tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1984 | Hungthinhreals

tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1984 | HungThinhReals

Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1984 (Giáp Tý)

Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1984. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh vào năm 1984 đã bắt nguồn vào vận thứ 7 (1984-2003) Hạ Nguyên. có Thiên Can là “Giáp” và Địa Chi là “Tý” tức là con Chuột. Người sinh vào năm 1984 có phiên phiên bản mệnh ngũ hành là “Hải Trung Kim” là Vàng trong hồ. Người sinh vào năm 1984 so với Nam có cung mệnh là cung Đoài thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Cấn thuộc Tây Tứ Trạch.

Phong thủy nhà đẹp tuổi Giáp Tý
tử vi & phong thủy nhà đẹp tuổi Giáp Tý

Trong tử vi & phong thủy nhà đẹp người tuổi Tý, khi xây một ngôi nhà nên tránh trong những năm Tam Tai, đó là năm: Dần, Mão, Thìn.Và tránh trong những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) nhưng mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

sinh vào năm 1984 mệnh gì?

tính hướng tử vi & phong thủy nhà đẹp tuổi Giáp Tý (Nam)  có Cung Đoài

phiên phiên bản mệnh của loài người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

so với phiên phiên bản mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1984 (Giáp Tý)  Nam có cung mệnh là Đoài:

– Năm sinh dương lịch: 1984

– Năm âm lịch : Giáp Tý

– Ngũ hành(phiên phiên bản mệnh): Hải trung Kim tức Vàng trong hồ

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Đoài Kim

– Hướng tốt: tây-bắc (Sinh Khí); hướng đông bắc (Phước Đức); tây-nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)

– Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

 

tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1984 | Hungthinhreals 10
Bát trạch cho nhà đẹp hướng Tây

tính hướng nhà đẹp cho tuổi Giáp Tý so với phái nam nên biết được những hướng tốt và những hướng xấu với phiên phiên bản Mệnh của tớ. Việc tóm gọn được một phần kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy, rất có lợi trong việc thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp…Những vị trí cung tốt nên được đặt phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác làm việc, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được đặt vị trí nhà bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

tính hướng tử vi & phong thủy nhà đẹp tuổi Giáp Tý (Nữ)  có Cung Cấn

phiên phiên bản mệnh của loài người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

so với phiên phiên bản mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1984 (Giáp Tý)  Nữ có cung mệnh là Cấn:

– Năm sinh dương lịch: 1984

– Năm âm lịch : Giáp Tý

– Ngũ hành(phiên phiên bản mệnh): Hải trung Kim tức Vàng trong hồ

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Cấn Thổ

– Hướng tốt: tây-bắc (Thiên Y); hướng đông bắc (Phục Vị); tây-nam (Sinh Khí); Tây (Phước Đức)

– Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại)

Bát trạch cho nhà đẹp hướng Đông Bắc
Bát trạch cho nhà đẹp hướng phía hướng đông bắc

Trong việc thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên được đặt phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác làm việc, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được đặt vị trí nhà bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

Thiết kế phong cách xây dựng – cách sắp xếp tác dụng chính hợp tử vi & phong thủy trong ngôi nhà đẹp

–  Hướng cửa cái: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ là phái nam sinh vào năm 1984 thì hướng tốt để sắp xếp cho cửa cái là: tây-bắc (cung Sinh Khí); hướng đông bắc (cung Phước Đức); tây-nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị)

. trái lại, những hướng xấu là Bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để tại vị ban thờ là tây-bắc (cung Sinh Khí); hướng đông bắc (cung Phước Đức); tây-nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị)

–  hướng phòng nhà bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về phía tốt. nhà bếp nên được đặt tại phía bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế phong cách xây hình thành đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như phía bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ)

Tư vấn tử vi & phong thủy – Phương hướng xây nhà ở đẹp

– Chủ mạng Đoài tính hướng Đoài (Chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Đoài Vi Trạch trong Kinh chu dịch. phía này gia chủ tăng tuổi thọ, tăng phú quý. Thứ cát.

– Chủ mạng Đoài tính hướng Càn (tây-bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Trạch Thiên Quải trong Kinh chu dịch. phía này theo lý thuyết gia chủ sẽ tiến hành thượng cát (tốt) nhưng tránh việc sử dụng. Vì Sinh Khí thuộc sao Tam Lang, Dương Mộc. Còn cung Càn thuộc Dương Kim ( Kim khắc Mộc ). Có hại cho gia chủ.

– Chủ mạng Đoài tính hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thuỷ Khốn trong Kinh chu dịch. gia chủ bị nhiều chuyện thị phi, kiện tụng ( quân sự ), tổn thương nhân khẩu.

– Chủ mạng Đoài tính hướng Cấn (hướng đông bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là Sơn Hàm trong Kinh chu dịch. gia chủ được ban tong phú ( giàu sang không bình thường), sống lâu, đắc tài. Thứ cát.

– Chủ mạng Đoài tính hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Trạch Tuỳ trong Kinh chu dịch. gia chủ tuyệt tự (không tồn tại con nối dõi), chết yểu, bệnh tật liên miên. Đại hung.

– Chủ mạng Đoài tính hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Trạch Phong Địa trong Kinh chu dịch. gia chủ bị thất tài (rất ít tiền bạc), khẩu thiệt, mang tăm tiếng. Đại hung.

– Chủ mạng Đoài tính hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Trạch Hoả Cách trong Kinh chu dịch. gia chủ hoả tai (tai nạn về lửa, cháy nhà…), khẩu thiệt (mang lời ăn tiếng nói). Đại hung.

– Chủ mạng Đoài tính hướng Khôn (tây-nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Trạch Địa Tụng trong Kinh chu dịch. gia chủ giàu sang, trong nhà không bệnh tật, môi trường sống đời thường yên lành. Thượng cát.

Mầu sắc cho ngôi nhà đẹp

Tư vấn tử vi & phong thủy , gia chủ sinh vào năm 1984 thuộc phiên phiên bản mệnh Hải Trung Kim (tức tính kim) do đó khi thiết kế phong cách xây dựng, mầu sắc cho ngôi nhà nên lựa chọn mầu thiên về mầu trắng hoặc những gam sáng mầu tương ứng với tính kim. Tránh những mầu đổ hoặc thiên về gam đỏ vì đỏ ứng với mệnh Hỏa tương khắc với tính kim.

so với mỗi phiên phiên bản thiết kế phong cách xây dựng, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về thiên nhiên và môi trường xung quanh sống, về tính chất thẩm mỹ và làm đẹp, nhưng mà yếu tố về tử vi & phong thủy cũng luôn luôn luôn được quan tâm. Do đó xây đắp Việt xin đưa ra những phân tích cơ phiên phiên bản nhất về tử vi & phong thủy ứng với từng độ tuổi để quý người chi tiêu và sử dụng xem thêm trước lúc ra quyết định hành động thiết kế phong cách xây dựng để xây dựng tòa nhà đất của tớ.

Keyword: tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1984 | HungThinhReals
Tham Gia bè lũ Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68