tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1971 | Hungthinhreals

tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1971 | HungThinhReals

tử vi phong thủy nhà đẹp cho toàn bộ những người dân có năm sinh 1971 (Tân Hợi)

Tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1971. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh vào năm 1971 nằm trong vận thứ 6 ( 1964-1983 ) Trung Nguyên. có Thiên Can là “Tân” và Địa Chi là “Hợi” tức là con Lơn. Tư vấn tử vi phong thủy người sinh vào năm 1971 có bạn dạng mệnh ngũ hành là “Thoa Xuyến Kim ” là Vàng trang sức quý. Người sinh vào năm 1971 so với Nam có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Tốn thuộc Đông Tứ Trạch.

thumb (10)
tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Tân Hợi

Trong tử vi phong thủy nhà đẹp người tuổi Hợi, khi xây một ngôi nhà nên tránh trong thời gian Tam Tai, đó là năm: Tỵ, Ngọ, Mùi.Và tránh trong thời gian kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) nhưng trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

sinh vào năm 1971 mệnh gì?

tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Tân Hợi (Nam)  có Cung Khôn

bạn dạng mệnh của trái đất phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

so với bạn dạng mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1971 (Tân Hợi)  Nam  có cung mệnh là Khôn :

– Năm sinh dương lịch: 1971

– Năm âm lịch : Tân Hợi

– Ngũ hành(bạn dạng mệnh): Thoa Xuyến Kim tức Vàng trang sức quý

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

+ Hướng tốt: tây-bắc (Phước Đức); hướng đông bắc (Sinh Khí); tây-nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

+Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1962
Bát Trạch cho mẫu nhà đẹp hướng tây-nam

tính hướng nhà đẹp cho tuổi Tân Hợi so với phái mạnh nên biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bạn dạng Mệnh của tớ. Việc tóm gọn được một phần kỹ năng và kiến thức tử vi phong thủy, rất có lợi trong việc thiết kế tử vi phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp…Những vị trí cung tốt nên được sắp xếp phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được sắp xếp phòng bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Tân Hợi (Nữ)  có Cung Tốn

bạn dạng mệnh của trái đất phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch.

so với bạn dạng mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1971 (Tân Hợi)  Nữ có cung mệnh là Tốn :

– Năm sinh dương lịch: 1971

– Năm âm lịch : Tân Hợi

– Ngũ hành(bạn dạng mệnh): Thoa Xuyến Kim tức Vàng trang sức quý

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

– Hướng xấu: tây-bắc (Hoạ Hại); hướng đông bắc (Tuyệt Mệnh); tây-nam (Ngũ Quỷ); Tây  (Lục Sát)

ton
Bát Trạch cho mẫu nhà đẹp hướng phía đông Nam

Trong việc thiết kế tử vi phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên được sắp xếp phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được sắp xếp phòng bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

Tư vấn tử vi phong thủy về kiểu cách sắp xếp tác dụng chính trong ngôi nhà đẹp

–  Hướng cửa cái: Thiết kế phong cách xây dựng ứng với gia chủ là phái mạnh sinh vào năm 1971 thì hướng tốt để sắp xếp cho cửa cái là: tây-bắc (cung Phước Đức); hướng đông bắc (cung Sinh Khí); tây-nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

. trái lại, những hướng xấu là Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để tại vị ban thờ là tây-bắc (cung Phước Đức); hướng đông bắc (cung Sinh Khí); tây-nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

–  hướng phòng phòng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về phía tốt. phòng bếp nên được sắp xếp tại hướng phía bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế phong cách xây hình thành đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như hướng phía bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

Phương hướng xây nhà ở đẹp hợp tử vi phong thủy

– Chủ mạng Khôn tính hướng Khôn (tây-nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong mái ấm gia đình vợ ck hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cháu đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Càn (tây-bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. gia chủ được đắc tài, vợ ck được hoà hợp. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. gia chủ bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Cấn (hướng đông bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho đàn ông út.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. gia chủ bị thị phi, mang tăm tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. gia chủ gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. gia chủ bị mang tăm tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Mầu sắc cho ngôi nhà đẹp

gia chủ sinh vào năm 1971 thuộc bạn dạng mệnh Thoa Xuyến Kim tức( Vàng trang sức quý) do đó khi thiết kế phong cách xây dựng, để ngôi nhà đẹphơn mầu sắc cho ngôi nhà nên lựa chọn mầu thiên về đỏ hoặc những mầu trắng. Theo quan hệ sinh khắc:Thổ sinh Kim và Kim khắc Môc.  Người mang tính chất kim nên lựa chọn những mầu: vàng, nâu, kem, mầu xanh , trắng, làm chủ yếu cho mầu sơn thiết kế bên ngoài hay mầu sắc thiết kế bên trong trong tòa nhà đất của tớ. việc đó làm cho ngôi nhà đẹp và bạn có 1 tòa nhà hợp tử vi phong thủy hơn.

so với mỗi bạn dạng thiết kế phong cách xây dựng, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về thiên nhiên môi trường thiên nhiên sống, về tính chất thẩm mỹ và làm đẹp, nhưng yếu tố về tử vi phong thủy cũng luôn luôn luôn được quan tâm. Do đó xây cất Việt xin đưa ra những phân tích cơ bạn dạng nhất về tử vi phong thủy ứng với từng độ tuổi để quý quý khách tìm hiểu thêm trước lúc ra quyết định hành động xây dựng tòa nhà đất của tớ.

Keyword: tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1971 | HungThinhReals
Tham Gia số đông BĐS Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kỹ năng và kiến thức tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68