tử vi phong thủy cho nhà nhiều góc cạnh | Hungthinhreals

tử vi phong thủy cho nhà nhiều góc cạnh | HungThinhReals

tử vi phong thủy cho nhà có nhiều góc cạnh

Xem thêm:

Anh Giang Văn Minh (Quận Ba Đình, TP TP. TP Hà Nội) tâm sự:  Nhà tôi làm sắp xong phần thô sơ thì vô kể người nói rằng sao có nhiều góc vuông, góc xéo quá sẽ không còn tốt về phong thuỷ. Tôi xem lại thì thấy đó là những góc tường nhưng nhà nào thì cũng phải có, làm thế nào giấu hết đi được. Có sách tôi đọc nói rằng những góc tường hay cây cột hướng về phía phòng sẽ rất xấu khiến cho tôi đâm ra do dự, không biết nên sửa đổi thế nào cho đúng. Nay nhờ KTS tư vấn giúp tôi giải pháp khắc phục việc này, tôi xin chân thành cảm ơn!

doanh nghiệp KITV Doanh Nghiệp chúng tôi xin đưa ra phương án cho anh Giang Văn Minh xem thêm như sau: trước hết cần xác lập rõ về khái niệm góc vuông hay góc xéo trong nhà là tốt xấu về phong thuỷ ra sao. Góc vuông thì rõ ràng là… vuông vức, còn góc xéo thì… xéo góc, nhị điều này sẽ không giống nhau, làm thế nào trọn vẹn có thể đánh đồng với nhau được. có lẽ rằng yếu tố những gia chủ quan tâm không phải là góc cạnh bao nhiêu độ, vuông hay xéo, nhưng là việc hiện hữu những góc cạnh (lồi hoặc lõm) tác động thế nào tới không khí sống và phong thuỷ.

Phong thủy cho nhà nhiều góc cạnh
tử vi phong thủy cho nhà nhiều góc cạnh – 01
Về mặt cấu trúc xây dựng, nhà cửaxưa nay đều đa phần lệ thuộc bộ khung, dù là cột chịu lực hay tường chịu lực thì cũng thật nhiều có những mảng miếng lồi thụt trong mặt phẳng. Nhà phố nhỏ diện tích quy hoạnh S càng ít thì sẽ càng khó giấu bớt được hệ khung này đã đành, nhưng trong cả trong biệt thự nghỉ ngơi hạng sang thoải mái diện tích quy hoạnh S thì vẫn đang còn nhiều cột hoặc tường lồi thụt, trọn vẹn có thể dùng cho mục tiêu ngăn chia, cũng trọn vẹn có thể nằm ở vị trí ý đồ thiết kế ngôi nhà theo phong thái nội thiết kế bên ngoài nào đó, thậm chí còn có những cây cột khá to chỉ thuần tuý cho mục tiêu trang trí. yếu tố là hiểu đúng về góc cạnh và khéo dùng góc cạnh.

Tại những Những điểm thiếu minh bạch hay góc nhọn, đặt cây xanh là giải pháp hữu hiệu vừa giảm góc kẹt vừa tăng sinh khí cho nhà.

Đã gọi là góc cạnh thì dù là góc vuông hay góc nhọn đều tiềm ẩn những va chạm trong quy trình sử dụng. Nhiều siêu thị, sân bay, bệnh viện đã phải dùng những thanh nẹp, miếng bo mềm gắn ở góc cạnh tường và cột để tránh cho khách va chạm mỗi ngày khi qua lại. sau khoản thời hạn xây dựng hoàn thiện, những góc cạnh trọn vẹn có thể tồn tại dưới thật nhiều dạng, từ phần cứng tới ứng dụng vật phẩm như bàn và ghế, tủ kệ. Về mặt phong thuỷ, góc cạnh nhọn hoặc vuông lồi ra nhiều sẽ làm chuyển hướng luồng khí lưu chuyển trong hoặc ngoài nhà, sinh hoạt không thuận tiện, gây tư tưởng không yên tâm. Và trái lại, những Những điểm thiếu minh bạch hay góc lồi nhưng không tiếp xúc thường xuyên thì không tồn tại gì phải lo ngại.

Phong thủy cho nhà nhiều góc cạnh
tử vi phong thủy cho nhà nhiều góc cạnh – 02

Về mặt tích cực, những góc cạnh tạo thành hình khối, tạo mảng âm khí và dương khí lồi lõm, mặt phẳng khu công trình xây dựng ít đơn điệu, tạo bóng nắng hay ánh sáng tự tạo đổ lên những mặt phẳng phong phú hơn. Nhưng khi những góc cạnh hướng về phía không khí sống thì lại tạo ra thật nhiều bất lợi về phong thuỷ. thân phụ ông ta thường có câu kiêng kỵ “góc ao đao đình” là để khuyên khi làm nhà dựng cửa nên tránh những ngóc ngách nhà cửa, góc ao hồ phía ngoài hướng về phía cửa chính ở trong phòng mình. Vì khi xẩy ra trường hợp này thì những lối đi lại, luồng gió mạnh nương theo như hình khối phía ngoài tác động vào trong nhà sẽ nhiều hơn thế nữa, về phong cảnh chung cũng là việc xô lệch không yên tâm hơn. Đi sâu vào phòng ốc, những góc tủ, góc cửa hay góc tường lồi, khi hướng về phía vị trí những không khí cần tĩnh (như giường ngủ, bàn thao tác, ghế thư giãn…) sẽ làm không khí lồi thụt thiếu vuông vức, gia chủ cảm thấy dễ va chạm, nhiều ngóc ngách và khó kê xếp vật phẩm được như ý. Để khắc phục những góc cạnh thì nên cảnh báo nhắc nhở và tưởng tượng ra chúng trước lúc xây dựng, bài trí vật phẩm. Nói nôm na là làm cho ngôi nhà trở nên vuông hơn, “mềm” hơn bằng những thủ pháp không giống nhau.

Với không khí phía ngoài nhà, khi chọn đất chọn nhà cần cảnh báo nhắc nhở tránh “góc ao đao đình”, điều này trọn vẹn có thể giản dị và thuận tiện nhận thấy khi ta đứng từ bên trong cuộc đất hay trong nhà nhìn ra ngoài. khu công trình xây dựng hoặc vật thể phía ngoài có góc chĩa vào càng lớn, càng gần thì tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn gây ra xung sát càng tốt, càng cần ngôi nhà đất của tớ phải tạo ra khoảng lùi, hoặc dùng mảng cây cối che chắn để giảm sút góc cạnh, sao cho Open ra không thấy những góc đó nữa. Cũng trọn vẹn có thể đặt chậu cây lồi ra hoặc dùng gương phản chiếu phía ngoài nhà. Đó trọn vẹn có thể là một trong gương cầu lồi hoặc một tấm sắt kẽm kim loại sáng loáng để tạo tác dụng đẩy luồng năng lượng xấu lưu chuyển nhanh thoát khỏi nhà mình (theo kinh nghiệm tay nghề dân gian).

so với thiết kế thiết kế bên trong, cách xử lý cũng nên quan tâm từ phần thô sơ. Nên nhận thức rằng không phải căn phòng trống vuông vức về phần thô sơ sẽ sở hữu được lợi, nhưng phải là căn phòng sau khoản thời hạn sắp xếp vừa đủ đồ nhưng trở nên vuông vức thì sẽ tốt hơn, tất yếu chữ “vuông vức” nên hiểu là những khoảng trống đi lại và tiếp xúc, trọn vẹn có thể căn phòng méo nhưng phần sinh hoạt vuông là ổn. Muốn vậy thì nên tưởng tượng hết năng suất sử dụng, để trọn vẹn có thể tính toán những tủ âm hay kệ rời, sắm sửa bàn và ghế… sao cho tránh khỏi góc lồi vật dụng và cột, tường chĩa vào giường ngủ, vào nơi sinh hoạt hoặc vướng lối đi. Thiết kế thiết kế bên trong cho những góc cạnh không thể tránh thì nên làm “mềm hoá” bằng phương pháp vạt góc tường một chút ít, bo tròn, xây tường đôi (nhị lớp tường gạch) phủ qua cột, làm tủ âm che khuất góc…

Phong thủy cho nhà nhiều góc cạnh
tử vi phong thủy cho nhà nhiều góc cạnh – 03

Nếu nhà đã cố định và thắt chặt khó tác động được vào những phần cứng, thì nên bổ trợ update những vật trang trí có tính “mềm dịu” như chậu cây kiểng, tượng tròn hoặc bình gốm trước vị trí có góc cạnh nhằm mục tiêu giảm tiếp xúc trực tiếp với điểm va chạm, và làm lờ đờ, làm nhẹ luồng khí lưu chuyển nhanh. những thiết kế thiết kế bên trong bằng vách thạch cao uốn lượn, trụ gỗ tròn cũng luôn tồn tại thể có hiệu suất cao đáng kể trong không khí cứng nhắc, tuy nhiên rất nên phải có nhân viên cấp dưới tư vấn rõ ràng.

doanh nghiệp xây đắp Việt tư vấn và hướng dẫn bạn đọc cách sắp xếp nhà đẹp cho hợp tử vi phong thủy nhằm mục tiêu trách những khủng hoảng tổng lực, stress khi ở trong một ngôi nhà xắp đặt sai tử vi phong thủy do Open cái, đặt phía phòng bếp, đặt ban thờ, kê giường, sắp xếp khu vệ sinh không hợp hướng với tuổi của gia chủ hoặc phạm những điều cấm kỵ trong thiết kế phong cách thiết kế nhà đẹp.

doanh nghiệp CP XD & TM xây đắp Việt 

hptt//:nhadepktv.vn

Keyword: tử vi phong thủy cho nhà nhiều góc cạnh | HungThinhReals
Tham Gia bạn hữu BĐS Nhà Đất Hưng Thịnh💝 những dự án BĐS Nhà Đất khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/💝 Xem Thêm kỹ năng tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68