Tư vấn phong thủy phòng khách | Hungthinhreals

[wpseo_breadcrumb]
Tư vấn phong thủy phòng khách | HungThinhReals

sắc tố trong tử vi & phong thủy phòng tiếp khách, nội dung bài viết có nội dung sâu xa về mầu sắc tác động tới tử vi & phong thủy của phòng tiếp khách ra sao. Trong phong thủy phòng khách, ngoài việc thiết kế, trang trí phòng khách phải đẹP. mà còn phải tránh được điều xấu và thu được điều tốt. Hiện nay dù nhà lớn hay nhà nhỏ, dù thành thị hay nông thôn đều có phòng khách, phòng khách là trung tâm sinh hoạt của hộ gia đình và tiếP. đón khách khứa.

Tư vấn phong thủy phòng khách, cần lưu ý thật nhiều yếu tố như sắc tố phòng tiếp khách, sắp xếp vật phẩm như salon làm tóc, tranh…thời gian ngày hôm nay mình xin share với quý người hâm mộ một cách thâm thúy về phạm trù sắc tố trong tử vi & phong thủy phòng tiếp khách

Tư vấn mầu sắc trong phong thủy phòng khách 2018

Muốn  chọn mầu sắc thích hợP. với phong thủy phòng khách, lấy lại điều tốt cho hộ gia đình, trước hết là phải biết phương hướng của phòng khách phụ thuộc phân tích và sự hiểu biết còn không  bạn cần một người tư vấn tử vi & phong thủy nhà tại  sau đó chọn mầu sắc theo ngũ hành.

phong-thuy-phong-khach1
Note khi chọn mầu sắc trong tử vi & phong thủy phòng tiếp khách

Phòng khách thường được bố trí ở gian ngay sau cửa chính của ngôi nhà, trong trường hợP. này nhà tư vấn phong thủy cho rằng hướng của ngôi nhà cũng chính là hướng của phòng khách. Nhưng với đa số những nhà chung cư hiện nay, phòng khách ( nơi chung tâm hoạt động của nhân loại ) không phải là vị trí tiếP. theo sau cánh cửa chính. Trong trường hợP. này tử vi & phong thủy phòng tiếp khách coi hướng của phòng khách khi đó chính là hướng của cửa sổ, vì khi đó cửa sổ là nơi dẫn luồng khí từ môi trường bên ngoài vào phòng khách. Đó là những trường hợP. cơ bản để xác định hướng trong phong thủy phòng khách.

Mầu sắc trong phong thủy phòng khách hướng Đông

Để chọn mầu sắc thích hợP. cho phòng khách hướng đông, nhà tư vấn phong thủy phòng khách lậP. luận như sau: phương đông theo ngũ hành thuộc mộc, khí mộc rất vượng, theo ngũ hành mộc khắc thổ sẽ sinh tài phúc, đại biểu cho thổ là mầu vàng hoặc mầu cà phê, do đó chọn mầu vàng hoặc mầu cà phê cho phòng khách hướng động sẽ vượng tài phúc.

phong-thuy-phong-khach2
Mầu sắc trong tử vi & phong thủy phòng tiếp khách hướng phía đông

Trong phong thủy phòng khách hướng đông, thì nhì mầu vàng, cà phê có thể là đậm hoặc nhạt, được chọn dùng để sơn tường phòng khách, hoặc chọn mầu cho salon làm tóc, bàn trà và cả thảm trải sàn nhà nữa.

Mầu sắc trong phong thủy phòng khách hướng Tây

tử vi & phong thủy phòng tiếp khách coi hướng tây thuộc kim, khí kim vượng, kim khắc mộc sinh tài. Đại biểu cho mộc là mầu xanh hoặc lục làm mầu chủ đạo cho tường phòng khách, salon làm tóc, thảm trải nhà.

phong-thuy-phong-khach3
Mầu sắc trong tử vi & phong thủy phòng tiếp khách hướng Tây

Không chỉ nhà tư vấn phong thủy phòng khách chọn mầu xanh, mầu lục cho phòng khách hướng tây, mà các nhà thiết kế cũng chọn những mầu này. Vì hướng tây chịu sự hình họa hưởng rất lớn của mặt trời dẫn tới chói mắt, nắng nóng, dùng mầu xanh hoặc lục sẽ làm cho dịu mát hơn.

Mầu sắc trong phong thủy phòng khách hướng Nam

tử vi & phong thủy phòng tiếp khách coi phương Nam thuộc hỏa, là đất của hỏa nên những khí hỏa rât vượng. Hỏa khắc kim thì sinh tài phúc, đại biểu cho kim là mầu trắng, mầu tro nhạt, hoặc mầu lam nhạt. Vì vậy chọn những mầu đó làm mầu chủ đạo cho phòng khách thuộc phương nam.

phong-thuy-phong-khach4
Mầu sắc trong tử vi & phong thủy phòng tiếp khách hướng phía nam

Phương Nam thường thì gió thổi mát nhưng theo phong thủy học thì nó lại là phương hỏa vượng, nóng bức. Chọn những mầu trắng, mầu tro nhạt hoặc mầu lam nhạt là những mầu thuộc gam lạnh có thể làm bớt được sự oi bức. Phong thủy phòng khách sử dụng các mầu trắng, tro nhạt, mầu lam nhạt để son cho tường phòng khách, chọn mầu salon làm tóc, bàn trà, thảm trải nhà.

Mầu sắc trong phong thủy phòng khách hướng Bắc

tử vi & phong thủy phòng tiếp khách coi hướng Bắc thuộc thủy, khí thủy vượng, thủy khắc hỏa thì sinh tài phúc. Đại biểu cho hỏa là mầu hồng, tím, mầu hồng phấn, nhà tư vấn phong thủy khuyên chọn những mầu này là mầu chủ cho tường phòng khách, salon làm tóc, hoặc thảm trải nhà. Phòng khách hướng bắc, màu đông rất lạnh, những mầu: hồng, tím, hồng phấn là những mầu nóng, sẽ làm cho phòng khách ấm áP. hơn, rất tốt cho tử vi & phong thủy phòng tiếp khách.

phong-thuy-phong-khach5
Mầu sắc trong tử vi & phong thủy phòng tiếp khách phía bắc

Mầu sắc các hướng khác trong phong thủy phòng khách.
Hướng Đông Nam, mầu sinh vượng là: mầu vàng, cà phê
Hướng tây-nam, mầu sinh vượng là : mầu lam , mầu tro
Hướng Tây Bắc, mầu sinh vượng là: mầu lục, xanh.
Hướng Đông Bắc, mầu sinh vượng là: mầu lam, tro.

Mời tổng thể chúng ta tìm hiểu thêm thêm: Tư vấn tử vi & phong thủy phòng phòng bếp

Dương Xuân Thủy

đơn vị chức năng CP & xây dựng xây cất Việt

Keyword: Tư vấn phong thủy phòng khách | HungThinhReals
Tham Gia đồng chí Nhà Đất Bất Động Sản Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kỹ năng và kiến thức tử vi & phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68