tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1987 | Hungthinhreals

tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1987 | HungThinhReals

Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1987 (Đinh Mão)

Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1987. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh vào năm 1987 nằm trong vận thứ 7 (1984-2003) Hạ Nguyên. có Thiên Can là “Đinh” và Địa Chi là “Mão” tức là con Mèo. Người sinh vào năm 1987 có phiên bạn dạng mệnh ngũ hành là “Lư trung Hỏa” là Lửa trong Lò. Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp người sinh vào năm 1987 so với Nam có cung mệnh là cung Tốn thuộc Đông Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch.

thumb (2)
tử vi & phong thủy nhà đẹp tuổi Đinh Mão

Trong tử vi & phong thủy nhà đẹp người tuổi Mão, khi xây một ngôi nhà nên tránh trong năm Tam Tai, đó là năm: Tỵ, Ngọ, Mùi.Và tránh trong năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) nhưng mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

sinh vào năm 1987 mệnh gì?

tính phía hướng tử vi & phong thủy nhà đẹp tuổi Đinh Mão (Nam)  có Cung Tốn

phiên bạn dạng mệnh của trái đất phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

so với phiên bạn dạng mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1987(Đinh Mão)  Nam có cung mệnh là Tốn:

– Năm sinh dương lịch: 1987

– Năm âm lịch : Đinh Mão

– Ngũ hành(phiên bạn dạng mệnh): Lư trung Hỏa tức Lửa trong lò

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc

+ Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

+ Hướng xấu: tây-bắc (Hoạ Hại); phía đông bắc (Tuyệt Mệnh); tây-nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1987 | Hungthinhreals 10
Bát trạch cho nhà đẹp hướng phía đông Nam

tính phía hướng nhà đẹp cho tuổi Đinh Mão so với phái mạnh nên biết được những hướng tốt và những hướng xấu với phiên bạn dạng Mệnh của tớ. Việc tóm gọn được một phần kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy, rất có lợi trong việc thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp…Những vị trí cung tốt nên được đặt phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được đặt phía phòng bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

tính phía hướng tử vi & phong thủy nhà đẹp tuổi Đinh Mão (Nữ)  có Cung Khôn

phiên bạn dạng mệnh của trái đất phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

so với phiên bạn dạng mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1986(Bính Dần)  Nữ có cung mệnh là Khôn:

– Năm sinh dương lịch: 1987

– Năm âm lịch : Đinh Mão

– Ngũ hành(phiên bạn dạng mệnh): Lư trung Hỏa tức Lửa trong lò

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

khon
Bát trạch cho nhà đẹp hướng Tây Nzm

+ Hướng tốt: tây-bắc (Phước Đức); phía đông bắc (Sinh Khí); tây-nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

+ Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Tư vấn tử vi & phong thủy về kiểu cách xếp đặt tác dụng chính trong ngôi nhà đẹp

–  Hướng cửa cái: Thiết kế phong cách xây dựng nhà đẹp ứng với gia chủ sinh vào năm 1987 thì hướng tốt để xếp đặt cho cửa cái là: Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y)

. trái lại, những hướng xấu là tây-bắc (cung Hoạ Hại); phía đông bắc (cung Tuyệt Mệnh); tây-nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để tại vị ban thờ là Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y)

–  hướng nhà phòng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về phía tốt. phòng bếp nên được đặt tại hướng tây-bắc (cung Hoạ Hại); phía đông bắc (cung Tuyệt Mệnh); tây-nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế phong cách xây hình thành đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như hướng tây-bắc (cung Hoạ Hại); phía đông bắc (cung Tuyệt Mệnh); tây-nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát)

Thiết kế phong cách xây dựng – Phương hướng xây nhà ở đẹp hợp tử vi & phong thủy

– Chủ mạng Tốn tính phía hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Vi Phong Kinh trong Kinh chu dịch. gia chủ sẽ lợi về của cải, tiền bạc, nhiều con cháu. Thứ cát.

– Chủ mạng Tốn tính phía hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Phong Hoả Gia Nhân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa. Có hại cho phụ nữ thứ.

– Chủ mạng Tốn tính phía hướng Khôn (tây-nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Phong Địa Quán trong Kinh chu dịch. mái ấm gia đình ly tán, từng người tự đi tìm sinh kế, lưu lạc khắp nơi. Đại hung.

– Chủ mạng Tốn tính phía hướng Càn (tây-bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Phong Thiên Tiểu Súc trong Kinh chu dịch. mái ấm gia đình bị nhiều hao tán. Thứ hung.

– Chủ mạng Tốn tính phía hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Phong Thuỷ Hoán trong Kinh chu dịch. mái ấm gia đình phát đạt tài, phú quý. Thượng cát.

– Chủ mạng Tốn tính phía hướng Cấn (phía đông bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Phong Sơn Tiệm trong Kinh chu dịch. mái ấm gia đình mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Tốn tính phía hướng Chấn (Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Phong Lôi ích trong Kinh chu dịch. mái ấm gia đình giáu sang, thứ cát nhưng cũng lại kỵ vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Chấn thuộc Mộc Kim (Kim khắc Mộc), có hại cho nam nhi lớn.

– Chủ mạng Tốn tính phía hướng Đoài (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là  Trạch Trung Phu trong Kinh chu dịch. mái ấm gia đình tiền bạc bị sa sút, mang nhiều lời ăn tiếng nói. Thứ hung.

Mầu sắc cho ngôi nhà đẹp

gia chủ sinh vào năm 1987 thuộc phiên bạn dạng mệnh Lư Trung Hỏa (tức mệnh Hỏa) do đó khi thiết kế phong cách xây dựng, mầu sắc cho ngôi nhà nên lựa chọn mầu thiên về đỏ hoặc những mầu nóng. Tránh những mầu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm mầu vì những mầu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa.

so với mỗi phiên bạn dạng thiết kế phong cách xây dựng, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về môi trường tự nhiên thiên nhiên sống, về tính chất thẩm mỹ và làm đẹp, nhưng mà yếu tố về tử vi & phong thủy cũng luôn luôn luôn được quan tâm. Do đó thiết kế kiến thiết Việt xin đưa ra những tư vấn tử vi & phong thủy cơ phiên bạn dạng nhất về tử vi & phong thủy ứng với từng độ tuổi để quý người chi tiêu và sử dụng xem thêm trước lúc đưa ra quyết định hành động xây dựng tòa nhà đất của tớ.

Keyword: tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1987 | HungThinhReals
Tham Gia đàn Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất dự án Nhà Đất khu công trình Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68