tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1988 | Hungthinhreals

tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1988 | HungThinhReals

Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1988 (Mậu Thìn)

Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp  cho tuổi 1988. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh vào năm 1988 nằm trong vận thứ 7 (1984-2003) Hạ Nguyên. có Thiên Can là “Mâik” và Địa Chi là “Thìn” tức là con Rồng. Người sinh vào năm 1988 có bạn dạng mệnh ngũ hành là “Đại Lâm Mộc” là Gỗ Rừng Già. Người sinh vào năm 1988 so với Nam có cung mệnh là cung Chấn thuộc Đông Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Chấn thuộc Đông Tứ Trạch.

thumb (3)
tử vi & phong thủy nhà đẹp tuổi Mậu Thìn

Trong tử vi & phong thủy nhà đẹp người tuổi Thìn, khi xây một ngôi nhà nên tránh trong thời gian Tam Tai, đó là năm: Dần, Mão, Thìn.Và tránh trong thời gian kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) nhưng trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

sinh vào năm 1988 mệnh gì?

tính hướng tử vi & phong thủy nhà đẹp tuổi Mậu Thìn (Nam,  Nữ)  có Cung Chấn

bạn dạng mệnh của loài người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

so với bạn dạng mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1988(Mậu Thìn)  Nam, Nữ có cung mệnh là Chấn:

– Năm sinh dương lịch: 1988

– Năm âm lịch : Mậu Thìn

– Ngũ hành(bạn dạng mệnh): Đại lâm Mộc tức Gỗ Rừng Già

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí)

– Hướng xấu: tây-bắc (Ngũ Quỷ); hướng đông bắc (Lục Sát); tây-nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1988 | Hungthinhreals 8
Bát trạch cho nhà đẹp phía đông

Trong việc thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên được sắp xếp phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác làm việc, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được sắp xếp phòng bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

 Tư vấn tử vi & phong thủy cơ bạn dạng về phong thái sắp xếp tính năng chính trong ngôi nhà đẹp

–  Hướng cửa cái: Thiết kế phong cách thiết kế ứng với gia chủ sinh vào năm 1988 thì hướng tốt để sắp xếp cho cửa cái là: Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí). trái lại, những hướng xấu là tây-bắc (cung Ngũ Quỷ); hướng đông bắc (cung Lục Sát); tây-nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để tại vị ban thờ là phía Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

–  hướng phòng phòng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về phía tốt . phòng bếp nên được sắp xếp tại hướng tây-bắc (cung Ngũ Quỷ); hướng đông bắc (cung Lục Sát); tây-nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế phong cách thiết kế nên được sắp xếp vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như hướng tây-bắc (cung Ngũ Quỷ); hướng đông bắc (cung Lục Sát); tây-nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

Thiết kế phong cách thiết kế – Phương hướng xây nhà ở đẹp hợp tử vi & phong thủy

– Chủ mạng Chấn tính hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. gia chủ được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

– Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho thanh nữ lớn.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. gia chủ có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Khôn (tây-nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. gia chủ suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Đoài (tây-bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. gia chủ bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. gia chủ bị hoả tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thuỷ Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ nhưng cung Khảm thuộc Dương Thuỷ. Thổ khắc Thuỷ sẽ sở hữu được hại cho nam nhi thứ.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. gia chủ bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc.Thương nhân khẩu. Đại hung.

Mầu sắc cho ngôi nhà đẹp

gia chủ sinh vào năm 1988 thuộc bạn dạng mệnh Đại Lâm Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế phong cách thiết kế, mầu sắc cho ngôi nhà nên lựa chọn mầu xanh lá cây hoặc tông mầu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh những mầu như trắng hoặc thiên về những mầu trắng vì mầu trắng tương ứng với tính kim nhưng Mộc thì khắc Kim.

so với mỗi bạn dạng thiết kế phong cách thiết kế nhà đẹp, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về thiên nhiên và môi trường xung quanh sống, về tính chất thẩm mỹ và làm đẹp, nhưng yếu tố về tử vi & phong thủy cũng luôn luôn luôn được quan tâm. Do đó xây cất Việt xin đưa ra những phân tích cơ bạn dạng nhất về tử vi & phong thủy ứng với từng độ tuổi để quý người chi tiêu và sử dụng tìm hiểu thêm trước lúc ra quyết định hành động xây dựng tòa nhà đất của tôi.

Keyword: tử vi & phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1988 | HungThinhReals
Tham Gia tập thể Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình Nhà Đất Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kỹ năng tử vi & phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68