3 Nguyên Nhân chính để mua BĐS Nhà Và khu đất dịp cận Tết

[wpseo_breadcrumb]
3 Nguyên Nhân chính để mua BĐS Nhà Và khu đất dịp cận Tết | HungThinhReals

Vị nhân viên này xuất hiện 3 Nguyên Nhân để mua BĐS vào dịp cận Tết. Thứ nhất, giá chỉ rẻ hơn. Theo ông Việt, phần lớn BĐS được nhà đẩy ra dịp này nhằm tiềm năng gom tiền làm một việc khác khẩn cấp hơn. Ví dụ như nhập hàng bán Tết, cần tiền mặt xài Tết cho thư thả, hoặc trả nợ thời hạn cuối năm..

trong thực tiễn, những nhà BĐS này không riêng rao bán thời hạn cận Tết mà vào cả năm họ sẽ hạ giá chỉ BĐS để đẩy ra thu dòng tiền gấp. Càng cận Tết, họ càng muốn bán BĐS khi xuất hiện người trả giá chỉ mua, vì nếu từ chối thì tiềm năng ôm thêm ít nhất 1 tháng nữa qua Tết cũng không chắc bán được, mà việc thì đang cần tiền gấp.

Cũng vì Nguyên Nhân này, nhiều nhà BĐS sẽ đồng ý rao hạ giá chỉ bớt đi so với giá chỉ kì vọng, đồng ý thương lượng rẻ hơn.

“Ở nơi đây vừa bị bẫy tư tưởng, vừa bị sức ép tiền mặt, vừa buông tay cho nhẹ cái đầu…đây lại là một kỹ năng cho toàn bộ những người tiêu dùng được giá chỉ mềm”, ông Việt san sẻ.

3 lý do chính để mua bất động sản dịp cận Tết - Ảnh 1.

Thứ hai, nhiều lựa chọn. Vị nhân viên này cho rằng, khi đi mua BĐS, NĐT thường yêu thích hoặc rất yêu thích BĐS nào đó, xuất hiện hành vi trả giá chỉ rẻ rồi nhưng sợ người khác mua mất với giá chỉ cao hơn hoặc mua nhanh gọn lẹ hơn.

tư tưởng sợ không bán được ở người bán thì trái lại tư tưởng sợ không mua được ở người tiêu dùng. nổi trội, NĐT thường xuất hiện tư tưởng là giá chỉ sẽ thích hợp rồi nhưng vẫn muốn mua rẻ hơn một chút. Vào những ngày cận Tết, không nhiều người đi mua và lại xuất hiện nhiều BĐS, thậm chí xuất hiện những BĐS bán tháo, hạ giá chỉ, thì đây rõ ràng là kỹ năng để người tiêu dùng xuất hiện nhiều sự lựa chọn, xuất hiện thời hạn lựa chọn và xuất hiện quyền làm giá chỉ hơn.

“Tôi không thật sợ mất kỹ năng mua BĐS giá chỉ hời chính vì tôi đang xuất hiện nhiều lựa chọn tương tự vào khi tiền xuất hiện giới hạn. Và khi gặp đúng người bán đang dần gấp thì tôi tha hồ mua được giá chỉ tốt hơn hẳn. Năm 2019 tôi từng mua được 1 BĐS hơn 20% so với giá chỉ rẻ của khu đó”, NĐT này cho thấy.

Thứ ba, thời gian công chứng dài. thường thì lúc mua bán thì 2 bên sẽ công chứng ngay vào 1 tuần, 10 ngày là xong thủ tục.

lúc mua BĐS những ngày cận Tết, khi càng gần Tết thì nhấn mạnh phải ra Tết mới công chứng. một vài nhà BĐS cần tiền nhiều thì muốn công chứng ngay cũng phải ưu đãi chỉ thêm, một vài nhà khác thì chỉ là chốt vấn đề giá chỉ và nhận cọc coi như sẽ bán để truất nỗi ưu tư, thu được 1 số tiền cọc vừa đủ xoay sở làm cho xong công việc. Vì thế, chỉ là đặt cọc là NĐT sẽ xem như xuất hiện được BĐS đó, tất nhiên thủ tục cọc phải nhấn mạnh cũng như số tiền cọc vừa lòng nhu yếu cho việc tiếp tục thanh toán.

Theo vị nhân viên này, vào mua bán, món hời không riêng tới từ việc giá chỉ rẻ, mà nó còn tới từ việc thanh toán dài hạn. Thử suy nghĩ xem, nếu ta cọc và hẹn tầm 1-2-3 tháng sau đi công chứng, xuất hiện phải ta sẽ thừa kế thêm món lời từ việc tăng giá chỉ của BĐS đó vào ngần ấy thời hạn chỉ với số tiền đặt cọc hoặc không? Như vậy thì tỷ suất sinh lời rõ ràng sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa hẳn việc mua bán công chứng và thanh toán vào tuần rồi.

trong thực tiễn, xuất hiện những NĐT thương thảo được với người tiêu dùng tận 3 -4 tháng, thậm chí một năm mới đi công chứng. Việc này tùy từng thương thảo thích hợp giữa 2 bên. tất nhiên, NĐT thường yêu thích việc thanh toán dài hạn, miễn giá chỉ BĐS mua vẫn tốt như mong đợi.

“Tôi vẫn đang miệt mài tìm BĐS “thơm” để mua trước Tết. Mua được BĐS rẻ hơn 20% thì qua thời hạn đầu năm mới tôi bán xem như lời được 25%, đó là khoản lời rất trọng điểm khái niệm việc dự án thời hạn ngắn”, ông Việt nhấn mạnh.

Ngoài ra, theo ông Đoàn Thiên Việt mua BĐS cận Tết cũng là đang nhằm những quý người tiêu dùng môi giới BĐS đón cái Tết “bánh chưng xuất hiện thịt”. trong thực tiễn, rất nhiều quý người tiêu dùng môi giới gần như sẽ buông xuôi từ thời hạn đầu tháng Chạp, một vài khác đang mất tích điện trên chặng đua 20 ngày hoặc 45 ngày không bán được thành phầm. Vì thế, việc tạo ra ra thanh toán mua bán thời hạn này xuất hiện lợi cho nhiều bên, kích yêu thích thị trường BĐS.

Keyword: 3 Nguyên Nhân chính để mua BĐS Nhà Và khu đất dịp cận Tết | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68