Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng

[wpseo_breadcrumb]

Bài viết Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng”

Những điều chưa biết về cửu tinh

Đặc tính của Cửu Tinh trong Thiên Văn học ứng với thời gian cửu vận đại diện cho các chòm sao ưu tú chi phối vũ trụ. Bài viết này sẽ nêu những điều cần biết Cửu tinh và sự quan trọng của chúng.

khả năng bạn lưu tâm: 5+ Những điều cần biết về phong thủy

Những điều chưa biết về cửu tinh

Đến đây, chúng ta đã thảo luận xong phần “Bốn hướng, Tứ phương”.

Xuyên suốt qua bốn mùa cho đến sao Bắc Đẩu, ngai vàng của Zhen Wi, Dark Warrior (xem hình 7). Qua nhiều thế kỷ sao Bắc Đẩu được người phương Tây dùng như một người dẫn đường cho các lữ hành, tàu bè đúng phương Bắc khoảng 1000 năm trước công nguyên và nó tiếp tục như thế cho tới mãi 4000 năm sau công nguyên.

cuu tinh va su quan trong cua chung 2 - Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Những điều chưa biết về cửu tinh

 Tất cả các môn phái phong thủy đều chú trọng đến Đại hùng tinh do sự quan hệ của nó với sao Bắc Đẩu. Phái phong thủy này là Cửu tinh, Bát môn và Bát quái đồ đã được đề cập trước đây. Chúng ta sẽ tiếp tục học cách dùng nó cho việc phân tích các khu vực tốt, xấu.

Đại hùng tinh ở bầu trời đêm chỉ có 7 vì sao, nhưng trong phong thủy có thêm hai vì sao tưởng tượng ra và được biết như là các thần sao được thêm vào để tượng trưng hai khuynh hướng chính của Kinh dịch, báo điềm tốt hay xấu.

Bảy vì sao khả năng nhìn thấy được đặt tên và gọi như sau (1) Trường sinh, (2) Diệu Niên, (3) Hại Họa, (4) Lục Sát, (5) Ngũ Quỹ, (6) Lưu Niên, (7) Tuyệt Mạng và thêm hai sao tưởng tượng, (8) Tả Phù, (9) Hữu Bật, cả hai vì sao này được ủy thác cho sao Lưu Niên, tạo thành Cửu Tinh (xem hình 8).

Hình 7:Chòm sao Đại hung tinh chỉ sao Bắc Đẩu qua bốn mùa

Hình 8: Cửu tinh ở chòm sao Đại Hùng tinh

Cửu tinh tượng trưng cho những sự hoạch định âm dương không gian và cũng là bản đồ phong thủy để phân tích một vị thế. Phần dưới đây là sự mô tả các đặc tính kết hợp với mỗi trong 7 cửu tinh (9 sao). Chúng ta sẽ xem ở phần II để biết cách dùng các thông tin này trong việc phân tích một vị thế 1 địa điểm.

Mười vị trí cần phải biết trong cửu tinh 

(1) Trường sinh (dương): Tốt cho tất cả các vận hành, phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp.

(2) Diêu Niên (dương): Tốt cho phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ, góc để trò chuyện và những khu vực thường có sự vận hành.

(3) Họa Hại (âm) : Một vị trí xấu đối với vận hành của con người. Thật rất cần thiết để đặt một vật có tính may mắn để trung hòa hoặc hóa giải các ảnh hưởng tiêu cực của điểm này. Những đồ vật khả năng dùng cho mục đích hóa giải có hiệu quả như là tượng sư tử, cọp hoặc rồng, vòi phun nước nhỏ, bế nuôi cá, một bình hoa lớn có nước; cây xương rồng (gai xua đẩy điều xấu) hoặc một hình ảnh nhân từ của các vị thánh thần.

(4) Lục sát (âm) : Đừng bao giờ thiết kế nhà bếp, phòng ăn, hoặc phòng của gia đình trong vị trí xui xẻo và phản bội này ! Nó cũng không tốt cho việc đặt phòng ngủ, phòng khách hoặc nơi hội họp trừ phi các nhà phong thủy biết cách hóa giải, nâng cao hơn những tác động tích cực. Kệ sách, truyền hình, máy thu thanh và các đồ vật trang trí được đặt ở đây, nhưng không được đặt ghế trường kỷ, bàn giấy, bàn làm việc.

 (5) Ngũ quỷ (âm) : điểm này cũng lắm rắc rối, đặc biệt là các vận hành mỗi ngày. Phòng ngủ đặt nơi này không tốt. Đặt đồ đạc và các vật khác nơi này thì tốt, miễn là chúng không dùng cho việc tụ tập làm ăn, bàn luận. Ngũ quỷ thực tế khả năng đem lại lợi ích, nếu chúng ta biết dùng nó thật tốt. Ví dụ, với một sự bài trí thích hợp các vị trí không mấy vừa lòng này, khả năng đặt cho đối thủ vào một chỗ xấu trong những

cuu tinh va su quan trong cua chung - Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Mười vị trí cần phải biết trong cửu tinh

cuộc thương lượng, đàm phán. Nhưng tốt hơn hết là đừng dùng nó nếu bạn muốn an lành vì rằng nó là một con dao hai lưỡi.

Những người chủ sòng bạc thích xếp đặt các bàn chơi cờ bạc nơi đây để họ tăng tiền cá cược, để móc túi người chơi, Khu vực này là một cơn ác mộng của các tay chuyên nghiệp cờ bạc, tùy thuộc vào việc anh ta có đủ khôn khéo để điều khiến Ngũ quỷ đổ.

(6) Lưu niên (dương): điểm này tốt và hợp cho công việc của con người, phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, nơi làm việc v.v… Nói chung, Lưu niên là một khu vực tiện để bài trí đồ đạc, mọi việc. Nó được hỗ trợ bởi Tả phù và Hữu bật.

(7) Tuyệt mạng : Đây là một vị trí rất xấu cho vận hành của con người. Đừng bao giờ đặt phòng ăn, phòng ngủ, phòng vãng lai, nhà chứa xe hoặc bất cứ vận hành nào ở đây. Nơi này chỉ an toàn cho các kệ chứa đồ đạc, đồ phế thải, sách vở, tủ nhỏ, đồ gỗ linh tinh.

Đừng đặt quầy rượu, phòng vi tính, phòng khiêu vũ, nơi nuôi súc vật. Để tránh tác động không tốt, ở nơi đây bạn khả năng treo hình các vị giáo chủ, một cái đèn trần nhà thật lớn, một cây xương rồng, một sợi dây lụa đỏ có cột thêm ba bốn đồng xu cổ hoặc các món đồ có tính may mắn, các lá bùa hộ mệnh của chúng ta (sẽ đề cập trong phần II của cuốn sách này).

(8), (9) Tả phù, Hữu bật : Là hai sao tưởng tượng đi kèm với sao Lưu Niên và giúp cho sao này thu hút những tác động vô hình. Chúng không thuộc các vị trí âm hay dương mà trung tính. Tuy thế, thường được xem là những người bạn tốt, ngoại trừ được trình bày trong quẻ dịch. Việc thảo luận về quẻ dịch là một vấn đề rất phức tạp, nó nằm ra ngoài phạm vi cuốn sách này.

khả năng bạn lưu tâm: Những Điều Cần Biết Về Trung Cung

Mọi Người Cũng Xem  Hướng dẫn phong thủy các phòng sinh hoạt chính

Trên đây là những thông tin hữu ích cho bạn về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng. Hy vọng bạn cũng khả năng vận dụng những điều này ở đời sống nha. mặt khác, bạn đọc cũng khả năng tham khảo thêm các bài viết của công ty chúng tôi khi theo dõi chuyên mục tư vấn phong thủy nha.

Các câu hỏi về Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng

Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #điều #cần #viết #về #Cửu #Tinh #và #sự #quan #trọng #của #chúng

Mọi Người Cũng Xem  Bài Cúng Cô Hồn Vào Ngày Rằm Tháng 7 Hàng Năm

Tìm thêm báo cáo về Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Bất Động Sản Hưng Thịnh

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm Đầu Tư Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68