[Tiêu đúng đắn] Kích thước, độ cao bàn thờ tổ tiên tử vi phong thủy theo thước Lỗ Ban | Hungthinhreals

[Tiêu chuẩn] Kích thước, độ cao bàn thờ tổ tiên tử vi phong thủy theo thước Lỗ Ban | HungThinhReals

Chọn kích thước bàn thờ tổ tiên theo thước Lỗ Ban đúng đắn tử vi phong thủy

Xem thêm: Việc thờ cúng tổ tiên và thần linh từ lâu đang trở thành nét văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử của người việt nam nam. Trong mỗi mái ấm gia đình không thể thiếu không khí giành riêng cho việc đặt ban thờ. không khí thờ cúng trong mỗi 1 tòa nhà cần được được bài trí trang nghiêm, thật sạch sẽ sẽ và ngăn nắp và cực kỳ chu đáo để thể hiện sự tôn kính.Trong không khí phòng thờ ngoài hướng phòng thờ, đồ thờ, cách bày trí sắp xếp bàn thờ tổ tiên thì nên quan tâm tới kích thước bàn thờ tổ tiên, độ cao bàn thờ tổ tiên theo lỗ ban để sở hữu không khí thờ cúng  sao cho tuân thủ theo những quy luật tử vi phong thủy để mái ấm gia đình gặp như yêu cầu, bình an và mọi sự tiện lợi.

độ cao bàn thờ tổ tiên  hợp tử vi phong thủy

Trước tiên ta cần xác lập độ cao bàn thờ tổ tiên: độ cao để lắp ráp bàn thờ tổ tiên được xem từ mặt đất (hoặc mặt sàn nhà) tới mép trên của bàn thờ tổ tiên (nhớ là mép trên hay đó là mặt bàn thờ tổ tiên nhé chứ không phải là mép dưới hay chân bàn thờ tổ tiên đâu)Sử dụng thước Lỗ Ban để đo kích thước sao cho vào được cung đẹp (thường là những kích thước có red color trên thước): đại lợi, Tài Vượng, Tiến Bảo, Quý Tử, Phú Quý, Nghi Phúc…
kích thước ban thờ theo lỗ ban
độ cao bàn thờ tổ tiên theo thước Lỗ Ban

Kích thước bàn thờ tổ tiên hợp tử vi phong thủy:

Xem thêm: lúc này  có nhì loại bàn thờ tổ tiên được sử dụng thông dụng nhất là : bàn thờ tổ tiên treo tường và tủ thờ. Vì vậy Doanh Nghiệp chúng tôi sẽ chia ra làm 2 phần để bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm được kích thước thích hợp tử vi phong thủy và thuận tiện trong quy trình thờ cũng như sau:

Lựa chọn kích thước bàn thờ tổ tiên treo tường theo thước lỗ ban:

Với những ai sở hữu không khí sống thông thoáng thì việc thiết kế hẳn một phòng thờ đẹp là chuyện giản dị và đơn thuần tuy vậy với những ngôi nhà phố, chung cư chung cư chật hẹp , những không khí sống được tối ưu một những giản tiện nhất thì sao?không hề thua kém cạnh tủ thờ trong khoản hợp tử vi phong thủy, bàn thờ tổ tiên treo tường với kích thước được xác lập đúng mực theo thước lỗ ban trưởng thành và cứng cáp rằng sẽ mang tới cho gia chủ sự hài lòng chính vì ý nghĩa nhưng mà những chiều kích biểu trưng.
kích thước ban thờ theo phong thủy
Kích thước ban thờ treo tường đúng đắn tử vi phong thủy
Kích thước của bàn thờ tổ tiên treo tường thông dụng là: dài 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử)Với kích thước này, bàn thờ tổ tiên trọn vẹn có thể để được những đồ thờ cúng quan trọng như: Lư hương, chân nến, mâm ngũ quả, Bình hoa,…nhưng mà vẫn gọn nhẹ mang tới nhiều Tài Lộc, như yêu cầu, niềm hạnh phúc cho gia chủ.Ngoài ra còn tồn tại một vài kích thước bàn thờ tổ tiên treo tường khác để thuận tiện bài trí cho những không khí thờ cúng không được quá thông thoáng nhưng mà ta trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm:– bàn thờ tổ tiên treo tường Sâu 480 mm (Tài Vượng) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)– bàn thờ tổ tiên treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)– bàn thờ tổ tiên treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Xem thêm >>> Thiết kế Nhà biệt thự | +27 Mẫu & phiên bạn dạng vẽ năng suất, thiết kế bên trong Nhà biệt thự 2018

chỉ việc thêm một ít họa tiết tinh xảo và dễ nhìn cùng với vị trí và hướng đặt bàn thờ tổ tiên quy tụ đủ nhì yếu tố ‘tọa cát’ và ‘phát tài’( Vị trí đẹp, trang trọng cùng với hướng đón tích điện tốt lành và tránh tích điện xấu) là mái ấm gia đình bạn cũng trọn vẹn có thể gặp được nhiều điều tốt lành và tài vượng.

Lựa chọn kích thước bàn thờ tổ tiên treo tường theo thước lỗ ban :

Với bàn thờ tổ tiên treo tường, kích thước bàn thờ tổ tiên được đo theo thước lỗ ban sẽ luôn luôn xác lập rơi vào cung đẹp cho từng tiêu đúng đắn về chiều sâu và chiều rộng với ý nghĩa mang lại thịnh vượng, tài lộc, hỷ sự đúng như yêu cầu của gia chủ.-bàn thờ tổ tiên treo tường giành riêng cho không khí phòng thờ nhỏ với kích thước theo đúng đắn lỗ ban: chiều sâu 480mm mang nghĩa hỷ sự, chiều rộng 810mm mang nghĩa tài vượng.-bàn thờ tổ tiên treo tường giành riêng cho những chung cư chung cư nhỏ hẹp với kích thước đúng đắn theo thước lỗ ban: chiều sâu 480mm tượng trưng cho hỷ sự và chiều dài 880mm tượng trưng cho tiến bảo.-bàn thờ tổ tiên treo tường với kích thước chiều sâu là 495mm và chiều rộng 950mm đều mang ý nghĩa tài vượng.-bàn thờ tổ tiên treo tường với kích thước chiều sâu 560mm chiều rộng 950mm cũng mang lại ý nghĩa tài vượng cho gia chủ.-bàn thờ tổ tiên treo tường với kích thước chiều sâu 610mm tượng trưng cho Tài Lộc và chiều rộng 1070mm với ý nghĩa Quý Tử.

Xem thêm >>> phiên bạn dạng VẼ NHÀ ỐNG ĐẸP | Thiết kế nhà ống | Mẫu nhà ống 2,3,4,5 tầng

Kích thước tủ thờ hợp tử vi phong thủy:

Kích thước tủ thờ khác so với bàn thờ tổ tiên treo tường ở phần việc lựa chọn độ cao tủ thờ là một trong những điều vô cùng trọng yếu và thường được đóng theo kích thước lỗ ban có độ cao thống nhất chung là 127cm. đó là độ cao vừa đủ giữ sự tôn nghiêm nơi không khí thờ cúng và cũng thuận tiện trong quy trình sử dụng như khi bày đồ lễ, thắp hương, vệ sinh quét dọn tủ thờ.
kích thước ban thờ theo phong thủy
Kích thước tủ thờ hợp tử vi phong thủy
so với chiều ngang tủ thờ không giống nhau, thích hợp cho từng không khí ngôi nhà không giống nhau:
  • Chiều ngang 107 cm: với kích thước tủ thờ này thích hợp cho những chung cư diện tích quy hoạnh S nhỏ. Chiều sâu nên để 48 cm hoặc tối đa là 61 cm. tránh việc để sâu hơn vì nhìn sẽ mất cân đối.
  • Chiều ngang 127 cm , 133 cm: đó là những mẫu bàn thờ tổ tiên không gồ gề, chiều sâu trọn vẹn có thể lựa chọn là 61 cm hoặc 67cm.
  • Chiều ngang 148 cm, 153 cm, 167 cm: kích thước này thích hợp cho không khí thờ có diện tích quy hoạnh S trung bình. Chiều sâu giành riêng cho kích thước này trọn vẹn có thể chọn: 61cm , 67cm, 69cm.
  • Chiều ngang 175cm, 193cm: giành riêng cho những không khí thờ cúng có diện tích quy hoạnh S to ra hơn. Chiều sâu nên để 81cm, 87cm, 88cm, 89cm

Bảng tra cứu kích thước bàn thờ tổ tiên theo thước Lỗ Ban (tìm hiểu thêm)

kích thước ban thờ theo lỗ ban
Bảng tra cứu kích thước bàn thờ tổ tiên theo thước Lỗ Ban
Xem thêm >>>  Thước lỗ ban là gì? Cách xem thước lỗ ban trong tử vi phong thủy tuổi, xây dựng nhà cửa?Trên đó là một trong những vài kích thước tủ thờ theo đúng đắn Lỗ Ban thông dụng và thích tương thích với không khí ngôi nhà Việt. Bạn nên tìm hiểu thêm lựa chọn để sở hữu một mẫu bàn thờ tổ tiên vừa ý để khi sử dụng  trọn vẹn yên tâm và vừa ý nhất. Sự thư thái, an lòng và trân trọng trong không khí tâm linh sẽ mang lại cho từng mái ấm gia đình môi trường sống đời thường thanh thản, ấm êm và niềm hạnh phúc.
Keyword: [Tiêu chuẩn] Kích thước, độ cao bàn thờ tổ tiên tử vi phong thủy theo thước Lỗ Ban | HungThinhReals
Tham Gia liên minh Nhà Đất Hưng Thịnh💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/💝 Xem Thêm kiến thức và kỹ năng tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68