tử vi & phong thủy phòng ngủ và 4 nguyên tắc tối kỵ phải nắm rõ | Hungthinhreals

Home » Phong thủy » tử vi & phong thủy phòng ngủ và 4 nguyên tắc tối kỵ phải nắm rõ | Hungthinhreals

tử vi & phong thủy phòng ngủ và 4 nguyên tắc tối kỵ phải nắm rõ | HungThinhReals

tử vi & phong thủy phòng ngủ và 4 nguyên tắc tối kỵ phải nắm rõ

phòng tiếp khách, phòng ngủ, phòng nhà bếp là 3 không khí trọng yếu nhất trong một ngôi nhà. Không thể phủ nhận được rằng, tầm tác động của chúng so với việc sinh hoạt mái ấm gia đình là vô cùng trọng yếu. nhập vai trò không giống nhau, cách thiết kế, sắp xếp có những điểm khác lạ. tuy nhiên, vẫn đang còn những quy tắc thiết kế rất cần được phục vụ theo những tiêu đúng đắn nhất định, dù là khoa học hay tử vi & phong thủy tâm linh.

tử vi & phong thủy phòng ngủ, một yếu tố rất được nhìn nhận trọng trước lúc xây nhà ở lúc này. không riêng gì là tác động tới riêng giấc ngủ của mọi người. Những điều tác động tới tử vi & phong thủy đều được nhìn nhận trọng và tác động lên mọi yếu tố sinh hoạt của mái ấm gia đình.

Phòng ngủ 3 - Thiết kế nhà lô góc phố 6 tầng đẹp 47m2
thiết kế bên trong phối phối hợp hòa giải và phải chăng 2 gam màu sáng – tối vừa thoáng lại có cảm xúc êm ấm.

Tại sao phải quan tâm tới tử vi & phong thủy phòng ngủ

Với nhiều người, tử vi & phong thủy không phải là một việc bắt buộc và cũng không thực sự quan trọng trong mái ấm gia đình. Nhưng dù tin hay là không tin, thì vẫn đang còn những điểm nhưng tuyệt đối không được phạm vào. không giống nhau là tại không khí nghỉ ngơi.

“thao tác làm việc, ăn uống và nghỉ ngơi” câu nói này như ứng với 3 không khí trọng yếu nhất trong mái ấm gia đình. Nghỉ ngơi- phòng ngủ, một không khí không thể thiếu. Nó tác động tới sức khỏe thể chất, ý thức và thể trạng của người ở. Phòng có thoáng khí, thoải mái và thoải mái thì giấc ngủ thế hệ ngon. Và chỉ khi có một giấc ngủ ngon thì bạn thế hệ có ý thức thoải mái, phấn chấn để khởi đầu một ngày thế hệ với bao việc làm. Đó đó là Tại Sao vì sao người ta coi trọng phòng ngủ và tử vi & phong thủy phòng ngủ.

Vậy sắp xếp tử vi & phong thủy phòng ngủ theo những nguyên tắc nào, làm thế nào để tránh khỏi những điều rủi ro không may khủng hoảng tổng lực, không phạm vào những điều đại kỵ. Hãy để thi công Việt gợi ý cho mình nhé!

phong thủy phòng ngủ
tử vi & phong thủy phòng ngủ

Nguyên tắc tử vi & phong thủy phòng ngủ

Nguyên tắc 1: tính hướng phòng ngủ theo tử vi & phong thủy

Hướng phòng ngủ ở đó là chọn theo mệnh, tuổi của người ở. đó là yếu tố trước tiên rất cần được quan tâm tới khi sắp xếp phòng ngủ. Mỗi tuổi sẽ sở hữu những hướng xấu và hướng tốt riêng. Do đó, rất cần được xem mệnh, xem tuổi, chọn ra hướng tốt, thích phù hợp với tuổi để tại vị phòng ngủ vào bên trong. không giống nhau là trong trường hợp nhà không hợp hướng hoặc hướng nhà không tốt thì lại càng nên coi trọng hướng phòng ngủ. Như vậy thế hệ trọn vẹn có thể giảm sút đi được điểm xấu về sau.

quan tâm: Phòng ngủ của người nào thì sẽ hướng theo tuổi của người đó. Do đó, mỗi phòng quan trọng kế riêng chứ không phải là sắp xếp toàn bộ theo tuổi của gia chủ.

– Cửa phòng ngủ không trái lập cửa phòng tắm, WC: phòng tắm, WC là những nơi chứa nhiều tích điện xấu đi, nhiều nguồn khí ô uế, không hay cho gia chủ. Do đó, khi thiết kế phòng ngủ, rất cần được thiết kế sao cho cửa phòng ngủ không được đặt trái lập với cửa phòng tắm.

– Không đặt cửa phòng ngủ trái lập nhà nhà bếp: Nhiều người tin rằng, khi cửa phòng ngủ trái lập với phòng nhà bếp thì khí không được lưu thông, vận khí bị chặn lại. Điều này làm cho toàn bộ những người dân ở gặp nhiều chuyện rủi ro không may khủng hoảng tổng lực.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bắt buộc, hướng nhà, diện tích quy hoạnh S, hiệu suất bắt buộc như vậy thì bạn vẫn đang còn một trong những mỗi cách, mẹo đơn thuần và giản dị. ví như thiết kế rèm, vách ngăn phòng hoặc xoay hướng phòng nhà bếp.

Nguyên tắc 2: Lựa chọn dáng vẻ phòng ngủ

dáng vẻ phòng ngủ cũng là một nguyên tắc rất cần được để ý và quan tâm. Tuy nhiên, lại có rất đông người bỏ quên tới điều này. Những phòng ngủ có diện tích quy hoạnh S vuông vắn hay hình chữ nhật tốt nhất so với phòng ngủ. Vừa có cảm xúc về thẩm mỹ và làm đẹp, vừa tạo ra cảm xúc uy tín, ngủ ngon hơn.

Trên thực tiễn, sự sáng tạo trong phòng ngủ cũng như tận dụng diện tích quy hoạnh S méo là có. ví như phòng hình trụ, tam giác…Tuy nhiên, quyền lợi không mang lại nhiều, rất giản đơn khiến cảm xúc chóng mặt sau khoản thời hạn thức dậy, hoang mang lo lắng, lâu dần gây ra tình trạng mệt mỏi.

Còn những phòng ngủ hình tam giác, trên lý thuyết là tận dụng diện tích quy hoạnh S nhưng trên thực tiễn là đang tiêu tốn lãng phí. do việc sắp xếp thiết kế bên trong ở những căn phòng méo là rất khó, thường tạo ra những góc chết trong căn phòng. Tích tụ lâu dần sẽ sở hữu những luồng khí âm không tốt cho toàn bộ những người dân ở.

Phòng ngủ 1 - Nhà lô góc phố 6 tầng hiện đại
Phòng ngủ của 2 vợ ông chồng với thiết kế bên trong gỗ nâu tạo cảm xúc êm ấm

Nguyên tắc 3: tính hướng cho giường ngủ

Cách đặt giường trong phòng ngủ

Đặt đầu giường xoay về đâu, hướng nào là việc trọng yếu nhất tác động tới tử vi & phong thủy phòng ngủ. sẽ sở hữu những điều kiêng kỵ tử vi & phong thủy phòng ngủ khi để đầu giường nhưng bạn cần ghi nhớ tại đây:

– Không kê đầu giường dưới hành lang cửa số: Việc này trọn vẹn không tồn tại lợi cho giấc ngủ của gia chủ. Gió, ánh sáng, không khí lưu thông quá mạnh, tác động trực tiếp tới việc nghỉ ngơi. chưa tính tới uy tín không tốt chút nào. Chính vậy, nên làm đặt hành lang cửa số ở kề bên giường để tạo độ thoáng. Tuyệt đối không kê đầu giường ngay phía dưới hành lang cửa số.

– Không đặt đầu giường vào trực tiếp Tolet, không giống nhau là nhà phố. Vì Tolet là nơi đi đại tiện, tiểu tiện, tạo ra khí thải không tốt. Nhà phố thì diện tích quy hoạnh S càng chật, càng tích tụ nhiều nên càng tránh việc đầu giường thẳng Tolet.

– Không để xà ngang trên đầu giường: Xà ngang trên đầu giường hay còn gọi là huyền trầm sát. Đặt nó ở đây không khác gì việc bạn đặt một thanh gỗ lớn đè lên trên người đang ngủ. Điều này tạo ra cảm xúc nặng nề, nghẹt thở, rất khó để đi vào giấc ngủ sâu.

– Kiêng đặt đầu hướng trực tiếp với hướng cửa phòng. Như vậy sẽ thường xuyên làm cho toàn bộ những người dân ngủ bị giật mình, tác động rất rộng lớn tới giấc ngủ. Tuy nhiên, còn nếu như không hề không khí khác để dịch rời giường thì toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể đặt thêm một tấm bình phong ở giữa phòng để ngăn cách với đầu giường.

phong thủy phòng ngủ
tính hướng đặt giường ngủ vô cùng trọng yếu

Vị trí tốt nhất là sau đầu giường nên là một bức tường, điểm tựa vững chãi. Và tất yếu là trên tường không tồn tại hành lang cửa số hay cửa đi lại dù lớn hay nhỏ.

vật liệu, kiểu dáng và kích thước giường trong phòng ngủ

Có thật nhiều kiểu dáng, kích thước, vật liệu làm giường không giống nhau để bạn lựa chọn như gỗ, sắt, inox…Tuy nhiên, từ xưa tới nay, giường gỗ vẫn được ưu tiên sử dụng số 1. Xét theo tử vi & phong thủy, giường gỗ mang tới cảm xúc êm ấm, độ bền cao, thuận theo trái đất. không xẩy ra lạnh lẽo và cứng nhắc như giường sắt hay inox.

Về kích thước giường nên căn cứ theo diện tích quy hoạnh S của phòng để chọn giường cho thích hợp. do giường lớn, phòng ngỏ gây eo hẹp và ngột ngạt. Nhưng nếu phòng rộng nhưng chỉ đặt 1 chiếc giường nhỏ, giường đơn sẽ mang tới cảm xúc trống trải và đơn độc.

Ánh sáng và sắc tố trong tử vi & phong thủy phòng ngủ

-sắc tố: Ánh sáng phòng ngủ trọng yếu là yếu tố ai cũng biết. Nhưng sắc tố trong phòng thì không hẳn vậy. Nhiều người chỉ nghĩ rằng, sắc tố dựa theo sở trường của gia chủ nhưng quên mất rằng sắc tố có tác động rất rộng lớn trong tử vi & phong thủy.

Tùy theo phiên phiên bản mệnh của người ở là gì để lựa chọn sắc tố cho thích hợp. thường thì, những tone màu thoải mái, hơi trầm và ấm sẽ thoải mái hơn những màu quá nóng hoặc quá lạnh. Màu tối sẽ tạo cảm xúc u uất, trầm mặc, trong lúc những màu sặc sỡ sẽ tạo cảm xúc lanh tanh, kích thích sự hiếu động của trẻ.

-Ánh sáng: Không phải phòng ngủ là cần kín mít, tĩnh lặng. Điều này chỉ càng tạo ra cảm xúc ngột ngạt, rất khó chịu. Thay vào đó, hãy sắp xếp thêm hành lang cửa số, cửa ra ban công để lấy ánh sáng vào ban ngày. Giúp lưu thông không khí, tận thưởng bầu không khí trong lành và thông thoáng. Một phòng ngủ tốt, đảm bảo cho giấc ngủ rất cần được là một phòng ngủ có ánh sáng vào ban ngày và yên tĩnh vào đêm hôm.

đó là tứ nguyên tắc cần áp dụng trong tử vi & phong thủy phòng ngủ nhưng Quý khách cần quan tâm để đảm bảo cho không khí phòng ngủ của mái ấm gia đình mình.

phong thủy phòng ngủ
Phòng ngủ nên có ánh sáng tự nhiên để tạo độ thông thoáng cho căn phòng

tử vi & phong thủy phòng ngủ vợ ông chồng

Phòng thủy phòng ngủ cho vợ ông chồng hay cho trẻ nhỏ đều phải có những điều kiêng kỵ bắt buộc để đảm bảo có nhiều điều như yêu cầu và niềm hạnh phúc. Với tử vi & phong thủy phòng ngủ vợ ông chồng, nên sắp xếp dựa theo tuổi bát trạch, quay giường ngủ nhìn về những hướng tốt.

– Hướng Sinh Khí: Hướng được cho là tốt nhất để tại vị giường ngủ và phòng ngủ. Với ý nghĩa là mọi sự đều an bình, ổn định phú quý tài lộc cho mái ấm gia đình.

– Hướng Thiên Ý: Hướng tốt thứ nhị sau hướng Sinh Khí. Đặt giường ngủ ở đây sẽ mang lại điều bình an về sức khỏe thể chất, vận may, hòa thuận trong mỗi quan hệ môi trường sống đời thường của vợ ông chồng. Hạn chế những xung đột, cãi vã không đáng có trong môi trường sống đời thường.

– Hướng tốt Diên Niên: Ở phía này, vợ ông chồng sẽ gặp được nhiều như yêu cầu, có quý nhân phù trợ. môi trường sống đời thường vợ ông chồng sẽ gặt hái được nhiều tài lộc, không cần phiền lòng, chật vật quá nhiều trong việc mưu sinh.

– Hướng Phục Vị: Hướng có ý nghĩa về sức khỏe thể chất, việc làm, danh tiếng tiền tài. đó là phía tốt, thích hợp cho tử vi & phong thủy phòng ngủ vợ ông chồng. Do vậy, Quý khách cũng trọn vẹn có thể đặt giường ngủ nhìn về phía này để đạt được nhiều điều như yêu cầu và thuận tiện hơn.

phong thủy phòng ngủ vợ chồng
tử vi & phong thủy phòng ngủ vợ ông chồng

Hướng xấu nên tránh tuyệt tối:

Giường ngủ trọn vẹn có thể không đặt vào hướng tốt do ĐK về diện tích quy hoạnh S, tuy nhiên tuyệt đối không thể đặt vào những hướng xấu sau:

– Cung Tuyệt mệnh: phía này là phía xấu nhất, tác động trực tiếp tới sức khỏe thể chất, ý thức thậm chí là la tính mệnh của vợ ông chồng. Do đó, tuyệt đối không được phéo giường ngủ trở lại phía này.

– Cung Ngũ Quỷ: còn nếu như không thích gặp nhiều tai ương, rủi ro không may khủng hoảng tổng lực trong môi trường sống đời thường, việc làm cững như chuyện tình yêu vợ ông chồng gặp nhiều trắc trở thì tránh việc để giường ngủ nhìn về phía này.

– Cung Lục Sát: Hướng xấu về thị phi, tăm tiếng, dễ gặp vận rủi, vạ miệng cho vợ ông chồng. Thường xuyên xẩy ra cãi vã từ những chuyện nhỏ nhặt, không đâu.

– Cung Họa Hại: Hướng xấu nhẹ nhất trong 4 hướng. Tuy nhiên, nó vẫn tác động trực tiếp tới hòa khí của vợ ông chồng, dễ xẩy ra xích mích, khó xử lý và tìm ra tiếng nói chung cho đời sống vợ ông chồng.

đó là phương pháp tính tử vi & phong thủy phòng ngủ vợ ông chồng theo tuổi để Quý khách xem thêm và suy xét. Cách sắp xếp giường ngủ sao cho vừa thuận cho việc sinh hoạt, vừa đảm bảo không phạm vào những điều cấm kỵ.

tử vi & phong thủy phòng ngủ con cháu

không riêng gì vợ ông chồng, con cháu cũng xuất hiện thể có tử vi & phong thủy phong ngủ riêng cho mình. Với những lứa tuổi không giống nhau thì tử vi & phong thủy cũng xuất hiện thể có một vài điểm khác lạ.

– tử vi & phong thủy phòng ngủ cho trẻ sơ sinh

Với trẻ thế hệ sinh, Quý khách tránh việc cho trẻ ở tại phòng thế hệ xây. do những căn phòng thế hệ xây thường thiếu hơi ấm, thiếu tích điện tích cực nên trẻ thế hệ sinh ở đây thường không tốt.

+ Không đặt nôi sát tường làm tích tụ tích điện khiến cho nhỏ xíu bỏng ngủ thường xuyên bị giật mình, dễ quấy khóc. nên làm dựa đầu nôi vào tường nên tránh việc dựa quá nhiều. Tuyệt đối không đặt nôi ở gần cửa ra vào hoặc hành lang cửa số. Sự chênh lệch luồng khí trong và ngoài sẽ tác động tới giấc ngủ của nhỏ xíu bỏng.

phong thủy phòng ngủ cho trẻ em
tử vi & phong thủy phòng ngủ trẻ sơ sinh

+ Trong phòng ngủ của trẻ tránh việc được sắp xếp chuông gió, do như vậy sẽ làm cho nhỏ xíu bỏng dễ bị giật mình, tích tụ nhiều tích điện xấu. Thay vào đó nên thay bằng hồ lô nhỏ để bảo vệ trẻ.

+ quạt trần trên nhà hay quạt loại gây ồn cũng tránh việc được sắp xếp, vừa gây ồn, khiến cho trẻ bị viêm họng, viêm phổi.

+ Ánh sáng trong phòng ngủ của trẻ sơ sinh nên là ánh sáng vàng ấm, vừa phải, không thực sự lớn. Lượng nhiệt tỏa ra hòa giải và phải chăng để không tác động tới mắt nhỏ xíu bỏng.

Còn so với trẻ lớn tuổi hơn, Quý khách nên suy xét chọn tử vi & phong thủy phòng ngủ con cháu theo mệnh sẽ tốt hơn

phong thủy phòng ngủ cho trẻ em
tử vi & phong thủy phòng ngủ cho trẻ nhỏ

tử vi & phong thủy phòng ngủ theo mệnh

Vị trí đặt phòng ngủ cho trẻ nên được sắp xếp tại giữa nhà hoặc phía trước nhà để tránh tiếng ồn cũng như đơn thuần và giản dị và thuận tiện quan sát trẻ. Với mức tuổi to ra thêm, trẻ trọn vẹn có thể tự trấn áp những sinh hoạt thành viên của tớ. Tuy nhiên, vẫn đang còn những yếu tố người lớn rất cần được lưu tâm. Đặt phòng ngủ ở giữa nhà còn tạo cho trẻ cảm xúc uy tín và ấm ấp hơn so với đặt tại cuối nhà. Tuyệt đối không đặt tại những không khí, vị trí tạo cảm xúc lạnh lẽo, xung quanh có phòng trống, phòng chứa đồ hay nhà kho. Cũng tránh việc được sắp xếp phòng ngủ của trẻ dưới gầm cầu thang, do đây sẽ là góc chết, nhiều tích điện xấu.

tử vi & phong thủy phòng ngủ tính kim

Với những trẻ tính kim, nên lựa chọn thiết kế bên trong, vật dụng đặt trong phòng ngủ có màu vàng, vàng nhạt, màu cam. Đây sẽ là những màu thích phù hợp với trẻ. trong lúc, trọn vẹn có thể phối phối hợp thêm những màu như trắng, xanh da trời. nên tránh sử dụng những màu như đỏ, tím, xanh lá cây, màu gỗ.

vật liệu yêu thích cho phòng trẻ tính kim là sắt kẽm kim loại, thủy tinh, gương. Tuy nhiên, cần sắp xếp vị trí sao cho hòa giải và phải chăng và không phạm vào những nguyên tắc tử vi & phong thủy.

về phía giường ngủ, nên trở lại những hướng tây-bắc, Tây, tây-nam thuộc cung Thổ.

phong thủy phòng ngủ người mệnh Kim
tử vi & phong thủy phòng ngủ người tính kim

tử vi & phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối nên những màu đặc thù và thích thích phù hợp với trẻ mệnh Môc phải là màu xanh lam, đen, những màu xanh, màu gỗ. Hoặc cũng trọn vẹn có thể chọn những màu thuộc hành Thủy để làm màu thiết kế bên trong.

Theo ngũ hành, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy nên những màu thuộc mệnh Thủy thường rất tốt cho mệnh Mộc như: Đen, xanh da trời, xanh dương…do Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cây cải tiến và tăng trưởng.

phong thủy phòng ngủ mệnh mộc
tử vi & phong thủy phòng ngủ mệnh mộc

Hướng tốt để tại vị giường ngủ: Bắc, Đông, Đông Nam

tử vi & phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy

Những đứa trẻ mệnh Thủy thường có tính cách êm ả dịu dàng nhưng cũng đầy sắc nét. Chúng thường đưa ra cho mình những tiềm năng trong cuộc sống, phấn đấu để đạt được những tiềm năng ấy.

Trẻ thuộc mệnh Thủy có kỹ năng tiếp xúc, ứng xử khôn khéo, xuất sắc thuyết phục người khác. Chúng tinh xảo, nhạy cảm và thâm thúy. Nếu con bạn mệnh Thủy, thì yên tâm là toàn bộ chúng ta sẽ sở hữu thêm một người bạn biết lắng nghe và tương hỗ phụ huynh.

sắc tố vật dụng trang trí trong phòng ngủ của trẻ là đen, xanh da trời, xanh dương. tránh việc lựa chọn những màu xanh lá cây, xanh non, xanh thẫm thuộc mệnh Mộc. do Thủy sinh Mộc nên chúng sẽ trợ giúp tích điện cho mệnh Mộc, còn phiên phiên bản thân dần yếu đi.

Cũng tránh việc sử dụng những màu nâu, màu gỗ, màu da cam thuộc mệnh Thổ. Thổ khắc Thủy, rủi ro không may khủng hoảng tổng lực mắn chút nào.

phong thủy phòng ngủ mệnh thủy
tử vi & phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy

Trong phòng, những dụng cụ thay mặt đại diện thay mặt cho tính kim sẽ tốt cho trẻ như điều hòa, phòng tắm, vũ trang sắt kẽm kim loại… vật liệu gỗ trợ là kính và thủy tinh. Tránh sử dụng những dụng cụ mang đặc điểm Thổ như đá hoặc gốm sứ. nên lựa chọn tranh treo tường hình khỉ hoặc lợn sẽ tốt cho nhỏ xíu bỏng hơn.

Hướng tốt để tại vị giường trẻ nhỏ mang mệnh Thủy là tây-bắc, Chính Tây và Chính Bắc.

tử vi & phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa: Nồng nhiệt, cháy bỏng nhưng cũng rất tinh xảo. Những nhỏ xíu bỏng thuộc mệnh Hỏa thường khá nóng tính và độc lập. Tuy nhiên, chúng cũng rất êm ấm như ngọn lửa. Hình Hình ảnh thay mặt đại diện thay mặt cho cung mệnh này.

sắc tố thích phù hợp với mệnh Hỏa là red color, hồng, cam, những màu kha khá sặc sỡ và nổi trội.

Chỉ có cách, anh lùi bước để em thấy lối đi phía trước. Vì anh cứ bên em là, bão với giông hoài, vậy thì tại sao không tạm ngưng. Khổ vẫn ở cạnh nhau, tình yêu tốt chẳng như vậy đâu, vậy anh xin một lần, làm trái ý mình,xa em là anh đưa ra quyết định hành động.

Mộc sinh Hỏa, cây cháy tạo ra lửa, quan hệ tương sinh. Những màu thuộc mệnh Mộc sẽ tốt cho toàn bộ những người dân mệnh Hỏa. Kết thích phù hợp với chọn dụng cụ có red color, cam, để đứa trẻ mang lại được nhiều như yêu cầu hơn.

Trong phòng ngủ, ánh đèn nên lựa chọn ánh đèn vàng, tạo sự êm ấm, tích điện tích cực hoặc chọn màu hồng, nhẹ nhàng và cũng lãng mạn hơn.

phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa
tử vi & phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa

Khi trang trí thiết kế bên trong phòng ngủ cho mệnh Hỏa, tránh việc lựa chọn những màu xanh đậm, xanh nước hồ, màu đen thuộc hành Thủy. do Thủy khắc Hỏa, không tốt chút nào cho nhỏ xíu bỏng.

Hướng đặt phòng ngủ tốt nhất là phía Đông và Đông Nam. đó là nhị hướng tốt nhất để tại vị gường ngủ, với ước muốn mang lại được nhiều điều như yêu cầu, việc học tập khô giòn thông, thuận tiện về sau.

Khi chọn vật liệu thiết kế bên trong tử vi & phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa, nên lựa chọn vật liệu gỗ. Vị trí đặt những dụng cụ thiết kế bên trong hay trang trí tốt nhất là giữa phòng, tránh hướng trái lập với cửa ra vào. Không đặt gương soi trái lập giường ngủ. đó là yếu tố tối kỵ trong tử vi & phong thủy phòng ngủ dù với ngẫu nhiên mệnh nào.

tử vi & phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ

Với những đứa trẻ mệnh Thổ, nếu còn muốn đạt được mọi sự khô giòn thông, sức khỏe thể chất dồi dào, trí tuệ sáng suốt để học tập thì cũng nên để ý tới tử vi & phong thủy phòng ngủ.

Mệnh thổ tương sinh với mệnh Hỏa và tính kim. Tuy nhiên, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, tức là mệnh Hỏa sẽ tốt cho mệnh Thổ, trong lúc đó, mệnh Thổ lại tốt cho Kim. Chính vì vậy, nên lựa chọn mệnh Hỏa để mệnh Thổ được nuôi dưỡng, thêm nhiều nguồn tích điện tích cực hơn.

Với quan hệ tương khắc, Mộc khắc Thổ, do mệnh Thổ tượng trưng cho đất cát. Cây trồng trên đất sẽ hút hết chất dinh dưỡng từ đất, trọn vẹn không tốt cho mệnh Thổ chút nào.

phong thủy phòng ngủ mệnh thổ
tử vi & phong thủy phòng ngủ mệnh thổ

sắc tố thiết kế bên trong nên lựa chọn là những đồ có màu vàng, cam, nâu hoặc những màu của mệnh Hỏa như đỏ, hồng, cam. Tuyệt nhiên nên tránh những màu trong bảng mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh dương hay màu đen.

Hướng tốt nhất để tại vị giường ngủ là phía Nam, tây-nam, phía đông bắc. Đặt giường ngủ ở những phía này sẽ tăng vượng khí và tài lộc. Đồng thời tránh khỏi những trường hợp rủi ro không may khủng hoảng tổng lực, sức khỏe thể chất giảm sút, ý thức buồn buồn phiền, ủ rũ…

Tổng kết

Câu nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” luôn luôn luôn luôn đúng trong tử vi & phong thủy. Dù không phải cứ tuân theo thì tự nhiên có của ăn của để. Tuy nhiên, đây đều là những kinh nghiệm tay nghề do ông bà ta đúc rút lại. Do vậy, để tránh nhận phải những điều rủi ro không may khủng hoảng tổng lực, rủi ro không may khủng hoảng tổng lực mắn, sắp xếp, sắp xếp tử vi & phong thủy thật thận trọng.

 

 

Keyword: tử vi & phong thủy phòng ngủ và 4 nguyên tắc tối kỵ phải nắm rõ | HungThinhReals

Tham Gia liên minh Nhà Đất BĐS Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình Nhà Đất BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68