tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1968 | Hungthinhreals

tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1968 | HungThinhReals

tử vi phong thủy nhà đẹp cho toàn bộ những người dân có năm sinh 1968 (Mậu Thân )

Tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1968. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh vào năm 1968 nằm trong vận thứ 6 ( 1964-1983 ) Trung Nguyên. có Thiên Can là “Mậu” và Địa Chi là “Thân” tức là con Khỉ. Người sinh vào năm 1968 có bạn dạng mệnh ngũ hành là “Đại Trạch Thổ ” là đất nền trống nhà. Người sinh vào năm 1968 so với Nam có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Khảm thuộc Đông Tứ Trạch.

thumb (7)
tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Mậu Thân

Trong tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp người tuổi Thân, khi xây một ngôi nhà nên tránh trong thời hạn Tam Tai, đó là năm: Dần, Mão, Thìn.Và tránh trong thời hạn kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) nhưng mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

sinh vào năm 1968 mệnh gì?

tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Mậu Thân (Nam)  có Cung Khôn

bạn dạng mệnh của trái đất phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

so với bạn dạng mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1968 (Mậu Thân)  Nam có cung mệnh là Khôn :

– Năm sinh dương lịch: 1968

– Năm âm lịch : Mậu Thân

– Ngũ hành(bạn dạng mệnh): Đại Trạch Thổ tức đất nền trống Nhà

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

+ Hướng tốt: tây-bắc (Phước Đức); phía đông bắc (Sinh Khí); tây-nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

+Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

khon
Bát Trạch cho mẫu nhà đẹp hướng Tây Nam

tính phía hướng nhà đẹp cho tuổi Mậu Ngọ so với phái mạnh rất nên phải ghi nhận được những hướng tốt và những hướng xấu với bạn dạng Mệnh của tớ. Việc tóm gọn được một phần kỹ năng tử vi phong thủy, rất có lợi trong việc thiết kế tử vi phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp…Những vị trí cung tốt nên được đặt phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được đặt vị trí nhà bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Mậu Thân (Nữ)  có Cung Khảm

bạn dạng mệnh của trái đất phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

so với bạn dạng mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1968 (Mậu Thân)  Nữ có cung mệnh là Khảm:

– Năm sinh dương lịch: 1968

– Năm âm lịch : Mậu Thân

– Ngũ hành(bạn dạng mệnh): Đại Trạch Thổ tức đất nền trống Nhà

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khảm Thủy

+ Hướng tốt: Nam (Phước Đức); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)

+Hướng xấu: tây-nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); tây-bắc (Lục Sát)

kham
Bát Trạch cho mẫu nhà đẹp phía bắc

Trong việc thiết kế tử vi phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên được đặt phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được đặt vị trí nhà bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

Tư vấn tử vi phong thủy về kiểu cách sắp xếp tính năng chính trong ngôi nhà đẹp

–  Hướng cửa cái: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ là phái mạnh sinh vào năm 1968 thì hướng tốt để sắp xếp cho cửa cái là: tây-bắc (cung Phước Đức); phía đông bắc (cung Sinh Khí); tây-nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

. trái lại, những hướng xấu là Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để tại vị ban thờ là tây-bắc (cung Phước Đức); phía đông bắc (cung Sinh Khí); tây-nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

–  hướng nhà nhà bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về phía tốt. nhà bếp nên được đặt tại phía bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế phong cách xây hình thành đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như phía bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

Phương hướng xây nhà ở đẹp hợp tử vi phong thủy

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Khôn (tây-nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong mái ấm gia đình vợ ông xã hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cháu đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Càn (tây-bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. gia chủ được đắc tài, vợ ông xã được hoà hợp. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. gia chủ bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Cấn (phía đông bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho nam nhi út.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. gia chủ bị thị phi, mang tăm tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. gia chủ gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. gia chủ bị mang tăm tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Mầu sắc cho ngôi nhà đẹp

gia chủ sinh vào năm 1968 thuộc bạn dạng mệnh Đại Trạch Thổ tức( đất nền trống Nhà) do đó khi thiết kế phong cách xây dựng, để ngôi nhà đẹp hơn mầu sắc cho ngôi nhà nên lựa chọn mầu thiên về đỏ hoặc những mầu nóng.

Theo quan hệ sinh khắc: Hỏa sinh Thổ và Thỏ khắc Thủy. Người mang mệnh Thổ nên lựa chọn những mầu: trắng,hồng, đỏ, mầu xanh nước hồ, mầu đen, làm chủ yếu cho mầu sơn thiết kế bên ngoài hay mầu sắc thiết kế bên trong trong tòa nhà đất của tớ. việc đó làm cho ngôi nhà đẹp và bạn có 1 tòa nhà hợp tử vi phong thủy hơn.

so với mỗi bạn dạng thiết kế phong cách xây dựng, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về thiên nhiên và môi trường thiên nhiên sống, về tính chất thẩm mỹ và làm đẹp, nhưng mà yếu tố về tử vi phong thủy cũng luôn luôn luôn được quan tâm. Do đó xây cất Việt xin đưa ra những phân tích cơ bạn dạng nhất về tử vi phong thủy ứng với từng độ tuổi để quý người chi tiêu và sử dụng xem thêm trước lúc đưa ra quyết định hành động xây dựng tòa nhà đất của tớ.

Keyword: tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1968 | HungThinhReals
Tham Gia bọn Nhà Đất BĐS Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kỹ năng tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68