Những Điều Cần Biết Về Âm Dương Ngũ Hành

[wpseo_breadcrumb]

Bài viết Những Điều Cần Biết Về Âm Dương Ngũ Hành thuộc chủ đề về tử vi- phong thủy đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu Những Điều Cần Biết Về Âm Dương Ngũ Hành trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Những Điều Cần Biết Về Âm Dương Ngũ Hành”


Trong phong thủy, để hiểu được những điều cần biết về âm dương ngũ hành là một điều rất phức tạp. Đó là một học thuyết của phương Đông cổ đại. Bài viết này sẽ nói rõ hơn cho bạn đọc các kiến thức rất cần thiết nhất về lý luận ngũ hành âm dương nha.

khả năng bạn lưu tâm: Vị trí nốt ruồi trên mặt nam và nữ nói lên điều gì? Vị Trí Nốt Ruồi Trên Mặt Nam Và Nữ Nói Lên Điều Gì?

ÂM & DƯƠNG PHONG THỦY 

Âm (tỉnh) nói đến những khu vực của một phòng không có cửa ra vào, cổng, cửa sổ, nơi mở rộng bất cứ cách thức nào.

Dương (động) tượng trưng những khu vực vận hành của một căn phòng, những khu vực có tiềm năng chuyển động, chẳng hạn như cổng, cửa ra vào, cửa sổ, chỗ để hở

am duong 1 - Những Điều Cần Biết Về Âm Dương Ngũ Hành - tu-van-phong-thuy, phong-thuy
Ảnh 1: Duy trì sự cân bằng âm dương

Ví dụ trong một phòng ngủ, chỗ tốt hơn là nên đặt giường ở gần hoặc ở phía âm. Vị trí nguy hiểm nhất có lẽ là dưới các cửa sổ, nơi đó những ngọn gió lùa, gió lò khả năng xâm nhập gây bệnh hoạn, nhức đầu. Nếu quá nhiều ánh mặt trời vận hành, chiếu sáng cũng không được tốt lắm, như thế các tấm màn, đồ che hoặc các vật dụng khả năng làm dịu đi phía dương của một căn phòng.

Mục đích ở đây là duy trì sự cân bằng phù hợp của phần âm, dương trong phạm vi căn phòng. Đây là một chiếc giường ở gần cửa ra vào cũng không thoải mái lắm : một vị trí phía dương sẽ có nhiều tiếng động ồn ào, gió lạnh lẽo và cạnh cửa như mép dao chỉa vào giường, chúng ta sẽ thảo luận về một vài vấn đề sau này. Một chiếc giường cần phải được đặt về phía âm yên tĩnh và tiện trong căn phòng.

NGŨ HÀNH PHONG THỦY

ngu hanh phong thuy - Những Điều Cần Biết Về Âm Dương Ngũ Hành - tu-van-phong-thuy, phong-thuy
Ảnh 2: Ngũ hành phong thủy là gì

Tư tưởng vũ trụ học của Đạo Gia phân loại mọi vật trong vũ trụ thành năm thành phần cơ bản : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Những thành phần này cũng khả năng đối nghịch hoặc bổ sung cho nhau (xem hình 5).

Mỗi đồ vật trong một căn phòng là một hợp chất hoặc nhiều thành phần vì thế chúng ta khả năng sắp xếp để hoàn thành những mục đích trong phong thủy.

Những đồ vật khả năng sắp xếp cho hòa hợp hoặc ngược lại những thành phần của chúng, tạo cho chúng trung hòa, cân đối hoặc bù trừ cho nhau và như thế khả năng gián tiếp gây tác động những thái độ của những người đang sống hoặc làm việc nơi đây.

THUYẾT NGŨ HÀNH LÀ CỘI NGUỒN CỦA PHONG THỦY

Sự sắp xếp các đồ vật vào một nơi để chúng hỗ tương và hòa hợp với nhau rất tốt. Ví dụ như theo lý thuyết Ngũ hành, thật chẳng khôn ngoan tí nào nếu để các món đồ gỗ gần bếp vì rằng kim khắc mộc. Một chiếc ghế gỗ được đặt kề cạnh một chiếc lò bằng kim khí sẽ tạo nên sự xung khắc và sự nguy hiểm của lửa.

Tuy thế, vì rằng kim khí (kim) và nước (thủy) là sự hỗ tương, thật là tốt khi đặt một nguồn nước (bồn rửa chén, bồn tắm) giữa chiếc ghế gỗ và lò bằng kim loại. Một cái lò cũng có yếu tố lửa vì thế kỵ với lửa, nhưng thứ lửa đặc biệt này được chứa trong kim loại tách lửa ra khỏi sự tiếp xúc trực tiếp với nước và trung hòa, giải được tai họa. Lửa bếp khả năng dùng để gọi cho các thứ lửa ở lò đồ gốm, đồ đất vì rằng thứ lửa này (hỏa năng) và đất (thổ) bổ sung cho nhau.

ngu hanh 1 - Những Điều Cần Biết Về Âm Dương Ngũ Hành - tu-van-phong-thuy, phong-thuy
Ảnh 3: Những điều nên biết về âm dương ngũ hành

Thật thú vị khi biết rằng những loại bếp hiện đại mà thuật phong thủy gọi là lửa được chứa trong kim loại thì nhiều kỵ khắc với bản thân nó.

Người Trung Quốc xưa dùng lò đất hoặc gạch cũng như thích dùng ấm, nồi đất hoặc gốm để nấu nướng hơn là kim loại. Ở các nhà bếp Trung Quốc hiện đại được trang bị giống như những nhà bếp ở phương Tây với các lò, bếp kim loại và các dụng cụ nấu nước, rất là thường nhật để thành lập một bàn thờ để thờ “Táo Quân”. 

khả năng bạn lưu tâm: Hé Lộ Điều mấy ai biết Về Bố Trí Cây Cảnh Phong Thủy Chi Tiết Nhất

Mọi Người Cũng Xem  Tử Vi Tuổi 2015 Năm 2021

Đây là một lời mời ông ta đến để cư ngụ nơi trang trọng này và xem đó như là một người bảo vệ, hộ trì và gánh vác trách nhiệm đỡ đầu những sự việc có tiềm ẩn tai họa xảy ra ở nơi đây. Bài viết đã cung cấp tới bạn đọc những điều cần biết về âm dương ngũ hành bổ ích hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. mặt khác, bạn đọc khả năng tham khảo thêm từ tư vấn phong thủy.

Các câu hỏi về Những Điều Cần Biết Về Âm Dương Ngũ Hành


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những Điều Cần Biết Về Âm Dương Ngũ Hành hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Những Điều Cần Biết Về Âm Dương Ngũ Hành ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những Điều Cần Biết Về Âm Dương Ngũ Hành Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những Điều Cần Biết Về Âm Dương Ngũ Hành rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những Điều Cần Biết Về Âm Dương Ngũ Hành

Những Điều Cần Biết Về Âm Dương Ngũ Hành

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #Điều #Cần #Biết #Về #Âm #Dương #Ngũ #Hành

Mọi Người Cũng Xem  Tử Vi Tuổi 2015 Năm 2021

Xem thêm dữ liệu, về Những Điều Cần Biết Về Âm Dương Ngũ Hành tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về Những Điều Cần Biết Về Âm Dương Ngũ Hành từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Bất Động Sản Hưng Thịnh

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm Đầu Tư Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68