tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1960 | Hungthinhreals

tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1960 | HungThinhReals

 

tử vi phong thủy nhà đẹp cho toàn bộ những người dân có năm sinh 1960 ( Canh Tý )

Tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1960. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh vào năm 1960 nằm phí trong vận thứ 5 ( 1944-1963 Trung Nguyên. có Thiên Can là “Canh” và Địa chi là “Tý” tức là con Chuột. Tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp người sinh vào năm 1960 có bạn dạng mệnh ngũ hành là “Thượng Bàn Thổ ” là đất trên vách. Người sinh vào năm 1960 so với Nam có cung mệnh là cung Tốn thuộc Đông Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch.

Tư vấn phong thủy nhà đẹp tuổi Canh Tý
tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Canh Tý

Trong tử vi phong thủy nhà đẹp người tuổi Tý trước lúc xây một ngôi nhà, nên tránh trong thời khắc Tam Tai, đó là năm: Dần, Mão, Thìn. Và tránh trong thời khắc kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu  :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) nhưng mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Canh Tý (Nam)  có Cung Tốn

bạn dạng mệnh của quả đât phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

Năm sinh dương lịch: 1960

– Năm âm lịch : Canh Tý

– Ngũ hành(bạn dạng mệnh): Bích thượng Thổ tức Đất vách nhà

– Đối  với Nam; Quẻ mệnh (Trạch Mệnh): Tốn Mộc

+ Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

+ Hướng xấu: tây-bắc (Hoạ Hại); phía đông bắc (Tuyệt Mệnh); tây-nam (Ngũ Quỷ); Tây  (Lục Sát)

ton
Bát Trạch cho mẫu nhà đẹp hướng phía đông Nam

tính hướng nhà đẹp cho tuổi Canh Tý so với phái nam nên biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bạn dạng Mệnh của tớ. Việc tóm gọn được một phần kỹ năng và kiến thức tử vi phong thủy, rất có lợi trong việc thiết kế tử vi phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp…Những vị trí cung tốt nên được sắp xếp phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác làm việc, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được sắp xếp nhà bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Canh Tý ( nữ ) có Cung Khôn

bạn dạng mệnh của quả đât phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

Năm sinh dương lịch: 1960

– Năm âm lịch : Canh Tý

– Ngũ hành(bạn dạng mệnh): Bích thượng Thổ tức Đất vách nhà

– Đối  với Nữ; Quẻ mệnh (Trạch Mệnh): Khôn Thổ

+ Hướng tốt: phía đông bắc (Sinh Khí); tây-bắc (Phước Đức); Tây Nam (Phục Vị); Tây(Thiên Y)

+ Hướng xấu: Đông (Hoạ Hại); Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam(Lục Sát)

khon
Bát trạch cho mẫu nhà đẹp hướng tây-nam.

Trong việc thiết kế tử vi phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp…Những vị trí cung tốt nên được sắp xếp phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác làm việc, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được sắp xếp nhà bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

Tư vn phong thy v cách b trí chc năng chính trong ngôi nhà đẹp

–  Hướng cửa cái: là phía ra quyết định hành động toàn bộ tử vi phong thủy trong thiết kế phong cách xây dựng của ngôi nhàđẹp. rõ ràng trong trường hợp này (ứng với gia chủ là phái nam sinh vào năm 1960) thì hướng tốt để xếp đặt cho cửa cái là: hướng phía đông Nam (ứng với cung Phục Vị), phía nam (ứng với cung Thiên Y), phía bắc (ứng với cung Sanh Khí) và hướng phía đông (ứng với cung Phước Đức). trái lại, những hướng xấu là: hướng tây-nam (ứng với cung Ngũ Quỷ), hướng Tây (ứng với cung Lục Sát), hướng tây-bắc (ứng với cung Họa Hại) và hướng phía phía đông bắc (ứng với cung Tuyệt Mạng)

–  Hướng ban thờ: nhiều người vẫn nói hướng nhà không trọng yếu lắm nhưng mà trọng yếu là phía ban thờ, điều này nói lên sự trọng yếu của hướng đặt ban thờ. tổng thể toàn bộ chúng ta trọn vẹn rất có thể xếp đặt phía ban thờ theo ý muốn của tớ trong tổng thể thiết kế phong cách xây dựng của ngôi nhà chính vì nó không phải tùy thuộc vào hướng khu đất nền trống. Trong trường hợp này, hướng tốt cho ban thờ là phía Đông Nam, phía nam, phía bắc và hướng phía đông.

–  hướng phòng nhà bếp: nhà bếp nên được sắp xếp tại hướng xấu để chấn hướng xấu cho toàn ngôi nhà. Trong trường hợp này thì nhà bếp nên được sắp xếp tại hướng tây-nam, hướng Tây, hướng tây-bắc và hướng phía phía đông bắc. Tuy vậy nếu để được nhà bếp về phía xấu nhưng quay mặt về phía tốt là tốt nhất.

–  xếp đặt khu vệ sinh: vệ sinh cũng tương tự nhà bếp, nó có tác dụng chấn hướng xấu cho ngôi nhà đẹp. Tuy vậy vệ sinh không cần quan tâm tới hướng cửa ra vào nhưng mà chỉ quan tâm tới vị tríđặt vệ sinh trong thiết kế phong cách xây dựng tổng thể của ngôi nhà. Trong trường hợp này vệ sinh nên xếp đặt vào hướng tây-nam, hướng Tây, hướng tây-bắc và hướng phía phía đông bắc trong tổng thể ngôi nhà.

Phương hướng xây nhà đP. hợp tử vi phong thủy

– Chủ mạng Tốn tính hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Vi Phong Kinh trong Kinh chu dịch. gia chủ sẽ lợi về của cải, tiền bạc, nhiều con cháu. Thứ cát.

– Chủ mạng Tốn tính hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Phong Hoả Gia Nhân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa. Có hại cho phụ nữ thứ.

– Chủ mạng Tốn tính hướng Khôn (tây-nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Phong Địa Quán trong Kinh chu dịch. mái ấm gia đình ly tán, từng người tựđi tìm sinh kế, lưu lạc khắp nơi. Đại hung.

– Chủ mạng Tốn tính hướng Càn (tây-bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Phong Thiên Tiểu Súc trong Kinh chu dịch. mái ấm gia đình bị nhiều hao tán. Thứ hung.

– Chủ mạng Tốn tính hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Phong Thuỷ Hoán trong Kinh chu dịch. mái ấm gia đình phát đạt tài, phú quý. Thượng cát.

– Chủ mạng Tốn tính hướng Cấn (phía đông bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Phong Sơn Tiệm trong Kinh chu dịch. mái ấm gia đình mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Tốn tính hướng Chấn (Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Phong Lôi ích trong Kinh chu dịch. mái ấm gia đình giàu sang, thứ cát nhưng cũng lại kỵ vì Phước Đức thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Chấn thuộc Mộc Kim (Kim khắc Mộc), có hại cho đại trượng phu lớn.

– Chủ mạng Tốn tính hướng Đoài (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Phong Trạch Trung Phu trong Kinh chu dịch. mái ấm gia đình tiền bạc bị sa sút, mang nhiều lời ăn tiếng nói. Thứ hung.

Mu sc cho ngôi nhà đẹp

gia chủ sinh vào năm 1960 thuộc bạn dạng mệnh Bích Thượng Thổ (tức mệnh Thổ) do đó mầu sắc cho ngôi nhà nên lựa chọn mầu thiên về mầu vàng, nâu hoặc những mầu trắng sáng. Tránh những mầu thiên về xanh như xanh lá cây, xanh lam.

Vi nhng thông tin trên, hi vng Kiến To Vit s phn nào giúP. quý khách hàng có thđnh hướng được đ thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà ca mình sao cho mi công trình được xây dng lên đu là nhng thiết kế nhàđP. – Phong thy nhàđP. cho tui 1960.

Keyword: tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1960 | HungThinhReals
Tham Gia bè đảng Nhà Đất BĐS Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình Nhà Đất BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kỹ năng và kiến thức tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68