Cách Xem La Bàn Đối Với Căn Hộ Chung Cư & Nhà Đất

Bài viết ” Cách Xem La Bàn Đối Với Căn Hộ Chung Cư & Nhà Đất” thuộc chủ đề “ Phong thủy” đang được đông đảo mọi người quan tâm đúng không nào !!! Hôm nay, hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu ” Cách Xem La Bàn Đối Với Căn Hộ Chung Cư & Nhà Đất” trong bài viết dưới đây nhé !!!

Video Hướng Dẫn Đo Hướng Nhà Bằng La Bàn Phong Thủy trên Điện Thoại Cực Kỳ Chính Xác

Cách Xem La Bàn

Xem thêm: Đây là bài viết hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất về cách xem la bàn để chọn hướng đối với căn hộ chung cư & nhà đấtCách xem la bàn tưởng chừng như đơn giản nhưng đối với nhiều người lại lạ lẫm. Việc sử dụng chúng chính xác để tăng vượng khí đến căn hộ của mình không phải ai cũng biết. Hãy để hungthinhreals.com bật mí cho bạnViệc xác định hướng nhà và hướng cửa chính đóng vai trò quan trọng, trong việc ra quyết đinh để lựa chọn mua một bất động sản. Vì chọn đúng hướng, hợp tuổi với gia chủ, sẽ mang lại đại cát đại tài trọn đời. Không thì ngược lại.
cách xem saban
Nguồn hungthinhreals

Vậy ” Cách xem la bàn  ” như thế nào là đúng ?

Đây là cách xem la bàn để xác định hướng và vị trí:Đầu tiên: bạn phải để trách xa các vật kim loại, xa những nơi có ảnh hưởng của từ trường. Trước khi đo nên bỏ ” Điện thoại, đồng hồ, dây nịch, nhẫn “, để đảm bảo tính chính xác của la bàn.Thứ hai: đặt la bàn trên bề mặt phẳng bằng gỗ, những chỗ tiện di chuyển. Hoặc giang 2 chân rộng bằng vai, la bàn đặt trên mặt phẳng tay. Xoay la bàn cho tới khi kim nam châm ” màu đỏ ” chỉ đúng hướng BẮC trên mặt số => hiển nhiên các hướng kia sẽ đúng.
cách xem la bàn
Nguồn hungthinhreals
Dùng la bàn để xem hướng, chỉ đường khi đi trong rừng, hay bất kì nơi nào bạn không xác định được phương hướng thì dễ. Nhưng cách xem la bàn trong phong thủy để chọn hướng tốt, hướng xấu. Hay hợp cung, hợp mệnh với gia chủ. Không phải ai cũng biết.Cách nắm rõ ứng dụng của la bàn phong thủy, vì có rất nhiều loại la bàn với mức độ chi tiết khác nhau. La bàn càng phức tạp, thì tính ứng dụng càng cao. Mang lại chính xác cho người cần xem phong thủy càng tốt.

Xác định hướng nhà bằng cách xem la bàn => trong Phong Thủy

Bước 1: Trước khi đo nên bỏ ” Điện thoại, đồng hồ, dây nịch, nhẫn “, những vật dụng ảnh hưởng đến từ trường. Để đảm bảo tính chính xác của la bàn.
Bước 2: Hai chân dang nhẹ cho vững vàng. Đặt la bàn trong lòng bàn tay, ngang tầm hông, mũi tên in trên la bàn hướng thẳng về phía trước.
Bước 3: Xoay la bàn cho tới khi mũi kim tô màu (màu đỏ ở hình bên trái và màu xanh ở hình bên phải) trùng khít với hướng bắc (chữ N trên la bàn).
Bước 4: Đọc con số ghi trên vòng ngoài của la bàn, nằm trên cùng đường thẳng với mũi tên trên thước nhựa.
cách xem laban
Nguồn hungthinhreals
Bước 5: Lập đi lập lại 4 bước trên 3 lần. Mỗi lần nhích qua phải 1 chút, qua trái 1 chút. Nếu giá trị trên la bàn không đổi thì lấy luôn giá trị đó. Còn giá trị thay đổi, thì tính trung bình cộng của 3 giá trị đã đo được. VD (198 + 200 + 195 = 197, Hướng Nam)
Bước 6: Nếu sai số lớn hơn 15* trong ba lần đo. Thì chắc chắn bạn đang đứng gần những thiết bị điện hoặc kim loại.

Xem hướng Nhà Đất & Căn hộ chung cư

NHÀ ĐẤT, BIỆT THỰ, VILLA, ĐẤT NỀN…
Đối với nhà đất hay những căn biệt thư, villas bạn cần xem hướng cửa chính, nơi đón sinh khí của ngôi nhà. Cách xem, bạn cũng thực hiện theo những bước trên. Chỉ lưu ý 1 điều là bạn cần đứng đúng ngay cửa ra vào, lưng hướng vào trong và mặt hướng ra ngoài. Nếu nhà bạn có nhiều cửa ra vào, thì bạn coi gia đình thường ra vào cửa nào nhất để xem la bànĐối với nhà đất chỉ có 1 cách để xem, đó là xem hướng của chính. Hay nói đúng hơn là hướng nào đón ánh nắng mặt trời. Bởi vì hướng nào đón nắng, sẽ đón gió và sinh khí. Sinh khí từ trời đất, gió từ ĐÔNG, BẮC, TÂY, NAM thổi vào. Mỗi người, mỗi độ tuổi bất kì sẽ có 1 cung mạng để hợp với hướng gió đó.
CĂN HỘ CHUNG CƯ, DỰ ÁN CAO TẦNG…
Nhưng đối với căn hộ chung cư, sẽ có nhiều thắc mắc không biết nên xem hướng cửa chính, cửa ban công, hay lối ra vào chính của chung cư đó. Nhiều người nói thì nên xem hướng ban công, bởi vì ban công là nơi đón gió và sinh khí mỗingày. Vậy hãy để hungthinhreals giải đáp thắc mắc cho bạn:
Nguồn hungthinhreals
Nguồn hungthinhreals
+ Thật ra mà nói đối với 1 dự án chung cư hàng trăm hàng nghìn căn hộ. Thì chủ đầu tư đã phải xem rất kĩ về địa hình phong thủy, trước khi xây dựng, cũng như bán cho khách hàng. Xem phong thủy ở đây là xem địa thế, để các cư dân có ở sẽ làm ăn thuận lợi và đều được sức khỏe tốt+ Nhưng bạn muốn xem la bàn để có những lựa chọn tốt hơn cũng đơn giản, đối với Hungthinhreals:
  • Từ tầng 1 đến 9 : Hướng của căn hộ trùng với hướng của toàn bộ tòa nhà.
  • Từ tầng 10 trở lên : Do không còn chịu ảnh hưởng của đất nên hướng của căn hộ không phụ thuộc vào hướng tòa nhà. Lúc này, hướng căn hộ chính là hướng cho bạn tầm nhìn rộng nhất (thường đó là phía có cửa kính rộng, nơi cung cấp nguồn dương khí chính cho ngôi nhà của bạn).

Cách xem hướng Tuổi, Mệnh Trạch của gia chủ:

Mệnh Trạch ở đây tức là hướng nhà hợp mệnh với gia chủ, đây cũng là hướng mà hungthinhreals thường hay xem phong thủy cho khách :+ Đông tứ trạch (gồm 4 hướng: KHẢM – Bắc; LY – Nam; CHẤN – Đông và TỐN – Đông Nam)+ Tây tứ trạch (gồm 4 hướng: ĐOÀI – Tây; KHÔN – Tây Nam; CÀN – Tây Bắc và CẤN – Đông Bắc)Vậy làm sao để biết một người hợp hướng Đông Tứ Trạch hay Tây Tư Trạch??Đông Tứ Trạch là những người thuộc nhóm ( ” Thịnh Số ” : 1, 3, 4, 9 ). Còn Tây Tứ Trạch là những người thuộc nhóm ( ” Thịnh Số” : 2, 6, 7, 8 )– Có 2 cách để tính Thịnh Số như sau :
  • Cách 1: Tra cứu trên bảng tra năm sinh.
  • Cách 2: Dựa theo giới tính nam nữ.
Ví dụ, ta tính Thịnh Số của người sinh năm 1994 bằng cách lấy 9+4=13 => 1+3=4
Nếu là nam mệnh, tiếp tục lấy 10-4=6
Nếu là nữ mệnh, lấy 5+4=9
Như vậy, Nam mệnh sinh năm 1994 có Thịnh Số là 6 ( hợp Tây Tứ Trạch ). Còn Nữ mệnh sinh năm 1994 có Thịnh Số là 9 ( hợp Đông Tứ Trạch )
Một lưu ý nhỏ nếu cộng các số, kết quả thu được là số 5: thì Nam quy về thịnh Số 2, Nữ quy về Thịnh Số 8.
Cách Xem hướng nhà
Cách Xem hướng nhà
Sau khi xác định được mệnh trạch từ đó ta sẽ xác định được các hướng tốt với mệnh trạch:
+ Sinh Khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị => Hướng tốt
+ Họa Hại – Lục Sát – Tuyệt Mệnh – Ngũ Quỷ => Hướng xấu

Các Câu Hỏi Cách Xem La Bàn Đối Với Căn Hộ Chung Cư & Nhà Đất

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào ” Cách Xem La Bàn Đối Với Căn Hộ Chung Cư & Nhà Đất” mới hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết ” Cách Xem La Bàn Đối Với Căn Hộ Chung Cư & Nhà Đất” mới ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ” xxx ” mới Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ” Cách Xem La Bàn Đối Với Căn Hộ Chung Cư & Nhà Đất” mới rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Cách Xem La Bàn Đối Với Căn Hộ Chung Cư & Nhà Đất

Cách xem hướng nhà bằng la bàn đơn giản, chuẩn xác

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BĐS HƯNG THỊNH Địa chỉ: 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM Liên hệ: 0937 00 59 68 Email: [email protected] – Website: www.hungthinhreals.com
Cụm từ khóa :
cách xem hướng nhà bằng la bàn xem hướng nhà chung cư la ban la bàn online cách coi la bàn cách xem la bàn cách đọc la bàn la bàn xem hướng nhà cách xem la bàn hướng nhà xem hướng la bàn xem la bàn hướng nhà cách dùng la bàn xem hướng nhà la bàn màu đỏ là hướng gì cách xem hướng đất hướng dẫn xem la bàn cách xem hướng nhà chung cư sa bàn phong thủy cách xem hướng la bàn chữ n trong la bàn là hướng nào cách xác định hướng đất cách xem hướng nhà cach xem la ban xác định hướng nhà bằng la bàn cách đặt la bàn xem hướng nhà xem hướng nhà chung cư như thế nào xác định hướng nhà chung cư cách xác định hướng nhà bằng la bàn la bàn hướng nhà cách đặt la bàn hướng trên la bàn cách xem la bàn phong thủy cách đo la bàn la banb la bamn cách đo hướng nhà bằng la bàn trên điện thoại bản đồ la bàn hướng la bàn các hướng trên la bàn kim la bàn màu đỏ chỉ hướng nào la bàn chỉ hướng cách xác định hướng nhà bằng điện thoại huong la ban định vị la bàn vẽ la bàn

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng gi Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68