Tượng cóc ba chân – thu hút tài lộc cho gia chủ

Tượng cóc ba chân – thu hút tài lộc cho gia chủ | HungThinhReals

dat-thiem-thu-trong-nha-de-tien-vo-nhu-nuoc15690705130

Truyền thuyết Tượng cóc ba chân

Tượng cóc ba chân hay còn gọi là cóc tử vi phong thủy, theo truyền thuyết của Trung Hoa, cóc vàng tử vi phong thủy là yêu quái được Lưu Hải tiên ông hàng phục. Vị Lưu Hải tiên ông này vốn là đệ tử của một trong những số Bát Tiên – Lã Động Tân, là nhân vật khuyến nghị ra việc đúc tiền để dân chúng thanh toán giao dịch, sale.

Hình ảnh Thiềm Thừ
Tượng cóc ba chân từ lâu đang trở thành thiêng vật tử vi phong thủy rất được yêu thích.

Vị tiên ông này chu du khắp chốn nhân gian, hàng yêu phục ma nhằm mục tiêu tạo phúc đức. Khi gặp được Tượng cóc ba chân, tiên ông đã cảm hóa và hàng phục loài vật này. Thay vì làm hại nhân gian như lúc trước đó, cóc tử vi phong thủy tu hành, dùng phép màu học được để đi khắp nhân gian thao tác thiện, giúp sức trái đất.

Thiềm Thừ tài lộc ngậm tiền.
Tượng cóc ba chân tài lộc ngậm tiền.

Lưu truyền người xưa để lại, con cóc tử vi phong thủy không riêng gì có mang tới vận may, khai thông tiền bạc, kinh tế tài chính nhưng còn không giống nhau hữu ích trong việc kích hoạt tài vận, việc làm làm ăn trôi chảy.

Tính đến ngày này, dân gian vẫn còn đấy bức tranh “Lưu Hải hý Kim Thiềm” với hình tượng tiên ông Lưu Hải nhì tay cầm một xâu tiền và hình Hình ảnh một con cóc có ba chân. Những khi trăng tròn Tượng cóc ba chân xuất hiện ở gần nhà ai, thì đó phúc đức, phú quý sắp tới cho nhà đó. Người đời vì vậy càng Vinh danh loài vật này như một thiêng vật vượng tài tương tự như tỳ hưu quý hiếm.

Thiềm Thừ
Tượng cóc ba chân được chế tác từ nhiều vật tư không giống nhau.

Vì thế, từ đó tới nay cóc vàng tử vi phong thủy hay cóc ngậm tiền tử vi phong thủy rất được yêu thích sử dụng. Những chú cóc vàng 3 chân ngậm trong miệng đồng xu cổ và trên sống lưng có hình bát quái trấn trạch sẽ tiến hành đặt vào vị trí thích hợp nhằm mục tiêu mang tài lộc, suôn sẻ vào trong nhà, chuyển hung hóa cát.

Khai quang Tượng cóc ba chân đúng phương pháp dán

khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thừ.
Khai quang điểm nhãn cho Tượng cóc ba chân.

Loại vật phẩm tử vi phong thủy cóc ngậm tiền khi đã được “thỉnh” hay mua về sẽ cần làm giấy tờ thủ tục “khai quang điểm nhãn” tương tự như Tỳ Hưu hay một vài thiêng vật khác. Tuy nhiên không phải ai cũng biết phương pháp khai quang Tượng cóc ba chân đúng phương pháp dán. Vì thế KIENTRUC.com sẽ bật mí cho mình từng bước ví dụ:

  • Bước 1: trước tiên sau khoản thời hạn thỉnh Tượng cóc ba chân về, gia chủ cần xem ngày, chọn ngày giờ đẹp, Hoàng Đạo để tắm rửa thật sạch sẽ cho Tượng cóc ba chân trước lúc khai quang điểm nhãn.
  • Bước 2: Để tắm thật sạch sẽ cho Tượng cóc ba chân, gia chủ sẵn sàng nửa thùng nước giếng hay còn gọi là địa thủy và nửa thùng nước mưa hay còn gọi là thiên thủy. nhì loại nước này sẽ tiến hành đổ chung vào đồ chứa thật sạch sẽ đã sẵn sàng sẵn.
  • Bước 3: sau khoản thời hạn nhì loại nước đã được đổ chung, gia chủ đặt Tượng cóc ba chân vào nước rồi tiến hành ngâm 3 ngày 3 đêm.
  • Bước 4: Sau 3 ngày 3 đêm, gia chủ mang Tượng cóc ba chân ra, dùng khăn bông thật sạch để lau khô Tượng cóc ba chân.
  • Bước 5: Đây đó là lúc khai quang Tượng cóc ba chân, gia chủ lấy một chút ít nước chè vẩy vào mắt Tượng cóc ba chân (đây đó là hành vi khai quang điểm nhãn cho cóc vàng).
  • Bước 6: Tiến hành toàn bộ quy trình trên theo quy trình là bạn đã khai quang, điểm nhãn cho thiêng vật này. Tượng cóc ba chân thông nhân tính và cũng là vật phẩm không giống nhau linh nghiệm, vì thế khi tổng thể toàn bộ chúng ta khai quang điểm nhãn thì tốt nhất chỉ có bạn dạng thân ở đó. Vì tử vi phong thủy học đã cho tổng thể toàn bộ chúng ta thấy thêm, sau khoản thời hạn khai quang Tượng cóc ba chân, người trước tiên nhưng Tượng cóc ba chân nhìn thấy là bạn thì thiêng vật này sẽ “phù hộ” và mang điềm tốt cho mình mãi mãi.
Thiềm Thừ mang tài lộc cho người nhìn thấy đầu tiên sau khi điểm nhãn.
Tượng cóc ba chân mang tài lộc cho những người dân nhìn thấy trước tiên sau khoản thời hạn điểm nhãn.

Chọn vị trí trí và hướng để tại vị Tượng cóc ba chân

Không phải toàn bộ mọi gia chủ đều biết phương pháp đặt cóc tử vi phong thủy đúng để Tượng cóc ba chân mang tới tài vận và điều tốt đẹp. Hãy cùng theo dõi xem bạn nên được đặt thiêng vật này ra sao để tiền tài thu hút nhé!

so với Kim Tượng cóc ba chân và Tượng cóc ba chân

Kim Thiềm Thừ
Kim Tượng cóc ba chân là cóc ngậm đồng xu tiền.

Có nhì loại nhưng nhiều gia chủ thường không phân biệt được rõ ràng là Kim Tượng cóc ba chân và Tượng cóc ba chân. Mỗi loại sẽ tiến hành đặt một phương hướng, vị trí không giống nhau thì thế hệ rất có thể mang tới tử vi phong thủy tốt cho ngôi nhà. ví dụ Kim Tượng cóc ba chân là con cóc ba chân ngậm đồng xu tiền cổ xưa trong miệng, cách đặt cóc ngậm tiền trong nhà thời khắc hiện tại sẽ tiến hành đặt xoay vào trong nhà với ý mang tiền về nhà. so với Tượng cóc ba chân không được ngậm tiền cổ xưa, gia chủ phải để phía chúng về phía phía ngoài với ý nghĩa là mang của cải, tài lộc vào trong nhà.

đặt tại Tài Vị

đặt cóc vàng ngậm tiền ở Tài Vị.
Hãy đặt cóc vàng ngậm tiền ở Tài Vị.

Vì thiêng vật Tượng cóc ba chân là hình tượng cho tiền tài thế nên vị trí đặt tốt nhất đó là cung Tài Vị của ngôi nhà. Điều này mang tới tác dụng tương hỗ, hút tài. Gia chủ hãy lệ thuộc bát tự của tớ để xác lập tài vị theo phía cửa chính tiếp sau đó lựa chọn ra vị trí đặt Tượng cóc ba chân.

đặt tại vị trí thật sạch sẽ

Vị trí đặt Thiềm Thừ
đặt tại vị trí thật sạch sẽ.

Bất kể một thiêng vật tử vi phong thủy nào thì cũng rất nên phải đảm bảo được đặt tại nơi thật sạch sẽ, có cây xanh tốt và thoáng đãng. Tại Sao chính vì Thủy – Mộc tương sinh nên đây sẽ là một trong điều tốt cho mái ấm gia đình. Về việc chăm sóc hay cung phụng Tượng cóc ba chân thì gia chủ cần sẵn sàng chén nước thật sạch, hoa quả. Mỗi ngày trăng rằm thì đổi nước và hoa quả một lần.

Tránh Hỏa, cần Thủy

Vị trí đặt Thiềm Thừ
Đặt tránh vị trí Hỏa, cần Thủy.

Hãy nhớ rằng tuy Tượng cóc ba chân là thiêng vật tượng trưng cho tài lộc nhưng chúng vốn là sinh vật sống dưới nước. Thế nên cách đặt Tượng cóc ba chân trong nhà phải ở vị trí Thủy vượng nhằm mục tiêu mang tới sự thúc đẩy tốt nhất, tránh trọn vẹn vị trí có hỏa vì phá tài vận.

article*1850Hướng dẫn cách vệ sinh Thiềm thừ đúng phương pháp dán

Vệ sinh Thiềm Thừ đúng cách
Vệ sinh Tượng cóc ba chân đúng phương pháp dán mang tới tài lộc tốt lành.
  • luôn luôn vệ sinh thật sạch sẽ Tượng cóc ba chân bằng khăn thật sạch, nước thật sạch. Hãy sử dụng nước có độ ấm vừa phải được pha thêm chút rượu thơm để thanh tẩy cho thiêng vật này.
  • Không chà sát mạnh Tượng cóc ba chân, điều này tác động rất xấu tới thiêng vật tử vi phong thủy.
  • Không vệ sinh cóc quá nhiều lần, nếu rất có thể, hãy nhớ rằng mình nên vệ sinh Tượng cóc ba chân vào những ngày âm lịch tại đây: 06/02, 02/06, 14/07, 12/09, 22/12.
  • Vệ sinh Tượng cóc ba chân đúng phương pháp dán, không sờ mó lung tung lên trên người cóc, không để phụ nữ mang bầu vệ sinh, thắp hương cho cóc tử vi phong thủy.

Ngoài yếu tố đặt cóc vàng trong nhà để tiền vô như nước thì nhiều vô kể gia chủ còn vướng mắc yếu tố cóc vàng vào trong nhà hay cóc vàng vào trong nhà là điềm gì? Để nắm rõ hơn về điều này, bạn trọn vẹn rất có thể ghé thăm website KIENTRUC.com để tìm hiểu thêm những tin tức hữu ích.

Keyword: Tượng cóc ba chân – thu hút tài lộc cho gia chủ | HungThinhReals
Tham Gia đồng chí BĐS Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những dự án BĐS Nhà Đất khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kỹ năng và kiến thức tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68