Cây Để Bàn Làm Việc Theo Tuổi

hungthinhreals.com – Cây Để Bàn Làm Việc Theo Tuổi

Cây Để Bàn Làm Việc Theo Tuổi

Cây để bàn làm việc theo tuổi vô cùng quan trọng. Không chỉ để trang trí , thanh lọc không khí. Mà còn đem đến vượng khí, may mắn cho chủ nhân. Cây để bàn cũng phân theo Kim, Mộc Thủy, Hỏa, Thổ . Mỗi cây phù hợp riêng với mỗi cung mạng của con người.Dù biết ” tuổi “, nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn loại cây phù hợp. Có cây bạn nhìn đẹp, nhưng chưa chắc mang lại phú quý. Do đó hãy cùng hungthinhreals.com đưa ra những loại cây để bàn làm việc theo tuổi hợp với bạn nhất !

Cây Để Bàn Làm Việc Theo Tuổi Hợp 12 Con Giáp:

Xem thêm:

1/ Cây để bàn làm việc theo tuổi TÝ :

Người tuổi tý là người tiên phong, dẫn đầu trong công việc. Họ có tài lãnh đạo, thông minh, nhanh nhẹn tuy nhiên chỉ có một hạn chế là họ tiêu xài quá lãng phí, ko cân đối rõ ràng các khoản chi tiêu. Nên họ thường rơi vào trạng thái cháy túi sau khi vừa lãnh lương. Vì vậy để thu hút thêm tài lộc, kiểm soát cảm xúc.Cây Kim Tiền là cây để bàn làm việc hợp nhất với người tuổi Tý. Cây Kim Tiền là sinh tiền tài và giữ của cải. Như vậy vận may của họ sẽ tăng lên, thu hút thêm tài lộc, đồng thời góp phần khắc chế sự tiêu xài phung phí của người tuổi Tý.
Cây kim tiền - cây để bàn làm việc theo tuổi
Cây kim tiền – cây để bàn làm việc theo tuổi

2/ Cây để bàn làm việc theo tuổi SỬU :

Người tuổi sửu thường làm việc kiên định và chăm chỉ trong công việc. Thật thà chất phát, nguyên tắc quy củ, đôi khi cũng chịu thiệt thòi về quyền lợi, tiền bạc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.Để tăng vận may, tránh khỏi những thị phi tranh cãi thì tuổi Sửu nên tìm cho mình một chậu Dứa Cảnh để trang trí trên bàn làm việc. Loài cây này sẽ giúp mang đến sự may mắn và nhiều cơ hội hỗ trợ con đường công danh của tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi.
Cây dứa cảnh - cây để bàn làm việc theo tuổi
Cây dứa cảnh – cây để bàn làm việc theo tuổi

3/ Cây để bàn làm việc theo tuổi DẦN :

Người tuổi dần thường không quá xem trọng tiền bạc, nhưng dám mạo hiểm và biết cách kiếm nhiều tiền.Cây để bàn làm việc theo tuổi Dần nhất chính là Ngũ Gia Bì. Bởi cây mang ý nghĩa phù trợ và cầu may, rất thích hợp với tính cách thích khám phá, mạo hiểm của những người cầm tinh con Hổ. Ngoài ra, ngũ gia bì còn giúp những người tuổi Dần tài khí bền vững, con đường làm giàu rộng mở, gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc.
Cây ngũ gia bì - cây để bàn làm việc theo tuổi
Cây ngũ gia bì – cây để bàn làm việc theo tuổi

4/ Cây để bàn làm việc theo tuổi MÃO :

Người tuổi mão suy nghĩ thấu đáo, tính tình diệu hiền.  Họ giỏi giao tiếp xã hội, biết quan tâm tới người khác nên cũng dễ dàng bị lợi dụng mà không hề hay biết.Trúc Phú Quý là lựa chọn hàng đầu trong danh sách cây phong thủy để bàn tuổi Mão. Như tên gọi của mình, trúc phú quý mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, giúp người trồng nhanh chóng gặt hái được sự thành công. Tương tự như trúc phú quý, bạn có thể thay bằng cây phát tài cảnh cũng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc.
Cây trúc phú quý- cây để bàn làm việc theo tuổi
Cây trúc phú quý- cây để bàn làm việc theo tuổi

5/ Cây để bàn làm việc theo tuổi THÌN :

Người tuổi thìn có vận tài rất thịnh, đôi khi không cần quá chăm chỉ cũng có tài lộc vào túi, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên người tuổi này dễ gặp phải tiểu nhân, đố kỵDo đó cây để bàn làm việc theo tuổi Thìn của bạn chính là cây Tai Phật. Và tốt nhất, nên đặt cây ở phía Tây Bắc bàn làm việc để cầu mong sự bình an, phúc đức và ngừa tránh những điều không may.
Cây tai phật - cây để bàn làm việc theo tuổi
Cây tai phật – cây để bàn làm việc theo tuổi

6/ Cây để bàn làm việc theo tuổi TỴ :

Người tuổi tỵ có tình khá trầm, họ thích tự mình suy nghĩa, tự theo phán đoán của mình mà không nghe theo lời khuyên của người khác. Do đó cũng ảnh hưởng một phần đến công việc chuyên môn.Do đó, Cỏ Đồng Tiền là cây phong thủy hợp tuổi Tỵ nhất. Về ý nghĩa, tên của cây đã nói lên tất cả. Người tuổi Tỵ trồng đồng tiền sẽ gặp được nhiều may mắn và có thêm nhiều của cải, sự nghiệp hưng thịnh.
Cây cỏ đồng tiền - cây để bàn làm việc theo tuổi
Cây cỏ đồng tiền – cây để bàn làm việc theo tuổi

7/ Cây để bàn làm việc theo tuổi NGỌ :

Người tuổi Ngọ tình tính giản dị, là người có tài bẩm sinh. Với sự năng động của mình, tuổi Ngọ rất hợp với việc kinh doanh, tuy nhiên vì hấp tấp mà đôi khi thua lỗ.Cây để bàn làm việc hợp với người tuổi Ngọ chỉ có cây Trầu Bà. Bạn dễ dàng tìm thấy cây này trong các vườn cảnh, tuy nhiên tốt nhất nên xin nó từ những gia đình tài vận tốt. Trầu bà sẽ giúp bạn giữ tài khí hiệu quả, đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong sự nghiệp của mình.
Cây trầu bà - cây để bàn làm việc theo tuổi
Cây trầu bà – cây để bàn làm việc theo tuổi

8/ Cây để bàn làm việc theo tuổi MÙI :

Người tuổi Mùi không gặp khó khăn lắm về kinh tế, tuy nhiên, họ chỉ có thể sống ổn định, đủ ăn, chứ không trở thành những người giàu có bạc tỉ.Tài khí của bạn sẽ được tăng cường, bổ trợ nếu trồng thêm Lan Quân Tử. Loài cây này là biểu trưng cho sự thịnh vượng và tiền tài, giúp người tuổi Mùi đạt công danh thuận lợi hơn.
Cây lan tử quân - cây để bàn làm việc theo tuổi
Cây lan tử quân – cây để bàn làm việc theo tuổi

9/ Cây để bàn làm việc theo tuổi THÂN :

Người tuổi thân, có khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội, nhưng họ kiếm được nhiều tiền và cũng xài tiền như nước, không biết tiết kiệm, cho nên lúc nào họ cũng không tích góp được nhiều tiền.Vì thế, cần có một nguồn năng lượng “trấn giữ” tiền của. Cây Thủy Tùng là thích hợp nhất. Khi kết hợp với tuổi Thân còn giúp tài lộc sinh sôi, mang đến nhiều cơ hội bất ngờ cho bạn.
Cây lan tử quân - cây để bàn làm việc theo tuổi
Cây thủy tùng – cây để bàn làm việc theo tuổi

10/ Cây để bàn làm việc theo tuổi DẬU :

Người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Họ vô cùng kiêu ngạo nhưng lại rất tích cực. Người cầm tinh con gà thường khó giữ được tài sản của mình.Cây để bàn phù hợp nhất với tuổi dậu là Sen Đá. Về ý nghĩa phong thủy, sen đá biểu trưng cho quý nhân phù trợ, may mắn và tài lộc. Đặt một chậu cây này trên bàn sẽ giúp người tuổi Dậu hưởng được nhiều ưu ái, có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức.
Cây sen đá - cây để bàn làm việc theo tuổi
Cây sen đá – cây để bàn làm việc theo tuổi

11/ Cây để bàn làm việc theo tuổi Tuất :

Người tuổi Tuất thẳng thắn trong lời nói và việc làm. Quan điểm của họ vững vàng, họ không dễ nghe theo ý kiến của người khác.Tuổi Tuất muốn chọn cây để bàn làm việc nên lựa chọn cây Phát Tài. Ý nghĩa chung của cây là tài lộc dồi dào. Riêng người tuổi Tuất nếu đặt chậu cây này trên bàn sẽ hội tụ sinh khí, thu hút may mắn và nắm giữ tiền tài. Những thời cơ cũng sẽ được nắm bắt tốt hơn.
Cây phát tài - cây để bàn làm việc theo tuổi
Cây phát tài – cây để bàn làm việc theo tuổi

12/ Cây để bàn làm việc theo tuổi HỢI :

Người tuổi Hợi thông minh, luôn mong muốn tìm tòi mãnh liệt. Có thể làm việc với tinh thần hăng say, không mệt mỏi.Tuổi Hợi được đánh giá là con giáp sung sướng và nhiều may mắn. Tuy nhiên sự nghiệp riêng cũng đôi khi gặp trắc trở. Để thúc đẩy may mắn, tạo thêm động lực, bạn nên trồng cây Nhất Mạt Hương là gợi ý hàng đầu.
Cây nhất mạt hương - cây để bàn làm việc theo tuổi
Cây nhất mạt hương – cây để bàn làm việc theo tuổi

Ngoài ra cây để bàn làm việc còn phụ thuộc vào :

Ngoài yếu tố về phong thủy, cây cảnh còn tạo cảm giác dễ chịu khi làm việc, do đó khi lựa chọn cũng cần chú ý đến những yếu tố sau:
cây để bàn làm việc theo tuổi
cây để bàn làm việc theo tuổi
Màu Sắc: Những người thích có một căn phòng làm việc ấm áp, nền lựa chọn những cây có là màu vàng, đỏ, cam. Còn muốn không gian rộng mở thêm thì cây có màu trắng, màu lục cũng là một lựa chọn thích hợp.Kích Thước: Vì là cây để bàn, không nên lựa chọn cây có kích thước quá lớn. Sẽ bị ảnh hưởng tới tầm nhìn xung quanh, hạn chế tầm mắt. Nên chỉ cần lựa chọn những loại cây đơn giản, nhìn không quá rối mắt, kích thước nhỏ gọn sẽ đỡ tốn diện tích của các đồ vật xung quanh.Số Lượng: Thông thường chỉ cần đặt 1,2 cây là đủ, không nên đặt quá nhiều sẽ làm tốn diện tích, lại làm rối mắt mọi người.

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng gi Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68