tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1993 | Hungthinhreals

[wpseo_breadcrumb]
tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1993 | HungThinhReals

Tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1993 (Quý Dậu)

Tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1993. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh vào năm 1993 nằm trong vận thứ 7 (1984-2003) Hạ Nguyên. có Thiên Can là “Quý” và Địa Chi là “Dậu” tức là con Gà. Người sinh vào năm 1993 có phiên phiên bản mệnh ngũ hành là “Kiếm Phong Kim” là Vàng mũi kiếm. Tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp người sinh vào năm 1993 so với Nam có cung mệnh là cung Doài thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Cấn thuộc Tây Tứ Trạch

thumb (8)
tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Quý Dậu

Trong tử vi phong thủy nhà đẹp người tuổi Dậu, khi xây một ngôi nhà nên tránh trong những năm Tam Tai, đó là năm: Hợi, Tý, Sửu.Và tránh trong những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) nhưng trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

sinh vào năm 1993 mệnh gì?

tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Quý Dậu (Nam)  có Cung Đoài

phiên phiên bản mệnh của toàn thị trường quốc tế phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

so với phiên phiên bản mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1993(Quý Dậu)  Nam có cung mệnh là Đoài:

– Năm sinh dương lịch: 1993

– Năm âm lịch : Quý Dậu

– Ngũ hành(phiên phiên bản mệnh): Kiếm phong Kim tức Vàng gươm kiếm

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Đoài Kim

– Hướng tốt: tây-bắc (Sinh Khí); hướng đông bắc (Phước Đức); tây-nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)

– Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

Bát trạch cho nhà đẹp hướng Tây
Bát trạch cho nhà đẹp hướng Tây

tính phía hướng nhà đẹp cho tuổi Quý Dậu so với phái mạnh nên biết được những hướng tốt và những hướng xấu với phiên phiên bản Mệnh của tôi. Việc tóm gọn được một phần kỹ năng tử vi phong thủy, rất có lợi trong việc thiết kế tử vi phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp…Những vị trí cung tốt nên được đặt phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được đặt phía phòng bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Quý Dậu (Nữ)  có Cung Cấn

phiên phiên bản mệnh của toàn thị trường quốc tế phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

so với phiên phiên bản mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1993(Quý Dậu)  Nữ ó cung mệnh là Cấn:

– Năm sinh dương lịch: 1993

– Năm âm lịch : Quý Dậu

– Ngũ hành(phiên phiên bản mệnh): Kiếm phong Kim tức Vàng gươm kiếm

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Cấn Thổ

– Hướng tốt: tây-bắc (Thiên Y); hướng đông bắc (Phục Vị); tây-nam (Sinh Khí); Tây (Phước Đức)

– Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại)

Bat-trạch-tuoi-1992
Bát trạch nhà đẹp phía hướng đông bắc

Trong việc thiết kế tử vi phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên được đặt phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được đặt phía phòng bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

tử vi phong thủy nhà đẹp và cách sắp xếp kết quả chính trong ngôi nhà

–  Hướng cửa cái: Thiết kế phong cách thiết kế ứng với gia chủ sinh vào năm 1993 thì hướng tốt để sắp xếp cho cửa cái là: tây-bắc (cung Sinh Khí); hướng đông bắc (cung Phước Đức); tây-nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị). trái lại, những hướng xấu là Bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để tại vị ban thờ là phía tây-bắc (cung Sinh Khí); hướng đông bắc (cung Phước Đức); tây-nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị)

–  hướng phòng phòng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về phía tốt. phòng bếp nên được đặt tại phía bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế phong cách thiết kế nên được đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như phía bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ)

Tư vấn tử vi phong thủy – Phương hướng xây nhà ở đẹp

– Chủ mạng Đoài tính phía hướng Đoài (Chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà ở đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Đoài Vi Trạch trong Kinh chu dịch. phía này gia chủ tăng tuổi thọ, tăng phú quý. Thứ cát.

– Chủ mạng Đoài tính phía hướng Càn (tây-bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Trạch Thiên Quải trong Kinh chu dịch. phía này theo lý thuyết gia chủ sẽ tiến hành thượng cát (tốt) nhưng tránh việc sử dụng. Vì Sinh Khí thuộc sao Tam Lang, Dương Mộc. Còn cung Càn thuộc Dương Kim ( Kim khắc Mộc ). Có hại cho gia chủ.

– Chủ mạng Đoài tính phía hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thuỷ Khốn trong Kinh chu dịch. gia chủ bị nhiều chuyện thị phi, kiện tụng ( quân sự ), tổn thương nhân khẩu.

– Chủ mạng Đoài tính phía hướng Cấn (hướng đông bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là Sơn Hàm trong Kinh chu dịch. gia chủ được ban tong phú ( giàu sang không bình thường), sống lâu, đắc tài. Thứ cát.

– Chủ mạng Đoài tính phía hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Trạch Tuỳ trong Kinh chu dịch. gia chủ tuyệt tự (không tồn tại con nối dõi), chết yểu, bệnh tật liên miên. Đại hung.

– Chủ mạng Đoài tính phía hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Trạch Phong Địa trong Kinh chu dịch. gia chủ bị thất tài (rất ít tiền bạc), khẩu thiệt, mang tăm tiếng. Đại hung.

– Chủ mạng Đoài tính phía hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Trạch Hoả Cách trong Kinh chu dịch. gia chủ hoả tai (tai nạn về lửa, cháy nhà…), khẩu thiệt (mang lời ăn tiếng nói). Đại hung.

– Chủ mạng Đoài tính phía hướng Khôn (tây-nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Trạch Địa Tụng trong Kinh chu dịch. gia chủ ấm no, trong nhà không bệnh tật, môi trường sống đời thường yên lành. Thượng cát.

Mầu sắc cho tuổi 1993

gia chủ sinh vào năm 1993 thuộc phiên phiên bản mệnh Kiếm Phong Kim (tức tính kim) do đó khi thiết kế phong cách thiết kế, mầu sắc cho ngôi nhà nên lựa chọn mầu trắng sáng tương ứng với mênh Kim. Tránh những mầu thiên về gam đỏ, nóng vì những mầu này thuộc mệnh hỏa khắc với tính kim.

so với mỗi phiên phiên bản thiết kế phong cách thiết kế, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về thiên nhiên và môi trường xung quanh sống, về tính chất thẩm mỹ và làm đẹp, nhưng yếu tố về tử vi phong thủy cũng luôn luôn luôn được quan tâm. Do đó thiết kế Việt xin đưa ra những tư vấn tử vi phong thủy cơ phiên phiên bản nhất về tử vi phong thủy ứng với từng độ tuổi để quý quý khách xem thêm trước lúc ra quyết định hành động xây dựng tòa nhà đất của tôi.

Keyword: tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1993 | HungThinhReals
Tham Gia lũ Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình xây dựng Bất Động Sản Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kỹ năng tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68