tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1986 | Hungthinhreals

tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1986 | HungThinhReals

Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1986 (Bính Dần)

Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1986. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh vào năm 1986 nằm trong vận thứ 7 (1984-2003) Hạ Nguyên. có Thiên Can là “Bính” và Địa Chi là “Dần” tức là con Hổ. Người sinh vào năm 1986 có phiên bạn dạng mệnh ngũ hành là “Lư trung Hỏa” là Lửa trong Lò. Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp người sinh vào năm 1986 so với Nam có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Khảm thuộc Đông Tứ Trạch.

phong thủy nhà đẹp tuổi 1986
tử vi & phong thủy nhà đẹp tuổi Bính Dần

Trong tử vi & phong thủy nhà đẹp người tuổi Dần, khi xây một ngôi nhà nên tránh trong năm Tam Tai, đó là năm: Thân, Dậu, Tuất.Và tránh trong năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) nhưng trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

sinh vào năm 1986 mệnh gì?

tính phía hướng tử vi & phong thủy nhà đẹp tuổi Bính Dần (Nam) có Cung Khôn

phiên bạn dạng mệnh của loài người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

so với phiên bạn dạng mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1986 (Bính Dần)  Nam có cung mệnh là Khôn:

– Năm sinh dương lịch: 1986

– Năm âm lịch : Bính Dần

– Ngũ hành(phiên bạn dạng mệnh): Lư trung Hỏa tức Lửa trong lò

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

– Hướng tốt: tây-bắc (Phước Đức); phía đông bắc (Sinh Khí); tây-nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

phong thủy nhà đẹp tuổi 1986
Bát trạch cho nhà đẹp hướng tây-nam

tính phía hướng nhà đẹp cho tuổi Bính Dần so với phái nam nên biết được những hướng tốt và những hướng xấu với phiên bạn dạng Mệnh của tôi. Việc tóm gọn được một phần kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy, rất có lợi trong việc thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng những mẫu thiết kế nhà Nhà biệt thự đẹp…Những vị trí cung tốt nên được đặt phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác làm việc, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được đặt vị trí phòng bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt.

tính phía hướng tử vi & phong thủy nhà đẹp tuổi Bính Dần (Nữ)  có Cung Khảm

phiên bạn dạng mệnh của loài người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch.

so với phiên bạn dạng mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1986(Bính Dần)  Nữ có cung mệnh là Khảm:

– Năm sinh dương lịch: 1986

– Năm âm lịch : Bính Dần

– Ngũ hành(phiên bạn dạng mệnh): Lư trung Hỏa tức Lửa trong lò

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khảm Thủy

+ Hướng tốt: Nam (Phước Đức); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)

+Hướng xấu: tây-nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); tây-bắc (Lục Sát)

Bát trạch cho nhà đẹp hướng Bắc
Bát trạch cho hà đẹp hướng phía bắc

Trong việc thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên được đặt phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác làm việc, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được đặt vị trí phòng bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

Tư vấn tử vi & phong thủy về phong thái xếp đặt hiệu suất cao chính trong ngôi nhà đẹp

–  Hướng cửa cái: Thiết kế phong cách thiết kế ứng với gia chủ sinh vào năm 1986 thì hướng tốt để xếp đặt cho cửa cái là: tây-bắc (cung Phước Đức); phía đông bắc (cung Sinh Khí); tây-nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

. trái lại, những hướng xấu là Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để tại vị ban thờ là tây-bắc (cung Phước Đức); phía đông bắc (cung Sinh Khí); tây-nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

–  hướng phòng phòng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về phía tốt. phòng bếp nên được đặt tại hướng phía bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế phong cách thiết kế nên được đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như hướng phía bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

Nhà đẹp – Phương hướng xây nhà ở hợp tử vi & phong thủy nhà đẹp tuổi 1986

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Khôn (tây-nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong mái ấm gia đình vợ ông chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cháu đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Càn (tây-bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. gia chủ được đắc tài, vợ ông chồng được hoà hợp. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. gia chủ bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Cấn (phía đông bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho nam nhi út.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. gia chủ bị thị phi, mang tăm tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. gia chủ gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Mình Đi trong Kinh chu dịch. gia chủ bị mang tăm tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

 sắc tố cho ngôi nhà đẹp

gia chủ sinh vào năm 1986 thuộc phiên bạn dạng mệnh Lư Trung Hỏa (tức mệnh Hỏa) do đó khi thiết kế phong cách thiết kế, để ngôi nhà đẹp hơn sắc tố cho ngôi nhà nên lựa chọn màu thiên về đỏ hoặc những màu nóng. Tránh những màu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm màu vì những màu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái - PC1
Mẫu Nhà biệt thự tân cổ xưa 2 tầng mái thái – PC1

Mẫu thiết kế Nhà biệt thự về tử vi & phong thủy nhà đẹp tuổi 1986. Một Nhà biệt thự 2 tầng mái thái theo phong tăng cấp cổ xưa. Vừa có sự bề thế của ngôi Nhà biệt thự cổ xưa. đặc thù là những hệ ban công hình vòng cung cùng với mái vòm. Tuy nhiên, xen kẹt vào đó là việc giảm sút những cụ ông cụ bà thể hoa văn, phù điêu đắp trên tường. sắc tố nhẹ nhàng thanh thoát để làm nổi được hơi hướng văn minh.

so với mỗi phiên bạn dạng thiết kế phong cách thiết kế, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về môi trường tự nhiên xung quanh sống, về tính chất thẩm mỹ và làm đẹp, nhưng yếu tố về tử vi & phong thủy cũng luôn luôn luôn được quan tâm. Do đó xây dựng Việt xin đưa ra những phân tích cơ phiên bạn dạng nhất về tử vi & phong thủy ứng với từng độ tuổi để quý quý khách xem thêm trước lúc ra quyết định hành động xây dựng tòa nhà đất của tôi.

Keyword: tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1986 | HungThinhReals
Tham Gia đồng đội Nhà Đất Bất Động Sản Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất Bất Động Sản khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68