Những lưu ý về phong thuỷ cho phòng ngủ trong công tác thiết kế

Những lưu ý về phong thuỷ cho phòng ngủ trong công tác thiết kế | HungThinhReals

sắc tố tử vi phong thủy theo phòng ngủ

sắc tố nhập vai trò rất rất quan trọng trong tử vi phong thủy. Với không khí phòng ngủ, sắc tố chính hiện hữu ở sơn tường, sắc tố những loại đồ trang trí, thiết kế bên trong. bạn dạng mệnh của gia chủ là yếu tố được sử dụng làm trình diễn tính tương hợp về sắc tố trong tử vi phong thủy.

sắc tố tương hợp là những loại màu tương sinh với bạn dạng mệnh theo thuyết Ngũ Hành Tương Sinh.

– Phòng ngủ cho toàn bộ những người dân tính kim nên trang trí bằng màu vàng, dùng những đồ thiết kế bên trong bằng sắt kẽm kim loại.

– Phòng ngủ cho toàn bộ những người dân mệnh Mộc nên dùng màu xanh lá, lát sàn, ốp trần được làm bằng gỗ.

– Phòng ngủ mệnh Thủy rất có thể sử dụng những loại tranh theo tường với họa tiết sóng đại dương.

so với mệnh Hỏa thì rất có thể dùng bộ chăn ga gối đệm red color. Người mệnh Thổ thì nên trang trí tường nhà bằng sơn hoặc giấy gián tường màu nâu trầm.

phong thuỷ cho phòng ngủ
sắc tố nhập vai trò rất rất quan trọng trong tử vi phong thủy

Xem thêm: Gợi ý lựa chọn màu sơn tử vi phong thủy theo mệnh thích hợp nhất cho gia chủ

Giường trong phòng ngủ theo tử vi phong thủy

Giường ngủ là nơi bạn dành 1/3 thời hạn của một ngày để nghỉ ngơi, tái tạo tích điện thế hệ cho một ngày dài hôm sau. Chính vì vậy, nơi này cần được sắp xếp và thiết kế sao cho mang lại cảm xúc êm ái, thoải mái nhất. Việc lựa chọn kích thước giường, bộ chăn ga gối đệm rất rất quan trọng.

Phòng ngủ tử vi phong thủy cần chú trọng tới việc sắp xếp giường thích hợp. Giường ngủ không lúc nào được đặt chơi vơi giữa phòng. Điều này mang lại cảm xúc trống trải, không tin cậy, tác động tới unique giấc ngủ. Lời khuyên là nên kê sát đầu giường vào tường để tạo thế vững chãi.

phong thuỷ cho phòng ngủ
Việc lựa chọn kích thước giường, bộ chăn ga gối đệm rất rất quan trọng

Gia chủ cần lưu ý không được đặt vật phẩm và vật dụng dưới gầm giường. đó là khu vực phải giữ thông thoáng nhằm mục tiêu đảm bảo sự lưu thông của luồng khí. Phòng ngủ theo tử vi phong thủy cũng kiêng kị việc kê đầu giường sát hành lang cửa số. Điều này mang lại cảm xúc phiền lòng, không tin cậy, phá bĩnh unique giấc ngủ. Vì vậy, bạn cần xem xét mọi thứ thật thận trọng.

Rèm cửa và hành lang cửa số tử vi phong thủy phòng ngủ

sắp xếp rèm cửa và hành lang cửa số cũng cần được được chú tâm khi xây dựng tử vi phong thủy cho phòng ngủ. 

Rèm cửa có sắc tố nên tương tương thích với bạn dạng mệnh gia chủ. Ngoài ra trong tử vi phong thủy, chọn sắc tốvật liệu vải rèm cửa còn dựa vào vị trí hướng của hành lang cửa số trong phòng ngủ. 

Cần chú trọng chọn unique rèm sao cho kín nhưng thoáng. Nên thay và giặt rèm cửa định kỳ để giữ vệ sinh chung cho không khí và bảo vệ thể chất. 

phong thuỷ cho phòng ngủ
tránh việc thiết kế nhiều hành lang cửa số trong phòng ngủ

Cây xanh phòng ngủ tử vi phong thủy

Cây xanh cũng là yếu tố rất quan trọng khi xây dựng tử vi phong thủy trong phòng ngủ. Tuy nhiên, cần lựa chọn loại cây thích hợp. Trong phòng ngủ nên để những loại cây có “cơ chế sinh học ngược.” đó là những loại cây nhả oxy và hấp thụ khí carbonic vào đêm tối. rất có thể kể tới như cây nha đam, lưỡi hổ, lan chi, ngọc bích…

phong thuỷ cho phòng ngủ
Căn phòng với điểm nổi trội là một trong chậu lan ý

Nếu lựa chọn hoa, nên lựa chọn những loại hoa có mùi thơm thoải mái, sắc tố nhã nhặn. Vì phòng ngủ là nơi cần sự nhẹ nhàng, thư thái để tạo ra giấc ngủ sâu. nên làm sắp xếp 2 – 3 chậu cây hoa cảnh trong phòng ngủ, chăm sóc một cách tự nhiên, thường xuyên đưa ra phơi nắng một vài ngày trong tuần.

tiêu chuẩn để lựa chọn những loại cây trong phòng ngủ là tính không rườm rà, ưa bóng râm, ánh sáng đèn điện, dễ chăm sóc. Ngoài ra, yếu tố thanh lọc không khí, mang lại từ trường tích cực cũng là yếu tố được xem xét tới. Một vài gợi ý nhưng mà gia chủ rất có thể xem thêm: cây lưỡi hổ, cây nhất mạt hương, cây lan ý…

Gương trong thiết kế thiết kế bên trong tử vi phong thủy phòng ngủ

Để xem tử vi phong thủy phòng ngủ, người ta thường xem vị trí đặt gương trước tiên. Món dụng cụ này tưởng như vô hại nhưng lại tiềm ẩn tích điện kinh khủng, tác động rất rộng tới giấc ngủ của gia chủ.

Trong phòng ngủ, tránh việc sắp xếp gương trái lập với giường nằm vì gương tạo ra ảo Hình ảnh, giam giữ tích điện khiến cho unique giấc ngủ bị rồi loạn, hay mộng du. Gương nên được đặt khuất nơi nằm hoặc giấu sau cánh cửa tủ quần áo.

phong thuỷ cho phòng ngủ
Trong phòng ngủ, tránh việc sắp xếp gương trái lập với giường nằm

Xem thêm: Cách sắp xếp những vật dụng phòng ngủ cho hợp tử vi phong thủy

sắp xếp cửa theo tử vi phong thủy cho phòng ngủ

tử vi phong thủy cửa phòng ngủ tương quan tới việc sắp xếp. Cửa phòng ngủ không được thiết kế trái lập với Tolet. Vị trí cửa phải phải chăng, khuất giường nằm để tạo cảm xúc kín kẽ, yên tĩnh khi ngủ. Kích thước cửa tránh việc quá to và nên làm bằng loại gỗ có unique tốt, cách âm tốt.

phong thuỷ cho phòng ngủ
Kích thước cửa tránh việc quá to, nên làm bằng loại gỗ cách âm tốt

Xem thêm: Hướng dẫn sắp xếp thiết kế bên trong và sắp xếp hợp tử vi phong thủy

kỳ vọng với những lưu ý khi thiết kế tử vi phong thủy trong phòng ngủ này, gia chủ sẽ biết phương pháp áp dụng vào trường hợp của doanh nghiệp dạng thân để nâng cao unique giấc ngủ của mọi thành viên trong mái ấm gia đình của tớ nhé!

Keyword: Những lưu ý về phong thuỷ cho phòng ngủ trong công tác thiết kế | HungThinhReals
Tham Gia bằng hữu Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình Nhà Đất Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kỹ năng và kiến thức tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68