Tây tứ mệnh – cách chọn hướng xây nhà và vị trí đặt bếp cho gia doanh nghiệp lớn lớn

[wpseo_breadcrumb]
Tây tứ mệnh – cách chọn hướng xây nhà và vị trí đặt bếp cho gia doanh nghiệp lớn lớn | HungThinhReals

      Tây tứ mệnh theo quy ước của Bát Trạch phong thủy là mệnh trạch của nhân sự, đóng vai trò trọng điểm vào việc xây dựng và sắp đặt nhà cửa.

      từng một nhân sự khi sinh ra đều mang vào mình một niên mệnh. Niên mệnh xuất hiện tác động mật thiết tới quẻ trạch hướng xây nhà và sắp đặt nơi ở. Bởi theo khoa học phong thủy, vạn vật tồn tại được đều tùy từng những yếu tố tương sinh, tương khắc liên quan tới thuyết âm dương ngũ hành. Những lựa chọn trái với quy luật tự nhiên, đi trái lại những gì của tạo ra hóa sẽ phải chịu hậu quả. Cũng như là là Tây tứ mệnh và Đông tứ mệnh, từng mệnh trạch đều xuất hiện tiện ích và những lưu ý không giống nhau.

tây tứ mệnh

Vạn vật tương sinh, tương khắc theo thuyết âm dương ngũ hành

      Hãy cùng thiết lập HungThinhreals tìm hiểu cặn kẽ về Tây tứ mệnh và những phong thủy nhà ở cho những gia doanh nghiệp lớn lớn thuộc mệnh trạch này nhé.

>> Quý những quý quý khách hàng đọc cùng xem thêm:

 

1. Tây tứ mệnh là gì?

      Phong thủy Bát Trạch và Cửu Cung chia niên mệnh của nhân sự thành 8 Cung Phi theo 2 nhóm. vào đó Tây tứ mệnh gồm 4 Cung Phi: Càn, Khôn, Cấn, Đoài. Đông tứ mệnh gồm 4 Cung Phi sót lại: Chấn, Tốn, Ly, Khảm.

tây tứ mệnh

Tây tứ mệnh được thể hiện bằng màu xanh

      Để xác định một người xuất hiện thuộc Tây tứ mệnh hoặc không, người ta sử dụng phương pháp tính quái số theo năm sinh. Theo quy luật (1) Nhất Khảm, (2) Nhị Khôn, (3) Tam Chấn, (4) Tứ Tốn, (5) Ngũ Trung (Nam Khôn, Nữ Cấn), (6) Lục Càn, (7) Thất Đoài, (8) Bát Cấn, (9) Cửu Ly. Những người thuộc Tây tứ mệnh sẽ mang quái số: 2, 5, 6, 7, 8.

      Cách tính quái số niên mệnh như sau:

 • Bước 1: Xác định năm sinh âm lịch. thu hút cần phải triển khai rõ ràng nếu không những tính toán đều mang ra kết quả sai lệch.

      Ví dụ: người sinh ngày 16/05/1997 xuất hiện năm sinh âm lịch là Đinh Sửu (1997)

 • Bước 2: Lấy 2 số cuối của năm sinh cộng lại với nhau. Nếu kết quả >10 thì giản ước tới số xuất hiện 1 chữ số.
 • Bước 3: Tiếp tục những phép tính toán sau:
 • khái niệm gia doanh nghiệp lớn lớn là Nam, lấy 10 trừ đi kết quả vừa tính được (ở bước 2)
 • khái niệm gia doanh nghiệp lớn lớn là Nữ, lấy 5 cộng với kết quả vừa tính được. Tương tự nếu kết quả >10 thì giản ước tới số xuất hiện 1 chữ số.

      –> Kết quả là một quái số cần tìm.

      Ví dụ rõ ràng cho những quý quý khách hàng đọc dễ tưởng tượng: Nam sinh vào năm âm lịch 1998. Lấy 9 + 8 = 17 > 10 ⇒ Lấy tiếp 1 + 7 = 8 ⇒ Lấy 10 – 8 = 2 => so sánh với quẻ Khôn mang quái số 2.

      Như vậy, chúng ta tính được Nam sinh vào năm 1998 âm lịch là Tây tứ mệnh.

tây tứ mệnh

Gia doanh nghiệp lớn lớn cần quan tâm đến kỹ niên mệnh trước lúc xây nhà

 • khái niệm những người sinh vào năm từ 2000 trở đi thì lấy 1 cộng với kết quả ở bước 2 và giản ước tới 1 chữ số (nếu cần) để ra kết quả sau cùng là một cung mệnh.

      Ví dụ: Nữ sinh vào năm 2004. Lấy 0 + 4 = 4 ⇒ Lấy tiếp 1 + 4 = 5 => so sánh với quẻ Cấn mang quái số 5.

      Như vậy, nữ sinh vào năm 2004 cũng thuộc Tây tứ mệnh.

      một vài gia doanh nghiệp lớn lớn thắc mắc nhờ HungThinhreals giải đáp hướng tây tứ mệnh là những hướng nào, thắc mắc đúng hơn là tây tứ trạch gồm những hướng nào. tại đây Shop chúng tôi xin làm rõ thắc mắc này của gia doanh nghiệp lớn lớn.

>> Quý những quý quý khách hàng đọc cùng xem thêm:

2. Cách chọn hướng xây nhà cho gia doanh nghiệp lớn lớn Tây tứ mệnh

      Khi xét nhà xuất hiện tương thích mệnh trạch không thì người ta quy ước xét theo nam nếu xuất hiện cả 2 vợ ông chồng làm doanh nghiệp lớn lớn căn nhà.

      Theo khoa học địa lý quy ước cách xác lý thuyết nhà như sau:

 • Đứng gióng theo tâm nhà 15–20 m (tại bãi khu đất trống để tránh nhiễm từ trường la bàn) và quay sườn lưng lại với nhà.
 • Tìm khu vực đặt La bàn (đưa lên nơi bằng vận cách xa vật nhiễm từ, kim loại để tránh sai lệch số)
 • Xoay la bàn để kim la bàn chỉ 0 độ.
 • Căng một sợi dây qua tâm la bàn theo hướng công trình xây dựng.
 • Đọc độ số trên la bàn nơi sợi dây đi qua.

      8 Cung Phi chia làm 8 hướng đều nhau, với từng hướng đi liền với một vài của Cửu tinh. Đem áp đặt Hậu thiên Bát quái lên la bàn 360 độ thì từng quái số chiếm 45 độ trên la bàn. phối phối hợp kết quả đo đạc sẽ cho ra hướng nhà.

tây tứ mệnh

so sánh la bàn và Hậu thiên Bát quái để ra hướng nhà

      Trở lại thắc mắc tây tứ mệnh hợp hướng nào trong phong thủy Bát quái, người thuộc Tây tứ mệnh phải xây nhà hướng Tây tứ trạch để mái ấm gia đình được yên ấm, an khang, thịnh vượng. Tây tứ trạch gồm 4 hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây. Nếu tuân thủ đúng quy tắc chọn hướng xây nhà như vậy thì gia doanh nghiệp lớn lớn sẽ thừa hưởng dòng khí tốt từ những sao cát tinh như: sinh lực, Thiên y, Phục vị, Phúc Đức. trái lại, trái với quy luật sinh khắc đó, gia doanh nghiệp lớn lớn sẽ phải hứng chịu thiên tai, thiệt hại từ những sao hung tinh: Tuyệt mạng, Họa hại, Lục sát, Ngũ quỷ.

Mệnh trạch thông suốt với nhau

      Để xuất hiện những sự lựa chọn tốt nhất về hướng xây nhà Tây tứ trạch phối phối tương thích với mệnh Tây tứ mệnh, thiết lập HungThinhreals mang ra bảng tra cứu cách phối hợp tạo ra cát tinh để Quý những quý quý khách hàng đọc thuận tiện tìm hiểu thêm:

Bảng tra cứu hướng hợp mệnh

3. Vị trí đặt bếp cho gia doanh nghiệp lớn lớn Tây tứ mệnh

      không riêng hướng nhà là điều cần phải thu hút vào việc xây dựng cơ ngơi tổ ấm cho gia doanh nghiệp lớn lớn thuộc Tây tứ mệnh, mà vị trí đặt bếp cũng là một vấn đề đáng thu hút. Vị trí đặt bếp cũng xuất hiện quan hệ mật thiết với mệnh và trạch, không phải nơi nhất thành không thay đổi. Những phương vịđông tứ trạch mệnh kiêng kỵ lại ưa thích tương thích với tây tứ trạch mệnh. khái niệm những người xuất hiện mệnh / trạch thuộc dòng Tây tứ: Cấn, Đoài, Khôn, Càn sẽ xuất hiện những hướng và vị trí đặt bếp không giống nhau rất nhiều để hòa hợp, sinh lực cát tinh.

Vị trí đặt hướng bếp vô cùng trọng điểm khái niệm gia doanh nghiệp lớn lớn

      rõ ràng:

 • Cấn mệnh hoặc cấn trạch:

      Bếp tốt nhất là đặt tọa Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc, vì như vậy là tọa phương vị “tuyệt mệnh” nhìn về hướng ‘thiên y” phù tương thích với yêu cầu “tọa hung hướng cát” nó thuộc bếp lành “thiên y” doanh nghiệp lớn lớn nhà giàu xuất hiện, của cải chảy vào nhà, khang ninh trường thọ.

      Thứ tới là bếp đặt tọa Đông nhìn về hướng Tây, như vậy là tọa phương vị “lục sát” nhìn về hướng “diên niên”, nó thuộc bếp lành “diên niên” vợ ông chồng hòa thuận, phúc lộc khang ninh.

 • Đoài mệnh hoặc đoài trạch:

      Bếp tốt nhất là đặt tọa Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc, vì như vậy là tọa phương vị “lục sát” nhìn về hướng “sinh lực” phù tương thích với yêu cầu “tọa hung hướng cát”. Nó thuộc bếp lành “sinh lực”, doanh nghiệp lớn lớn nhà rất may, tiến bộ nhanh gọn lẹ, con cháu vinh hiển.

      Thứ tới là bếp đặt tọa Đông nhìn về hướng Tây, như vậy là tọa phương vị “tuyệt mệnh” nhìn về hướng “phục vị” nó thuộc bếp lành “phục vị” mái ấm gia đình hòa thuận, quý quý khách hàng bình yên.

Phong thủy đặt bếp cho toàn bộ những người Tây tứ mệnh

 • Khôn mệnh hoặc khôn trạch:

      Bếp tốt nhất là đặt tọa Đông nhìn về hướng Tây, vì như vậy là tọa phương vị “họa hại” , nhìn hướng “thiên y” phù tương thích với yêu cầu “tọa hung hướng cát” nó thuộc bếp lành “thiên y” doanh nghiệp lớn lớn nhà giàu xuất hiện, của cải chảy vào nhà, khỏe mạnh sống lâu.

      Thứ tới là bếp đặt tọa Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc, như vậy là tọa phương vị “ngũ quỷ” nhìn về hướng “diên niên” nó thuộc bếp lành “Diên niên”, vợ ông chồng hòa thuận, phúc lộc khang ninh.

 • Càn mệnh hoặc càn trạch:

      Bếp đặt tọa đông nhìn về hướng Tây là tốt nhất, vì như vậy là tọa phương vị “Ngũ quỷ”, nhìn về hướng “sinh lực” phù tương thích với yêu cầu “tọa hung hướng cát” nó thuộc về bếp lành “sinh lực” doanh nghiệp lớn lớn nhà rất may, tiến bộ nhanh gọn lẹ, con cháu vinh hiển.

      Thứ tới là bếp đặt tọa Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc, như vậy là tọa “họa hại” nhìn về hướng “phục vị” nó thuộc bếp lành “phục vị” mái ấm gia đình hòa thuận, quý quý khách hàng bình yên.

      Trên nơi đây toàn cảnh những kiến thức cần nắm vững trước lúc gia doanh nghiệp lớn lớn thuộc Tây tứ mệnh lên kế hoạch xây nhà. kỳ vọng nội dung bài viết của thiết lập HungThinhreals sẽ mang tới cho quý người hâm mộ những tin tức hữu dụng để vận dụng và tìm ra được vị trí tốt nhất cho cơ ngơi nhà mình. Chúc quý những quý quý khách hàng đọc xuất hiện một ngôi nhà đầm ấm, yên vui!

Keyword: Tây tứ mệnh – cách chọn hướng xây nhà và vị trí đặt bếp cho gia doanh nghiệp lớn lớn | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BDS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BDS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Kiến Thức Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68