Nhẫn Bát Nhã Và Những Điều Cần Biết Khi Chọn

Bài viết ” Nhẫn Bát Nhã Và Những Điều Cần Biết Khi Chọn ” thuộc chủ đề ” phong thủy” đang được đông đảo mọi người quan tâm đúng không nào !!! Hôm nay, hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu ” Nhẫn Bát Nhã Và Những Điều Cần Biết Khi Chọn ” trong bài viết dưới đây nhé !!!Bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc Nhẫn Bát Nhã để mang đến may mắn hay tài lộc nhưng chưa biết mua ở đâu? Những phân vân về nguồn gốc xuất xứ, chất liệu sản phẩm, những điều cần tránh khi sử dụng là gì? Đừng lo lắng vì mình đã liệt kê đầy đủ những thông tin cần thiết trong bài viết này để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.
Nhẫn khắc kinh Phật, chẳng hạn như nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh, nhẫn Lục Tự Đại Minh Chú là sự kết hợp hài hòa giữa phong thủy và tâm linh. Những chiếc nhẫn khắc kinh Phật này mang một nguồn năng lượng to lớn tác động tích cực lên người đeo.Việc đeo nhẫn khắc kinh Phật không những mang lại nhiều lợi ích về mặt phong thủy như đem đến hạnh phúc và thịnh vượng cho người đeo mà còn có nhiều lợi ích khác về mặt tâm linh như xua đuổi tà ma, tránh những điều không may xảy ra trong cuộc sống…

Nguồn gốc Nhẫn Bát Nhã

 • Bộ Bát Nhã Ba La Mật Đa

Bộ Bát Nhã Tâm Kinh

Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh là một bộ kinh nổi tiếng từ xưa đến nay của Đạo Phật. Theo Bộ Trí Độ Luật nói rằng Bát Nhã Ba La Mật là mẹ của chư Phật. Trong cha mẹ thì công mẹ rất nặng nề vì thế Đức Phật dùng Bát nhã làm mẹ”.Bộ kinh này gồm 260 chữ, tuy khá ngắn nhưng nó lại mang một ý nghĩa cực kì to lớn. Người đeo trì niệm Bát Nhã Tâm Kinh sẽ được tựa nương vào Phật, hiển thị sức mạnh, trí tuệ, tiêu trừ mọi đau khổ và có một cuộc sống phúc lộc an yên.Đây chính là ý nghĩa của Bát Nhã Tâm Kinh
 • Nguồn gốc, xuất xứ Nhẫn Bát Nhã

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú rất quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo, đươc xem là thần chú của Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara).Những người đeo trì chú này trên thân hay mang theo bên mình thì người đó sẽ có sức mạnh hàng phục ma yêu, hóa giải mọi tai nạn và đem lại sự an lành, may mắn cho chủ nhân.Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được gia công và khắc đủ 260 chữ của bộ kinh lên 02 mặt của chiếc nhẫn. Bên cạnh đó, chiếc nhẫn còn được khắc thêm 1 chữ Vạn tượng trưng cho sự an lạc và may mắn. Sau khi hoàn thành, nhẫn sẽ được mang tới các ngôi chùa nổi tiếng để trì chú trước khi sử dụng.

Cấu tạo Nhẫn Bát Nhã

Nhẫn Bát Nhã được làm từ chất liệu Titan có tác dụng tích cực cho sức khỏe. Được mạ vàng 18k sang trọng, không hề bong tróc hay rỉ sét theo thời gian. Vì thế, ngoài khả năng mang lại sự phồn thịnh, may mắn cho chủ nhân, Bát Nhã còn được xem là một món trang sức cực kì “sang chảnh”.Ngoài ra, nhẫn bát nhã được thiết kế mặt ngoài xoay 360 độ. 
 • Chất liệu: Titan mạ vàng 18k
 • Kích thước: rộng tới 11.5mm, độ dày viền 2mm
 • Cấu tạo mặt ngoài xoay 360 độ

Công dụng nhẫn bát nhã tâm kinh tây tạng

Nhẫn Bát Nhã giúp người đeo tinh tấn tâm trí, khơi dậy lòng từ bi. Đánh thức ý chí và tuệ giác hỗ trợ chúng ta thành công trong cuộc sống.Khi nào gặp khó khăn bạn đừng quên chạm vào chiếc nhẫn và nhẩm lại câu thần chú được khắc trên đó. Hãy nghĩ đến những điều Đức Phật gửi gắm ta để vực lại niềm tin để tiến về phía trước.nhẫn bát nhã 2May mắn và tài lộc sẽ đến khi tâm bạn an yên và tỉnh táo trước khi đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống. Thành công luôn đến với những người có tâm trí sạch sẽ và tích cực. Đó chính là những công năng chính của nhẫn bát nhã mang đến cho chủ nhân của mình.

Cách lấy số đo nhẫn kinh bát nhã

Có rất nhiều cách để xác định bạn đeo nhẫn bát nhã size bao nhiêu, nhưng mình sẽ đưa ra 2 cách đơn giản và chính xác nhất.

Cách 1: Lấy số đo từ một chiếc nhẫn khác

 • Bước 1: Chọn một chiếc nhẫn bình thường vừa với ngón mà bạn muốn đeo nhẫn bát nhã.
 • Bước 2:  Đo đường kính bằng 1 chiếc thước kẻ
 • Bước 3: So sánh số so với bảng size nhẫn của nhà phân phối.
cách đo nhẫn bát nhã

Cách 2: Dùng giấy hoặc chỉ

 • Bước 1: Dùng 1 sợi chỉ hay 1 mảnh giấy bản nhỏ quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu lại tiếp điểm.
 • Bước 2: Đo chiều dài đoạn chỉ/giấy vừa đo
 • Bước 3: Lấy kết quả đối chiếu với thông số như trên.
Vậy là bạn đã có số đo chính xác để mua được một chiếc nhẫn bát nhã vừa ý rồi.

Mạng nào đeo hợp và cách đeo vòng bát nhã ?

 • Nhẫn bát nhã hợp với chủ nhân mạng gì?

Nhẫn Bát Nhã không phân biết lứa tuổi, giới tính hay bạn thuộc mạng gì. Chỉ cần bạn đeo nó và luôn truyền tải mong muốn, chiếc nhẫn sẽ tự nhận diện chủ nhân và thực hiện chúng. Tuy nhiên, điều quan trọng luôn cần thiết đo chính là bạn phải luôn hướng thiện, tâm tịnh và sáng. Những sự vật, hiện tượng luôn lấy ta làm tâm điểm và xảy ra theo cách ta mong muốn.
 • Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Đeo Ngón Nào

Nhiều câu hỏi đặt ra như Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Đeo Ngón Nào thì tốt ? Hay Đeo Nhẫn bát Nhã Tâm Kinh ngón nào tốt hơn ngón nao ?Hiện nay chưa có một kết luận nào cho thấy đeo nhẫn ở ngón này sẽ tốt hơn đeo ở ngón kia. Điều này tùy thuộc vào sự mong muốn của bạn truyền tải vào chiếc nhẫn. Nhưng nhìn chung đeo ở ngón nào Nhẫn Bát Nhã cũng sẽ mang lại cho bạn những điều tích cực mà bạn luôn mong ước.
 • Đeo ngón cái thể hiện sự uy quyền

Đeo nhẫn ở ngón này, bạn là người độc lập, mạnh mẽ đối đầu với mọi trở ngại. Bạn có khí chất lãnh đạo, điều kiển con người. Có thể thấy điều này thể hiện từ xa xưa, các vị vua chúa hay những vị quan có địa vị cao trong triều đình đều có sở thích đeo nhẫn ngọc bản to, chạm khắc long phụng ở ngón cái để thể hiện tính lãnh đạo rõ ràng.Vì vậy, nếu bạn đang khao khát được cấp dưới “tâm phục khẩu phục” với những lần ra quyết định hay bạn muốn đứng đầu một tổ chức hãy đeo nhẫn bát nhã ở ngón cái.
 • Đeo ngón trỏ thúc đẩy sự nghiệp

Ngón trỏ trên bàn tay luôn là ngón đại diện cho địa vị, công việc, học vấn. Nếu bạn đang có kế hoạch dài hạn cho công việc, học vấn, hoặc bạn muốn thăng chức, tăng lương đừng quên đeo nhẫn bát nhã ở ngón trỏ nhé.
 • Đeo ngón giữa: khai vận; duy trì hạnh phúc, tiền bạc

Ngón giữa được xem là vị trí tâm đạo, tất cả sức mạnh của các bộ phận sẽ tập hợp ở đây và không có dấu hiệu phân tán. Đeo nhẫn ở ngón này giúp bạn hấp thụ năng lượng cực lớn cho việc khai vận và duy trì mức tiền bạc, hạnh phúc sẵn có. Tăng cường vận may trong mọi phương diện.đeo nhẫn bát nhã ở đâu
 • Đeo ngón áp út dành cho những người tình cảm

Những người đang độc thân không nên đeo nhẫn bát nhã ở ngón này vì sẽ ảnh hưởng đến cơ hội kết thân với người khác giới. Tuy nhiên, nếu bạn đã có gia đình, đeo nhẫn ở ngón này sẽ tăng thêm tài lộc và may mắn cả về tiền bạc và duy trì sự hạnh phúc đôi lứa dài lâu.
Có Thể Bạn Quan Tâm : Vòng Đại Bi
 • Đeo ngón út: cải thiện vận quý nhân

Một số người quan niệm, đeo nhẫn ở ngón áp út là biểu hiện của sự ly hôn, thông thường rất ít người đeo ngón này. Tuy nhiên, trong phong thủy, ngón út lại đại điện cho khả năng vận quý nhân của bạn. Vị trí này sẽ mang lại phúc khí và cơ hội được quý nhân giúp đỡ trong tương lai gần.

Cách bảo quản

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là một món trang sức kết hợp giữa nhiều yếu tố, trong đó có cả tâm linh nên việc sử dụng nhẫn cũng cần đặc biệt chú ý.
 • Không nên để nhẫn vấp phải những thứ dơ bẩn mà theo phật giáo là cấm kỵ.
 • Giữ gìn bảo quản nhẫn thật cẩn thận, tránh trường hợp để mất nhẫn, đã đeo nhẫn thì không nên tặng nó cho ai khác, tránh làm ảnh hưởng tới tài lộc của bản thân người sở hữu.
 • Khi không dùng thì tốt nhất nên cho vào hộp cất giữ ở nơi cao ráo, sạch sẽ.
 • Tránh vệ sinh nhẫn bằng các chất tẩy rửa có tính hóa học mạnh, tránh rửa bằng nước bẩn, khăn bẩn.
 • Không nên cho người khác đeo thử, mượn dùng hay bảo quản hộ.

Những điều cần chú ý khi sử dụng Nhẫn Bát Nhã

Nhẫn Bát Nhã là một loại nhẫn phong thủy vô cùng linh nghiệm và rất dễ sử dụng. Nhưng nếu bạn bỏ qua những điều bên dưới đây, nhẫn sẽ phản tác dụng và không còn linh nghiệm nữa.
 • Sau khi mua Nhẫn Bát Nhã từ cửa hàng, bạn phải là người đầu tiên chạm và đeo nhẫn để nhẫn nhận biết bạn là chủ nhân thật sự. Tránh đưa người khác ngoài bạn sử dụng, mất linh nghiệm.
 • Phải tin vào sản phẩm và luôn truyền đạt mong muốn của bản thân vào nhẫn. Đừng nản lòng nếu sau 1 đến 3 tháng mà không có điều gì xảy ra, nhẫn đang tập hợp sức mạnh từ bạn và từng bước thực hiện nó.
 • Không đeo khi đi vệ sinh hoặc tắm. Tránh để tiếp xúc với nước bẩn. Nếu phạm vào những điều này, bạn cần sử dụng nước bột tẩy uế* để làm sạch nhẫn.
 
Bột tẩy uế được tinh chế từ nhiều loại cây khác nhau (gỗ sưa, huyết long, hoàng đàn, bách xanh, bồ đề…) là những gỗ quý mang linh tính tốt, kỵ hung khí, tà khí, có thể tẩy trừ tà, uế tạp, xui xẻo… và mang lại may mắn, hưng vượng, tài lộc cho gia đình, cơ quan, hay chính bản thân gia chủ.
 nhẫn bát nhã

Mua Nhẫn Bát Nhã chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ bán hàng giả, không chất lượng được nhập từ Trung Quốc. Giá thành của những loại này rất rẻ, giao động từ 100-300 nghìn đồng. Chất liệu inox, nhẹ, điêu khắc cẩu thả, dễ bị trầy xước và bào mòn. Vậy mua nhẫn bát nhã tâm kinh ở đâu uy tín?nhẫn bát nhãDưới đây là những điều mà một nhà phân phối uy tín cam kết với bạn:
 • Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu titan mạ vàng 18k, hàng thật 100%. Chất lượng tốt và được trì chú trước khi nhận hàng.
 • Miễn phí vận chuyển
 • Có thể đổi trả sau 7 ngày nếu sản phẩm xảy ra lỗi
 • Kiểm tra trước khi nhận hàng
 • Hỗ trợ bảo hành và đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Bao Nhiêu Tiền?

Để trả lời cho câu hỏi nhẫn Bát Nhã bao nhiêu tiền. Chúng ta phải xét về chất liệu gia công, cũng như công nghệ mạ vàng của chiếc nhẫn.Thông thường một chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh hàng nhái chất lượng kém sẽ được gia công bằng chất liệu inox và dùng công nghệ mạ vàng thông thường.
 • Ưu điểm của công nghệ này là rẻ và tiết kiệm chi phí khi thành phẩm một chiếc nhẫn. Chỉ với khoảng mấy chục cho tới trên 100.000 VNĐ bạn đã sở hữu được một chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh inox.
 • Nhược điểm thì chắc hẳn bạn cũng biết, chi tiết và nét khắc trên nhẫn độ nông và sâu không được đồng đều và tinh xảo, nó rất dễ xỉn và bay màu trong một thời gian ngắn sử dụng.
Chính vì gia công kém, đặc biệt là sai lệch bộ Kinh Bát Nhã khắc trên nhẫn sẽ khiến cho chiếc nhẫn bị mất đi sự linh nghiệm, thậm chí còn có thể gây ra tác dụng ngược lại với chủ nhân khiến họ hao tổn may mắn, tài lộc.Loại nhẫn này thường chỉ có giá chỉ từ 70 – 150 ngàn đồng và nó rất dễ được tìm thấy trên các trang mạng hiện nay.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Vàng 18K Giá Bao Nhiêu?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần phải tìm hiểu một chút về vàng 18K cũng như vàng 24K xem chúng khác nhau ở chỗ nào.Vàng 18k thường được người ta gọi là vàng tây hay vàng Au750 và đặc điểm của loại vàng này là trong thành phần có chứa 70 – 75% là vàng nguyên chất, phần còn lại là các hợp kim dùng làm phụ gia để cho ra thành phẩm vàng 18K.Vàng 18K được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp trang sức và phụ kiện bởi màu sắc tươi sáng, hiện đại, rất hợp thời trang.
nhẫn vàng 18k

Một chiếc nhẫn được làm từ vàng 18K hay còn gọi là vàng tây 750 – Nguồn: Amazon.com

Một chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh vàng 18K có giá rất cao: trên 20 triệu một chiếc do khối lượng vàng để gia công được nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là khá nhiều (khoảng 5 chỉ vàng tây 750).
Hơn nữa, nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh chính hãng không được làm từ vàng 18K mà được làm bằng chất liệu Titan, mạ vàng 18K phía ngoài. Sở dĩ chiếc nhẫn làm từ vàng đúc 18K ở một số tiệm kim hoàn đang bán chỉ là sản phẩm gia công lại và không đem lại công dụng hay năng lượng phong thủy như hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Tây Tạng.Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh chính hãng được làm từ Titan nguyên khối, mạ vàng 18K bằng công nghệ PVD cho độ bền màu tối đa. Sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Tây Tạng đang được bán ngoài thị trường với giá từ 850 – 900 ngàn đồng. Tại Tiệm Nhẫn Phong Thủy, chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh nhất và chính sách hậu mãi tốt nhất cho bạn.

ƯU ĐÃI CÒN 850K

Giá Gốc 1150k
Mua Ngay
CỤM TỪ KHÓA:nhan bat nha tam kinh deo ngon tay nao nhẫn khắc bát nhã tâm kinh nhẫn bát nhã tâm kinh hcm nhẫn tâm linh vòng bát nhã tâm kinh có tác dụng gì bát nhã tâm kinh có chữ vòng tay bát nhã tâm kinh vàng 18k bát nhã tâm kinh là gì nhẫn bát nhã vàng 18k vòng bát nhã tâm kinh bát nhã tâm kinh nhẫn bát nhã tâm kinh có tác dụng gì những điều cấm kỵ khi đeo nhẫn kim tiền kinh bát nhã tâm kinh có chữ nhẫn kinh phật nhẫn vàng bát nhã tâm kinh site:hungthinhreals.com nhẫn bát nhã tâm kinh vàng 24k bát bảo tâm kinh tranh bát nhã tâm kinh bàn tay bát nhã chỉ tay thuyền bát nhã

2 thoughts on “Nhẫn Bát Nhã Và Những Điều Cần Biết Khi Chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 thoughts on “Nhẫn Bát Nhã Và Những Điều Cần Biết Khi Chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68