tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1961 | Hungthinhreals

tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1961 | HungThinhReals

tử vi phong thủy nhà đẹp cho toàn bộ những người dân có năm sinh 1961 ( Tân Sửu )

 Tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1961. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh vào năm 1961 ở trong vận thứ 5 ( 1944-1963 ) Trung Nguyên. có Thiên Can là “Tân” và Địa chi là “Sửu” tức là con Trâu. Người sinh vào năm 1961 có phiên bạn dạng mệnh ngũ hành là “Thượng Bàn Thổ ” là đất trên vách. Người sinh vào năm 1961 so với Nam có cung mệnh là cung Chấn thuộc Đông Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Chấn thuộc Đông Tứ Trạch.

thumb (1)
Thiết kế nhà đẹp cho tuổi Tân Sửu

Trong tử vi phong thủy nhà đẹp người tuổi Sửu trước lúc xây một ngôi nhà, nên tránh trong thời gian Tam Tai, đó là năm: Hợi, Tý, Sửu.Và tránh trong thời gian kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu  :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) nhưng trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Tân Sửu (Nam, Nữ)  có Cung Chấn

phiên bạn dạng mệnh của trái đất phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

so với phiên bạn dạng mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1961 ( Tân Sửu ) cả Nam và Nữ đều phải sở hữu cung mệnh là Chấn :

– Năm sinh dương lịch: 1961

– Năm âm lịch : Tân Sửu

– Ngũ hành(phiên bạn dạng mệnh): Bích thượng Thổ tức Đất vách nhà

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc

+Hướng tốt để thiết kế nhàđẹp: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí)

+Hướng xấu: tây-bắc (Ngũ Quỷ); phía đông bắc (Lục Sát); tây-nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1961
Bát trạch cho mẫu nhà đẹp hướng phía đông

Trong việc thiết kế tử vi phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên được sắp xếp phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác làm việc, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được sắp xếp phòng bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

Tư vn phong thy v cách b trí chc năng chính trong ngôi nhà đẹp

–  Tư vấn tử vi phong thủy hướng cửa cái: trong thiết kế bản vẽ xây dựng, hướng mặt tiền là phía quan trọng, nhưng trong tử vi phong thủy thì hướng cửa cái trọn vẹn có thể thay thế cho hướng mặt tiền làm hướng chính ra quyết định hành động tới tử vi phong thủy của toàn ngôi nhà.

ví dụ trong trường hợp này (ứng với gia chủ sinh vào năm 1961) thì hướng tốt để xếp đặt cho cửa cái là: hướng phía đông Nam (ứng với cung Phước Đức), hướng phía nam (ứng với cung Sanh Khí), hướng phía bắc (ứng với cung Thiên Y) và hướng phía đông (ứng với cung Phục Vị). trái lại, những hướng xấu là: hướng tây-nam (ứng với cung Họa Hại), hướng Tây (ứng với cung Tuyệt Mạng), hướng tây-bắc (ứng với cung Ngũ Quỷ) và hướng phía phía đông bắc (ứng với cung Lục Sát)

–  Hướng ban thờ: hướng ban thờ cũng rất quan trọng ra quyết định hành động tới tử vi phong thủy tốt hay xấu của ngôi nhà. Nhiều ngôi nhà tuy hướng chính bị phạm vào cung xấu nhưng ban thờ được quan tâm đặt đúng hướng có cung tốt thì phần nào thì cũng giải bớt được cái xấu cho tử vi phong thủy của ngôi nhà. Trong trường hợp này, hướng tốt cho ban thờ là phía Đông Nam, hướng phía nam, hướng phía bắc và hướng phía đông.

–  hướng nhà phòng bếp: phòng bếp nên được sắp xếp tại vị tríđón hướng xấu trong ngôi nhàđể chấn hướng xấu cho toàn ngôi nhà đPhường. Trong trường hợp này thì phòng bếp nên được sắp xếp tại hướng tây-nam, hướng Tây, hướng tây-bắc và hướng phía phía đông bắc. Tuy vậy nếu để được phòng bếp quay sườn lưng về phía xấu nhưng quay mặt về phía tốt là tốt nhất. Ví dụ trong trường hợp này thì phòng bếp nên được sắp xếp tại vị trí về phía Tây và tây-bắc của ngôi nhà và quay mặt về phía Đông vàĐông Nam

–  Hướng vệ sinh: vệ sinh tương tự như phòng bếp, nó có tác dụng chấn hướng xấu cho ngôi nhà. Tuy vậy vệ sinh không cần quan tâm tới hướng cửa ra vào nhưng chỉ quan tâm tới vị tríđặt vệ sinh trong hướng tổng thể của ngôi nhà. Trong trường hợp này vệ sinh nên xếp đặt vào hướng tây-nam, hướng Tây, hướng tây-bắc và hướng phía phía đông bắc.

Phương hướng xây nhà đẹp hợp tử vi phong thủy 

– Chủ mạng Chấn tính hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. gia chủ được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

– Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻĐịa Thiên Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho phụ nữ lớn.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. gia chủ có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Khôn (tây-nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. gia chủ suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Đoài (tây-bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. gia chủ bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. gia chủ bị hoả tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thuỷ Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ nhưng cung Khảm thuộc Dương Thuỷ. Thổ khắc Thuỷ sẽ đạt được hại cho đại trượng phu thứ.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. gia chủ bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc.Thương nhân khẩu. Đại hung.

Mu sc cho ngôi nhà đẹp

gia chủ sinh vào năm 1961 thuộc phiên bạn dạng mệnh Bích Thượng Thổ (tức mệnh Thổ) do đó mầu sắc cho ngôi nhà nên lựa chọn mầu thiên về mầu vàng, nâu hoặc những mầu trắng sáng. Tránh những mầu thiên về xanh như xanh lá cây, xanh lam.

Vi nhng thông tin trên, hi vng Kiến To Vit s phn nào giúPhường quý khách hàng có thể đnh hướng được đ thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà ca mình sao cho mi công trình được xây dng lên đu là nhng thiết kế nhàđPhường. Không chđPhường trong tính thm m mà còn đPhường c v mt phong thy.

 

Keyword: tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1961 | HungThinhReals
Tham Gia bè bạn Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất dự án Nhà Đất khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kiến thức và kỹ năng tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68