Ngân hàng hạ lãi suất vay mua nhà tháng 5/2021

[wpseo_breadcrumb]

Bài viết Ngân hàng hạ lãi suất vay mua nhà tháng 5/2021 thuộc chủ đề về Vay Vốn Ngân Hàng Mua Nhà đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://hungthinhreals.com/ tìm hiểu Ngân hàng hạ lãi suất vay mua nhà tháng 5/2021 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Ngân hàng hạ lãi suất vay mua nhà tháng 5/2021”

CafeLand – Dịch Covid-19 tái bùng phát và diễn biến phức tạp, một vài ngân hàng điều chỉnh giảm mức lãi suất ưu đãi vay mua nhà từ 0,3 – 1 điểm %.

theo nghiên cứu tại một vài ngân hàng, mức lãi suất cho vay mua nhà tiếp tục có điều chỉnh trong tháng 5/2021. chi tiết, ngân hàng Sacombank giảm lãi suất ưu đãi từ 9,5%/năm xuống còn 8,5%/năm. Ngân hàng Techcombank giảm lãi suất từ 7,29%/năm xuống 6,69%/năm.

Hai nhà băng khác là BIDV và PVCombank cũng điều chỉnh giảm lãi suất từ 7,8%/năm xuống 7,5%/năm và từ 7,49%/năm xuống 6,5%/năm. Lãi suất tại TPBank cũng giảm nhẹ từ 7%/năm xuống 6,9%/năm.

Tại một vài ngân hàng, mức lãi suất cho vay mua nhà tiếp tục có điều chỉnh trong tháng 5/2021

Lãi suất vay mua nhà thấp nhất thuộc về nhóm các ngân hàng nước ngoài và các ngân hàng tư nhất lớn trong nước như VP Bank, OCB, Standard Chartered, Hong Leong Bank, PVcomBank, Techcombank… với lãi suất từ 5,99%/năm đến 6,7%/năm.

Mọi Người Cũng Xem  Ngân hàng Shinhan hỗ trợ sở hữu nhà và xe ô tô với lãi suất cực thấp

chi tiết, VP Bank áp dụng lãi suất vay mua nhà chỉ từ 5,99%/năm trong 3 tháng đầu tiên, 8,1%/năm trong 6 tháng hoặc 8,9%/năm trong 24 tháng đầu tiên. Ngân hàng cho vay đến 75% giá nhà/căn hộ, tối đa 20 tỷ đồng, với hạn vay mua nhà tối đa 25 năm đến 35 năm tùy dự án. VPBank cũng hỗ trợ khách hàng ân hạn nợ gốc 12 tháng với những khoản vay có thời hạn tối thiểu 4 năm. Điều đó có nghĩa là khách hàng sẽ không phải thanh toán nợ gốc cho ngân hàng trong năm đầu tiên mà chỉ cần thanh toán phần lãi.

Ngân hàng OCB mức vay mua nhà ưu đãi từ 5,99%/năm. Nếu của cải/tài sản bảo đảm là chính nhà/căn hộ mua thì số tiền vay tối đa 80% mong muốn vốn, còn nếu của cải/tài sản bảo đảm là bất động sản khác thì số tiền vay lên đến 100% mong muốn vốn. Thời hạn vay lên đến 20 năm và thời gian ân hạn vốn gốc tối đa 6 tháng. Phương thức giải ngân ra tiền linh động theo tiến độ của dự án

Tại Ngân hàng Hong Leong, lãi suất vay mua nhà thấp nhất là 6,15%/năm cho thời hạn 6 tháng, 7,25%/năm cho thời hạn 12 tháng, 7,45%/năm thời hạn 24 năm và 7,75%/năm thời hạn 36 tháng. Lãi vay mua nhà dựa trên dư nợ giảm dần. Ngân hàng cho phép vay đến 80% tổng giá trị thẩm định của của cải/tài sản, thời hạn vay lên đến 25 năm. của cải/tài sản đảm bảo khả năng dùng chính căn nhà đang mua.

Mọi Người Cũng Xem  Bảng lãi suất cho vay mua nhà của Ngân hàng trong tháng 10/2019

trong lúc đó, Standard Chatered áp dụng mức lãi suất cho vay mua bất động sản chỉ từ 6,19%/năm. Khoản vay tối đa 75% tổng giá trị của cải/tài sản thế chấp và thời hạn vay lên đến 25 năm.

Tại Woori Bank, lãi suất cho vay mua bất động sản 6 tháng từ 7%/năm trong 1 năm đầu. Sau đó, lãi suất sẽ được tính bằng trung bình lãi suất tiền gửi kỳ hạn 06 tháng của 4 ngân hàng (Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank dành cho khách hàng cá nhân) + Biên độ. Ngân hàng hỗ trợ vay tới 70% tổng giá trị bất động sản, khoản vay không giới hạn tổng giá trị tối đa. Thời hạn vay từ 6 tháng đến tối đa 15 năm (trong đó được ân hạn trả gốc tối đa 05 năm – trong thời gian ân hạn chỉ cần trả lãi, không cần trả gốc). Khách hàng khả năng dùng chính bất động sản định mua làm của cải/tài sản đảm bảo.

Lãi suất vay mua nhà trung bình thuộc về nhóm các ngân hàng quốc doanh như: Agribank, Vietcombank, Vietinbank, BIDV…. dao động từ 7%/năm đến 7,7%/năm cố định không quá 1 năm đầu. Theo nhiều nhà đầu tư, Vietcombank là ngân hàng có mức lãi suất thấp và ổn định so với nhóm ngân hàng có vốn Nhà nước.

Lãi suất vay mua nhà cao nhất thuộc về nhóm các ngân hàng như: UOB, OCB, Sacombank, Eximbank, VIB. chi tiết, tháng 5/2021, ngân hàng Eximbank đang có mức lãi suất vay mua nhà cao nhất thị trường với mức 9%/năm, lãi suất cao thứ hai là ngân hàng UOB với 8,7%/năm và xếp thứ ba là Sacombank với lãi suất 8,5%/năm.

Mọi Người Cũng Xem  Đua lãi suất cho vay mua nhà tăng nhiệt

Các câu hỏi về Ngân hàng hạ lãi suất vay mua nhà tháng 5/2021


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ngân hàng hạ lãi suất vay mua nhà tháng 5/2021 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Ngân hàng hạ lãi suất vay mua nhà tháng 5/2021 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ngân hàng hạ lãi suất vay mua nhà tháng 5/2021 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Ngân hàng hạ lãi suất vay mua nhà tháng 5/2021 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Ngân hàng hạ lãi suất vay mua nhà tháng 5/2021

Ngân hàng hạ lãi suất vay mua nhà tháng 5/2021

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ngân #hàng #hạ #lãi #suất #vay #mua #nhà #tháng

Tra cứu thêm kiến thức về Ngân hàng hạ lãi suất vay mua nhà tháng 5/2021 tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về Ngân hàng hạ lãi suất vay mua nhà tháng 5/2021 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Xem Thêm Tin Tức Tài Chính tại : https://hungthinhreals.com/tai-chinh/

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng giá Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68