8 lưu ý khi chọn vị trí tòa nhà làm văn phòng công ty

[wpseo_breadcrumb]

Vị trí của tòa nhà luôn có một tác động đáng kể đến phong thủy nói chung của nhà ở và cả văn phòng công ty.  Do đó, nếu một công ty thay đổi địa điểm văn phòng thì cũng sẽ có nhiều sự thay đổi khác.  Mỗi khu đất có một nguồn năng lượng riêng (Khí trong phong thủy) và có ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến cả tòa nhà.

Khi chọn tòa nhà làm văn phòng công ty, các doanh nghiệp có thể chú ý 8 lưu ý khi chọn vị trí tòa nhà làm văn phòng công ty:1. Khu vực xung quanh tòa nhà phải có sự phát triển đồng đều. Chẳng hạn nếu tòa nhà bạn chọn là tòa cao ốc thì xung quanh cũng là các cao ốc. Hoặc biệt thự, nhà thấp tầng thì xung quanh cũng như vậy.2. Mặt tiền tòa nhà phải rộng và thoáng. Nếu mặt trước tòa nhà có một khoảng sân hoặc không gian mở trước cửa chính/cửa ra vào thì rất tốt3. Hướng, tức mặt tiền của tòa nhà phải có tính ‘động’. Chẳng hạn có sân dốc xuống đường, cửa ra vào, ánh sáng, âm thanh, hồ nước…4. Tọa, tức mặt phía sau (lưng của tòa nhà) phải ‘tĩnh’ chỉ sự yên lặng. Hoặc vắng vẻ, có tòa nhà cao chắn phía sau, ít ánh sáng hơn…
8 Lưu Ý Khi Chọn Vị Trí Đặt Công Ty
8 Lưu Ý Khi Chọn Vị Trí Đặt Công Ty
 5. Hai bên trái và phải tòa nhà phải có nhà/công trình che chắn. Có tác dụng bảo vệ, đặc biệt là chắn gió lớn, nếu không Khí tập trung của tòa nhà sẽ bị phân tán. Trong phong thủy là chỉ đồi núi (kết cấu tự nhiên). Còn trong cuộc sống hiện đại các tòa nhà hai bên có thể thực hiện chức năng này.6. Cửa chính, cửa ra vào, sảnh đón của tòa nhà phải rộng. Trường hợp không đặt ở mặt tiền tòa nhà thì cửa chính phải bố trí ở những vị trí có tính dương. Điển hình như khu vực đông người qua lại hoặc nhiều ánh sáng…7. Phía trước cửa chính của tòa nhà không nên có những yếu tố gây bất lợi. Ví như cột đèn, cột điện, ống khói, góc nhọn của một tòa nhà lớn..8. Hình dáng tòa nhà không nên quá đặc biệt, tốt nhất là hình chữ nhật. Những tòa nhà có góc khuyết là một nhược điểm khó khắc phục trong phong thủy.  

> Các dự án HƯNG THỊNH <<

> Phong Thủy Theo Tuổi <<

>> Phong Thủy Nhà Ở <<

>> Phong Thủy Văn Phòng <<

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68