt và được trì chú trước khi nhận hàng.
 • Miễn phí vận chuyển
 • Có thể đổi trả sau 7 ngày nếu sản phẩm xảy ra lỗi
 • Kiểm tra trước khi nhận hàng
 • Hỗ trợ bảo hành và đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

ƯU ĐÃI CÒN 850K

Giá Gốc 1150k
Mua Ngay

VIDEO – “HT. Thích Thanh Từ – Giải Thích Tường Tận Cắt Nghĩa Kinh Bát Nhã Tâm Kinh”

Từ khoá liên quan: nhẫn bát nhã tâm kinh, nhẫn bát nhã, nhẫn bát nhã tâm kinh đeo ngón nào, nhan bat nha tam kinh deo ngon tay nao, nhẫn bát nhã tâm kinh vàng 18k tphcm, nhan bat nha tam kinh, nhan bat nha, vòng bát nhã tâm kinh có tác dụng gì, bát nhã tâm kinh, nhẫn bát nhã tâm kinh bạc, bat nha tam kinh, nhẫn bát nhã tâm kinh vàng 18k, kinh bát nhã, bát nhã là gì, bát nhã, nhẫn bát nhã tâm kinh bằng vàng thật, bát nhã tâm kinh là gì, cách đeo vòng bát nhã, nhẫn tâm linh, kinh bát nhã tâm kinh, nhẫn bát nhã tâm kinh tây tạng, kinh bat nha, deo nhan bat nha tam kinh, bat nhã tâm kinh, tâm kinh bát nhã

2 thoughts on “Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Và Những Điều Cần Biết Khi Chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 thoughts on “Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Và Những Điều Cần Biết Khi Chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68