Cẩn Trọng Trước Khi Mua Vòng Chú Đại Bi!!

Bài viết ” Cẩn Trọng Trước Khi Mua Vòng Chú Đại Bi!!” thuộc chủ đề ” phong thủy” đang được đông đảo mọi người quan tâm đúng không nào !!! Hôm nay, hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu ” Cẩn Trọng Trước Khi Mua Vòng Chú Đại Bi!!” trong bài viết dưới đây nhé !!!Bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc Vòng Chú Đại Bi để mang đến may mắn nhưng chưa biết mua ở đâu? Những phân vân về nguồn gốc xuất xứ, chất liệu sản phẩm, những điều cần tránh khi sử dụng là gì? Đừng lo lắng vì mình đã liệt kê đầy đủ những thông tin cần thiết trong bài viết này để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

BÀI VIẾT ĐANG HOT:

Vòng Chú Đại Bi là gì ?

Vòng Chú Đại Bi là một sản phẩm trang sức phong thủy. Chiếc vòng này có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Thái Lan. Thái Lan được biết đến là đất nước nổi tiếng với những yếu tố tâm linh kỳ bí, linh thiêng. 

Vòng Chú Đại Bi là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức. Về kiểu dáng nó được thiết kế đẹp mắt, chạm khắc sắc nét và tinh tế. Mặc dù các chữ đều rất nhỏ nhưng các nét khắc đều rõ ràng tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Thần chú Đại Bi bao gồm 84 câu và 415 chữ được trích ở trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Ðại Viên Mãn Ðại Bi Tâm Ðà La Ni”. Chú Đại Bi dùng để cầu Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ, cứu nạn diệt trừ tham, sân, si và được vô lượng phước. Chính vì vậy khi được tiếp xúc với Chú Đại Bi, con người như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và ngập tràn may mắn của Đức Phật, tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp con người bình tâm và sáng suốt hơn trong những quyết định quan trọng trong cuộc sống .

Ngoài khắc Chú Đại Bi thì còn có biểu tượng hoa sen của nhà Phật được khắc trên vòng. Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho nghị lực phi thường, vươn lên từ bùn đất mang tới hương thơm và vẻ đẹp cho đời. Không chỉ vậy, hoa sen còn thể hiện sự tinh khiết, thanh tịnh. Trong Phật học thì hoa sen chính là biểu tượng cho sự chuyển hóa.

Sản phẩm Vòng Chú Đại Bi được làm từ chất liệu Titan mạ vàng, đảm bảo không bị bong tróc, không rỉ sét, không xỉn đen, không bị ăn mòn. Độ bền sản phẩm vượt thời gian.

Hình dạng của sản phẩm: Vòng Chú Đại Bi có hình Oval. Vòng thích hợp với mọi kích cỡ cổ tay và không hề gây ra cảm giác vướng víu khi đeo vòng.

Chú đại bi và những lợi ích khi niệm chú

 • Chú đại bi

Chú Đại Bi nằm trong Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni – được xem là thần chú quảng đại viên mãn, vô ngại đại bi, cứu khổ cứu nạn. Trì Chú Đại Bi thì diệt vô lượng tội, phước đức vô biên và chết sinh Cực Lạc. Thần chú này do Quan Thế Âm Bồ Tát nói, muốn trì chú phải phát Bồ đề tâm, kính giữ trai giới, tâm bình đẳng mọi loài và phải trì tụng liên tục.

 
 • Những lợi ích khi niệm chú đại bi

Được 15 điều lành: 1. Được gặp vua hiền, 2. Sinh vào thời nước an ổn, 3. Hay gặp vận may, 4. Thường gặp được bạn tốt, 5. 6 căn đủ đầy, 6. Tâm đạo thuần thục, 7. Không phạm điều cấm, 8. Hòa thuận thương yêu với bà con lối xóm, 9. Của cải sung túc, 10. Được người khác giúp đỡ, 11. Không bị cướp đoạt của báu, 12. Cầu được ước thấy, 13. Thần Phật theo hộ vệ, 14. Được gặp Phật nghe pháp, 15. Ngộ được thâm sâu Chánh pháp.

Không bị 15 thứ hoạnh tử: 1. Chết vì đói, 2. Chết vì bị đánh đập, giam giữ, 3. Chết vì báo thù, 4. Chết nơi chiến trận, 5. Chết vì bị hổ báo vồ, 6. Bị rắn độc, bò cạp hại chết, 7. Chết cháy, chết trôi, 8. Bị người ta đầu độc chết, 9. Chết vì bị trùng độc, 10. Mất trí, điên loạn mà chết, 11. Chết vì té trên cao xuống, 12. Bị người khác trù yểm chết, 13. Chết vì ác quỷ, tà thần làm hại, 14. Chết vì bệnh nặng, 15. Tự tử mà chết.

Nguồn gốc, xuất xứ Vòng Chú Đại Bi

BÀI VIẾT ĐANG HOT:

Quan niệm tâm linh từ xưa đến nay đều rất rõ ràng, các ý nghĩ ma quỷ, Phật pháo luôn tồn tại trong tâm trí con người. Chính vì vậy họ luôn thường lui tới các ngôi chùa để cầu mong được Đức Phật chở che, xua đuổi tà ma, yêu quái. Từ những mong muốn trần tục đó, các nhà sư dần dần tạo ra các bộ kinh phật để phát cho người dân. Trong đó có bộ Chú đại bi là một trong những bộ hiện hành nhất. Khi các bộ kinh được truyền bá rộng rãi, những nhà thương lái, người kinh doanh điêu khắc bộ Chú đại bi lên các hiện vật và nhờ các bậc cao tăng cúng bái khai quang Kinh Phật. Sau khi hoàn thành họ mang những sản phẩm đã được trì chú bên mình để luôn gặp được may mắn trong kinh doanh.Cho đến ngày nay, các hiện vật khắc Chú đại bi vẫn đươc con người tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Ngoài Nhẫn Bát Nhã hay vòng đeo cổ Amulet Money, Vòng Chú Đại Bi cũng là một trong những sản phẩm phong thủy linh nghiệm.

Cấu tạo Vòng Chú Đại Bi

Vòng tay Chú Đại Bi được làm từ chất liệu Titan có tác dụng tích cực cho sức khỏe, được mạ vàng 18k sang trọng. Không hề bong tróc hay rỉ sét theo thời gian. Vì thế, ngoài khả năng mang lại sự phồn thịnh, may mắn cho chủ nhân, vòng tay Chú Đại Bi còn được xem là một món trang sức cực kì “sang chảnh”.

Mặt ngoài của chiếc vòng được khắc đầy đủ 84 câu bao gồm 415 chữ trong kinh “Thiên Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Thế Âm Bồ Tát Quảng Đại Viên Mãn Đại Bi Tâm Đà La Ni” với mong ước cứu khổ cứu nạn, tiêu trừ mọi tội lỗi mà bạn đã mắc phải.

 • Màu sản phẩm: Vàng
 • Hình dáng vòng: Hình oval hay còn gọi là hình bầu dục
 • Size vòng: + Size vừa: dài 5,9cm, rộng 4,85cm dành cho người từ 40kg – 55kg + Size Lớn: dài 6,2cm, rộng 5,35cm dành cho người trên 55kg
 • Rộng mặt & dày viền + Size vừa: Rộng mặt 0,6cm, dày viền 0,2cm + Size lớn: Rộng mặt 0,8cm, dày viền 0,2cm

Vòng chú đại bi có tác dụng gì?

Vòng Chú Đại Bi ảnh hưởng tích cực đến tâm trí con người, nhắc nhở bạn sống lương thiện, biết quan tâm người khác. Tâm luôn sáng, sống theo những hạnh nguyện cao cả và thiêng liêng của Ngài Quan Thế Âm Bồ Tát.

Bố thí bằng tiền bạc hoặc công sức của mình để giúp đỡ người nghèo, hỗ trợ vùng bão lụt, thiên tai, xây dựng trường học cho các trẻ em nghèo,…

Người mang bộ kinh này bên mình hay đeo vòng Chú Đại Bi sẽ mang lại cảm giác an yên, tự tại. Đây xem là cách thư giãn đồng thời tránh tà , mang lại may mắn và hanh thông về tài lộc về cho người sử dụng nó.

Vòng tay khắc chú đại bi nên đeo tay nào?

Vòng Chú Đại Bi không phân biệt lứa tuổi, giới tính hay bạn thuộc mạng gì. Chỉ cần bạn đeo nó và luôn nghĩ về những điều tích cực trong cuộc sống. Điều quan trọng luôn cần thiết đó chính là bạn phải luôn hướng thiệ, tâm tịnh và sáng. Những sự vật, hiện tượng luôn lấy ta làm tâm điểm và xảy ra theo cách ta mong muốn.

Trong phong thủy có quan niệm “trái vào phải ra” mang ý nghĩa tay trái là bàn “tay sạch”, còn tay phải thường dùng để làm mọi việc trong cuộc sống bao gồm cả việc đi vệ sinh nên sẽ không được sạch sẽ. Chính vì vậy bạn nên đeo vòng Chú Đại Bi ở tay trái mới có thể tận dụng được tối đa giá trị của Kinh Phật.

Những điều cần chú ý khi sử dụng Vòng Chú Đại Bi

Vòng Chú Đại Bi là một loại vòng phong thủy vô cùng linh nghiệm và rất dễ sử dụng. Nhưng nếu bạn bỏ qua những điều bên dưới đây, vòng sẽ phản tác dụng và không còn linh nghiệm nữa.

 • Sau khi mua vòng Chú Đại Bi từ cửa hàng, bạn phải là người đầu tiên chạm và đeo để vòng nhận biết bạn là chủ nhân thật sự. Tránh đưa người khác ngoài bạn sử dụng, mất linh nghiệm.
 • Phải tin vào sản phẩm và luôn truyền đạt mong muốn của bản thân vào vòng.
 • Không đeo khi đi vệ sinh hoặc tắm. Tránh để tiếp xúc với nước bẩn. Nếu phạm vào những điều này, bạn cần sử dụng nước bột tẩy uế* để làm sạch vòng.

Bột tẩy uế được tinh chế từ nhiều loại cây khác nhau (gỗ sưa, huyết long, hoàng đàn, bách xanh, bồ đề…) là những gỗ quý mang linh tính tốt, kỵ hung khí, tà khí, có thể tẩy trừ tà, uế tạp, xui xẻo… và mang lại may mắn, hưng vượng, tài lộc cho gia đình, cơ quan, hay chính bản thân gia chủ.

 

Mua vòng Chú Đại Bi hàng chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ bán hàng giả, không chất lượng được nhập từ Trung Quốc. Giá thành của những loại này rất rẻ, giao động từ 100-300 nghìn đồng. Chất liệu inox, nhẹ, điêu khắc cẩu thả, dễ bị trầy xước và bào mòn. Vậy làm sao để lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín?

Dưới đây là những điều mà một Nhà Phân Phối Uy Tín cam kết với bạn:

 • Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu titan mạ vàng 18k, hàng thật 100%. Chất lượng tốt và được trì chú trước khi nhận hàng.
 • Miễn phí vận chuyển
 • Có thể đổi trả sau 7 ngày nếu sản phẩm xảy ra lỗi
 • Kiểm tra trước khi nhận hàng
 • Hỗ trợ bảo hành và đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình.
CỤM TỪ KHÓA :vòng chú đại bi bằng vàng 18k vòng chú đại bi bằng vàng thật nhẫn chú đại bi nhẫn chú đại bi vàng 18k niệm chú đại bi có tác dụng gì nhẫn khắc chú đại bi vòng bạc khắc chú đại bi cách trì chú vòng tay tại nhà trì chú vòng tay ở chùa trì chú vào vòng đeo tay tác dụng chú đại bi kinh chú đại bi có chữ nghe chú đại bi có tác dụng gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68