Ý nghĩa và cách treo những loại tranh con cá chép tử vi phong thủy hút lộc tài | Hungthinhreals

[wpseo_breadcrumb]
Ý nghĩa và cách treo những loại tranh con cá chép tử vi phong thủy hút lộc tài | HungThinhReals

Tư vấn hướng treo tranh cửu ngư quần hội 3 chiều, con cá chép ao sen, con cá chép trông trăng, con cá chép hóa thành rồng, con cá chép sen vàng, v.v đúng đắn tử vi phong thủy.

Tranh tử vi phong thủy là một trong mỗi trong mỗi loại tranh nổi tiếng, Trong số đó tranh con cá chép tử vi phong thủy được nhiều người yêu thích vì hình Hình ảnh con cá chép đó là hình tượng của sự việc thăng tiến, tiền tài, sự nghiệp và danh tiếng.

Những bức tranh con cá chép không riêng gì có có tác dụng trang trí nhưng mà nó còn tồn tại tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc và sức khỏe thể chất thịnh vượng cho mái ấm gia đình. Ngoài ra, tranh cá tử vi phong thủy rất có thể chấn tà khí, xua đuổi điềm giữ, vận xui mang lại như ý cho gia chủ.

Vì vậy, việc sở hữu cho mình những bức tranh tử vi phong thủy con cá chép là yếu tố quan trọng vừa giúp ngôi nhà thêm đẹp và thu hút vừa mang lại cảm xúc bình yên, niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình.

Nhưng đã mấy ai hiểu ý nghĩa những loại tranh con cá chép, tranh con cá chép thích phù hợp với tuổi nào thì cũng như tranh con cá chép nên treo ở đâu trong nhà, hướng nào hợp tử vi phong thủy giúp kích tài lộc. nội dung bài viết tại đây ancu.me sẽ share tương hỗ bạn hiểu hơn về những bức tranh con con cá chép đẹp.

Ý nghĩa tranh con cá chép trong tử vi phong thủy

Trong truyền thuyết thường có mẩu truyện con cá chép vượt vũ môn hóa thành rồng vì thế con cá chép được thẩm định như rồng – một loài vật rất linh thiêng cao quý. Chình vì vậy, theo ý niệm phương Đông, con cá chép là hình tượng của sự việc kiên trì, kiên cường, mang tới sức khỏe thể chất và tài lộc. luôn luôn sẵn sàng đương đầu với những thách thức và đau đớn để đạt tới ước mơ.

Trong đường quan lộ, con cá chép đó là hình tượng cho việc thuận buồm xuôi gió trong việc làm, thăng tiến trong sự nghiệp và danh tiếng.

Trong làm ăn sale và sale thì con cá chép thay mặt đại diện thay mặt cho Thủy khí tức sẽ mang sức khỏe thể chất, lòng gan góc, nguồn tài lộc dồi dào.

Một bức tranh cá chép trong phong thủy khá nổi tiếng

Một bức tranh con cá chép trong tử vi phong thủy khá nổi tiếng

Chính những ý nghĩa trên con cá chép Được biết thêm tới như một pháp khí giúp kích tài lộc và danh tiếng. vì vậy, mọi người luôn luôn lựa chọn tranh con cá chép gỗ đẹp, tranh sơn dầu, tranh thêu chữ thập, tránh dán tường, tranh đá quý con cá chép làm vàng biếu tượng cho những người dân thân, đối tác chiến lược, bè bạn, sự kiện,..nhằm mục tiêu kích hoạt tài vận và tài lộc cho những người dân làm sale thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Tranh con cá chép phú quý nên treo hướng nào hợp tử vi phong thủy, những loại tranh cá nên treo phía đông, Đông Nam và hướng phía bắc là tốt nhất vì những hướng đó thích phù hợp với hành Thủy trong ngũ hành.

Kiêng kỵ treo tranh cá ở hướng phía nam, tây-bắc, phía đông vì phía này khắc với hành Thủy sẽ mang tới những điều khủng hoảng tổng lực rủi ro không may mắn.

Tranh con cá chép hợp tuổi nào?

Tranh những chép hợp mệnh gì? con cá chép thuộc hàng Thủy chính vì vậy loại tranh con cá chép có Thủy khí rất mạnh và rất thích phù hợp với những người dân thuộc mệnh Thủy và Mộc sẽ cầu tài lộc, như ý.

Theo những nhân viên cấp dưới tử vi phong thủy, tranh con cá chép vàng cực thích phù hợp với những người dân tuổi Ngọ và tuổi Tỵ, vì vậy những người dân tuổi này rất có thể lựa chọn và sử dụng cho mình một bức tranh tử vi phong thủy treo trong không khí nhà tại, phòng thao tác của tôi.

Người tuổi Tỵ sinh vào trong những năm sau: Tân Tỵ (2001), Kỷ Tỵ (1989), Đinh Tỵ (1977), Quý Tỵ (1953) và Nhâm Thìn (1952) nên lựa chọn cho mình những loại tranh con cá chép đông hồ, tranh con cá chép 3 chiều,…như con cá chép ao sen, con cá chép bơi ngược dòng sẽ mang lại như ý, tài lộc và giúp việc làm thuận tiện, sự nghiệp khô hanh khô thông.

Người tuổi Ngọ sinh vào trong những năm sau: Canh Ngọ (1990), Mậu Ngọ (1978), Bính Ngọ (1966), Giáp Ngọ (1954), Nhâm Ngọ (1952) nên lựa chọn cho mình những loại tranh con cá chép được làm bằng gỗ, thuê, vẽ như bức tranh cửu ngư quần hội, cửu ngư quần tụ, cửu ngư đồ, con cá chép hóa thành rồng, ý nghĩa tranh con cá chép hoa sen sẽ mang tới bình an, như ý và niềm hạnh phúc.

những người dân tuổi này hãy lựa chọn cho mình một bức tranh con cá chép tử vi phong thủy đẹp sẽ kích thích như ý, bình an, sự nghiệp thăng tiến, cầu dư giả, hưng thịnh cho gia chủ.

những loại tranh con cá chép tử vi phong thủy

Tranh con cá chép hóa thành rồng

Tranh con cá chép vượt vũ môn hóa thành rồng mang nhiều ý nghĩa tử vi phong thủy rất tốt. Theo truyền thống lịch sử cổ kính rồng là thiêng vật của trời đất, có tài năng hô mưa gọi giống chính vì vậy được gọi là vua của đại dương cả. Khi chầu trời rồng mái ai đó thay mình ngự trị đã tổ chức triển khai cuộc thi nếu loài nào có tài năng vượt được Vũ môn thì được phép hóa thành rồng để cai trị thủy tộc.

Tranh vẽ cá chép hóa rồng mang ý nghĩa may mắn và nỗ lực

Tranh vẽ con cá chép hóa thành rồng mang ý nghĩa như ý và nỗ lực

Trong toàn bộ loài thủy tộc, chính vì vậy hình Hình ảnh tranh con cá chép vượt vũ môn đẹp thường thể hiện sự phấn đấu, nỗ lực và thường được sử dụng với ý nghĩa cầu chúc cho việc như ý, tài lộc, vượt qua trở ngại để tiến tới sự thành công xuất sắc.

Với ý nghĩa thâm thúy từ bức tranh con cá chép hóa thành rồng đã hỗ trợ cho dòng tranh này được sử dụng ngày 1 thông thoáng hơn cùng thật nhiều vật liệu không giống nhau như tranh gỗ con cá chép hóa thành rồng hay tranh thêu, tranh vẽ con cá chép, tranh đá quý, tranh 3 chiều, tranh sơn dầu con cá chép hóa thành rồng vượt vũ môn.

Tranh cửu ngư quần hội – con cá chép hoa sen

Tranh con cá chép và hoa sen hay còn gọi là tranh con cá chép cửu ngư quần hội nói lên hình tượng với 9 con con cá chép đang quây quần bên tòa sen.

Trong bức tranh 9 con con cá chép đồng nghĩa tương quan với cửu trong trường cửu, ý nghĩa 9 con con cá chép ý niệm mang như ý, tài lộc và vĩnh cửu. Hình Hình ảnh đàn cá đang quây quần bên tòa sen trong dòng nước mang ý nghĩa tử vi phong thủy giúp hút tài tấn lộc và mang lại sự sung tốt, bình an.

Tranh con cá chép ao sen hay tranh con cá chép sen vàng có hình Hình ảnh hoa sen là hình tượng cho việc dư giả, no đủ, thanh cao, mong ước được một môi trường sống thường ngày no đủ và viên mãn. Chính vì vậy những mẫu tranh thêu, tranh đá quý, tranh 3 chiều, tranh gỗ con cá chép hoa sen, hoa sen và con cá chép, con cá chép ao sen hay con cá chép sen vàng được mọi tình nhân thích vì nó mang ý nghĩa tử vi phong thủy thâm thúy về tiền tài, bình an, kiên trì, kiên cường và danh vọng cho ai sở hữu nó.

Ngoài ra, nhiều người dân có vướng mắc tranh cửu ngư quần hội có ý nghĩa là gì? con cá chép có ý nghĩa gì? Cửu ngư quần hội hợp tuổi nào, nên treo hướng nào? Ý nghĩa của những chép, của bức tranh cửu ngư quần hội 3 chiều, 5D, được làm bằng gỗ, bằng đồng đúc, thêu chữ thập, đính đá, nền đen khổ lớn hay nhỏ đều mang ý nghĩa vĩnh cửu, như ý, viên mãn, tròn đầy và tượng trưng cho việc yên ổn, tháo bình, niềm hạnh phúc. Trừ những tuổi Thìn, Tuất, Mùi ra, những tuổi còn sót lại đều hợp treo tranh con cá chép.

Tìm hiểu thêm tử vi phong thủy tủ lạnh: Hướng đặt, vị trí và cách hóa giải kiêng kỵ cũng in như những cách sắp xếp thiết kế bên trong hợp tử vi phong thủy nhất trên ancu.me.

Tranh cửu ngư quần hội - cá chép hoa sen mang nhiều may mắn, tài lộc

Tranh cửu ngư quần hội – con cá chép hoa sen mang nhiều như ý, tài lộc

Vậy tranh con cá chép hoa sen – cửu ngư quần hội treo hướng nào? Theo ngũ hành bức tranh này thuộc hành Thủy nên treo ở những vị trí hướng tương sinh tương hợp đó là phía Nam và hướng phía bắc hoặc cũng rất có thể treo ở vị trí trung tính như phía hướng đông bắc và tây-nam.

Tranh cửu ngư quần hội (tranh con cá chép hoa sen) thích phù hợp với tuổi nào và tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu giúp kích tài lộc. Theo tử vi phong thủy, loại tranh này rất thích phù hợp với những người dân tuổi Ngọ và tuổi Tý vì vậy nhớ rằng treo chúng ở những vị trí như sau:

+ phòng tiếp khách: Nơi trọng yếu nhất của ngôi nhà, quy tụ sinh khí và vượng khí cho mái ấm gia đình, vì vậy nếu treo tại không khí phòng tiếp khách sẽ tương hỗ gia chủ đã đạt được như ý, tài lộc và tốt lành.

+ Phòng thao tác: Nếu treo 1 bức tranh thêu chữ thập cửu ngư quần hội hay tranh gỗ, tranh chữ thập, tranh sơn dầu, tranh gắn đá quý, gắn đá pha lê cửu ngư quần hội đẹp tuyệt vời nhất trong không khí phòng thao tác đảm bảo sẽ kích đường danh tiếng thuận tiện, sự nghiệp khô hanh khô thông, sale và sale có tiền tài.

+ Phòng sách, phòng học của con: Tranh tử vi phong thủy cửu ngư quần hội treo trong không khí này sẽ tương hỗ kích thích tư duy, nhắn nhủ con cháu về việc nỗ lực vươn lên trên phần đường học vấn.

Ngoài ra, rất có thể treo tranh thêu, trang gỗ,..9 con con cá chép và hoa sen tại văn phòng, shop hoặc phòng ngủ sẽ mang tới điều tốt lành, như ý trong hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, góp thêm phần nâng cao unique môi trường sống thường ngày.

Tranh con cá chép trông trăng

Tranh con cá chép ngắm trăng hay còn gọi là tranh con cá chép lý ngư vọng nguyệt có hình Hình ảnh trăng soi đáy nước hình tượng cho Hình ảnh ảo của giá trị đích thực.

Bức tranh con cá chép chơi trăng luôn luôn luôn được treo theo cặp, hình Hình ảnh nhị con con cá chép hướng về phía nhau như một đôi thể hiện sự sung mãn và mạnh khỏe. Với hình tròn trụ của mặt trăng hình tượng cho việc viên mãn, tròn đây và hoàn thiện. Hình Hình ảnh mặt trăng thay mặt đại diện thay mặt cho vũ trụ minh mông, tỏa sáng soi nhân thế mang ý nghĩa vĩnh cửu.

ranh cá chép trông trăng thường phải treo theo cặp

Tranh con cá chép trông trăng thường phải treo theo cặp

vì vậy tranh dân gian con cá chép trông trăng được chế tác tinh xảo bằng nhiều vật liệu như tranh gỗ con cá chép trông trăng hay tranh 3 chiều, tranh đá quý, tranh thêu chữ thập đạt tới độ cao về mỹ thuật.

Tranh con cá chép trông trăng hay còn là một ngư vọng nguyệt nên được treo ở thư phong hoặc phòng tiếp khách là đấy là những vị trí

Vậy tranh con cá chép trông trăng (tranh lý ngư vọng nguyệt) nên treo ở đâu để hợp tử vi phong thủy, vị trí cát lợi, vượng khí nhất trong tòa nhà đó là thư phòng hoặc phòng tiếp khách để cầu như ý, tài lộc và danh vọng cho gia chủ.

Tranh con cá chép hoa mẫu đơn

Tranh con cá chép và hoa mẫu đơn hay còn gọi với cái brand name khác là tranh cửu ngư quần hội.  Ý nghĩa tranh con cá chép và hoa mẫu đơn như sau:

– Ý nghĩa trên phần đường danh tiếng, nó hình tượng cho việc thăng tiến, thành công xuất sắc, viên mãn và tài lộc.

– Ý nghĩa trong sale và sale, thay mặt đại diện thay mặt cho nguồn tài lộc dồi dào, rước tới nhiều vận may và hóa giải được sát khí mang tới như ý cho gia chủ.

Tranh cá chép hoa mẫu đơn mang tới sự thành công, viên mãn và tài lộc

Tranh con cá chép hoa mẫu đơn mang tới sự thành công xuất sắc, viên mãn và tài lộc

– Ý nghĩa cho tình yêu đôi lứa, giúp đã đạt được thời cơ gặp gỡ, tình duyên tơ hồng trao nhau.

Với hình Hình ảnh tranh thêu chữ thập con cá chép bên hoa mẫu đơn thể hiện được niềm sung sướng viên mãn, mong cho môi trường sống thường ngày dư dả sung túc khác lạ môi trường sống thường ngày hôn nhân gia đình được vững chãi.

có lẽ rằng rằng bạn đã giải đáp được những vướng mắc về tranh con cá chép tử vi phong thủy, cách treo tranh con cá chép qua nội dung bài viết trên. nhớ rằng áp dụng thêm nhiều mẹo tử vi phong thủy nhà tại khác trên ancu.me để môi trường sống thường ngày thêm tốt đẹp và bình an, nhiều sức khỏe thể chất bạn nhé!

Xem thêm: sắp xếp tử vi phong thủy phòng tiếp khách: Bậc tam cấp, diện tích quy hoạnh S, thiết kế bên trong

Mọi vướng mắc về tử vi phong thủy nhà tại cần giải đáp tư vấn, xin liên hệ:

Mr. Thanh Cao.

Thư điện tử: [email protected]

ĐT: 0966669638

Keyword: Ý nghĩa và cách treo những loại tranh con cá chép tử vi phong thủy hút lộc tài | HungThinhReals
Tham Gia bè phái Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình Bất Động Sản Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kiến thức và kỹ năng tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68