tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1995 | Hungthinhreals

tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1995 | HungThinhReals

Tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1995 (Ất Hợi)

Tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1995. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh vào năm 1995 nằm trong vận thứ 7 (1984-2003) Hạ Nguyên. có Thiên Can là “Ất” và Địa Chi là “Hợi” tức là con Lơn. Người sinh vào năm 1995 có bạn dạng mệnh ngũ hành là “Sơn Đầu Hỏa” là Lửa Trên Núi. Tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp người sinh vào năm 1995 so với Nam có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Khảm thuộc Đông Tứ Trạch

Phong thủy nhà đẹp cho tuổi Hợi
tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Ất Hợi

Trong tử vi phong thủy nhà đẹp người tuổi Hợi, khi xây một ngôi nhà nên tránh trong thời gian Tam Tai, đó là năm: Tỵ, Ngọ, Mùi.Và tránh trong thời gian kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) nhưng mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

sinh vào năm 1995 mệnh gì?

tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Ất Hợi (Nam)  có Cung Khôn

bạn dạng mệnh của quả đât phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

so với bạn dạng mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1995 (Ất Hợi)  Nam có cung mệnh là Khôn:

– Năm sinh dương lịch: 1995

– Năm âm lịch : Ất Hợi

– Ngũ hành(bạn dạng mệnh): Sơn dầu Hỏa tức Lửa trên núi

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

– Hướng tốt: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

– Hướng xấu: tây-bắc (Phước Đức); phía đông bắc (Sinh Khí); tây-nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1995
Bát trạch nhà đẹp hướng tây-nam

tính hướng nhà đẹp cho tuổi Ất Hợi so với phái nam rất nên phải ghi nhận được những hướng tốt và những hướng xấu với bạn dạng Mệnh của tôi. Việc tóm gọn được một phần kỹ năng tử vi phong thủy, rất có lợi trong việc thiết kế tử vi phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp…Những vị trí cung tốt nên được đặt phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác làm việc, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được đặt phía nhà bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Ất Hợi (Nữ)  có Cung Khảm

bạn dạng mệnh của quả đât phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

so với bạn dạng mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1995 (Ất Hợi)  Nữ có cung mệnh là Khảm:

– Năm sinh dương lịch: 1995

– Năm âm lịch : Ất Hợi

– Ngũ hành(bạn dạng mệnh): Sơn dầu Hỏa tức Lửa trên núi

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khảm Thủy

+ Hướng tốt: Nam (Phước Đức); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)

+Hướng xấu: tây-nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); tây-bắc (Lục Sát)

Bát trạch cho nhà đẹp hướng Bắc
Bát trạch cho nhà đẹp phía bắc

Trong việc thiết kế tử vi phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên được đặt phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác làm việc, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được đặt phía nhà bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

Tư vấn tử vi phong thủy – cách xếp đặt tính năng chính trong ngôi nhà đẹp

–  Hướng cửa cái: Thiết kế phong cách thiết kế ứng với gia chủ sinh vào năm 1995 thì hướng tốt để xếp đặt cho cửa cái là: tây-bắc (cung Phước Đức); phía đông bắc (cung Sinh Khí); tây-nam (cung Phục Vị) và Tây (cung Thiên Y). trái lại, những hướng xấu là Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ) và Nam (cung Lục Sát).

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để tại vị ban thờ là phía tây-bắc (cung Phước Đức); phía đông bắc (cung Sinh Khí); tây-nam (cung Phục Vị) và Tây (cung Thiên Y).

–  hướng phòng nhà bếp: Đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt. nhà bếp nên được đặt tại phía bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ) và Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế phong cách thiết kế nên được đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như phía bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ) và Nam (cung Lục Sát).

Nhà đẹp – Phương hướng xây nhà ở hợp tử vi phong thủy

– Chủ mạng Khôn tính hướng Khôn (tây-nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong mái ấm gia đình vợ ông chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cháu đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Càn (tây-bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thiên Thái trong Kinh chu dịch. gia chủ được đắc tài, vợ ông chồng được hoà hợp. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. gia chủ bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Cấn (phía đông bắc) để quan hệ việc xây nhà ở đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho đàn ông út.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. gia chủ bị thị phi, mang tăm tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. gia chủ gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn tính hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. gia chủ bị mang tăm tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Mầu sắc cho tuổi 1995

Tư vấn tử vi phong thủy , gia chủ sinh vào năm 1995 thuộc bạn dạng mệnh Sơn Dầu Hỏa (tức mệnh Hỏa) do đó khi thiết kế phong cách thiết kế, mầu sắc cho ngôi nhà nên lựa chọn mầu thiên về đỏ hoặc những mầu nóng ứng với mệnh Hỏa. Tránh những mầu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm mầu vì những mầu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa.

so với mỗi bạn dạng thiết kế phong cách thiết kế, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về môi trường tự nhiên xung quanh sống, về tính chất thẩm mỹ và làm đẹp, nhưng mà yếu tố về tử vi phong thủy cũng luôn luôn luôn được quan tâm. Do đó xây cất Việt xin đưa ra những phân tích cơ bạn dạng nhất về tử vi phong thủy ứng với từng độ tuổi để quý quý người tiêu dùng tìm hiểu thêm trước lúc đưa ra quyết định hành động xây dựng tòa nhà đất của tôi.

Keyword: tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1995 | HungThinhReals
Tham Gia tập thể Nhà Đất BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng Nhà Đất BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kỹ năng tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68