Những vật trừ tà ma trong nhà và mang bên mình xua đuổi mọi tà khí | Hungthinhreals

[wpseo_breadcrumb]
Những vật trừ tà ma trong nhà và mang bên mình xua đuổi mọi tà khí | HungThinhReals

Vật trừ tà ma trong nhà, vật phẩm tử vi phong thủy trừ tà, vật dụng và thiêng vật trừ tà nên có để bảo vệ phiên bạn dạng thân, mang vật trừ tà bên mình sẽ tương hỗ tâm luôn luôn bình an.

Để bảo vệ phiên bạn dạng thân khỏi tà khí, xua đuổi ma quỷ, duy trì trạng thái ý thức luôn luôn luôn luôn tốt, bạn nên có những vật trừ tà ma hoặc mang vật trừ tà bên mình. Nhất là lúc tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) sắp tới, ma quỷ dưới địa ngục được lên thế gian thì vật phẩm trừ tà sẽ tương hỗ mái ấm gia đình bạn tránh bị quấy nhiễu và gặp vận xui.

Xem ngay những vật trừ tà trong nhà và trọn vẹn có thể mang theo bên mình vô cùng hữu ích tiếp tại đây:

Gương bát quái

Trong số những vật phẩm tử vi phong thủy trừ tà, thường gặp nhất đó là bát quái.  Gương bát quái thường được treo trên hành lang cửa số ra vào hay hành lang cửa số nhà trọn vẹn có thể tránh sát, trừ tà.

Vật red color 

red color có tác dụng trừ tà, ma quỷ sợ đỏ. Nếu nhà có tích điện vô hình dung hoặc xung đường, hiên chạy dọc, văn phòng có lỗi tử vi phong thủy thì nên bày vật red color để giảm sút sát khí. Cửa phòng thao tác làm việc bày vật trang trí red color không những tăng cường vận khí nhưng mà còn hóa giải thị phi, ngăn ngừa tiểu nhân, rất có ích. 

Vật trừ tà tượng chó màu đỏ

Vật trừ tà tượng chó red color (nguồn: dothobattrang)

Đồ trong nhà trừ tà

Tỏi, hạt tiêu, hành tây có tài năng trừ tà tốt. trong lúc, kiếm gỗ đào, chuỗi hạt được làm bằng gỗ đào, vòng tay ngọc thạch cũng trợ giúp, bảo vệ bình an cho gia trạch. 

Ngoài ra, hãy mang theo vài hạt đỗ xanh như thể vật trừ tà ở trong túi mọi khi ra đi, đi đêm hay tới đám tang. Đậu xanh thường được những vị thần tiên trên trời ăn nên những khi thấy ma quỷ sẽ tự liên tưởng tới thần, Phật nhưng mà bỏ đi.

Xem thêm cách sử dụng tỳ hưu tử vi phong thủy trong nhà để cải tiến và tăng trưởng tiền tài, suôn sẻ 

Chuông la bàn bát quái

Vật dụng trừ tà ma trọn vẹn có thể nghĩ tới là chuông treo có in hình Bát Quái bên thân, có một hình khối trụ chụp xuống và 1 thanh giửa có gắn quả bi tròn, khi có gió lắc nó sẽ chạm vào bên trong thành chuông, làm phát tán tích điện Bát Quái ra phía ngoài.

Chuông la bàn bát quái có thể dùng làm vật trừ tà trong nhà

Chuông la bàn bát quái trọn vẹn có thể dùng làm vật trừ tà trong nhà

Thái cực trấn sát đồ

Dùng tranh thái cực trấn sát khiến cho cả khí trường sẽ rất nhu hòa.

Hồ lô

Hồ lô là một trong những mỗi trong mỗi vật dụng trừ tà ma hữu ích. Hồ lô tự nhiên tốt hơn hồ lô bằng đồng nguyên khối, hồ lô tử vi phong thủy. nên được sắp xếp nó ở đầu giường, cửa, hành lang cửa số. Nếu nó héo trọn vẹn có thể thay bằng quả thế hệ. Có ĐK thì nên khắc bùa chú trên, không khắc hình Phật.

Tượng Hổ

Tượng hổ là một trong những mỗi trong mỗi loài vật trừ tà ma, hóa giải. bạn cũng trọn vẹn có thể dùng tượng hổ bằng đá tạc hoặc bằng đồng nguyên khối.

Tượng chó

Một thiêng vật trừ tà có tác dụng trấn an rất hiệu suất cao trọn vẹn có thể sử dụng là tượng chó làm bằng đá tạc được đặt tại trước cổng hoặc hướng ra phía ngoài, giúp mang tới những điều tốt lành, suôn sẻ cho những thành viên mái ấm gia đình.

Cây trọn vẹn có thể trừ tà

nhà của bạn cũng trọn vẹn có thể trồng những cây để trừ tà như: cây đào, cây liễu, lá ngải, cây bạch quả, cây bách, cây bách, cây xoan đào, hạt vô hoạn, lô hội, …

Cây ngọc bích là cây có thể xuôi đuổi những năng lượng xấu khỏi nhà

Cây ngọc bích là cây trọn vẹn có thể xuôi đuổi những tích điện xấu khỏi nhà

Ngọc trừ tà quỷ

Vật phẩm tử vi phong thủy trừ tà bằng ngọc tự nhiên sẽ ngăn ngừa tà khí, bảo vệ gia chủ, tương hỗ môi trường sống thường ngày.

ngoài ra vật trừ tà ma trong nhà, nơi thao tác làm việc, xe, … bạn cũng nên mang theo bùa hộ thân thỉnh trên chùa, hoặc đeo trang sức đẹp như vòng tử vi phong thủy, vòng dâu tằm điểm hạt bạc, trang sức đẹp bạc vừa làm đẹp phiên bạn dạng thân lại mang tới xúc cảm an yên, khơi gợi tâm thiện ở  từng người.

Những vật trừ tà ma trong nhà và mang bên mình xua đuổi mọi tà khí

Những vật trừ tà ma trong nhà và mang bên mình xua đuổi mọi tà khí

Như vậy, bạn đã biết được vật gì trừ tà ma trọn vẹn có thể để trong nhà và mang theo bên mình phòng trừ những điều không hay xảy tới, giúp bảo vệ phiên bạn dạng thân và mái ấm gia đình khỏi những tà khí không tốt.

Theo dõi thêm nhiều tin tức tử vi phong thủy nhà tại vô cùng hữu ích trọn vẹn có thể áp dụng ngay trên ancu.me cũng như xem  Hướng dẫn bài khấn, giấy tờ thủ tục khai quang treo gương bát quái để khắc phục cổng nhà bị lỗi tử vi phong thủy. 

Keyword: Những vật trừ tà ma trong nhà và mang bên mình xua đuổi mọi tà khí | HungThinhReals
Tham Gia số đông Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kỹ năng tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68