tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1997 | Hungthinhreals

[wpseo_breadcrumb]
tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1997 | HungThinhReals

Tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1997 (Đinh Sửu)

Tư vấn tử vi phong thủy, thiết kế phong cách thiết kế cho tuổi 1997. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh vào năm 1997 nằm trong vận thứ 7 (1984-2003) Hạ Nguyên. có Thiên Can là “Đinh” và Địa Chi là “Sửu” tức là con Trâu. Người sinh vào năm 1997 có phiên bạn dạng mệnh ngũ hành là “Giảm Hạ Thủy” là Nước Cuối Khe. Tư vấn tử vi phong thủy nhà đẹp người sinh vào năm 1997 so với Nam có cung mệnh là cung Chấn thuộc Đông Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Chấn thuộc Đông Tứ Trạch

thumb (1)
tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Đinh Sửu

Trong tử vi phong thủy nhà đẹp người tuổi Sửu, khi xây một ngôi nhà nên tránh trong thời hạn Tam Tai, đó là năm: Hợi, Tý, Sửu. Và tránh trong thời hạn kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) nhưng trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

sinh vào năm 1997 mệnh gì?

tử vi phong thủy nhà đẹp tuổi Đinh Sửu (Nam, Nữ)  có Cung Chấn

phiên bạn dạng mệnh của quả đât phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và tòa nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người dân có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

so với phiên bạn dạng mệnh của từng người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. so với người sinh vào năm 1997 (Đinh Sửu)  Nam, Nữ có cung mệnh là Chấn:

– Năm sinh dương lịch: 1997

– Năm âm lịch : Đinh Sửu

– Ngũ hành(phiên bạn dạng mệnh): Giảm hạ Thủy tức Nước cuối Khe

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí)

– Hướng xấu: tây-bắc (Ngũ Quỷ); hướng đông bắc (Lục Sát); tây-nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

Bat-trạch-tuoi-1997
Bát trạch nhà đẹp hướng phía đông

tính hướng nhà đẹp cho tuổi Đinh Sửu nên biết được những hướng tốt và những hướng xấu với phiên bạn dạng Mệnh của tớ. Việc tóm gọn được một phần kỹ năng tử vi phong thủy, rất có lợi trong việc thiết kế tử vi phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng tòa nhà đẹp…Những vị trí cung tốt nên được đặt phòng tiếp khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học tập, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên được đặt vị trí nhà bếp, vệ sinh và nhìn về phía tốt

Thiết kế phong cách thiết kế – Cách sắp xếp tính năng chính trong ngôi nhà hợp tử vi phong thủy

–  Hướng cửa cái: Thiết kế phong cách thiết kế ứng với gia chủ sinh vào năm 1997 thì hướng tốt để sắp xếp cho cửa cái là: Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí). trái lại, những hướng xấu là tây-bắc (cung Ngũ Quỷ); hướng đông bắc (cung Lục Sát); tây-nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để tại vị ban thờ là phía Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

–  hướng phòng nhà bếp: nhà bếp nên được đặt tại hướng tây-bắc (cung Ngũ Quỷ); hướng đông bắc (cung Lục Sát); tây-nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế phong cách thiết kế nên được đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là những hướng như hướng tây-bắc (cung Ngũ Quỷ); hướng đông bắc (cung Lục Sát); tây-nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

Tư vấn tử vi phong thủy – Phương hướng xây nhà ở đẹp

– Chủ mạng Chấn tính hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. gia chủ được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

– Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho phụ nữ lớn.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. gia chủ có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Khôn (tây-nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. gia chủ suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Đoài (tây-bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. gia chủ bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. gia chủ bị hoả tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thuỷ Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ tránh việc sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ nhưng cung Khảm thuộc Dương Thuỷ. Thổ khắc Thuỷ sẽ dành được hại cho nam nhi thứ.

– Chủ mạng Chấn tính hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. gia chủ bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc.Thương nhân khẩu. Đại hung.

Mầu sắc cho tuổi 1997

gia chủ sinh vào năm 1997 thuộc phiên bạn dạng mệnh Giang Hạ Thủy (tức mệnh Thủy) do đó khi thiết kế phong cách thiết kế, tư vấn tử vi phong thủy, thì mầu sắc cho ngôi nhà nên lựa chọn mầu thiên về xanh đen hoặc sẫm mầu tương ứng với mệnh Thủy. Tránh những mầu thiên về gam đỏ hoặc nâu đất vì những mầu này tương ứng với mệnh Hỏa, Thổ khắc với mệnh Thủy.

so với mỗi phiên bạn dạng thiết kế phong cách thiết kế, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về môi trường tự nhiên xung quanh sống, về tính chất thẩm mỹ và làm đẹp, nhưng yếu tố về tư vấn tử vi phong thủy cũng luôn luôn luôn được quan tâm. Do đó xây đắp Việt xin đưa ra những phân tích cơ phiên bạn dạng nhất về tử vi phong thủy ứng với từng độ tuổi để quý người chi tiêu và sử dụng xem thêm trước lúc đưa ra quyết định hành động xây dựng tòa nhà đất của tớ.

Keyword: tử vi phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1997 | HungThinhReals
Tham Gia tập thể Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kỹ năng tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68