400 khu vườn trên cao tại toà tháp hình tượng của Ecopark

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » 400 khu vườn trên cao tại toà tháp hình tượng của Ecopark

400 khu vườn trên cao tại toà tháp hình tượng của Ecopark | HungThinhReals

Solforest là tòa tháp xanh 41 tầng, cao hơn nữa 150m, được cải cách và tăng trưởng theo quy mô Vertical Forest (rừng thẳng đứng) với trên 400 khu vườn nhiệt đới. những khu vườn này thu hút quý khách nhờ sở hữu tầm nhìn cảm xúc, view trọn vịnh đảo rộng 54ha và sông Hồng.

thay mặt đại diện thay mặt chủ góp vốn đầu tư Ecopark cho hay: quy mô này xuất hiện tại nhiều quốc gia cải cách và tăng trưởng, nổi trội như tòa tháp: Bosco Vertical (Milan, Italy) quy mô 21 tầng, cao 110m; Nanjing Vertical Forest cao 108m; One Central Park (Sydney, Australia) cao 117m. Tại Việt Nam, hiện tại có 3-4 dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng cải cách và tăng trưởng theo quy mô này, tuy nhiên những dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng có quy mô hạn chế, chỉ từ 42-65m. Với chiều hơn 150m, khi hoàn thiện, Solforest sẽ trở thành 1 trong những mỗi tòa tháp xanh tối đa trái đất”.

share về Vì Sao rất ít chủ góp vốn đầu tư Việt Nam triển khai dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng theo quy mô Vertical Forest, ông Nghiêm Văn Nam – Kỹ sư cây xanh có tay nghề hơn 10 năm cải cách và tăng trưởng hệ sinh thái xanh xanh 500ha Ecopark đã cho toàn bộ chúng ta thấy “Tại miền bắc nước ta Việt Nam, cải cách và tăng trưởng khối mạng lưới hệ thống hàng trăm ngàn khu vườn trên độ cừ khôi trăm mét là một trong những mỗi thách thức rất rộng. rõ ràng, miền bắc nước ta Việt Nam là nơi có khí hậu khắc nghiệt, ngày hè trời nóng lên tới 50 độ, mùa đông nhiệt độ xuống tới 10 độ. Nắng gắt hướng Tây vào trong thời gian ngày hè và gió phía đông bắc thổi mạnh vào mùa đông sẽ tạo ra một thách thức lớn để cải cách và tăng trưởng những khu vườn xanh trên cao.

Nếu chủ góp vốn đầu tư không tồn tại một đội ngũ nhân viên cấp dưới cây xanh phong cảnh có tay nghề dày dặn, sẽ rất đơn thuần xẩy ra tình trạng cây xanh khó cải cách và tăng trưởng trước tình trạng thời tiết khắc nghiệt, chủ căn hộ chung cư mất nhiều thời hạn chăm sóc khu vườn căn hộ chung cư, những khu vườn không tương tự gây tác động tới thẩm mỹ và làm đẹp”.

400 khu vườn trên cao tại toà tháp biểu tượng của Ecopark - Ảnh 1.

Ông Nam đã và đang cho toàn bộ chúng ta thấy: “Tại Ecopark, khi thiết kế Solforest, nhóm nhân viên cấp dưới cây xanh của Ecopark đã phải phân tích, thử nghiệm hàng tháng trời thế hệ tìm ra loại cây, loại giá thể và phương án chăm sóc 400 khu vườn trên cao của 2 tòa tháp Vertical Forest (rừng thẳng đứng) Solforest.”

những phân tích này đều được tiến hành vì đội ngũ những kỹ sư cây xanh và nhân viên cấp dưới phong cảnh có tay nghề hàng trăm năm, là những nhân sự chính thiết kế không khí xanh 500 ha kỷ lục của Ecopark. những kỹ sư này là những người dân đóng góp to lớn giúp Ecopark giành giải Oscar của ngành Nhà Đất BĐS với phần thưởng “khu TP có thiết kế phong cảnh đẹp tuyệt vời nhất trái đất” từ IPA. Việc thiết kế và duy trì không khí xanh khổng lồ tại Ecopark được miêu tả trở ngại gấp hàng trăm ngàn lần việc duy trì và cải cách và tăng trưởng 400 khu vườn xanh trên cao. Hiện tại, mỗi năm, Ecopark đón hàng trăm đoàn tham quan của những Doanh Nghiệp lớn lớn Nhà Đất BĐS tiên phong hàng đầu Việt Nam. những Doanh Nghiệp lớn lớn này đều mong ước trọn vẹn có thể cải cách và tăng trưởng được không khí xanh như Ecopark tại những đại dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng.

400 khu vườn trên cao tại toà tháp biểu tượng của Ecopark - Ảnh 2.

Theo thay mặt đại diện thay mặt Ecopark, sau hàng trăm lần phân tích và thử nghiệm, đội ngũ cây xanh của Ecopark đã tìm ra được loạt cây “may đo” thích tương thích với cường độ nắng, gió của mỗi hướng căn hộ chung cư. không giống nhau, những loài cây này còn có kĩ năng thích nghi được với việc thay đổi thời tiết khắc nghiệt của miền bắc nước ta, chịu được sức gió và áp suất trên độ cao hàng trăm ngàn mét. những loại cây này thuộc dòng xanh quanh năm, ít rụng lá. không giống nhau, đội ngũ những kỹ sư đã và đang phát hiện được loại giá thể thích hợp để trồng trên cao. Loại giá thể này tinh khiết, có kĩ năng giữ ẩm lâu mỗi lần tưới, nước được giữ lại nhưng không chảy ra ngoài, tránh khỏi hiện tượng nước và đất chảy ra gây ẩm thấp.

Toàn bộ những ban công đều được chủ góp vốn đầu tư hoàn thiện sân vườn, chuyển giao cho người dân cùng technology chăm sóc. 100% khu vườn được gia hạn và tu bổ định kì, lắp ráp khối mạng lưới hệ thống tưới nước dinh dưỡng setup tự động theo giờ thích tương thích với nhịp sinh trưởng của những loại cây.

khối mạng lưới hệ thống kỹ thuật của toà nhà cũng kha khá được thiết kế thích tương thích với những khu vườn trên cao: mỗi khu vườn đều phải có khối mạng lưới hệ thống phễu gom lá cây rụng, những đường ống thoát nước cũng kha khá được thiết kế to ra nhiều thêm chung để không xẩy ra ùn tắc trong trường hợp lá cây có rơi vào.

Theo thay mặt đại diện thay mặt Ecopark, có 2 thách thức lớn số 1 lúc triển khai tòa tháp Solforest.

Bài toán thứ nhất được Doanh Nghiệp lớn lớn này đưa ra cho Dewan – Doanh Nghiệp lớn lớn thiết kế tăm tiếng số 1 trên trái đất, chuyên thiết kế những khu công trình xây dựng hình tượng cho những tỷ phú Trung Đông: “Doanh Nghiệp lớn lớn Dewan phải phân tích để Solforest sở hữu một thiết kế hình tượng, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời tới từng rõ ràng vô hình dung, tỉ mỉ tới từng hướng nắng, hướng gió, sự thay đổi của tia UV và nhiệt độ theo mùa”.

Bài toán thứ 2 “những kỹ sư cây xanh và nhân viên cấp dưới phong cảnh của Ecopark – những người dân đã thiết kế nên một không khí xanh khổng lồ 500 ha từng được vinh danh khu TP có thiết kế phong cảnh đẹp tuyệt vời nhất trái đất phải tạo ra 400 khu vườn đẹp tuyệt vời nhất trái đất, vượt qua toàn bộ những toà tháp Vertical Forest hiện vẫn đang sẵn có.”

Keyword: 400 khu vườn trên cao tại toà tháp hình tượng của Ecopark | HungThinhReals

Tham Gia bạn hữu Nhà Đất BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng Nhà Đất BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68