Phòng ngủ và những điều cấm kỵ theo tử vi & phong thủy | Hungthinhreals

[wpseo_breadcrumb]
Phòng ngủ và những điều cấm kỵ theo tử vi & phong thủy | HungThinhReals

Phòng ngủ và những điều cấm kỵ theo tử vi & phong thủy

Phòng ngủ là nơi tổng thể chúng ta nghỉ ngơi thư giãn sau những thời hạn thao tác làm việc mệt mỏi căng thẳng mệt mỏi để lấy lại tích điện tốt cho ngày thao tác làm việc thế hệ. Chính vì mặc dù vậy tổng thể chúng ta rất chú trọng tới việc tạo ra một không khí thông thoáng. Nhưng cũng chính vì điều này nhưng tổng thể chúng ta không để ý tới yếu tố tử vi & phong thủy nên đã phạm phải 1 trong những mỗi sai lầm không ước muốn khi lên ý tượng cho nó  làm cho gia chủ luôn luôn mệt mỏi không tăng được vượng khí về thể chất. Vậy những sai lầm không ước muốn đó là gì? tổng thể chúng ta cùng đi tìm hiểu nào.

Tư vấn thiết kế phòng ngủ và những điều cấm kỵ theo tử vi & phong thủy

Mỗi mái ấm gia đình đều sở hữu diện tích quy hoạnh S đất không giống nhau, chính vì mặc dù vậy việc lựa chọn cho mình những phong thái thiết kế nhà đẹp cũng không giống nhau, tạo ra vẻ đẹp hòa giải và phải chăng cho ngôi nhà đất của người chi tiêu và sử dụng. ước muốn rằng ngôi nhà sẽ mang được nhiều như ý và tiện lợi cho gia chủ. Nhưng việc thiết kế phong ngủ thế nào tổng thể chúng ta cũng nên để ý để tránh phải những sai lầm không ước muốn không ước muốn xẩy ra.

ví dụ là: phòng ngủ nhưng có ban công và hành lang cửa số làm bằng kính từ sàn tới trần thì đó là yếu tố không tốt chính vì vì sao? chính vì vì có nhiều người nghĩ rằng việc thiết kế như vậy sẽ tương hỗ cho ngôi nhà đất của người chi tiêu và sử dụng được thông thoáng, ngôi từ bên trong vẫn view được ra không khí phía ngoài. Nhưng chính điều này lại có hại cho thể chất của người chi tiêu và sử dụng. Tiêu hao tích điện của người chi tiêu và sử dụng làm bạn mệt mỏi và dễ sinh bệnh. Vậy giải pháp ở đấy là tổng thể chúng ta cũng rất có thể thay đổi vật liệu kính bằng vật tư khác hoặc thêm những cây xanh ở ban công thì sẽ tốt hơn.

Phòng ngủ và những điều cấm kỵ theo phong thủy
Phòng ngủ và những điều cấm kỵ theo tử vi & phong thủy – có ban công và hành lang cửa số gương từ sàn tới trần

Hay một khía cạnh khác của phòng ngủ cũng khiến cho bạn rơi vào tình trạng mệt mỏi đó đó là trong phòng ngủ có quá nhiều vũ khí điện mang lại nguồn tích điện cực kỳ có hài cho thể chất của người chi tiêu và sử dụng. tích điện điện từ bức xạ ra cực kỳ có hài cho thể chất của mái ấm gia đình bạn. Chính vì mặc dù vậy phòng ngủ tránh việc để quá nhiều vũ khí điện.

Phòng ngủ và những điều cấm kỵ theo phong thủy. 4
Phòng ngủ và những điều cấm kỵ theo tử vi & phong thủy – Nhiều vũ khí điện

Phòng ngủ trái lập Tolet là yếu tố cấm kỵ tuyệt đối không được thiết kế  chính vì nó sẽ mang những nguồn tích điện xấu từ Tolet vào phòng ngủ khiến cho bạn mệt mọi để lâu sẽ sinh bệnh nên giải pháp trong thời khắc tạm thời giành cho chính mình trong trường hợp này đó là đặt một chậu cây hoặc  tạo một bức tường ở giữa cửa phòng tắm với phòng ngủ của người chi tiêu và sử dụng làm hóa giải.

Phòng ngủ và những điều cấm kỵ theo phong thủy. 3
Phòng ngủ và những điều cấm kỵ theo tử vi & phong thủy – Phòng ngủ trái lập Tolet

hành lang cửa số quá rộng so với căn phòng cũng là yếu tố tránh việc thiết kế khi sắp xếp ở phòng ngủ chính vì cái gì quá cũng không tốt, quá nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ kích thích những giác quan của người chi tiêu và sử dụng, làm tác động tới giấc ngủ của mọi người khiến cho bạn luôn luôn cảm thấy rất khó chịu. Nhưng giải pháp ở đây đơn thuần và giản dị đó là bạn thiết kế một chiếc rèm che phủ là sẽ hạn chế được rồi. Tạo ra những mẫu nhà đẹp thực sự tuyệt vời.

Phòng ngủ và những điều cấm kỵ theo phong thủy. 2
Phòng ngủ và những điều cấm kỵ theo tử vi & phong thủy – hành lang cửa số quá rộng so với căn phòng

Và một yếu tố nữa trong phòng ngủ tổng thể chúng ta nên tránh đó là đèn trùm tránh việc thiết kế ở trên trần phòng ngủ vì theo tử vi & phong thủy thì chính những cái đèn trùm nhưng tổng thể chúng ta nghĩ rằng nó đẹp và tuyệt vời đó lại thu hút ma quỷ sẽ gây nên ra những áp lực nặng nề tư tưởng, mất ngủ, tạo giấc ngủ không ngon hay gặp ác mộng.

Phòng ngủ và những điều cấm kỵ theo phong thủy. 1
Phòng ngủ và những điều cấm kỵ theo tử vi & phong thủy – đèn trùm trên trần phòng ngủ

Với những lời khuyên trên của siêu thị chúng tôi kỳ vọng sẽ tương hỗ ích cho chính mình trong việc lựa chọn và thiết kế nhà đẹp khác lạ là với phòng ngủ nơi để thư giãn và nghỉ ngơi. Hãy tuân theo lời của siêu thị chúng tôi thì tôi tin chắc rằng tổng thể chúng ta sẽ giàu sang và như ý luôn luôn mỉm cười với bạn. Ngoài ra, tổng thể chúng ta cũng rất có thể xem thêm cách sắp xếp nhà đẹp hợp tử vi & phong thủy để sở hữu được sự lựa chọn đúng mực nhất. Chúc tổng thể chúng ta thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – đơn vị chức năng CP XD & TM thiết kế kiến thiết Việt

Tư vấn bản vẽ xây dựng – thiết kế bên trong : 0981.22.1369 

Tư vấn  – thi công quang cảnh sân vườn: 0967.22.1369

Keyword: Phòng ngủ và những điều cấm kỵ theo tử vi & phong thủy | HungThinhReals
Tham Gia đàn BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68