tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1962 | Hungthinhreals

tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1962 | HungThinhReals

tử vi phong thủy cho những người dân có năm sinh 1962 ( Nhâm Dần )

Tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1962. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh vào năm 1962 nằm phí trong vận thứ 5 ( 1944-1963 ) Trung Nguyên. có Thiên Can là “Nhâm” và Địa chi là “Dần” tức là con Hổ. Người sinh vào năm 1962 có phiên bạn dạng mệnh ngũ hành là “Kim Bạch Kim ” là vàng pha bạc. Người sinh vào năm 1962 so với Nam có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Tốn thuộc Đông Tứ Trạch.

thumb (11)
tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Nhâm Dần

Trong tử vi phong thủy nhà đẹp người tuổi Dần trước lúc xây một ngôi nhà, nên tránh trong thời gian Tam Tai, đó là năm: Thân, Dậu, Tuất.Và tránh trong thời gian kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu  :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) nhưng mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Nhâm Dần (Nam)  có Cung Khôn

phiên bạn dạng mệnh của trái đất phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

– Năm sinh dương lịch: 1962

– Năm âm lịch : Nhâm Dần

– Ngũ hành(phiên bạn dạng mệnh): Kim Bạch Kim tức Vàng pha Bạc

– so với Nam; quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

+ Hướng tốt: tây-bắc (Phước Đức); hướng đông bắc (Sinh Khí); tây-nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

+Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1962 | Hungthinhreals 10
Bát Trạch cho mẫu nhà đẹp hướng tây-nam

Trong việc thiết kế tử vi phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên được sắp xếp phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được sắp xếp nhà bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Nhâm Dần (Nữ)  có Cung Tốn

phiên bạn dạng mệnh của trái đất phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch.

– Năm sinh dương lịch: 1962

– Năm âm lịch : Nhâm Dần

– Ngũ hành(phiên bạn dạng mệnh): Kim Bạch Kim tức Vàng pha Bạc

– so với Nữ; quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

– Hướng xấu: tây-bắc (Hoạ Hại); hướng đông bắc (Tuyệt Mệnh); tây-nam (Ngũ Quỷ); Tây  (Lục Sát)

 

ton
Bát Trạch cho mẫu nhà đẹp phía đông Nam

Trong việc thiết kế tử vi phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên được sắp xếp phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được sắp xếp nhà bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

Thiết kế nhà đẹp – cách sắp xếp tính năng chính trong ngôi nhà hợp tử vi phong thủy

–  Hướng cửa cái: Thiết kế phong cách thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh vào năm 1962 so với phái mạnh thì hướng tốt để sắp xếp cho cửa cái là: tây-bắc (cung Phước Đức); hướng đông bắc (cung Sinh Khí); tây-nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y). trái lại, những hướng xấu là Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để tại vị ban thờ là phía tây-bắc (cung Phước Đức); hướng đông bắc (cung Sinh Khí); tây-nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

–  hướng nhà nhà bếp: Đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt. nhà bếp nên được sắp xếp tại hướng phía bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế phong cách thiết kế nên được sắp xếp vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như hướng phía bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

Tư vấn tử vi phong thủy – Phương hướng xây nhà ở đẹp

– Chủ mạng Khôn tính hướng Khôn (tây-nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong mái ấm gia đình vợ ông xã hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cháu đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Càn (tây-bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. gia chủ được đắc tài, vợ ông xã được hoà hợp. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. gia chủ bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Cấn (hướng đông bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho đại trượng phu út.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. gia chủ bị thị phi, mang tăm tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. gia chủ gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. gia chủ bị mang tăm tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Mầu sắc cho ngôi nhà đẹp

gia chủ sinh vào năm 1962 thuộc phiên bạn dạng tính kim Bạch Kim(tức mệnhKim). Theo quan hệ sinh khắc:Thổ sinh Kim và Kim khắc Môc.  Người mang tính chất kim nên lựa chọn những mầu: vàng, nâu, kem, mầu xanh , trắng, làm chủ yếu cho mầu sơn thiết kế bên ngoài hay mầu sắc thiết kế bên trong trong tòa nhà đất của tôi. việc này làm cho ngôi nhà đẹp và bạn có 1 tòa nhà hợp tử vi phong thủy hơn.

so với mỗi phiên bạn dạng thiết kế phong cách thiết kế, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về thiên nhiên môi trường xung quanh sống, về tính chất thẩm mỹ và làm đẹp, nhưng mà yếu tố về tử vi phong thủy cũng luôn luôn luôn được quan tâm. Do đó thiết kế kiến thiết Việt xin đưa ra những tư vấn tử vi phong thủy cơ phiên bạn dạng nhất về tử vi phong thủy ứng với từng độ tuổi để quý quý người tiêu dùng tìm hiểu thêm trước lúc ra quyết định hành động xây dựng tòa nhà đất của tôi.

Keyword: tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1962 | HungThinhReals
Tham Gia bạn hữu Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những dự án Bất Động Sản Nhà Đất dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kiến thức và kỹ năng tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68