Tây tứ mệnh – cách tính phía hướng xây nhà ở và vị trí đặt vị trí nhà bếp cho gia chủ

Bài viết ” Tây tứ mệnh – cách tính phía hướng xây nhà ở và vị trí đặt vị trí nhà bếp cho gia chủ” thuộc chủ đề ” Phong Thủy” đang được đông đảo mọi người quan tâm đúng không nào !!! Hôm nay, hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu ” Tây tứ mệnh – cách tính phía hướng xây nhà ở và vị trí đặt vị trí nhà bếp cho gia chủ” trong bài viết dưới đây nhé !!!

Video ĐÔNG TỨ TRẠCH VÀ TÂY TỨ TRẠCH GỒM NHỮNG HƯỚNG NÀO

      Tây tứ mệnh theo quy ước của Bát Trạch tử vi & phong thủy là mệnh trạch của trái đất, vào vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và sắp xếp nhà cửa.

      Mỗi một trái đất khi sinh ra đều mang trong mình một niên mệnh. Niên mệnh có tác động mật thiết tới quẻ trạch hướng xây nhà ở và sắp xếp không khí sống. do theo khoa học tử vi & phong thủy, vạn vật tồn tại được đều nương tựa những yếu tố tương sinh, tương khắc tương quan tới thuyết âm khí và dương khí ngũ hành. Những lựa chọn trái với quy luật tự nhiên, đi trái lại những gì của tạo hóa sẽ phải ghánh chịu hậu quả. tương tự như Tây tứ mệnh và Đông tứ mệnh, mỗi mệnh trạch đều phải sở hữu kết quả và những lưu ý không giống nhau.

tây tứ mệnh

Vạn vật tương sinh, tương khắc theo thuyết âm khí và dương khí ngũ hành

      Hãy cùng Thiết kế HungThinhreals tìm hiểu cặn kẽ về Tây tứ mệnh và những tử vi & phong thủy nhà tại cho những gia chủ thuộc mệnh trạch này nhé.

1. Tây tứ mệnh là gì?

Xem thêm:       Tử vi & phong thủy Bát Trạch và Cửu Cung chia niên mệnh của trái đất thành 8 Cung Phi theo 2 nhóm. Trong số đó Tây tứ mệnh gồm 4 Cung Phi: Càn, Khôn, Cấn, Đoài. Đông tứ mệnh gồm 4 Cung Phi còn sót lại: Chấn, Tốn, Ly, Khảm.

tây tứ mệnh

Tây tứ mệnh được thể hiện bằng màu xanh

      Để xác lập một người dân có thuộc Tây tứ mệnh hay là không, người ta dùng phương pháp tính quái số theo năm sinh. Theo quy luật (1) Nhất Khảm, (2) Nhị Khôn, (3) Tam Chấn, (4) Tứ Tốn, (5) Ngũ Trung (Nam Khôn, Nữ Cấn), (6) Lục Càn, (7) Thất Đoài, (8) Bát Cấn, (9) Cửu Ly. những người dân thuộc Tây tứ mệnh sẽ mang quái số: 2, 5, 6, 7, 8.

      phương pháp tính quái số niên mệnh như sau:

 • Bước 1: xác lập năm sinh âm lịch. cảnh giác rất nên phải triển khai đúng mực nếu như không những tính toán đều đưa ra kết quả sai lệch.

      Ví dụ: người sinh ngày 16/05/1997 có năm sinh âm lịch là Đinh Sửu (1997)

 • Bước 2: Lấy 2 số cuối của năm sinh cộng lại với nhau. Nếu kết quả >10 thì giản ước tới số có một chữ số.
 • Bước 3: Tiếp tục những phép tính toán sau:
 • so với gia chủ là Nam, lấy 10 trừ đi kết quả vừa tính được (ở bước 2)
 • so với gia chủ là Nữ, lấy 5 cộng với kết quả vừa tính được. Tương tự nếu kết quả >10 thì giản ước tới số có một chữ số.

      –> Kết quả đó là quái số cần tìm.

      Ví dụ ví dụ cho mình đọc dễ tưởng tượng: Nam sinh vào năm âm lịch 1998. Lấy 9 + 8 = 17 > 10 ⇒ Lấy tiếp 1 + 7 = 8 ⇒ Lấy 10 – 8 = 2 => đối chiếu với quẻ Khôn mang quái số 2.

      Như vậy, tổng thể chúng ta tính được Nam sinh vào năm 1998 âm lịch là Tây tứ mệnh.

tây tứ mệnh

Gia chủ cần suy xét kỹ niên mệnh trước lúc xây nhà ở

 • so với những người dân sinh vào năm từ 2000 trở đi thì lấy 1 cộng với kết quả ở bước 2 và giản ước tới 1 chữ số (nếu cần) để ra kết quả sau cùng đó là cung mệnh.

      Ví dụ: Nữ sinh vào năm 2004. Lấy 0 + 4 = 4 ⇒ Lấy tiếp 1 + 4 = 5 => đối chiếu với quẻ Cấn mang quái số 5.

      Như vậy, nữ sinh vào năm 2004 cũng thuộc Tây tứ mệnh.

      một số trong mỗi gia chủ vướng mắc nhờ HungThinhreals giải đáp hướng tây tứ mệnh là những hướng nào, vướng mắc đúng hơn là tây tứ trạch gồm những hướng nào. tại đây shop chúng tôi xin làm rõ vướng mắc này của gia chủ.

2. Cách tính phía hướng xây nhà ở cho gia chủ Tây tứ mệnh

      Khi xét nhà có thích hợp mệnh trạch không thì người ta quy ước xét theo nam nếu có cả hai vợ ông xã làm chủ chung cư.

      Theo khoa học địa lý quy ước cách xác kim chỉ nan nhà như sau:

 • Đứng gióng theo tâm nhà 15–20 m (tại bãi đất trống để tránh nhiễm từ trường la bàn) và quay sống lưng lại với nhà.
 • Tìm vị trí đặt La bàn (đặt lên nơi bằng vận cách xa vật nhiễm từ, sắt kẽm kim loại để tránh sai lệch số)
 • Xoay la bàn để kim la bàn chỉ 0 độ.
 • Căng một sợi dây qua tâm la bàn theo phía Dự Án BĐS khu công trình.
 • Đọc độ số trên la bàn nơi sợi dây trải qua.

      8 Cung Phi chia làm 8 hướng đều nhau, với mỗi hướng đi liền với một số trong mỗi của Cửu tinh. mang áp đặt Hậu thiên Bát quái lên la bàn 360 độ thì mỗi quái số chiếm 45 độ trên la bàn. phối tích hợp kết quả đo đạc sẽ cho ra hướng nhà.

tây tứ mệnh

đối chiếu la bàn và Hậu thiên Bát quái để ra hướng nhà

      Trở lại vướng mắc tây tứ mệnh hợp hướng nào trong tử vi & phong thủy Bát quái, người thuộc Tây tứ mệnh phải xây nhà ở hướng Tây tứ trạch để mái ấm gia đình được yên ấm, thịnh vượng, thịnh vượng. Tây tứ trạch gồm 4 hướng: tây-nam, tây-bắc, hướng đông bắc và chính Tây. Nếu tuân thủ đúng quy tắc tính phía hướng xây nhà ở như vậy thì gia chủ sẽ tiến hành hưởng luồng khí tốt từ những sao cát tinh như: Sinh khí, Thiên y, Phục vị, Phúc Đức. trái lại, trái với quy luật sinh khắc đó, gia chủ sẽ phải hứng chịu thiên tai, thiệt hại từ những sao hung tinh: Tuyệt mạng, Họa hại, Lục sát, Ngũ quỷ.

Tây tứ mệnh - cách tính phía hướng xây nhà ở và vị trí đặt vị trí nhà bếp cho gia chủ 51

Mệnh trạch nối tiếp với nhau

      để sở hữu những sự lựa chọn tốt nhất về phía xây nhà ở Tây tứ trạch kết tương thích với mệnh Tây tứ mệnh, Thiết kế HungThinhreals đưa ra bảng tra cứu cách phối hợp tạo cát tinh để Quý bạn đọc giản dị và thuận tiện tìm hiểu thêm:

Tây tứ mệnh - cách tính phía hướng xây nhà ở và vị trí đặt vị trí nhà bếp cho gia chủ 55

Bảng tra cứu hướng hợp mệnh

3. Vị trí đặt vị trí nhà bếp cho gia chủ Tây tứ mệnh

      không riêng gì được đặt theo hướng nhà là yếu tố rất nên phải cảnh giác trong việc xây dựng cơ ngơi tổ ấm cho gia chủ thuộc Tây tứ mệnh, nhưng mà vị trí đặt vị trí nhà bếp cũng là một trong những mỗi yếu tố đáng quan tâm. Vị trí đặt vị trí nhà bếp cũng xuất hiện thể có quan hệ mật thiết với mệnh và trạch, không phải nơi nhất thành nhìn nhận và thẩm định. Những vị trí nhưng mà đông tứ trạch mệnh kiêng kỵ lại thích tương thích với tây tứ trạch mệnh. so với những người dân có mệnh / trạch thuộc dòng Tây tứ: Cấn, Đoài, Khôn, Càn sẽ đã có được những hướng và vị trí đặt vị trí nhà bếp không giống nhau thật nhiều để hòa hợp, sinh khí cát tinh.

Tây tứ mệnh - cách tính phía hướng xây nhà ở và vị trí đặt vị trí nhà bếp cho gia chủ 59

Vị trí đặt phía phòng nhà bếp cực kỳ rất quan trọng so với gia chủ

      Ví dụ:

 • Cấn mệnh hoặc cấn trạch:

      nhà bếp tốt nhất là đặt tọa Đông Nam nhìn về phía tây-bắc, vì như vậy là tọa vị trí “tuyệt mệnh” nhìn về phía ‘thiên y” thích tương thích với yêu cầu “tọa hung phát tài” nó thuộc nhà bếp lành “thiên y” gia chủ no đủ, của cải chảy vào trong nhà, khang ninh trường thọ.

      Thứ tới là nhà bếp đặt tọa Đông nhìn về phía Tây, như vậy là tọa vị trí “lục sát” nhìn về phía “diên niên”, nó thuộc nhà bếp lành “diên niên” vợ ông xã hòa thuận, phúc lộc khang ninh.

 • Đoài mệnh hoặc đoài trạch:

      nhà bếp tốt nhất là đặt tọa Đông Nam nhìn về phía tây-bắc, vì như vậy là tọa vị trí “lục sát” nhìn về phía “sinh khí” thích tương thích với yêu cầu “tọa hung phát tài”. Nó thuộc nhà bếp lành “sinh khí”, gia chủ rất may, tiến bộ nhanh, con cháu vinh hiển.

      Thứ tới là nhà bếp đặt tọa Đông nhìn về phía Tây, như vậy là tọa vị trí “tuyệt mệnh” nhìn về phía “phục vị” nó thuộc nhà bếp lành “phục vị” mái ấm gia đình hòa thuận, mọi người bình yên.

Tây tứ mệnh - cách tính phía hướng xây nhà ở và vị trí đặt vị trí nhà bếp cho gia chủ 63

tử vi & phong thủy đặt vị trí nhà bếp cho toàn bộ những người dân Tây tứ mệnh

 • Khôn mệnh hoặc khôn trạch:

      nhà bếp tốt nhất là đặt tọa Đông nhìn về phía Tây, vì như vậy là tọa vị trí “họa hại” , nhìn hướng “thiên y” thích tương thích với yêu cầu “tọa hung phát tài” nó thuộc nhà bếp lành “thiên y” gia chủ no đủ, của cải chảy vào trong nhà, khỏe mạnh sống lâu.

      Thứ tới là nhà bếp đặt tọa Đông Nam nhìn về phía tây-bắc, như vậy là tọa vị trí “ngũ quỷ” nhìn về phía “diên niên” nó thuộc nhà bếp lành “Diên niên”, vợ ông xã hòa thuận, phúc lộc khang ninh.

 • Càn mệnh hoặc càn trạch:

      nhà bếp đặt tọa đông nhìn về phía Tây là tốt nhất, vì như vậy là tọa vị trí “Ngũ quỷ”, nhìn về phía “sinh khí” thích tương thích với yêu cầu “tọa hung phát tài” nó thuộc về nhà bếp lành “sinh khí” gia chủ rất may, tiến bộ nhanh, con cháu vinh hiển.

      Thứ tới là nhà bếp đặt tọa Đông Nam nhìn về phía tây-bắc, như vậy là tọa “họa hại” nhìn về phía “phục vị” nó thuộc nhà bếp lành “phục vị” mái ấm gia đình hòa thuận, mọi người bình yên.

      Trên đấy là toàn bộ những kỹ năng cần nắm rõ trước lúc gia chủ thuộc Tây tứ mệnh lên kế hoạch xây nhà ở. kỳ vọng nội dung bài viết của Thiết kế HungThinhreals đã mang tới cho quý người hâm mộ những tin tức có ích để áp dụng và tìm ra được vị trí tốt nhất cho cơ ngơi nhà mình. Chúc quý bạn đọc có một ngôi nhà đầm ấm, yên vui!

Keyword: Tây tứ mệnh – cách tính phía hướng xây nhà ở và vị trí đặt vị trí nhà bếp cho gia chủ | HungThinhReals
Tham Gia bằng hữu BĐS Nhà Đất Hưng Thịnh

Các Câu Hỏi Tây tứ mệnh – cách tính phía hướng xây nhà ở và vị trí đặt vị trí nhà bếp cho gia chủ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào ” Tây tứ mệnh – cách tính phía hướng xây nhà ở và vị trí đặt vị trí nhà bếp cho gia chủ” mới hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết ” Tây tứ mệnh – cách tính phía hướng xây nhà ở và vị trí đặt vị trí nhà bếp cho gia chủ” mới ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ” xxx ” mới Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ” Tây tứ mệnh – cách tính phía hướng xây nhà ở và vị trí đặt vị trí nhà bếp cho gia chủ” mới rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Tây tứ mệnh – cách tính phía hướng xây nhà ở và vị trí đặt vị trí nhà bếp cho gia chủ

Tây tứ mệnh - cách chọn hướng xây nhà và vị trí đặt bếp cho gia chủ💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/💝 Xem Thêm kỹ năng tử vi & phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68