Treo chuông gió tử vi phong thủy ở đâu đúng đắn để xả xui, rước may | Hungthinhreals

Treo chuông gió tử vi phong thủy ở đâu đúng đắn để xả xui, rước may | HungThinhReals

Chuông gió (phong linh) có tác dụng gì? Cách mua, hướng treo chuông gió tử vi phong thủy đẹp theo tuổi mệnh ở cửa nhà, phòng ngủ đúng đắn.

Chuông gió hay còn gọi là phong linh là một trong những mỗi trong mỗi dụng cụ trang trí, tạo âm thanh vui tai, báo khách tới, hướng gió. Đồng thời đó cũng là vật phẩm có ý nghĩa rất rộng về tử vi phong thủy. Nhưng không phải việc treo chuông gió ở ngẫu nhiên đâu đều được nhưng để đảm bảo tác dụng của chuông gió tử vi phong thủy sẽ cần Được biết thêm cách chọn chuông gió, vị trí treo chuông gió thích hợp.

Cùng mày mò những kì quái tác dụng của chuông gió tử vi phong thủy và học cách treo chuông gió tận nơi mang lại vận suôn sẻ, xua đuổi điềm khủng hoảng cục bộ, tránh những vị trí xấu, không hợp treo.

Tác dụng của chuông gió trong tử vi phong thủy

Chuông gió ngoài tác dụng trang trí, tạo ra những âm thanh vui tai, thú vị thì có còn trọn vẹn có thể mang nhiều giá trị về mặt tử vi phong thủy

Trong ý niệm về tâm linh Phật giáo thì tĩnh là chết, động là sống. Do đó sự xuất hiện của chuông gió tử vi phong thủy sẽ tương hỗ cho không khí giành được những âm thanh tạo cảm xúc “sống” cho tòa nhà. Do đó, khi chuông gió phát ra những phiên phiên bản âm thanh thì nó cũng tiếp tục có thể nghĩa là báo hiệu điềm tốt tới.

Treo tử vi phong thủy theo tử vi phong thủy có 2 tác dụng chính gồm:

 • Chuông gió hóa giải vận xui, xua đuổi âm tà.
 • Chuông gió hút tài lộc, suôn sẻ

phương pháp để biến những cái chuông gió thành đồ tử vi phong thủy để hóa giải vận xui và thu hút vận may cho mái ấm gia đình sẽ không còn giống nhau tùy theo:

 • Vị trí treo chuông gió hợp hướng nhà, hợp tuổi
 • Loại chuông gió hợp hướng, hợp tuổi

chính vì vậy, hãy nhớ sức khỏe thể chất tử vi phong thủy của chuông gió rất rộng nhưng không phải cứ sử dụng chọn mua chuông gió đẹp treo trong nhà, chuông gió treo trước cửa là trọn vẹn có thể hút vận may may và hóa giải điềm chẳng lành. Việc sử dụng chuông gió tử vi phong thủy cần đảm bảo những quy tắc riêng và tránh một vài kiêng kỵ trong tử vi phong thủy khiến cho chuông gió phản tác dụng. Ancu.me sẽ tương hỗ cho bạn nắm rõ rõ ràng hơn những điều này qua bài tại đây:

Ý nghĩa tác dụng cửa chuông gió trong phong thủy

Ý nghĩa tác dụng cửa chuông gió trong tử vi phong thủy

Cách chọn chuông gió theo tuổi mệnh, hướng hợp tử vi phong thủy

Treo chuông gió ở đâu thì tốt? đó là vướng mắc của không ít người chính vì như đã nói muốn treo chuông gió đẹp không những là vị trí treo nhưng nó còn phải “đẹp” về mặt tử vi phong thủy.

Chuông gió đẹp và có nhiều loại từ dáng vẻ, sắc tố tới kích thước và vật tư. Những yếu tố này cũng tác động tới ý nghĩa tử vi phong thủy của chuông gió. Nếu biết phương pháp tận dụng vật tư, dáng vẻ vào việc chọn, treo vị trí chuông gió tốt sẽ phát huy được nguồn tích điện cho gia chủ.

Quy tắc chọn và  treo chuông gió tử vi phong thủy như sau:

Chọn chuông gió hợp hướng nhà

Chọn theo vật tư

 • Nhà hướng Tây, tây-bắc, Bắc: nên lựa chọn chuông gió có vật liệu bằng sắt kẽm kim loại
 • Nhà phía đông, Đông Nam, Nam nên lựa chọn chuông gió có vật liệu bằng tre, gỗ (mộc)
 • Nhà hướng tây-nam, phía đông bắc, nên lựa chọn chuông gió có vật liệu bằng đất sét nung, gốm sứ và treo ở vị trí trung tâm.
 • Chuông gió trọn vẹn có thể điều tiết được tích điện ngũ hành trong nhà nếu như bạn biết phương pháp lựa chọn chúng.

Chọn theo dáng vẻ

 • những cái chuông gió hình trái tim, bằng đất sét rất tương thích với hướng tây-nam (thuộc cung thay mặt thay mặt đại diện cho tình cảm và nên được đặt tại trong nhà, khu vực sân vườn.
 • Chuông gió có những hình đức phật giúp tích điện được cách tân và tăng trưởng tốt nhất ở phía phía đông bắc (cung thay mặt thay mặt đại diện cho trí tuệ)

Chọn chuông gió tử vi phong thủy theo số thanh

Chuông gió để tạo nên âm thanh sẽ cần được có những thanh rỗng và thanh đặc với thiết kế hòa lẫn cho nhau giúp tạo âm thanh thanh, trầm… Nhưng xét về mặt tử vi phong thủy thì những chiếc chuông giúp có con số thanh 5, 6, 8 thanh sẽ giành được tác dụng xua đuổi tà khí tốt nhất.

Chọn treo chuông gió theo tuổi mệnh gia chủ

Người tính kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ nên treo chuông gió loại gì? Về tử vi phong thủy mệnh của từng người sẽ thích tương thích với những loại vật chất không giống nhau. cho nên vì thế lựa chọn vật tư, sắc tố chuông gió cũng cần phải cần đảm bảo quy tắc ngũ hành tương sinh. 12 con giáp sẽ giành được tương ứng với những mệnh không giống nhau tùy theo năm sinh. Do đó, để chọn treo chuông gió theo tuổi thì sẽ nên biết tuổi của toàn bộ chúng ta thuộc mệnh gì.

 • Người tính kim nên treo chuông gió bằng sắt kẽm kim loại có màu vàng, trắng, ánh kim tránh những màu hồng và đỏ.
 • những người dân mệnh Thủy nên treo chuông gió bằng sắt kẽm kim loại với trắng hoặc xanh và tránh việc lựa chọn vàng đất, đỏ.
 • Người mệnh Hỏa nên treo chuông gió được làm bằng gỗ, tre với màu vàng và nâu
 • Người mệnh Mộc nên treo chuông gió làm bằng tre hoặc gỗ với màu nâu.
 • Người mệnh thổ thích tương thích với chuông gió làm bằng gốm, sứ, đá với màu vàng, hồng, đỏ, nâu đất và tránh những màu xanh lá, xanh đen, đen

Cách chọn chuông gió phong thủy tốt nhất cho gia chủ

Cách chọn chuông gió tử vi phong thủy tốt nhất cho gia chủ

Vị trí treo chuông gió tử vi phong thủy mang vận tài lộc, hóa điềm xui

Chuông gió trọn vẹn có thể treo ở nhiều vị trí không giống nhau trong nhà như cửa chính, hành lang cửa số, cửa phòng ngủ hay trong phòng ngủ. Mỗi không khí sẽ giành được vị trí treo chuông gió theo tử vi phong thủy thích hợp. Vị trí, hướng treo chuông gió theo tuổi, mệnh sẽ tác động tới ý nghĩa, tác dụng của chuông gió và tử vi phong thủy. cho nên vì thế sẽ cần lựa chọn chuông gió hợp mệnh và treo đúng vị trí theo tuổi của gia chủ.

Ngoài việc hướng treo tương thích với tử vi phong thủy thì việc chọn vị trí treo chuông gió cần đảm bảo là nơi có gió thoáng thường xuyên, nắng mặt trời nhiều tức dương khí thịnh. chính vì cơ chế hoạt động và sinh hoạt của chuông gió là nhờ vào sức gió để tạo ra vận động và âm thanh.

Vì thế nơi có gió và năng giúp tạo ra tích điện tốt, chuông gió hoạt động và sinh hoạt và trọn vẹn có thể xua đuổi được tà khí và là cách tăng vận may tài lộc cho gia chủ. Nếu treo chuông gió ở nơi bí, trong nhà không tồn tại gió thì chuông không hoạt động và sinh hoạt và ý nghĩa tác dụng của tử vi phong thủy sẽ không còn thể.

Hướng dẫn cách treo chuông gió phong thủy hóa giải vận đen

Hướng dẫn cách treo chuông gió tử vi phong thủy hóa giải vận đen

Vị trí treo chuông gió tử vi phong thủy hóa giải vận đen

Nếu mình thích xua đuổi những vận đen trọn vẹn có thể lựa chọn chuông gió. Cách treo chuông gió giải đen sẽ nên làm lựa chọn loại chuông có 5 hoặc 6 thanh và bằng sắt kẽm kim loại với dáng vẻ ngôi chùa. Trong số đó chuông gió dạng 6 thanh sẽ giành được tác dụng hóa giải sao xấu.

so với chuông gió 6 thanh sẽ tương thích với hướng treo tây-bắc của ngôi nhà. Nếu là chuông gió 7 thanh thì sẽ tương thích với hướng Tây.. Nhưng thường ít sử dụng loại chuông gió 7 thanh vì ý niệm số 7 không được tốt.

Vị trí treo chuông gió tử vi phong thủy kích hoạt vận tài lộc

Chuông gió có tác dụng trong việc thu hút lộc tài suôn sẻ chính vì vậy việc treo đúng chuẩn sẽ tương hỗ khu chợ, nhà cửa hút lộc về nhà nhanh gọn lẹ. Cách treo chuông gió tử vi phong thủy mang vận tài lộc đúng đắn sẽ theo quy tắc sau:

Nên treo ở khu vực thuộc hành Kim của ngôi nhà. Nên sử dụng chuông gió làm bằng sắt kẽm kim loại như: nhôm, đồng, bạc, thép. Mẫu mã, sắc tố trọn vẹn có thể chọn theo tuổi mệnh và sở trường. Đồng thời nên lựa chọn chuông có kích thước vừa phải để không làm mất đi thăng bằng tòa nhà.

Khu vực thuộc hành kim trong tòa nhà nên treo chuông gió ở hướng Tây hoặc tây-bắc phòng tiếp khách, phòng thao tác, khu chợ.. chính vì đó là phía chủ về tài lộc và sức khỏe thể chất, vận may dồi dào nhất.

Cách treo chuông gió phong thủy kích hoạt vận tài lộc

Cách treo chuông gió tử vi phong thủy kích hoạt vận tài lộc

Vị trí treo chuông gió ở cửa chính

Treo chuông gió trước cửa nhà có tác dụng gì? Cửa nhà là nơi đón nhận toàn bộ những loại khí từ tốt tới xấu, là nơi động. Vì vậy nếu treo chuông gió trước cửa chính sẽ tương hỗ tránh, xua đuổi âm tả và đón nhận những điềm suôn sẻ tới mái ấm gia đình. Do đó, vị trí cửa nhà vẫn thường được chọn để treo chuông gió hợp tử vi phong thủy nhất.

Cửa chính ở trong nhà so với cửa hoặc lối đi khiến cho tử vi phong thủy nhà bị lộ sát nên cần treo chuông gió. Nếu biết phương pháp chọn chuông gió tương thích với tuổi mệnh ngũ hành trọn vẹn có thể giúp xóa khỏi rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn tiềm ẩn tà khí xâm hại. Đồng thời, vị trí treo chuông gió cửa đó là ở góc cạnh trên bên trái của cửa chính để tránh tà khí.

Vị trí treo chuông gió ở hành lang cửa số

Nếu cửa chính trái chiều với hành lang cửa số thì cũng dễ gặp điều khủng hoảng cục bộ cho nên vì thế hãy treo chuông gió ở cạnh bên hành lang cửa số để tránh điềm xấu. Ngoài ra, cửa số nếu trái chiều với hành lang cửa số nhà khác thì  cũng nên treo chuông gió ở hành lang cửa số để tránh mất tài lộc.

Vị trí treo chuông gió trong phòng ngủ

Treo chuông gió ở phòng ngủ có tốt không? so với phòng ngủ đó là không khí cần sự yên tĩnh tuy vậy với nhiều người vẫn mong ước những chiếc chuông gió để trang trí. Về cơ phiên phiên bản thì tránh việc treo chuông gió trong phòng ngủ nhưng nếu phòng ngủ có cửa phạm tử vi phong thủy thì trọn vẹn có thể sử dụng chuông gió ở cửa phòng ngủ hoặc trong phòng nếu cùng treo tương thích với phiên phiên bản mệnh của gia chủ.

rõ ràng, chuông gió thuộc hành Kim nên chỉ có thể trọn vẹn có thể đặt tại: Phía Bắc (thuộc hành thủy), phía Tây hoặc tây-bắc thuộc hành Kim. Do đó, nếu mệnh gia chủ tương thích với 3 phía này thì trọn vẹn có thể treo được chuông gió hóa giải âm khí âm vào phòng ngủ.

Kiêng kỵ khi treo chuông gió trong nhà

Kiêng kỵ khi treo chuông gió trong nhà

Những kiêng kỵ khi treo chuông gió trong nhà

Tác dụng của chuông gió chỉ trọn vẹn có thể phát huy tốt nhất nếu biết chọn vật tư, sắc tố, dáng vẻ hợp tuổi mệnh và biết phương pháp treo ở những vị trí trong nhà. Mặt khác, Note những kiêng kỵ khi treo vật phẩm tử vi phong thủy là chuông gió trong nhà, phòng ngủ… tránh chiêu âm, nạp hạn.

 • Tránh treo chuông gió tử vi phong thủy ở nơi kín, tốt không tác huy được tác dụng, dễ quy tụ hung khí.
 • Chuông gió không được treo trên đường quỷ (đường được vẽ bằng đường thẳng từ phía phía đông bắc sang tây-nam ở trái chiều).
 • Không treo chuông gió ở phòng vệ sinh vì Tolet âm khí nặng dễ dẫn tới điều chẳng lành.
 • Chỉ treo chuông gió trong phòng ngủ trong một vài trường hợp cửa phạm tử vi phong thủy và treo đúng hướng hợp cung mệnh. Nếu cửa phòng ngủ không phạm tử vi phong thủy nhà tại thì tránh việc treo tránh làm tác động tới không khí yên tĩnh.
 • Không treo chuông gió trong phòng phòng bếp bở nó kích thích hỏa khí nhiều, dương quá thịnh.

Chuông gió đẹp là vật dụng trọn vẹn có thể trang trí nhà cửa, tạo điểm nổi trội hay những âm điệu thú vị cho không khí và cũng tiếp tục có thể có tác dụng tử vi phong thủy tương đối tốt cho nhà cửa, khu chợ, văn phòng thao tác… Chuông gió tử vi phong thủy mua ở đâu? toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể  chọn mua ở nhiều địa chỉ bán chuông gió tử vi phong thủy ở TP Hà Nội Thủ Đô, hcm hoặc trọn vẹn có thể học cách tự tay làm chuông gió giúp có đồ trang trí đẹp và hợp tử vi phong thủy nhất cho không khí. biết phương pháp tận dụng những cái chuông gió cho không khí thêm đẹp và tài vận, đuổi tà âm nhưng có lẽ rằng cần được nắm rõ những kiến thức và kỹ năng về chọn chuông gió tử vi phong thủy hợp mệnh và cách treo, vị trí treo tử vi phong thủy tốt nhất.

Mời toàn bộ chúng ta tìm hiểu thêm thêm kiến thức và kỹ năng tử vi phong thủy nhà tại trong nội dung bài viết: Cách treo hồ lô tử vi phong thủy hóa giải bệnh tật, tiêu trừ tai ương

Keyword: Treo chuông gió tử vi phong thủy ở đâu đúng đắn để xả xui, rước may | HungThinhReals
Tham Gia bằng hữu Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kiến thức và kỹ năng tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68