Trang sức hợp mệnh Thổ TƯƠNG LAI RỘNG MỞ cho chủ nhân – Hungthinhreals.com

Bài viết Trang sức hợp mệnh Thổ TƯƠNG LAI RỘNG MỞ cho chủ nhân thuộc chủ đề về Phong Thuỷ thời gian này đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng hungthinhreals.com tìm hiểu Trang sức hợp mệnh Thổ TƯƠNG LAI RỘNG MỞ cho chủ nhân trong bài viết hôm nay nha !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN MỆNH THỔ:

 Các bạn đang xem bài : “Trang sức hợp mệnh Thổ TƯƠNG LAI RỘNG MỞ cho chủ nhân”
Lựa chọn trang sức phong thủy theo mệnh đã không còn quá xa lạ đối với những người có lưu tâm đến lĩnh vực phong thủy. Bài viết này Hồ Tiên xin được chia sẻ những thông tin liên quan đến trang sức hợp mệnh Thổ, cách lựa chọn như thế nào để có công dụng tốt nhất. 

Đặc điểm của người mệnh Thổ

Việc lựa chọn được loại trang sức phù hợp với cung mệnh sẽ giúp người đeo thu hút được sự thuận lợi, may mắn ở đời sống. Vậy với những người mệnh Thổ, họ là người như thế nào và có đặc điểm gì cùng đọc tiếp theo. Người mệnh Thổ được sinh vào những năm sau: Mậu Dần – 1938, 1998; Tân Sửu – 1961,2021; Canh Ngọ – 1990, 1930; Kỷ Mão – 1939, 1999; Mậu Thân – 1968, 2028; Tân Mùi – 1991, 1931; Bính Tuất – 1946, 2006; Kỷ Dậu – 1969, 2029; Đinh Hợi – 1947, 2007; Bính Thìn – 1976, 2036; Canh Tý – 1960, 2020; Đinh Tỵ – 1977, 2037. Những người thuộc mệnh Thổ thường có tính cách thiên về lý trí hơn là tình cảm. chính vì thế khi làm bất cứ việc gì cũng có tính trách nhiệm cao, điều này đã giúp họ chiếm được tình cảm của mọi người xung quanh, dễ thành công ở đời sống và công việc. mặc khác người mệnh Thổ thiên về lý trí nên mặt tình cảm hơi khô khan, thường sẽ cố giấu đi cảm xúc thật bên trong chính mình nên người khác khó lòng biết được. 
Mệnh Thổ

Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp trang sức màu gì

Chọn trang sức phong thủy hợp mệnh là một điều hết sức quan trọng mà bắt buộc bạn phải tuân theo. Đặc biệt nên lưu ý quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành để từ đó khả năng dùng trang sức phong thủy một cách kết quả nhất. Màu sắc bản mệnh của Thổ là màu vàng, nâu đất… chính vì thế trang sức hợp mệnh Thổ nên dùng những mày này. Nếu dùng trang sức màu vàng, nâu đất thì sẽ giúp chủ nhân thuận lợi trên con đường công danh, tài lộc. và cạnh đó do Thổ khắc chế được Thủy nên người mệnh Thổ khả năng hoàn toàn dùng được trang sức phong thủy có màu đen, xanh, xanh nước biển sẫm… Nên lưu người mệnh Thổ nhớ đừng nên dùng trang sức màu xanh lá vì màu này thuộc mệnh Mộc, mà Mộc khắc Thổ, cây sẽ hút chất dinh dưỡng của đất. vì thế nên tránh xanh lá để mọi việc được thuận lợi hơn. 

Chọn mua trang sức đá quý cho người mệnh Thổ 

Đá thạch anh dâu tây

Đá Thạch Anh Dâu Tây được ví như viên đá tình yêu, là lựa chọn tốt để làm trang sức hợp mệnh Thổ, loại đá này sở hữu màu sắc đỏ hồng với những bao thể li ti tựa như quả dâu tây chín mọng. Đây là loại đá thể hiện cho tình yêu, và cạnh đó viên đá này cũng có một ý nghĩa khác đó là đem lại tiền tài, hưng thịnh trong làm ăn buôn bán.
Nhẫn Hồ Ly thạch anh dâu tây - Trang sức hợp mệnh Thổ

Nhẫn Hồ Ly thạch anh dâu tây – Trang sức hợp mệnh Thổ

Đá Thạch Anh Tóc Vàng – Rutile Quartz

Thạch Anh Tóc Vàng mang vẻ đặc biệt với những dưỡng chất Rutile vàng óng ánh bên trong giống như những sợi tóc, tượng trưng cho những sợi kim tiền giúp đem lại nhiều may mắn về đường tài vận. Trong phong thủy màu vàng là biểu tượng của tài lộc nên đá thạch anh tóc vàng rất được những người làm buôn bán yêu thích. Bởi người ta tin rằng năng lượng từ đá sẽ giúp hỗ trợ đường làm ăn luôn “thuận buồm xuôi gió” và giúp gia chủ ngày càng giàu sang phú quý.
Vòng tay Hồ Ly thạch anh tóc vàng

Vòng tay Hồ Ly thạch anh tóc vàng

Kim cương đen

Kim cương đen là loại đá quý hiếm bậc nhất trên thế giới, chúng chỉ xuất hiện ở một vài nơi trên Trái Đất, theo truyền thuyết thì loại đá quý này vô cùng khác biệt, xuất hiện không giống những viên đá quý khác. 
kim cương đen trang sức hợp mệnh thổ

Kim cương đen trang sức hợp mệnh thổ

Tư vấn trang sức hợp với mệnh Thổ giúp suôn sẻ ở đời sống

Sự nghiệp cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với phương Nam, hợp với các ngành nghề như điện quang, thợ ảnh, hàn xì, chế biến thức ăn, luyện kim, diễn viên, hóa trang, văn phòng phẩm hoặc hợp làm buôn bán liên quan đến các mặt hàng trên. mặt khác mệnh Thổ cũng phù hợp với công việc diễn giả liên quan đến khoa học, lý thuyết…

Cho tình duyên

Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ), Đại Trạch Thổ (đất đầm lầy) và Sa Trung Thổ (đất bãi cát) không khắc Mộc, vì cây không sống giữa đường cái, trên bãi cát hay đầm lầy. Cả ba hành Thổ này không khắc Mộc mà trái lại khi gặp con đường công danh, tài lộc thăng tiến không ngừng.Khi kết hợp với mệnh này thì người mệnh thổ sẽ không sợ bị khắc. Trái lại, Bích Thượng Thổ (đất trên tường), Thành Đầu Thổ (đất bờ thành) và Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà) đều sợ Mộc, nhất là đối với Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc. Nếu gặp phải 2 hành này thì chắc chắn sẽ khắc nhau. 3 hành Thổ này tuy không sợ Tùng Bá Mộc, Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, nhưng không vẫn cần tránh. Khi kết hợp với những mệnh này thì người mệnh Thổ sẽ bị khắc gặp nhiều gian truân vất vả. chính vì thế, lựa chọn trang sức hợp mệnh Thổ sẽ giúp con đường tình duyên suôn sẻ và bình yên hơn. 

Lá bùa hộ thân

Trang sức phong thủy không những có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ như thông thường mà nó còn chứa đựng những sức mạnh về mặt phong thủy. Đá quý là tinh hoa được tích tụ từ hàng nghìn năm ở dưới lòng đất, chính vì thế nó sẽ giúp những người mệnh Thổ may mắn, bình an. Nên chọn trang sức hợp mệnh Thổ là màu vàng, màu nâu, đỏ, hồng, cam, tím hoặc đen, xanh đen, xanh nước biển để nó khả năng hỗ trợ tốt nhất cho chủ nhân. 
Vòng tay Hồ Ly thạch anh tím

Vòng tay Hồ Ly thạch anh tím

Mệnh Thổ nên đeo vàng hay đeo bạc

Để chọn trang sức hợp mệnh Thổ thì nên chọn màu vàng, nâu đất thay vì trắng. Như theo nguyên tắc tương sinh thì khả năng thấy Thổ sinh Kim, vì thế những người mệnh Thổ khả năng đeo vàng được. mặc khác đối với bạc thì cần cân nhắc, mặc dù bạc cũng được sinh ra trong lòng đất. Bạc có màu trắng nên mệnh Thổ lại không hợp. Phần lớn mệnh Thổ nên đeo vàng nhớ đừng nên đeo bạc. 

một vài mẫu trang sức hợp mệnh Thổ đẹp sang cho bạn

Sau đây là một vài mẫu trang sức hợp mệnh Thổ mà bạn khả năng tham khảo ngay tại Hồ Tiên Phong Thủy: Việc đeo trang sức hợp mệnh là đặc biệt quan trọng đối với những ai có lưu tâm tới phong thủy. Vì nó không những là trang sức thông thường mà nó còn là một vật giúp tăng sự may mắn và suôn sẻ ở đời sống. Bài trên Hồ Tiên đã chia sẻ tới các bạn trang sức hợp mệnh Thổ, hy vọng sẽ giúp ích bạn trong việc lựa chọn trang sức tốt hơn.
>>> và cạnh đó, những bạn mệnh Thổ khả năng xem thêm cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi để may mắn luôn gõ cửa mỗi ngày. Đến ngay Hồ Tiên Phong Thủy và chọn cho mình vài món trang sức vừa đẹp xịn vừa hút tài lộc này nha.
 

Các câu hỏi về Trang sức hợp mệnh Thổ TƯƠNG LAI RỘNG MỞ cho chủ nhân

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Trang sức hợp mệnh Thổ TƯƠNG LAI RỘNG MỞ cho chủ nhân hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Trang sức hợp mệnh Thổ TƯƠNG LAI RỘNG MỞ cho chủ nhân ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trang sức hợp mệnh Thổ TƯƠNG LAI RỘNG MỞ cho chủ nhân Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Trang sức hợp mệnh Thổ TƯƠNG LAI RỘNG MỞ cho chủ nhân rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!! 

Các Hình Ảnh Về Trang sức hợp mệnh Thổ TƯƠNG LAI RỘNG MỞ cho chủ nhân

Trang sức hợp mệnh Thổ TƯƠNG LAI RỘNG MỞ cho chủ nhânCác từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Trang #sức #hợp #mệnh #Thổ #TƯƠNG #LAI #RỘNG #MỞ #cho #chủ #nhân

Tra cứu thêm thông tin về Trang sức hợp mệnh Thổ TƯƠNG LAI RỘNG MỞ cho chủ nhân tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về Trang sức hợp mệnh Thổ TƯƠNG LAI RỘNG MỞ cho chủ nhân từ web Wikipedia tiếng Việt.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://hungthinhreals.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/
Hotline
0937 00 59 68