tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1989 | Hungthinhreals

tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1989 | HungThinhReals

Tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1989 (Kỷ Tỵ)

Tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1989.  trước lúc thiết kế Nhà biệt thự hay nhà phố, ngẫu nhiên một quy mô dự án BĐS khu công trình nào. những phong cách thiết kế sư của xây đắp Việt đều phải tìm hiểu tuổi của gia chủ. do tuổi của từng người là không giống nhau, nó quyết kim chỉ nan xây nhà ở, tử vi phong thủy, tài lộc của gia chủ. Chính vì vậy, việc tìm hiểu kỹ về tuổi là rất quan trọng.

Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh vào năm 1989 nằm trong vận thứ 7 (1984-2003) Hạ Nguyên. có Thiên Can là “Kỷ” và Địa Chi là “Tỵ” tức là con Rắn.

Người sinh vào năm 1989 có bạn dạng mệnh ngũ hành là “Đại Lâm Mộc” là Gỗ Rừng lớn. Tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp người sinh vào năm 1989 so với Nam có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Tốn thuộc Đông Tứ Trạch.

phong thủy nhà đẹp tuổi 1989
tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Kỷ Tỵ

Trong tử vi phong thủy nhà đẹp người tuổi Tỵ, khi xây một ngôi nhà nên tránh trong thời hạn Tam Tai, đó là năm: Hợi, Tý, Sửu.Và tránh trong thời hạn kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu  :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) nhưng mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

sinh vào năm 1989 mệnh gì?

tính phía hướng tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Kỷ Tỵ (Nam)  có Cung Khôn

bạn dạng mệnh của trái đất phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

so với bạn dạng mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1989(Kỷ Tỵ)  Nam có cung mệnh là Khôn:

– Năm sinh dương lịch: 1989

– Năm âm lịch : Kỷ Tỵ

– Ngũ hành(bạn dạng mệnh): Đại lâm Mộc tức Gỗ rừng lớn

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

– Hướng tốt: tây-bắc (Phước Đức); hướng đông bắc (Sinh Khí); tây-nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1989
Bát trạch cho nhà đẹp hướng tây-nam

tính phía hướng nhà đẹp cho tuổi Kỷ Tỵ so với phái mạnh nên biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bạn dạng Mệnh của tôi. Việc tóm gọn được một phần kiến thức và kỹ năng tử vi phong thủy, rất có lợi trong việc thiết kế tử vi phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp…Những vị trí cung tốt nên được đặt phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được đặt phía nhà bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt.

Mẫu thiết kế tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi 1989

biệt thự 2 tầng 1 tum hiện đại tại Sơn La
Mẫu thiết kế Nhà biệt thự 2 tầng trệt tum tiến bộ tại Sơn La- Phối cảnh 02

Một mẫu thiết kế Nhà biệt thự 2 tầng trệt tum tại Sơn La. gia chủ là anh Huỳnh Hà Trung Hiếu, sinh vào năm 1989. Hiện anh và mái ấm gia đình đang sống và thao tác tại TP Sơn La.

tuy nhiên ĐK địa hình không thực sự thuận tiện nhưng anh vẫn tìm tới xây đắp Việt để tư vấn thiết kế cho ngôi nhà đất của tôi.

Nhà biệt thự thiết kế thông thoáng, thân thiết với tự nhiên khi có nhiều không khí gian xanh. Có khu vực tiểu cảnh, có khu vực trồng cây xanh, sân vườn thông thoáng để mái ấm gia đình có thêm không khí thông thoáng.

khối mạng lưới hệ thống cửa được lắp ráp toàn bộ là cửa kính, do vậy rất thoáng, dễ dành được tia nắng lưu thông gió tự nhiên.

biệt thự 2 tầng 1 tum tại sơn la
tử vi phong thủy tuổi 1989

Đây đó là tuổi 1989 tuổi của gia chủ nhưng mà phong cách thiết kế sư áp vào để sắp xếp theo tử vi phong thủy. Căn cứ vào bát trạch này, sẽ thẩm định và nhìn nhận và đánh giá ra được hướng tốt để thiết kế cửa chính, ban thờ, phòng ngủ… trong lúc đó, những khu vực xấu sẽ dùng sắp xếp Tolet, bệ xí. Chấn những cung xấu, tránh những điều rủi ro đáng tiếc khủng hoảng cục bộ, tác động tới sức khỏe thể chất, tài lộc của gia chủ.

tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Kỷ Tỵ (Nữ) có Cung Tốn

bạn dạng mệnh của trái đất phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch.

so với bạn dạng mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1986(Bính Dần)  Nam có cung mệnh là Tốn:

– Năm sinh dương lịch: 1989

– Năm âm lịch : Kỷ Tỵ

– Ngũ hành(bạn dạng mệnh): Đại lâm Mộc tức Gỗ rừng lớn

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc

+ Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

+ Hướng xấu: tây-bắc (Hoạ Hại); hướng đông bắc (Tuyệt Mệnh); tây-nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

phong thủy nhà đẹp tuổi 1989
Bát trạch cho nhà đẹp phía đông Nam

Trong việc thiết kế tử vi phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên được đặt phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được đặt phía nhà bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

Thiết kế nhà đẹp – cách sắp xếp tác dụng chính trong ngôi nhà hợp tử vi phong thủy

–  Hướng cửa cái: Thiết kế phong cách thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh vào năm 1989 thì hướng tốt để sắp xếp cho cửa cái là: tây-bắc (cung Phước Đức); hướng đông bắc (cung Sinh Khí); tây-nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y). trái lại, những hướng xấu là Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để tại vị ban thờ là phía tây-bắc (cung Phước Đức); hướng đông bắc (cung Sinh Khí); tây-nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

–  hướng phòng nhà bếp: Đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt. nhà bếp nên được đặt tại phía bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế phong cách thiết kế nên được đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như phía bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

Tư vấn tử vi phong thủy – Phương hướng xây nhà ở đẹp

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Khôn (tây-nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong mái ấm gia đình vợ ông xã hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cháu đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Càn (tây-bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. gia chủ được đắc tài, vợ ông xã được hoà hợp. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. gia chủ bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Cấn (hướng đông bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho đàn ông út.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. gia chủ bị thị phi, mang tăm tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. gia chủ gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn tính phía hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. gia chủ bị mang tăm tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

sắc tố cho gia chủ sinh vào năm 1989

gia chủ sinh vào năm 1989 thuộc bạn dạng mệnh Đại Lâm Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế phong cách thiết kế, sắc tố cho ngôi nhà nên lựa chọn màu xanh lá cây hoặc tông màu nền thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh những mầu như trắng hoặc thiên về những white color vì white color tương ứng với tính kim nhưng mà Mộc thì khắc Kim.

Biệt thự vườn 2 tầng hiện đại 238m2 tại Phú Thọ - Phối cảnh 1
Nhà biệt thự vườn 2 tầng tiến bộ 238m2 tại Phú Thọ – Phối cảnh 1

Mẫu thiết kế Nhà biệt thự tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi 1989 này là một trong mỗi ví dụ. phong cách thiết kế sư sắp xếp thật nhiều không khí xanh để thăng bằng, thích phù hợp với tuổi của gia chủ. Toàn bộ phần mái sử dụng ngói lợp không nung màu xanh. Ngoài ra còn sắp xếp thêm cả cây xanh ở những góc ban công và hiên nhà. khác lạ là phần sân vườn của mẫu thiết kế.

Tổng kết

so với mỗi bạn dạng thiết kế phong cách thiết kế, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về thiên nhiên và môi trường xung quanh sống, về tính chất thẩm mỹ và làm đẹp, nhưng mà yếu tố về tử vi phong thủy cũng luôn luôn luôn được quan tâm. Do đó xây đắp Việt xin đưa ra những tư vấn tử vi phong thủy cơ bạn dạng nhất về tử vi phong thủy ứng với từng độ tuổi để quý người chi tiêu và sử dụng xem thêm trước lúc đưa ra quyết định hành động xây dựng tòa nhà đất của tôi.

Keyword: tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1989 | HungThinhReals
Tham Gia số đông BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án BĐS dự án BĐS khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kiến thức và kỹ năng tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68